ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
Pra-dD พระเครื่องภาคใต้ โดยหมูคนคอน พระดีดี เมืองใต้

dd-pra พระเครื่องภาคใต้ โดยหมูคนคอน พระดีดี เมืองใต้ 

pra-dd พระเครื่องภาคใต้ โดยหมูคนคอน พระดีดีเมืองใต้ รับเช่าพระ บริการรับจัดหาพระเครื่องที่ท่านต้องการรับประกันความแท้ 100% ภายใน 15 วัน เก๊ยินดีคืนเงินเต็ม ตลาดพระสำหรับเพื่อนๆที่นิยมสะสมพระเครื่องเมืองคอน  หนึ่งในร้านพระเครื่องออนไลน์ ตลาดพระ Taradpra amulet for you พระดีดี ผลัดกันโชว์จากเพื่อนๆ ชมรมคนรักพระเครื่อง

เบอร์โทรติดต่อร้านพระเครื่องคนคอน   086-7479998  , อีเมล์ : moo-999@hotmail.com
ร้านพระเครื่องคนคอน 1215 ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110ตะกรุดเนื้อตะกั่ว หลวงพ่อผล วัดทุ่งนารี จ.พัทลุง
ตะกรุดเนื้อตะกั่วหลวงพ่อผล วัดทุ่งนารี จ.พัทลุง พระเครื่องและวัตถุมงคลของหลวงพ่อผล เป็นที่นิยมในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากมีประสบการณ์ เกี่ยวกับอะไรบ้างลองค้นหาดูนะครับ
เหรียญหล่อเจ้าสัวเพชรกลับ ๕๕ เนื้อสตางค์แดง เลข 888
เหรียญหล่อเจ้าสัวเพชรกลับ ๕๕ เนื้อสตางค์แดง เลข 888 เนื้อนี้อยู่ในชุดกรรมการ เหรียญเจ้าสัวหลวงพ่อพรหม วัดพลานุภาพ ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ครับ มีเลขสวยๆอีกเช่น 123 และเหรียญเจ้าสัวแจกทานอีกด้วย
เหรียญพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ รุ่นแรก เนื้อเงิน(หายาก)
เหรียญพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ รุ่นแรก เนื้อเงิน ซึ่งจำนวนสร้างแค่ 51 เหรียญหายากและเป็นที่ต้องการมากของลูกศิษย์ เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อพรหม ปัตตานี ปี 2552 องค์นี้ตอกโค๊ต ตอกเลข 47 เนื่องในอายุ 93 ปี หนึ่งใน พระเครื่องภาคใต้ อนาคตไกลครับน่าสะสม
รูปหล่อหลวงพ่อเงิน รุ่นฟ้าคำรณ ปี 2534 เนื้อโลหะเก่าวัดบางคลานใต้
รูปหล่อหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นฟ้าคำรณ สร้างขึ้นใน ปี 2534 โดยใช้เนื้อโลหะเก่าวัดบางคลานใต้ที่เหลือจากการสร้างพระเครื่อง หลวงพ่อเงินรุ่นปืนแตก เมื่อปี 28 รูปหล่อหลวงพ่อเงิน รุ่นนี้บางคนจะเรียกกันว่ารุ่นฟันปลา บูชาแทนพระเครื่องหลวงพ่อเงินรุ่นเก่าได้เลยครับ
ตะกรุดลูกปืนอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี
ตะกรุดลูกปืนอาจารย์นอง วัดทรายขาว อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เป็นวัตถุมงคลที่เช่าหาและสะสมยากพอสมควรเลยครับ ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป พระอาจารย์นอง เป็นที่นิยมและต้องการของผู้คนที่เคารพศรัทธาท่านจำนวนมาก ตะกรุดลูกปืนอ.นอง 2 ดอกนี้เพื่อนของเจ้าของปัจจุบันรับมากับมือ
