dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
ขายหน่อไม้น้ำ(กะเป็ก) ธนภัทรการ์เด้นสกลนคร หาซื้อพันธุ์หน่อไม้น้ำ

ขายหน่อไม้น้ำ(กะเป็ก) ธนภัทรการ์เด้นสกลนคร หาซื้อพันธุ์หน่อไม้น้ำ
ขายหน่อไม้น้ำ(กะเป็ก) ธนภัทรการ์เด้นสกลนคร หาซื้อพันธุ์หน่อไม้น้ำ

หน่อไม้น้ำอ่อน ซึ่งเหมาะสำหรับทำอาหาร
หน่อไม้น้ำอ่อน ซึ่งเหมาะสำหรับทำอาหาร

เมนูหน่อไม้น้ำผัดกุ้งสดน้ำมันหอย
เมนูหน่อไม้น้ำผัดกุ้งสดน้ำมันหอย

 หน่อไม้น้ำ หน่อไม้ฝรั่ง ผัดกุ้ง
 หน่อไม้น้ำ หน่อไม้ฝรั่ง ผัดกุ้ง

กะเปกผัดกุ้งสดน้ำมันหอย เมนูอร่อยของหน่อไม้น้ำ
กะเปกผัดกุ้งสดน้ำมันหอย เมนูอร่อยของหน่อไม้น้ำ

ขายหน่อไม้น้ำ กะเป็ก หาซื้อต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ
ขายหน่อไม้น้ำ กะเป็ก หาซื้อต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ 


จำหน่ายต้นกล้าหน่อไม้น้ำ ของแท้ 100%

ขายหน่อไม้น้ำ(กะเป็ก) ธนภัทรการ์เด้นสกลนคร เริ่มจากหาซื้อพันธุ์หน่อไม้น้ำเพื่อนำมาลงปลูกในสวน เนื่องจากสมัยเด็กๆเคยกิน เห็นเพื่อนเก่าสมัยเด็กๆทักทายในเฟสว่าอยากให้ปลูกหน่อไม้น้ำเพราะอยากกินไม่ได้กินนานแล้ว ทางสวนเลยเริ่มเสาหาซื้อพันธุ์หน่อไม้น้ำ และเมื่อกลับบ้านที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ทางคุณพ่อผมได้บอกว่าทางญาติผู้ใหญ่มีอยู่ปลูกไว้นานมากแล้ว ทางผมน้องชายและคุณพ่อเลยเดินทางไปพบญาติผู้ใหญ่ท่านนี้ และท่านได้พาเดินเลาะหญ้าลงไปด้านหลังบ้าน ก็จะมีต้นมังคุดและผลไม้ต่างๆ จนถึงทุ่งหญ้าที่ใหญ่มาก ท่านบอกว่านี่แหละหน่อไม้น้ำ

หน่อไม้น้ำ ธนภัทรการ์เด้นสกลนคร
Line: tanapat-garden ,O9I-O5I5839

สวนธนภัทรสกลนครศรี
Website : www.tumsrivichai.com/index.php?lay=show&ac=article&Ntype=8
Facebook : www.facebook.com/Tanapatgarden22/
เพจสวนหน่อไม้น้ำ www.facebook.com/normainam/
Youtube : www.youtube.com/c/TanapatGardenพี่จากตำบลบะหว้า อ.อากาศอำนวย สกลนคร มารับต้นหน่อไม้น้ำที่สวนพี่จากตำบลบะหว้า อ.อากาศอำนวย สกลนคร มารับต้นหน่อไม้น้ำที่สวนarticle
พี่จากตำบลบะหว้า อ.อากาศอำนวย สกลนคร มารับต้นหน่อไม้น้ำที่สวน โดยก่อนหน้านี้ได้เดินทางเข้ามาชมและสนใจสั่งจองเอาไว้โดยจ่ายเงินมัดจำเอาไว้ วันนี้พี่ได้เดินทางมารับด้วยตัวเองที่สวน พร้อมกับรับต้นไผ่ข้าวหลามกาบแดง เพาะเมล็ดกลับไปปลูกด้วย เพื่อนๆที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางที่ทางสวนแจ้งเอาไว้
หน่อไม้น้ำสำหรับปลูก พร้อมจัดส่ง ต.ป่าสัก อ.ภูซาง จ.พะเยาหน่อไม้น้ำสำหรับปลูก พร้อมจัดส่ง ต.ป่าสัก อ.ภูซาง จ.พะเยา
หน่อไม้น้ำสำหรับปลูก พร้อมจัดส่ง ต.ป่าสัก อ.ภูซาง จ.พะเยา ท่านที่สนใจและอยากทดลองปลูกเรียนรู้การเจริญเติมโตของพืชชนิด แนะนำว่าไม่ต้องซื้อมาครับ เอาไปทดลองปลูกแล้วเราค่อยๆแยกขยายไปเรื่อยๆ หรือท่านไหนที่มีริมห้วย ริมหนองบริเวณสวนหรือพื้นที่ตัวเองก็เอาไปลงปลูกริมๆสระเอาไว้ก็จะดีมากเลย
ขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านสันช้างหิน ต.แม่ใส อ.เมือง จ.พะเยาขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านสันช้างหิน ต.แม่ใส อ.เมือง จ.พะเยา
ขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านสันช้างหิน ต.แม่ใส อ.เมือง จ.พะเยา บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ รับประกันต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำแท้แน่นอน เพราะทางเราเป็นสวน ทำเกษตรผสมผสานมีพืชหลายชนิด ท่านที่สนใจสามารถแอดไลน์เข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ หรือจะดูข้อมูลต่างๆได้ในช่องทางเพจสวน ยูทูปแชนแนลที่ทำไว้ก่อนตัดสินใจก็ได้นะครับ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาสต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส การทำเกษตรผสมโดยหาพืชที่เหมาะสมกับพื้นที่ของเรา ตลาดมีความต้องการอยู่แล้ว พืชหลายๆชนิดถ้ามีผลผลิตก็ยังไม่พอขาย ไม่พอกับตลาดที่ยังต้องการมาก แต่บางอย่างเราต้องทดลองปลูกเพื่อเรียนรู้การเจริญเติบโต โดยเฉพาะหน่อไม้น้ำ นับว่ายังใหม่สำหรับหลายๆคน
ต้นกะเปก จัดส่ง อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หน่อไม้น้ำ อ.เต่างอย จ.สกลนครต้นกะเปก จัดส่ง อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หน่อไม้น้ำ อ.เต่างอย จ.สกลนคร
ต้นกะเปก จัดส่ง ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต และต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อีกชุดจัดส่ง ต.จันทร์เพ็ญ อ.เต่างอย จ.สกลนคร สำหรับต้นพันธุ์ในระยะนี้ยังพอมีแบ่งให้เพื่อนๆที่มีความสนใจอยากทดลองปลูก สามารถติดต่อสอบถามได้ทั้งทางเพจสวนธนภัทรสกลนคร ไลน์สวนก็สะดวกในการตอบส่งรูปวีดีโอต่างๆให้ศึกษาเบื้องต้นก่อน
เอาต้นหน่อไม้น้ำ มาลงปลูกในอ่างเปลผสมปูน เพื่อวางไว้หน้าสวนเอาต้นหน่อไม้น้ำ มาลงปลูกในอ่างเปลผสมปูน เพื่อวางไว้หน้าสวน
เอาต้นหน่อไม้น้ำ มาลงปลูกในอ่างเปลผสมปูน เพื่อวางไว้บริเวณด้านหน้าของสวนตรงจุดที่ เพื่อนๆสามารถเดิมชมได้สะดวก เนื่องจากหลายๆท่านให้ความสนใจกันมาก และทางสวนเองพยายามลงปลูกในแปลงใหม่นี้ในรูปแบบแปลงนามาหลายครั้ง แต่เนื่องจากดินที่สวนโซนนี้เป็นดินทรายทำให้การปลูกและทำหน่อไม่ค่อยได้ผล
หน่อไม้น้ำจัดส่ง ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย, ต.แม่​ตืน​ อ.ลี้​ จ.ลำพูน​หน่อไม้น้ำจัดส่ง ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย, ต.แม่​ตืน​ อ.ลี้​ จ.ลำพูน​