หลวงพ่อโต กรุวัดบางกระทิง พิมพ์สมาธินิยม
หลวงพ่อโต กรุวัดบางกระทิง พิมพ์สมาธินิยม ปิดทองสวยเดิมๆ พระกรุเนื้อดินที่เป็นที่รู้จักกันมานานเป็นยอด พระเครื่องจังหวัดอยุธยา ที่นักเลงยุคก่อนนิยมพกพาติดตัวกันมากทั้งนักเลงและชายชาตรี ประสบการณ์คงไม่ต้องพูดถึงครับทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับนักนิยมพระเครื่องสอบถามได้ที่ พระเครื่องเมืองคอน
พระผงมหาเสน่ห์ หลวงปู่จันทร์ วัดโหลกหลำ พิมพ์พระสมเด็จ
พระผงมหาเสน่ห์ พิมพ์พระสมเด็จหลวงปู่จันทร์ วัดโฉลกหลำ เกาะพงัน จ.สุราษฏร์ธานี เป็นพระผงที่ขึ้นชื่อด้านเมตตามหาเสน่ห์ พระผงมหาเสน่ห์ ที่หลวงพ่อจันทร์ท่านได้สร้างขึ้นนั้นมีมากมายหลายพิมพ์องค์นี้เป็นหนึ่งในพระเครื่องพิมพ์ต่างๆที่ท่านได้สร้างขึ้นมา
พระหลวงพ่อทวด รุ่นทะเลซุง ปี 2508
พระหลวงพ่อทวด รุ่นทะเลซุง ปี 2508 สภาพตามรูปเลยครับ เหรียญรุ่นนี้ประวัติการสร้างไม่ค่อยชัดเจนมากนัก แต่ก็มีการเช่าหาและสะสมกันเนื่องจากมีประสบการณ์ หลวงปู่ทวด หลังหนังสือ ปี 08 ซึ่งด้านหลังเหรียญจะระบุปี พ.ศ.ไว้ด้วย ขนาดจะเล็กกำลังเหมาะในการเลี่ยมแขวนสำหรับเด็ก
พระปิดตางาแกะ พระอาจารย์เอียด วัดดอนศาลา
พระปิดตางาแกะ พระอาจารย์เอียด วัดดอนศาลา พระปิดตาพัทลุง ที่เลื่องชื่อมานานในปักษ์ใต้คงต้องยกให้พระปิดตาเขาอ้อซึ่งสือทอดมาจากอาจารย์ทองเฒ่า พุทธคุณเด่นชัดเรื่องแคล้วคลาด คงกระพัน พระปิดตา อ.เอียด เนื้องาเก่ามีรอยจารด้วยครับ
พระเครื่องงาแกะ พระสังกัจจายน์ หลวงพ่อคลิ้งarticle
พระเครื่องงาแกะ พระสังกัจจายน์ หลวงพ่อคลิ้ง ซึ่งเจ้าของเก็บเก่าบอกว่าเป็นของท่านงานแกะที่สร้างออกมาในรูปแบบของพระสังกัจจายน์งาแกะ หลวงพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง พระองค์นี้เป็นความชอบส่วนตัวบวกกับที่มาดี
พระงาแกะ หลวงพ่อคล้าย
พระงาแกะ หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน องค์นี้เป้นความชอบส่วนตัวของเจ้าของซึ่งงานที่เป็นงาแกะ จะไม่มีมาตรฐานแบบพระเครื่องทั่วๆไป พระงาแกะ องค์นี้อุดตะกรุดใต้ฐานด้วยครับ สภาพสวยตามรูปเก็บเดิมๆ
เหรียญหลวงพ่อทวด พิมพ์น้ำเต้า หน้าแก่ ปี2505(นิยม)
เหรียญหลวงพ่อทวด พิมพ์น้ำเต้า หน้าแก่ ปี2505(นิยม) เป็นพระเครื่องหลวงพ่อทวดที่สร้างในปี05 ซึ่งพระที่สร้างในปีนี้เช่น หลวงพ่อทวด หลังหนังสือ หลังเตารีด ทุกพิมพ์ค่านิยมสูงมากแล้ว และเหรียญรุ่นนี้ค่านิยมยังพอเช่าหาได้ แต่ราคาก็ขยับขึ้นเรื่อยๆเลยนะครับ
สิงห์งาแกะหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
สิงห์งาแกะหลวงปู่ทิม วัดพระขาว พุทธคุณสิงห์งาแกะ เด่นด้านมหาอำนาจ ปกป้องคุ้มครอง เมตตา โชคลาภ พระเกจิอาจารย์เมืองกรุงเก่า พระนครศรีอยุธยา หลวงปู่ทิม อัตตสันโต วัดพระขาว สิงห์งาแกะ มีโค้ดเลข ๕ ตาแดงตัวนี้สภาพสวยเดิมๆ เลี่ยมพลาสติกเก่าเก็บ
เหรียญพระประจำวันอังคาร หลังพระบรมธาตุเมืองนคร
เหรียญพระประจำวันอังคาร หลังพระบรมธาตุเมืองนคร เป็นชุดพระเครื่องประจำวันเกิดที่ราคาพระยังไม่แพง เช่าหามาแขวนได้อย่างสบายใจ
พระกริ่งยันต์กำเนิดหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย รุ่นแรกเสาร์5
พระกริ่งยันต์กำเนิดหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย รุ่นแรกเสาร์5 ปี 35 สภาพสวยแชมป์พร้อมกล่อง เก็บเก่ามาเดิมๆ พระกริ่งหลวงพ่อทองประสบการณ์ด้านเมตตาค้าขาย แคล้วคลาดครับ องค์นี้ หมายเลข 1789 เนื้อนวะ พระเครื่องรุ่นนี้การสร้างชัดเจน
เหรียญพ่อท่านลาภ วัดแหลมตะลุมพุก เหรียญมีดคด

เหรียญพ่อท่านลาภ วัดแหลมตะลุมพุก ปี15 พิมพ์นิยม ลาภขีด หลังเจดีย์ เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ปากพนัง เกิดการทะเลาะกันของกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายชักมีดปาดโหนด(ปาดตาล) แทงแต่อีกฝ่ายที่โดนแทงไม่เข้าเป็นแค่รอยเขียว แต่มีดที่แทงถึงกับคดงอ เลยเป็นที่มาของเหรียญมีดคด

เหรียญหลวงพ่อทวด วัดต้นเลียบ จ.สงขลา 2505
เหรียญหลวงพ่อทวด วัดต้นเลียบ จ.สงขลา 2505 เป็นพระเครื่อง หลวงพ่อทวดต่างวัดที่หาได้ยากมากซึ่งด้านหลังเหรียญหลวงปู่ทวด สมเด็จเจ้าพะโคะมาประทับฝังรก วันที่ 28 พ.ย.2505 ต.ดีหลวง จ.สงขลา หลวงพ่อทวด สำนักสงฆ์ต้นเลียบ สงขลา
นางกวักหลวงพ่อปลอด วัดหัวป่า สงขลา บรอนซ์นิยมarticle
นางกวักหลวงพ่อปลอด วัดหัวป่า สงขลา บรอนซ์นิยมมาตรฐาน แท้ดูง่านมากครับองค์นี้ พระเครื่องเนื้อว่าน ใช้ว่านชนิดครอบจักรวาลและเด่นด้านพุทธคุณโชคลาภค้าขาย พระเครื่องนางกวัก หลวงพ่อปลอด ผสมมวลสารมงคลว่าน 108ผงอิทธิเจ เพชรหน้าทั่ง
รูปหล่อปั้มพ่อท่านท้วง รุ่นแรก เนื้อเงิน หายาก
รูปหล่อปั้มพ่อท่านท้วง สำนักสงฆ์คลองแคว รุ่นแรก เนื้อเงิน ปี2554 สร้างจำนวน 9 องค์ซึ่งถือว่าน้อยมาก ส่วนรูปเหมือนปั๊มพ่อท่านท้วง เนื้อตะกั่ว 104 องค์ เนื้อทองแดง 2,000 องค์ รูปหล่อพ่อท่านท้วง ใครที่ยังไม่มีลองหาสะสมติดไว้บ้างนะครับ
เหรียญหลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สํานักสงฆ์คลองแคว รุ่น 1
เหรียญหลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สํานักสงฆ์คลองแคว รุ่น 1 จำนวนสร้างที่น้อย แค่ 3000 เหรียญ พ่อท่านท้วงพระเครื่องท่านโด่งดังเนื่องจากชาวบ้านแถววัด มีประสบการณ์กันมากด้านคงกระพัน วัตถุมงคลต่างๆของท่านก่อนหน้านี้ไม่มีการโฆษณาใดๆเลย ดังเพราะปากต่อปาก
พระปากน้ำ รุ่น 3 พระผงของขวัญ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำภาษีเจริญ