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย, ต.แม่​ตืน​ อ.ลี้​ จ.ลำพูน​ ทางสวนได้ทำการขุดแยกและแพคทำการจัดส่งไปทั้ง สองจังหวัดตามที่ได้ติดต่อสอบถามมา เมื่อได้รับแล้วให้แกะถุง นำต้นพันธุ์ใส่ในถังน้ำ เติมน้ำลงไปแค่พอแตะราก สามารถวางไว้ได้นาน ซึ่งเมื่อแช่น้ำไว้ก็จะเกิดรากใหม่แตกขาวออกมา
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพรหน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร สายพันธุ์กะเปก จากจังหวัดภูเก็ต ซึ่งก่อนจะทราบว่าทางญาติผู้ใหญ่ของตัวเองนั้นมีปลูกอยู่ ก็ได้สั่งซื้อจากพี่หมีมาหลายชุด ก็นำมาปลูกเปรียบเทียบกันก็ไม่พบความแตกต่าง สำหรับปัจจุบันเริ่มมีหลายๆคนให้ความสนใจพืชชนิดนี้มากขึ้น
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.หนองแวง อ.กุดรัง จ.มหาสารคามหน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.หนองแวง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.หนองแวง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม สำหรับต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำของทางสวนระยะนี้เริ่มมีแบ่งให้เพื่อนๆที่สนใจอีกรอบหลังจากก่อนหน้านี้ มีน้องๆมาเหมาทางสวนไปขายต่อจนหมดเลย เพื่อนๆที่สนใจปลูกต้นไม้ ระยะนี้แนะนำให้หาข้อมูลให้ดีๆ ติดตามเพจที่เป็นสวนดูมีกิจกรรมภายในสวนต่อเนื่อง
คุณโอภาส จาก อ.เบตง จ.ยะลา ท่านมารับต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำคุณโอภาส จาก อ.เบตง จ.ยะลา ท่านมารับต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ
คุณโอภาส จาก อ.เบตง จ.ยะลา ท่านมารับต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำที่สวนด้วยตัวเอง เนื่องก่อนก่อนหน้าท่านได้โทรเข้ามาสอบถาม สนใจอยากได้ไปปลูกและจะเดินทางขึ้นมาธุระทางสกลนคร เลยถือโอกาสแวะเข้ามาที่สวน และนำต้นพันธุ์กลับไปด้วยจำนวนหนึ่ง ทางสวนก็ขุดแบบติดดินไม่ตัดใบให้เลยครับ สามารถนำไปลงปลูกได้เลย
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.ท่าซัก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราชหน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.ท่าซัก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์จัดส่ง ต.ท่าซัก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ต้นพันธุ์ชุดใหม่เริ่มขุดแยกแบ่งปันไปปลูกได้แล้ว เพื่อนๆพี่ๆท่านไหน สนใจติดต่อสอบถามได้นะครับ ถ้าสะดวกแอดไลน์ตามเบอร์โทรที่แจ้งไว้ นำเบอร์ค้นหาในช่องเพิ่มเพื่อน เจอชื่อสวนธนภัทรสกลนคร ทักทายกันเข้ามาได้เลยนะครับ
ต้นหน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกส่งแขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานครต้นหน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกส่งแขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ
ต้นหน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกส่งแขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เป็นพืชที่เพื่อนๆ หลายคนเริ่มให้ความสนใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่เคยกินและรู้คุณค่าของหน่อไม้น้ำ วิธีการปลูกระยะแรกเมื่อได้รับ แนะนำให้เอ่ใส่ในถังน้ำ แล้วเราเติมน้ำลงในถังแค่ให้พอแตะราก สามารถวางไว้ได้นาน เมื่อวางไว้2-3 วันจะพบว่าเริ่มมีรากอ่อนแตกมาใหม่
แยกต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งวัดป่าโคกกลาง อ.เต่างอย จ.สกลนครแยกต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งวัดป่าโคกกลาง อ.เต่างอย จ.สกลนคร
วันนี้ทางสวนธนภัทรสกลนคร ได้ทำการแยกต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับเตรียมจัดส่งไปที่วัดป่าโคกกลาง ต.จันทร์เพ็ญ อ.เต่างอย จ.สกลนคร การปลูกหน่อไม้น้ำ หรือกะเป๊ก จะชอบน้ำแต่ระยะแรกของการปลูกนั้น อย่าพึ่งใส่น้ำมากเกินไป เพราะต้องรอให้ระบบรากใหม่เริ่มเดินหาอาหารเองได้ก่อน รอจนเริ่มแตกหน่อหรือแทงใบใหม่ขึ้นมาถึงจะค่อยเพิ่มระดับน้ำ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ กะเป็ก จัดส่ง ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรีต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ กะเป็ก จัดส่ง ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ กะเป็ก จัดส่ง ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี ทางน้องสนใจสั่งทีเดียวชุดใหญ่จำนวนหลายต้น ทางสวนเองก็มียอดสั่งซื้อต้นหน่อไม้น้ำเข้ามาต่อเนื่องตลอดเลยทำให้ ขุดแบ่งไปเกือบจะหมดแปลงกันเลยทีเดียว ถ้าหมดชุดนี้ต้องรอให้ชุดใหญ่โตก่อนถึงจะมีแบ่งให้เพื่อนๆที่สนใจ ถึงยังไงก็สอบถามเข้ามาได้เลยนะครับ
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ กะเปก จัดส่ง ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ กะเปก จัดส่ง ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ระยะนี้มีเพื่อนๆให้ความสนใจที่อยากทดลองปลูกหน่อไม้น้ำกันเป็นจำนวนมากพอสมควร ทำให้ทางสวนเองขุดจัดส่งแทบจะไม่ทัน บางท่านสั่งจำนวนมากๆ ซึ่งถ้ามียอดสั่งมาต่อเนื่องแบบนี้อีกไม่นานอาจจะหมดรอบที่จะขุดแบ่งได้ เพราะต้องรอต้นพันธุ์ชุดใหม่
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานีต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี ในระยะนี้จะมีพี่ๆจากทางภาคใต้ให้ความสนใจต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำจำนวนมาก เนื่องจากหลายๆพื้นที่ๆ เคยปลูกปัจจุบันเริ่มหาไม่ได้แล้วอาจจะด้วยเหตุผลในเรื่องมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้น อย่างเช่นจังหวัดภูเก็ตที่สมัยก่อนมีการปลูกกันมาก ไปเที่ยวภูเก็ตหนึ่งในเมนูขึ้นชื่อคือกระเปกผัด