พระปากน้ำ รุ่น 3 พระผงของขวัญ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นพระที่ท่านสร้างขึ้นเพื่อแจกเป็นพระของขวัญให้แก่ผู้ที่ร่วมทำบุญ พระปากน้ำองค์นี้สภาพพอสวยเลี่ยมทองจับขอบอย่างดีครับ

สายคาดเอว เครื่องรางสายใต้ ของขลังเมืองสงขลา
สายคาดเอว เครื่องรางสายใต้ ของขลังเมืองสงขลา ซึ่งในเชือกคาดเส้นนี้ประกอบด้วยวัตถุมงคลที่เห็นดังในรูปแต่ยังไม่แน่ใจว่าหลวงพ่อองค์ไหนเป็นผู้สร้างขึ้นมา แต่เป็นเครื่องรางของขลังที่แท้ดูง่ายแน่นอน
เหรียญหลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง เนื้อเงินพุทโธ หลังดอกบัว 2517
เหรียญหลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง เนื้อเงินพุทโธ หลังดอกบัว 2517 หลวงพ่อสิม พุทธาจาโรตอกโค้ด ส และเลข 137 วัดถ้ำผาปล่อง จ.เชียงใหม่ 15 ต.ค.17 พระองค์นี้พร้อมกล่องในชุดกรรมการ
ล็อกเก็ตหลวงพ่อแอบ วัดปากน้ำ หายากกว่าเหรียญรุ่นแรก

ล็อกเก็ตหลวงพ่อแอบ วัดปากน้ำ (พระครูมงคลสมาธิวัตร) ท่านเป็นศิษย์หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ หายากกว่าเหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อแอบท่านได้สืบสานต่อวิชาธรรมกายที่ภาคใต้

พระกริ่งหลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน สิงห์บุรี เนื้อเงินเลข 488
พระกริ่งหลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน สิงห์บุรี เนื้อเงินเลข 488 สภาพสวยพร้อมกล่องเดิมๆ พระธรรมสิงหบุราจารย์ วัดอัมพวัน สิงห์บุรีพระสุปฏิปันโนแห่งยุคสมัย
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง (ผ้าจีวร)
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง (ผ้าจีวร) ผืนนี้เจ้าของเก็บมานานแล้ว จะไม่ค่อยพบเห็นมากนักเพราะส่วนใหญ่ผู้ที่เคารพนับถือพ่อท่านคลิ้งมักจะเก็บไว้บูชา
เหรียญพ่อท่านเจ้าฟ้า(เพชร) รุ่นแรก วัดโบราณาราม เนื้อเงิน บล็อกนิยม
เหรียญพ่อท่านเจ้าฟ้า(เพชร) รุ่นแรก วัดโบราณาราม เนื้อเงิน บล็อกนิยม หลังพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ปี2521 สร้างขึ้นเนื่องในงานสมโภชน์อนุสาวรีย์ ขุนพิปูนเปรมประดิษฐ์ ในพื้นที่มีประสบการณ์คนพื้นที่ตามเก็บกันแบบเงียบๆ
ล็อกเก็ตพ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่น1(สร้างน้อย)article
ล็อกเก็ตพ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่น1 ใครยังไม่มีรีบเก็บสะสมเอาใว้บ้างก็ดีนะครับ เนื่องจากสร้างน้อยและเป็นรุ่นแรก ของพ่อท่านคล้อย อโนโม วัดภูเขาทอง พัทลุง ด้านหลังล็อกเก็ตโรยพลอยผงแร่ รวมทั้งเส้นเกศา ตะกรุดเงิน และโค๊ดเงินนะอะระหัง
ล็อกเก็ตหลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรก (สีฟ้า)
ล็อกเก็ตหลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรก (สีฟ้า)ด้านหลังบรรจุผงมวลสารศักดิ์สิทธิ์มากมาย โรยพลอยผงแร่ รวมทั้งเส้นเกศา ตะกรุดเงิน และโค๊ดเงินนะอะระหัง จำนวนสร้างน้อยมากครับ
เหรียญไตรมาส พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ (โลหะศักดิ์สิทธิ์)
เหรียญไตรมาส พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ (โลหะศักดิ์สิทธิ์) เนื่องในอายุครบ 72 ปี เหรียญพ่อท่านแก่น ไตรมาส รุ่นนี้จะมีโลหะศักดิ์สิทธิ์ผสมอยู่มากโดยเฉพาะตะกรุดแผ่นอักขระที่ท่านลงยันต์เอาไว้ และท่านได้ปลุกเสกรุ่นนี้จนมีประสบการณ์มากมาย
พระหลวงพ่อทวด หลังหนังสือ ปี2508 นิยมสวยๆ
พระหลวงพ่อทวด หลังหนังสือ ปี2508 นิยมสวยๆ สภาพเก่าเก็บเดิม ราคาหลวงพ่อทวด รุ่น ปี08 กำลังขึ้นตามรุ่น05 มาเรื่อยๆแล้ว เนื่องจากจำนวน พระเครื่องหลวงพ่อทวดมีเท่าเดิม แต่ผู้คนนิยมมากขึ้น
เหรียญหลวงพ่อเอียด วัดโคกแย้ม รุ่นแรก ปี 2538
เหรียญหลวงพ่อเอียด วัดโคกแย้ม รุ่นแรก ปี 2538 เนื้อทองแดง พระครูสังฆรักษ์(เอียด) ครบ 5 รอบ พระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ พ่อท่านเอียด ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงตะวันออก
พระหลวงปู่ทวดเสาอากาศ หลังตัวหนังสือ พิมพ์ใหญ่ ปี 05
พระหลวงปู่ทวดเสาอากาศ หลังตัวหนังสือ พิมพ์ใหญ่ ปี 05 พระเครื่องที่นักสะสมทุกคนนิยมมาก หลวงปู่ทวดเสาอากาศ พิมพ์ไหล่จุด สภาพสวยเดิมๆ ที่สำคัญแท้ดูง่ายซะด้วย ราคาพระหลวงปู่ทวด ขึ้นไปเรื่อยๆและหาไม่ค่อยได้แล้วครับ
พระปิดตาเนื้อผง หลวงพ่อศรีแก้ว วัดไทรใหญ่

พระปิดตาเนื้อผง หลวงพ่อศรีแก้ว วัดไทรใหญ่ พระปิดตายอดนิยมจังหวัดสงขลา อ.ศรีแก้ว ท่านสร้างแจกในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 ราคาพระปิดตาของท่านบางองค์สูงมาก พระเครื่องของท่านในสมัยก่อนชาวบ้านนำมาใช้ในการรักษาโรคด้วย

เหรียญพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ พระดีดี จ.ปัตตานี
เหรียญพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ พระดีดี จ.ปัตตานี เหรียญเนื้อตะกั่ว โค๊ตเลข 8 เนื่องในอายุ 93 ปี สร้างเมื่อ พ.ศ.2552 หายากมากพระเครื่องของท่านใครยังไม่มีสะสมใว้บ้างก็ดีนะครับ
เหรียญหล่อโบราณหลวงพ่อพรหม วัดพลานุภาพ รุ่นแรก
เหรียญหล่อโบราณหลวงพ่อพรหม วัดพลานุภาพ รุ่นแรก จ.ปัตตานี องค์นี้หล่อได้คมสมบูรณ์ทุกอย่าง ด้านหลังท้าวเวสสุวรรณ และพิเศษที่มีติดเส้นเกศา จีวร ตะกรุดและเหล็กไหลเอาไว้ด้วย
พระรูปหล่อเตารีดเมืองคอน หลวงพ่อยุ่ง วัดกระเบียด
พระรูปหล่อเตารีดเมืองคอน หลวงพ่อยุ่ง วัดกระเบียด องค์นี้สวยจริงครับ น้ำทองเนื้อย่นสวยดูมีเสน่ห์มาก ส่วนด้านหลังตัวหนังสือคมชัดมากแถมมีใบประกาศ 3ใบซะด้วยเป็น พระเครื่องที่ดังในท้องถิ่นมานาน