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านเอือด ต.พรเจริญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านเอือด อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านเอือด ต.พรเจริญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ สำหรับวันนี้ทางสวนได้ทำการขุดต้นพันธุ์เพื่อจัดส่งไป 3 จังหวัดได้แก่ ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช, ต.เกาะแก้ว(ซอย8) ต.วิชิต อ.เมือง  จ.ภูเก็ต ทางสวนมีบริการเก็บเงินปลายทาง เพื่อนๆที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางทั้งเบอร์โทร และไลน์ที่แจ้งไว้
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ แท้ แพคจัดส่งภาคอีสาน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ แท้ แพคจัดส่งภาคอีสาน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ แท้ แพคจัดส่งภาคอีสาน ต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ทางสวนธนภัทรสกลนคร ปัจจุบัน มีแต่ต้นพันธุ์จำหน่ายทางสวนไม่ได้ทำหน่อแล้ว เนื่องจากแปลงใหม่ที่ย้ายมาอยู่ตอนนี้ที่ดินเป็นดินทรายไม่อุ้มน้ำ ไม่สามารถควบคุมน้ำได้ ยิ่งช่วงที่ต้นหน่อไม้น้ำกำลังออกหน่อ จำเป็นต้องมีน้ำต่อเนื่องและมากขึ้น
จำหน่ายต้นกล้าหน่อไม้น้ำ(กะเป้ก)จำหน่ายต้นกล้าหน่อไม้น้ำ(กะเป้ก) บริการจัดส่งทั่วประเทศ ชุดนี้ลงใต้
จำหน่ายต้นกล้าหน่อไม้น้ำ(กะเป้ก) บริการจัดส่งทั่วประเทศ ชุดนี้ลงใต้ จัดส่งไปที่ตำบลฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ในอดีต พืชชนิดนี้มีมากที่ภูเก็ตเป็นหนึ่งในเมนูขึ้นชื่อ แต่ปัจจุบันพื้นที่ปลูกเริ่มหมดไป ทำให้ปัจจุบันหากินยากมาก ร้านอาหาร โรงแรมต่างๆก็หาหน่อสดมาทำอาหารกันไม่ได้ ทางสวนเองก็ได้อนุรักษ์ปลูกไว้ไม่ให้สูญหาย
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ระยะนี้ทางสวนกำลังขยายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำเพิ่มขึ้น เนื่องจากเพื่อนๆสั่งมาเรื่อยๆ ทำให้บางช่วงหมด ปัจจุบันทางสวนไม่ได้ทำแปลงทำหน่อแล้ว เนื่องจาก ที่ดินแปลงนี้เป็นดินทราย ไม่อุ้มน้ำครับ ซึ่งช่วงที่หน่อไม้น้ำออกหน่อจะใช้น้ำเยอะมาก
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยาต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยา
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ต.คลองพระยาบันลือ อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยา สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากทดลองปลูกสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยครับ ยินดีบริการจัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ให้กับเพื่อนๆที่สนใจทั่วประเทศ
หน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์กะเป็กไปที่ อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราชหน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์กะเป็กไปที่ อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช
หน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์กะเป็กไปที่ อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช พืชเศรษฐกิจในอดีตที่กำลังจะหากินกันไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ท่านไหนที่มีริมห้วย ริมหนองน้ำ คูน้ำ ในสวนลองนำไปปลูกทิ้งเอาไว้ครับ สำหรับการปลูกเป็นแปลงจะให้ผลดีต้องปลูกแบบลักษณะของนาหน่อไม้น้ำ ซึ่งดินจะต้องมีน้ำขังตลอดเวลาถึงจะได้ผลดี
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ ต.เหมาะ อ.กะปง จังหวัดพังงาอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ ต.เหมาะ อ.กะปง จังหวัดพังงา
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ ต.เหมาะ อ.กะปง จังหวัดพังงา ปัจจุบันทางสวนยังพอมีต้นพันธุ์สำหรับปลูก แบ่งขายให้กับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ ไลน์ เพจสวน สำหรับหน่อไม้น้ำ ทางภาคใต้โดยเฉพาะ จ.ภูเก็ต พังงา จะนิยมเรียกกันว่า กะเปก กะเป๊ก
จำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่, ต.หัวเวียง จ.ลำปางจำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่, ต.หัวเวียง จ.ลำปาง
จำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่และ ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อนๆที่สนใจ หน่อไม้น้ำ ทางภาคเหนือสามารถติดต่อสอบถามได้เลยครับ ทางสวนมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ไม่สะดวกโอนเงินก็สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ ทางสวนปลูกเพื่อไม่ให้สูญพันธุ์ ถ้าใครมีที่ดินเหมาะสมลองศึกษาและปลูกดูครับ ตลาดต่องการหน่อสดสู
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ สำหรับปลูกต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ สำหรับปลูก
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ สำหรับปลูกสำหรับท่านที่สนใจ อยากทดลองปลูกในวงบ่อในกระถางที่สามารถเก็บน้ำได้ ทดลองปลูกไม่ต้องมากเมื่อแตกหน่อต้นใหม่ เราค่อยๆแยกต้นนำไปปลูกเพิ่มได้ง่ายๆ แต่ถ้าใครมีพื้นที่ริมห้วย คูน้ำ อ่างเก็บน้ำที่มีริมๆพอจะลงปลูกได้จะดีมาก ปลูกทิ้งไว้แต่ต้องมีน้ำตลอดนะครับ
หน่อไม้น้ำ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานีหน่อไม้น้ำ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