เหรียญพ่อท่านซัง วัดวัวหลุง รุ่น 100 ปี เหรียญดังภาคใต้article
เหรียญพ่อท่านซัง วัดวัวหลุง รุ่น 100 ปี เหรียญดังภาคใต้ องค์นี้เนื้อนวะตอกโค๊ต ผิวสวยมากๆพร้อมกล่องเดิมๆ ที่ระลึก 100 ปี อำเภอร่อนพิบูลย์ ซึ่งสร้างในปี2539
พระสมเด็จบางขุนพรหม ปี2517 พิมพ์ใหญ่
พระสมเด็จบางขุนพรหม ปี2517 พิมพ์ใหญ่ สภาพสวยด้านหลังมีปั๊มเจดีย์ สุดยอดความต้องการของนักสะสมพระเครื่อง สนใจพระสมเด็จบางขุนพรหม พิมพ์ใหญ่องค์นี้ติดต่อสอบถามได้เลยครับ
รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดง รุ่นแรก
รูปหล่อปั๊มหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดง จ.พัทลุง รุ่นแรก พ.ศ. 2516 สุดยอดพระเกจิอาจารย์เมืองใต้ ใครอยากรู้ต้องลองหาประวัติพ่อท่านหมุน อ่านดูนะครับ รูปหล่อพ่อท่านหมุน วัดเขาแดงองค์นี้สวยเดิมๆราคาเริ่มขยับขึ้นจากเมื่อก่อนแล้วนะครับ
เหรียญรุ่นแรก พ่อท่านหมุน วัดเขาแดงตะวันออก ปี2516
เหรียญรุ่นแรก พ่อท่านหมุน วัดเขาแดงตะวันออก ปี2516 สภาพผิวกะไหล่ทองเดิมๆ พระเครื่องดีดี เมืองพัทลุงที่พุทธคุณสูงมากแต่ว่า ราคาราคาเหรียญพ่อท่านหมุน ยังไม่สูงมากนักเช่าหาเก็บไว้บ้างก็ดีนะครับ
เหรียญหลวงพ่อผล วัดทุ่งนารี รุ่นแรก จ.พัทลุง
เหรียญหลวงพ่อผล วัดทุ่งนารี รุ่นแรก จ.พัทลุง ด้าหน้าเหรียญ พระครูผล อิสสโร (พระครูสังวรธรรมจารี) ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง พระเครื่องหลวงพ่อผล เสาร์ห้า ประสบการณ์มากนับว่าเป็นพระดีเมืองพัทลุง
เหรียญอาจารย์เอียด วัดโคกแย้ม เนื้อเงิน งานยกช่อฟ้า
เหรียญอาจารย์เอียด วัดโคกแย้ม เนื้อเงิน รุ่นยกช่อฟ้า พระครูสังฆรักษ์เอียด งานยกช่อฟ้า วัดโคกแย้ม จ.พัทลุง 10 มิ.ย. 38 เหรียญพ่อท่านเอียด พระเครื่ององค์นี้สภาพสวยเก็บรักษาไว้อย่างดี
เหรียญเจริญพร พ่อท่านนวล ไม่ตัดปีกพร้อมเส้นเกศาและจีวร
เหรียญเจริญพร พ่อท่านนวล ไม่ตัดปีกพร้อมเส้นเกศาและจีวรและรอยจาร เหรียญเจริญพร รุ่นเจริญพร88 นับว่าเป็นเหรียญพ่อท่านนวล ที่จำนวนการสร้างน้อยและชัดเจน หลวงพ่อนวลท่านเมตตาการจัดสร้างพระเครื่องรุ่นนี้มากจนทำให้ปัจจุบันกำลังเป็นที่ต้องการของผู้ที่เคารพ
พระเหรียญคงหน้าคงหลัง วัดป่าขาด สงขลา
พระเหรียญคงหน้าคงหลัง วัดป่าขาด สงขลา ปี 2528 นับว่าเป็นพระที่มีประสพการณ์ จนเป็นที่ฮือฮากันพอสมควรจนทำให้เหรียญคงหน้าคงหลัง กลายเป็นเหรียญดังจังหวัดสงขลา
เหรียญพ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรก ปี 2547
เหรียญพ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรก ปี 2547 สร้างขึ้นเป็น ที่ระลึกฉลองตำแหน่งเจ้าคณะอำเภอ ควนขนุน พระครูพิพิธวรกิจ เหรียญหลวงพ่อคล้อย เนื้อเงินสภาพสวยเดิมๆเก็บพระดีๆ รุ่น1 ไว้อนาคตไกล