จำหน่ายหน่อไม้น้ำ แพคจัดส่งไปที่ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช และที่ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พืชที่เริ่มสูญหายไปจากตลาดจะหาซื้อหน่อไม้น้ำสดก็ไม่ค่อยมีขาย ถ้าท่านไหนมีพื้นที่เหมาะสมดินอุ้มน้ำดี ลักษณะเป็นดินนา ริมห้วย ริมหนองน้ำ คูน้ำต่างๆ น่าลองเอาไปปลูกทิ้งไว้นะครับ ไม่ต้องดูแลอะไรมากนักปล่อยตามธรรมชาติเลย
แปลงปลูกหน่อไม้น้ำ ดินไม่อุ้มน้ำช่วงหนาวที่ผ่านมาเจอไฟไหม้แปลงปลูกหน่อไม้น้ำ ดินไม่อุ้มน้ำช่วงหนาวที่ผ่านมาเจอไฟไหม้
แปลงปลูกหน่อไม้น้ำ ดินไม่อุ้มน้ำช่วงหนาวที่ผ่านมาเจอไฟไหม้เนื่องจาก สภาพที่แห้งแล้งมาก พร้อยน้ำลงแปลงดินก็ไม่อุ้มน้ำ เพื่อนๆที่สนใจปลูกถ้าดินไม่เหมาะ และไม่มีแหล่งน้ำที่ดีไม่แนะนำให้ปลูกนะครับ เพราะช่วงจะออกหน่อต้นหน่อไม้น้ำต้องแช่ในน้ำตลอด เพราะถ้าเกิดขาดน้ำหน่อเค้าจะชะงักและต้นเล็กไม่อวบ
พี่จากนครพนม มารับพันธุ์หญ้าเลี้ยงสัตว์ เห็นต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เลยสนใจพี่จากนครพนม มารับพันธุ์หญ้าเลี้ยงสัตว์ เห็นต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ
พี่จากนครพนม มารับพันธุ์หญ้าเลี้ยงสัตว์ เห็นต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เลยสนใจอยากได้นำกลับไปทดลองปลูก ใครที่เคยกินมักจะติดใจในรสชาติ แต่ปัจจุบันหาซื้อกินไม่ค่อยได้แล้ว สำหรับการทำหน่อสดของทางสวนเอง เนื่องจากที่ดินเป็นดินทรายไม่อุ้มน้ำ ทำให้การควบคุมให้ออกหน่อไม่ได้ เลยไม่ได้ทำเป็นแปลงใหญ่แล้ว
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.เวียงชัย จ.เชียงราย พืชที่น่าปลูกขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง อ.เวียงชัย จ.เชียงราย พืชที่น่าปลูก
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.เวียงชัย อ.เวียงชัย จ.เชียงราย พืชที่น่าปลูก เพราะปัจจุบันพื้นที่ๆเคยปลูกต้นหน่อไม้น้ำ เริ่มจะหาไม่ได้แล้ว แต่ความต้องการหน่อไม้น้ำสดเยอะมาก ทางสวนเองปัจจุบันก็ไม่สามารถปลูกเพื่อทำหน่อได้เพราะเป็นดินทราย ดินไม่อุ้มน้ำครับ เพื่อนๆคนไหนมีที่ริมน้ำ หรือมีคูคลองลองปลูกศึกษาดูอาจจะนำไปต่อยอดได้
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งแขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ ความต้องการหน่อไม้น้ำสดมีมากมาย แต่ปัจจุบันไม่ค่อยมีคนปลูกแล้วอาจจะด้วยหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ๆเคยปลูก มีมูลค่าที่ดินสูงขึ้นนำไปพัฒนาสร้างสิ่งก่อสร้างกันมากมาย โดยเฉพาะทาง จ.ภูเก็ตที่อดีตนั้นมีมากแต่ตอนนี้เริ่มหาไม่ค่อยได้แล้ว
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับนำไปปลูก จัดส่งเขตพระนคร กทมขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับนำไปปลูก จัดส่งเขตพระนคร กทม.
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับนำไปปลูก จัดส่งเขตพระนคร กทม.เนื่องน้องที่ติดต่อสอบถามเข้ามามีความสนใจอยากได้ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำไปปลูก ซึ่งได้ส่งรูปบริเวณที่จะปลูกเป็นริมหนองน้ำซึ่งมีน้ำตลอดเวลา ดูแล้วเหมาะสมมากที่จะปลูกต้นหน่อไม้น้ำ แต่บริเวณกลางสระน้ำไม่แน่ใจในเรื่องระดับความลึก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา
ขายพันธุ์กะเปก จัดส่งชุดหน่อไม้น้ำไปปลูก ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ตขายพันธุ์กะเปก จัดส่งชุดหน่อไม้น้ำไปปลูก ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ขายพันธุ์กะเปก จัดส่งชุดหน่อไม้น้ำไปปลูก ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต พี่ๆเพื่อนๆทางภาคใต้ โดยเฉพาะทางจังหวัดภูเก็ต พังงา และจังหวัดกระบี่ ได้สั่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำกลับลงไปปลูกในพื้นที่มากขึ้น อาจจะเนื่องด้วยความต้องการยังมีอยู่มาก แต่ผู้ที่ปลูกลดน้อยลงไปเรื่อยๆ ถ้าใครมีพื้นที่เหมาะสม มีความพร้อมก็น่าสนใจในการต่อยอดพืชชนิดนี้นะครับ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรีต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี สำหรับทางสวนแล้ว อยากให้มีคนศึกษาและปลูกหน่อไม้น้ำอย่างจริงจัง เพราะความต้องการในเรื่องหน่อมีสูงมาก สำหรับทางสวนเองเนื่องด้วยสภาพดินเป็นดินทรายไม่อุ้มน้ำ ทำให้ไม่สามารถบังคับให้ออกหน่อได้ตามที่ต้องการเพราะข่วงที่ออกหน่อนั้นต้นหน่อไม้น้ำจะใช้น้ำค่อนข้างมากเลยทีเดียว
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกส่ง ต.ตลุกกลางทุ่ง อ.เมือง จ.ตากหน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกส่ง ต.ตลุกกลางทุ่ง อ.เมือง จ.ตาก
หน่อไม้น้ำ ต้นพันธุ์สำหรับปลูกส่ง ต.ตลุกกลางทุ่ง อ.เมือง จ.ตาก พืชที่ตลาดมีความต้องการหน่อสดจำนวนมาก แต่ไม่ค่อยมีผู้ปลูกแล้ว เพื่อนๆสนใจอยากทดลองสั่งไปลองปลูกดูก่อนไม่ต้องมาก เทื่อต้นหน่อไม้น้ำแตกกอ เราสามารถแยกออกไปปลูกเพิ่มได้ หน่อไม้น้ำเป็นพืชที่ต้องการน้ำเลี้ยงกอตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงที่กำลังออกหน่อใหม่
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ป่าปอ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ป่าปอ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกจัดส่ง ต.ป่าปอ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ทางสวนธนภัทรสกลนคร ได้นำต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สายพันธุ์ดั้งเดิมของจังหวัดภูเก็ต มาทำการปลูกที่จังหวัดสกลนคร เพื่อนๆที่สนใจอยากทดลองปลูก สามารถติดต่อสอบถาม สนใจจะแบ่งต้นพันธุ์เพื่อนำไปปลูกขยายพันธุ์เองก็ได้นะครับ
ขายต้นกะเปก สำหรับปลูกจัดส่ง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ตขายต้นกะเปก สำหรับปลูกจัดส่ง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ขายต้นกะเปก สำหรับปลูกจัดส่ง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต หน่อไม้น้ำเป็นพืชที่คนภูเก็ตเองส่วนใหญ่แล้วจะรู้จักเนื่องจาก มีการนำมาทำอาหารกินกันจนเป็นเมนูขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักและชื่นชอบในรสชาติของอาหารที่นำหน่อไม้น้ำมาทำ ปัจจุบันเริ่มมีคนปลูกน้อยลงมาก พี่ๆเพื่อนๆที่อยู่ในพื้นที่หลายท่านสั่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำไปปลูก เพราะมองเห็นช่องทางรวมทั้งจะได้ทดลองปลูกแล้วค่อยๆขยายเองได้ด้วย
ขายต้นหน่อไม้น้ำ ส่งตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพขายต้นหน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกส่งตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ
ขายต้นหน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกชุดนี้แพคจัดส่งตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพมหานคร พืชที่ปัจจุบันมีคนปลูกน้อย ผลผลิตมีไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ที่สนใจอยากสั่งซื้อ หน่อไม้น้ำสดเพื่อทำเป็นอาหารจำนวนมาก ร้านอาหารต่างๆ โรงแรม โดยเฉพาะในพื้นที่ทางจังหวัดภูเก็ตก็มีความต้องการสูงมาก
ขายต้นพันธุ์ กะเปก แพคจัดส่ง ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ตขายต้นพันธุ์ กะเปก แพคจัดส่ง ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
ขายต้นพันธุ์ กะเปก แพคจัดส่ง ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จริงแล้วสมัยก่อนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมีการปลูกหน่อไม้น้ำกันเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันที่ดินในจังหวัดภูเก็ตมีมูลค่าสูงมาก จึงนำพื้นที่ส่วนใหญ่มาพัฒนาในส่วนของการท่องเที่ยว ทำให้พื้นที่ๆเคยปลูกมีจำนวนลดลง ปัจจุบันหน่อไม้น้ำสด จึงค่อนข้างขาดตลาดเพราะมีความต้องการสูง
ขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขนขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
ขายต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เป็นพืชที่หลายคนให้ความสนใจเนื่องจากประโยชน์จาก หน่อไม้น้ำนั้นมีมาก นำมาประกอบอาหารก็อร่อย ปริมาณความต้องการต้องบอกว่าสูงมากเลยนะครับ แต่การทำให้ออกหน่อนั้น แปลงปลูกต้องมีความเหมาะสม
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกไป ต.กะไหล อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงาจัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกไป ต.กะไหล อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกไป ต.กะไหล อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ทางใต้เองสมัยก่อนหน่อไม้น้ำจะเป็นที่รู้จักกันในจังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงา โดยเฉพาะเมนูอาหารพื้นๆคือ หน่อไม้น้ำผัดกุ้งสด ใครเคยกินมักจะติดใจ สำหรับต้นพันธุ์ชุดนี้ทางสวนธนภัทรสกลนครได้ขุดแล้วทำการตัดแต่งพร้อมจัดส่งเป็นที่เรียบร้อย
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ต้นกะเปกสำหรับปลูกจัดส่ง ต.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ต้นกะเปกสำหรับปลูกจัดส่ง ต.วังกะพี้ จ.อุตรดิตถ์
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ต้นกะเปกสำหรับปลูกจัดส่ง ต.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ สนใจอยากได้ไปทดลองปลูก ซึ่งเมื่อเริ่มแตกกอแล้ว เราสามารถขุดแซะแยกต้นออกมาปลูกขยายเพิ่มเองได้ ระยะแรกเราอาจจะปลูกลงในถังน้ำไว้ก่อนก็ได้ เพื่อขยายต้นพันธุ์ แล้วค่อยทยอยเอาลงแปลสำหรับปลูกต่อไป
หน่อไม้น้ำ ส่งบ้านหนองจันทา ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษหน่อไม้น้ำ ส่งบ้านหนองจันทา ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ
ขุดต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านหนองจันทา ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เมื่อเพื่อนๆได้รับต้นพันธุ์ แนะนำให้เอาออกจากกล่อง และถุงที่ห่อหุ้มไว้ แล้วเอาใส่ถังน้ำเติมน้ำลงไปแค่แตะปลายรากของหน่อไม้น้ำก็พอ แล้ววางที่ร่มๆพักต้นไว้ 1-3 วันก่อน เนื่องจากถ้าโดนแดดจัดอาจจะทำให้ต้นพันธุ์น็อกแดดได้
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เกษตรน่าสนใจต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เกษตรน่าสนใจ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เกษตรน่าสนใจ ปัจจุบันเพื่อนๆหันมาทำเกษตรหลังบ้าน ในครัวเรือนปลูกผักกินเองมากขึ้น เนื่องด้วยกลัวเรื่องสารเคมีตกค้าง สำหรับต้นกะเป็กหรือหน่อไม้น้ำ เราก็สามารถปลูกบริเวณบ้านได้ โดยปลูกใส่ป่างบัว ถังน้ำ ถังสี คอยตัดแต่งดูแลใส่ปุ๋ยเป็นระยะๆ
หาต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานีหาต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ตำบลหลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี
หาต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี พอดีมีพี่สอบถามเข้ามาทางเพจรหน่อไม้น้ำ สวนธนภัทรสกลนคร เลยทำการขุดแซะแล้วทำการจัดส่งให้เป้นที่เรียบร้อย ช่วงแรกให้วางต้นพันธุ์พักไว้ในที่ร่มก่อน โดยใส่ในถังน้ำให้มีน้ำแค่แตะปลายรากก็พอ เพื่อเป็นการพักต้นเอาไว้ก่อน