เหรียญเม็ดแตงหลวงพ่อทวด เนื้อทองคำ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย
เหรียญเม็ดแตงหลวงพ่อทวด เนื้อทองคำ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย ซึ่งสร้างในปี 2547 เลี่ยมทองสวยงาม ลงยาสีเขียว ใครอยากได้ลองติดต่อสอบถาม พระเครื่ององค์นี้ได้เลยที่
เหรียญเจ้าแม่เศรษฐี วัดร่อนนา ของดีที่หายาก
เหรียญเจ้าแม่เศรษฐี วัดร่อนนา ของดีที่หายาก พระแม่เศรษฐี เป็นพระคู่บ้านคู่เมือง มีลักษณะเป็น พระพุทธรูปปางพระร่วงอุ้มบาตร เป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้านอย่างมากซึ่ง เหรียญเจ้าแม่เศรษฐีสภาพสวยๆแบบนี้หายากจริงๆ
เหรียญพ่อท่านคล้าย ใบโพธิ์เล็กพิมพ์นิยม ปี05
เหรียญพ่อท่านคล้าย ใบโพธิ์เล็กพิมพ์นิยม ปี05 เนื้ออัลปาก้าเป็นพระเครื่องที่นิยมพิมพ์หนึ่งของพ่อท่านคล้าย เหรียญใบโพธิ์เล็ก จะมีหลายพิมพ์ทั้งที่ทันท่านและไม่ทัน ซึ่งพิมพ์ที่นิยม เหรียญใบโพธิ์เล็กคอควายชิดหู และเหรียญใบโพธิ์เล็กค.ไม่ชิดหู ส่วนหลังเหรียญรุ่นนี้ก็ยังแยกออกเป็นมีเชิงคอระฆังและไม่มีเชิงคอระฆัง
รูปหล่อหลวงพ่อขลุก วัดเทวดาราม รุ่นแรก พระดีพระดังเมืองคอน
รูปหล่อหลวงพ่อขลุก วัดเทวดาราม รุ่นแรก พระดีพระดังเมืองคอน ผู้นิยมพระเครื่องรุ่นเก่าๆ ของเมืองนครจะรู้ดีว่าพุทธคุณดีอย่างไร หลวงพ่อขลุก องค์นี้จริงๆต้องเรียกว่า รูปเหมือนปั๊ม ซึ่งสร้าง ปี 2507 หายากมากติดรางวัลที่3 มาด้วย
เหรียญหลวงพ่อซัง วัดวัวหลุง รุ่น2 พระเครื่องดีดี
เหรียญหลวงพ่อซัง วัดวัวหลุง รุ่น2 พระเครื่องดีดีที่สร้างย้อน พ.ศ. สร้างจริงเมื่อ พ.ศ.2511 เป็นอีกหนึ่งในพระเครื่องที่สร้างออกมาล้วนมีประสบการณ์แทบทุกรุ่น เหรียญหลวงพ่อซังสภาพสวยมากมาพร้อมตลับทอง
เหรียญหลวงพ่อทวด วัดพังเถี้ยะ สงขลา เนื้อฝาบาตรarticle
เหรียญหลวงพ่อทวด วัดพังเถี้ยะ สงขลา เนื้อฝาบาตร เป็นเหรียญที่ออกแบบเป็นพิมพ์พุ่มข้าวบิณฑ์ ด้านหลังเขียนว่า หลวงพ่อทวดแสดง อภินิหารมาประทับฝังรกใต้ต้นเลียบ เมื่อวันที่ 28 พ.ย.05 พระเครื่องหลวงพ่อทวดที่หายากพิมพ์หนึ่ง
เหรียญรุ่น 3 เสมาหลวงพ่อทวด หน้าผากสามเส้นครึ่ง
เหรียญรุ่น 3 เสมาหลวงพ่อทวด หน้าผากสามเส้นครึ่ง เป็นเหรียญหลวงพ่อทวด รุ่น3 ที่ค่านิยมในการสะสมเช่าหาราคาสูง เพราะเป็นพระเครื่องพิมพ์ที่หายาก องค์นี้เนื้อช้อนซ้อม พระดีดี ร้านพระเครื่องคนคอน 086-7479998
พระเครื่อง แลกชีวิต หลวงพ่อแดง พระดีดี เมืองทุ่งใหญ่article
พระเครื่องแลกชีวิต หลวงพ่อแดง พระดีดี เมืองทุ่งใหญ่ เหรียญหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลักองค์นี้หลังยันต์ใหญ่ เลี่ยมทองลงยาสวยงาม พระเครื่องที่เด่นดังดว้ยประสบการณ์ล้วนๆ
หน้า 2/2
[ก่อนหน้า]   1 2
[Go to top]