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลกขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก สนใจอยากทดลองปลูก สอบถามได้เลยครับ เพื่อนๆสามารถนำไปลงปลูกในอ่างบัว ถังสี แล้วเมื่อต้นหน่อไม้น้ำแตกกอ เราค่อยๆแยกต้น แยกหน่อเอาไปขยายลงปลูกเพิ่มเองได้เรื่อยๆ หน่อไม้น้ำเป็นพืชที่ต้องน้ำหล่อเลี้ยงตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงที่กำลังตั้งท้องเตรียมออกหน่อ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรีต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สนใจอยากได้นำไปทดลองปลูก เมื่อแตกกอเราก็ ค่อยๆขยายแยกเหง้า หน่อออกไปปลูกเพิ่ม เพราะถ้าเราปลูกในอ่างบัว หรือถังน้ำเมื่อเค้าแตกกอมากเกินไปจะแน่น แล้วทำให้ออกหน่อน้อย รวมทั้งหน่อที่ออกมาก็จะเล็กด้วยครับ
กาเปก ภูเก็ต จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปที่ ต.ราไวย์ ช่วยกันปลูกกาเปก ภูเก็ต จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปที่ ต.ราไวย์ ช่วยกันปลูก
กาเปก ภูเก็ต จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปที่ ต.ราไวย์ ช่วยกันปลูกเพื่อไม่ให้หายสาบสูญ โดยเฉพาะที่ภูเก็ตเอง จะเป็นที่นิยมมากใครเคยไปและได้ชิมกาเปกผัดกุ้งสดมักติดใจ ทางสวนธนภัทรได้ทำการจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ลงไปที่ภูเก็ตให้กับพี่ๆที่สนใจปลูกหลายท่าน
ต้นหน่อไม้น้ำ ส่งบ้านละว้า ต.เมืองเพีย อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่นต้นหน่อไม้น้ำ ส่งบ้านละว้า ต.เมืองเพีย อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
ต้นหน่อไม้น้ำ ส่งบ้านละว้า ต.เมืองเพีย อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เนื่องจากมีพี่ติดต่อสอบถามเข้ามา เนื่องจากเคยเห็นและมีความสนใจต้นหน่อไม้น้ำมาก่อนหน้าแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ได้สนใจจนแปลงที่เคยพบเจอไม่ได้ปลูกแล้ว อยากนำไปปลูกเพื่อศึกษษเรียนรู้ และทำเกษตรผสมผสานเพื่อเป็นศูนย์เรียนรู้ด้วย
สนใจอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่บ้านโคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา สนใจอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่บ้านโคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา
สนใจอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่บ้านโคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เนื่องจากในพื้นที่ ภูเก็ต พังงา ในสมัยก่อนจะหากินหน่อไม้น้ำได้ไม่ยาก แต่เนื่องจากในปัจจุบัน การเจริญเติบโตในภาคส่วรของการท่องเที่ยวสูงมาก ทำให้พื้นที่ๆเคยปลูกต้นหน่อไม้น้ำนั้นลดลง หรือหมดหายไปเลยในบางพื้นที่
หน่อไม้น้ำ มุกดาหาร จัดส่งต้นพันธุ์สำหรับปลูกให้เแล้วครับหน่อไม้น้ำ มุกดาหาร จัดส่งต้นพันธุ์สำหรับปลูกให้เแล้วครับ
หน่อไม้น้ำ มุกดาหาร จัดส่งต้นพันธุ์สำหรับปลูกให้เแล้วครับ หน่อไม้น้ำสามารถปลูกที่ภาคอีสานได้หรือไม่ ก็ต้องบอกว่าสามารถปลูกได้ แต่พื้นที่ปลูกจะต้องอุ้มน้ำได้ ลักษณะแบบดินนาจะดีมาก หรือเราจะปลูกตามริมห้วย ริมหนองน้ำได้ก็จะยิ่งดี เพราะต้นหน่อไม้น้ำ จำเป็นที่จะต้องมีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา
หาซื้อต้นพันธุ์กะเปก ส่งตำบลขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีหาซื้อต้นพันธุ์กะเปก ส่งตำบลขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
หาซื้อต้นพันธุ์กะเปก ส่งตำบลขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ที่สนใจการทำเกษตรโดยเฉพาะพี่ๆ เพื่อนๆทางภาคใต้นั้น ให้ความสนใจต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ หรือต้น กะเปกค่อนข้างมาก อาจจะเนื่องจากหลายคนเคยกินกันมาบ้างแล้ว จึงสนใจอยากปลูกเพราะต่างก็ทราบดีว่าปัจจุบันนั้น หน่อสดกะเปก หากินกันยากมากขึ้น
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บริการจัดส่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บริการจัดส่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บริการจัดส่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อนๆที่สนใจอยากได้ ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำไปทดลองปลูกบริเวณบ้าน โดยเฉพาะปลูกลงกระถาง อ่างบัวสามารถสอบถามและสั่งซื้อไปทดลองปลูกได้ครับ ทางสวนยินดีจัดส่งทั่วประเทศ พืชที่ตลาดต้องการสูงมากแต่ไม่ค่อยมีคนปลูกแล้วครับ
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ปัจจุบันหน่อไม้น้ำ เริ่มที่จะหากินยากขึ้นเรื่อยๆแล้ว เพราะตลาดเกษตรใหญ่ๆก็แทบจะไม่พบเห็นเหมือนเมื่อก่อน เพื่อนๆที่สนใจอยากทดลองปลูกกินเองภายในบ้าน สามารถสอบถามสั่งต้นพันธุ์ไปทดลองปลูกเล่นๆดูได้ครับ
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งอำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งอำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งตำบลหนองตาแต้ม อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ สำหรับการปลูกก็ไม่ยากแต่เป็นพืชที่ ต้องมีน้ำแช่ขังช่วงโคนต้นตลอดเวลา บางท่านได้ไป เอาไปปลูกในกระถางปลูกต้นไม้ซึ่งจะมีรูเจาะเพื่อระบายน้ำ แบบนี้จะใช้ไม่ได้นะครับ ต้นพันธุ์จะแห้งตายหมดควรใช้แบบที่เป็นกระถางบัว
ขายต้นพันธุ์ หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาครขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งตำบลยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พืขที่ปลูกครั้งเดียวสามารถอยุ่ได้นาน ตราบใดที่ยังมีน้ำ แต่การแตกกอจะแน่นมากขึ้นเมื่อเราปลูกนานวันเข้า การออกหน่อจะลดลงเนื่องจากมันแน่นมากเกินไประบบรากของหน่อไม้น้ำ จะขยายเต็มพื้นที่ๆเราปลูก
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งเอกชัย บางบอน กรุงเทพฯ พันธุ์ไม้น่าปลูกต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งเอกชัย บางบอน กรุงเทพฯ พันธุ์ไม้น่าปลูก
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่ซอยเอกชัย บางบอน กรุงเทพฯ พันธุ์ไม้น่าปลูก เพื่อนๆที่เคยกินมันจะชอบ แต่เนื่องจากวิถีการทำเกษตร พื้นที่การทำเกษตรเปลี่ยนแปลงไปทำให้ปัจจุบันเริ่มจะหากิน หน่อไม้น้ำยากขึ้นมาก อนาคตไม่แน่นะครับ ถ้าเราไม่ช่วยกันปลูกอนุรักษ์สายพันธุ์เอาไว้ อาจจะไม่มีให้เห็นอีกก็ได้
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ กะเป๊ะ ลงปักษ์ใต้ ต.พญาขัน จ.พัทลุงจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ กะเป๊ะ ลงปักษ์ใต้ ต.พญาขัน จ.พัทลุง
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ กะเป๊ะ ลงปักษ์ใต้ ต.พญาขัน จ.พัทลุง ซึ่งเมื่อได้รับให้แกะนำออกจากกล่อง ถุงที่ใส่ไว้ลดการคายน้ำ ต้นพันธุ์จะเหลืองบ้างเนื่องจากอยู่ในกล่อง นำออกมาวางใส่ถังน้ำใส่น้ำลงไปแค่แตะปลายราก พักต้นพันธุ์เอาไว้ก่อน 1-3 วัน ถ้าจะนำลงปลูกในกระถาง แปลงปลูกเลย ก็สามารถทำได้ แต่กาบใบต้นเดิมจะแห้ง
หน่อไม้น้ำ ปลูกยากหรือไม่อยากลองปลูกที่ อ.แม่สอด จ.ตากหน่อไม้น้ำ ปลูกยากหรือไม่อยากลองปลูกที่ อ.แม่สอด จ.ตาก
หน่อไม้น้ำ Zizania latifolia Turcz. ปลูกยากหรือไม่อยากลองปลูกที่ อ.แม่สอด จ.ตาก มีพี่ท่านหนึ่งสนใจอยากได้ต้นพันธุ์เลยทำการจัดส่งให้แล้วครับ สำหรับการปลูกระยะแรก แนะนำให้เอาใส่ถังน้ำก่อนแล้วเติมน้ำลงไปแค่ให้แตะปลายรากของต้น วางพัก1-3วัน ก่อนนำลงปลูกการปลูกในระยะแรก ถ้าลงกลางแดดจัดๆ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ปลายทางอำเภอเมือง จ.ลำพูนต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ปลายทางอำเภอเมือง จ.ลำพูน
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคเหนือ ปลายทางอำเภอเมือง จ.ลำพูน เพื่อทดลองปลูก ต้นหน่อไม้น้ำสามารถปลูกได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ปัจจัยสำคัญคือการปลูกจะต้องมีน้ำตลอดเวลา เพราะถ้าช่วงเวลาที่ต้นหน่อไม้น้ำกำลังออกหน่อ ถ้าขาดน้ำก็จะทำให้การออกหน่อหยุดชงักเสียหายไป รอรอบใหม่ก็จะใช้เวลานานมาก
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคใต้ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานีขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคใต้ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
ขายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งภาคใต้ ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พืชที่ปัจจุบันเริ่มหากินยาก สำหรับการปลูกหน่อไม้น้ำช่วงต้นฤดูฝน พอถึงช่วงปลายฝนต้นหนาวหน่อไม้น้ำจะเริ่มออกหน่อพอดี การดูแลก็มีผลต่อการออกหน่อ เพราะถ้าเราใส่ปุ๋ยที่เร่งการแตกใบแตกกอตลอดก็ จะได้แต่ต้นแตกใหม่เรื่อย
ต้นหน่อไม้น้ำ กรุงเทพสนใจอยากปลูกส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เขตสายไหม กรุงเทพฯ
สนใจอยากทดลองปลูก จึงได้สั่งทางสวน ซึ่งได้ทำการจัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เขตสายไหม กรุงเทพฯ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับการปลูกในบริเวณบ้าน สามารถปลูกในกระถาง ถังสี หรืออ่างเปลผสมปูนได้ แต่ระบบรากหน่อไม้น้ำจะหากินเก่ง เราต้องคอยตัดแต่งต้นออกบ้าง
หน่อไม้น้ำตลาดต้องการสูง แต่ปลูกน้อยส่ง อ.แม่สาย จ.เชียงรายหน่อไม้น้ำตลาดต้องการสูง แต่ปลูกน้อยส่ง อ.แม่สาย จ.เชียงราย
หน่อไม้น้ำ ตลาดมีความต้องการหน่อสดสำหรับทำอาหารสูงมาก แต่ปัจจุบันพื้นที่ปลูกน้อยลงมาก ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำชุดนี้จัดส่งบ้านดง ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ อยากทดลองปลูก สามารถติดต่อสอบถามได้ครับ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่บ้านฉาง จ.ระยอง จะทดลองปลูกต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่บ้านฉาง จ.ระยอง จะทดลองปลูก
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่บ้านฉาง จ.ระยอง จะทดลองปลูกแล้วค่อยๆขยายเอง แนะนำเอาลงถังสีหรือบ่อปูนก่อนเมื่อ แตกกอมากขึ้น เราค่อยๆ ขยายต้นพันธุ์ลงแปลงปลูกอีกทีจะดีที่สุด เพื่อนๆที่สนใจอยากได้สามารถติดต่อสอบถามได้นะครับ
สนใจอยากปลูกหน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จ.สงขลาสนใจอยากปลูกหน่อไม้น้ำ จัดส่ง ต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จ.สงขลา
สนใจอยากปลูกหน่อไม้น้ำ จัดส่งที่ ต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อนๆหลายคนเริ่มให้ความสนใจกับต้นหน่อไม้น้ำมากขึ้นโดยเฉพาะท่านที่เคยกินมาก่อน และท่านที่สนใจเรื่องประโยชน์จากหน่อไม้น้ำ การปลูกจะต้องมีน้ำหล่อดินที่ปลูกตลอดเวลา ถ้ามีที่ลักษณะริมน้ำ คูคลองเหมาะมากปลูกไว้ครับ
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่ ต.วังแดง อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่ ต.วังแดง อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งไปที่ ต.วังแดง อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ สำหรับการปลูกหน่อไม้น้ำ ในวงบ่อ ในถังสี ในเปลผสมปูน สามารถปลูกและควบคุมน้ำได้ง่าย แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจที่จะปลูกหน่อไม้น้ำเพื่อขายหน่ออย่างจริงจัง คงต้องมีแปลงปลูกแบบแปลงนา ริมหนอง ริมคูน้ำ ห้วย สระน้ำ
ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์เพื่อปลูกที่แม่คำมี จ.แพร่ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์เพื่อปลูกที่แม่คำมี จ.แพร่
ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ จัดส่งต้นพันธุ์เพื่อปลูกที่บ้านช้างทอง ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ถึงปัจจุบันจะหาซื้อหน่อสดมาทำอาหารได้ยากขึ้น แต่เราสามารถปลูกเพื่อเก็บไว้กินเองได้ แต่ต้องมีน้ำตลอดเวลา ถ้าสวนไหนมีแอ่งน้ำ ห้วยหนอง ริมบึงจะเหมาะมาก
หน่อไม้น้ำ กับมะเร็งลำไส้ ต้นพันธุ์ส่งสระบุรี มีหลายท่านสอบถามหน่อไม้น้ำ กับมะเร็งลำไส้ ต้นพันธุ์ส่งสระบุรี มีหลายท่านสอบถาม
หน่อไม้น้ำ กับมะเร็งลำไส้ ต้นพันธุ์ส่งสระบุรี มีหลายท่านสอบถามกันเข้ามาพอสมควร โดยส่วนตัวทางสวนไม่มีข้อมูลเชิงวิชาการ แต่ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากได้ต้นพันธุ์หน้อไม้น้ำไปปลูก สามารถติดต่อสอบถามได้ครับ
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่บ่อโพง อ.นครหลวง จ.อยุธยาอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่บ่อโพง อ.นครหลวง จ.อยุธยา
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่ ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.อยุธยา เลยสอบถามวิธีการปลูกเบื้องต้นและได้สั่งพันธุ์หน้อไม้น้ำไปปลูกจำนวน 1 ชุด การปลูกหน่อไม้น้ำ จะต้องมีน้ำขังอยู่ตลอดเวลาเพราะถ้าขาดน้ำ การเจริญเติบโตรวมทั้งการออกหน่อจะชงักลง
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ตจัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต กะเปก เมนูอาหารพื้นถิ่น ยิ่งในช่วงวันตรุษจีน หน่อไม้น้ำสดจะเป็นที่ต้องการมาก แต่ปัจจุบันเริ่มหามาทำเป็นอาหารได้ยากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากพื้นที่การปลูกลดลง
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ค่อยๆขยายจำนวนเองจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ค่อยๆขยายจำนวนเอง
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ค่อยๆขยายจำนวนเองได้ไม่ยากครับ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆที่สนใจ อยากนำไปทดลองปลูกไม่ต้องมากครับ แล้วเราค่อยแยกต้นที่แตกมาใหม่ไปขยายพื้นที่ปลูกเองไปเรื่อยๆ
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านซับบอน ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านซับบอน ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์
ต้นหน่อไม้น้ำ จัดส่งบ้านซับบอน ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ มีน้องท่านหนึ่งติดต่อสอบถามมาในเพจสวนธนภัทรสกลนคร ต้องการนำไปปลูกที่บ้านเพื่อเอาไว้เก็บหน่อกิน แล้วค่อยๆขยายพันธุ์เองไปได้เรื่อยๆ
สนใจอยากปลูกต้นหน่อไม้น้ำ เพื่อเก็บหน่อสดขายราคาดี แต่ต้องมีน้ำ!!สนใจอยากปลูกต้นหน่อไม้น้ำ เพื่อเก็บหน่อสดขายราคาดี แต่ต้องมีน้ำ!!
สนใจอยากปลูกต้นหน่อไม้น้ำ เพื่อเก็บหน่อสดขาย เนื่องจากขายได้ราคาดี หน่อไม้น้ำมีความต้องการหน่อสดมากแต่ปัจจุบันมีการปลูกน้อยลง ไม่เพียงพอต่อความต้องการ วิธีการปลูกต้นหน่อไม้น้ำนั้นไม่ยาก แต่การจะทำให้ออกหน่อได้ดีต้องมีน้ำ
หน่อไม้น้ำ กะเป็ก ภาคเหนือจัดส่งต้นพันธุ์ ต.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่หน่อไม้น้ำ กะเป็ก ภาคเหนือจัดส่งต้นพันธุ์ ต.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่
หน่อไม้น้ำ กะเป็ก ภาคเหนือก็มีการปลูกอยู่บ้างในบางจังหวัด สำหรับ ชุดนี้จัดส่งต้นพันธุ์ไปให้น้องซึ่งติดต่อสอบถามเข้ามาปลายทาง ต.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่ เพื่อนๆที่สนใจอยากลองปลูก แนะนำให้สั่งไปไม่ต้องมากครับ ใช้วิธีค่อยๆขยายต้นพันธ์ุเอาเอง
ต้นกะเปก สายพันธุ์หน่อไม้น้ำภูเก็ต จัดส่งไปนาบอน จ.นครศรีธรรมราชต้นกะเปก สายพันธุ์หน่อไม้น้ำภูเก็ต จัดส่งไปนาบอน จ.นครศรีธรรมราช
ต้นกะเปก สายพันธุ์หน่อไม้น้ำจากเมืองภูเก็ต จัดส่งกลับลงไปที่ ต.นาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช การปลูกต้นหน่อไม้น้ำนั้นไม่ยาก จะยากตรงที่เวลาเราจะให้เค้าออกหน่อ ยิ่งปลูกเป็นแปลงใหญ่ ถ้าขาดน้ำในช่วงที่กำลังท้องแบบต้นข้าว ก็จะทำให้ไม่ค่อยได้ผล
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลายทางเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลายทางเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ไปปลายทางเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ปัจจุบันนี้ หน่อไม้น้ำหาซื้อค่อนข้างยาก มีโทรสอบถามเข้ามาตลอดทั้งจากภูเก็ตเอง หรือทางกรุงเทพ ว่าหาซื้อหน่อไม้น้ำได้จากที่ไหนบ้าง
ขายต้นหน่อไม้น้ำ ส่งตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จ.ภูเก็ตขายต้นหน่อไม้น้ำ ส่งตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จ.ภูเก็ต
ขายต้นหน่อไม้น้ำ บริการจัดส่งลงภาคใต้ ให้เพื่อนๆที่สนใจอยากปลูกและอนุรักษ์สายพันธุ์กะเปกเมืองภูเก็ต ชุดนี้จัดส่งตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อนๆคนไหนพอมีที่ลุ่มน้ำ ริมหนอง ริมบึง คูน้ำต่างๆ น่าปลูกไว้ครับ
ต้นกะเปก ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งไปต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ตต้นกะเปก ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งไปต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ต้นกะเปก ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตอดีตเคยปลูกกันมานาน เป็นที่ขึ้นชื่อหนึ่งในเมนูพื้นถิ่น ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งไปต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เพื่อนำไปปลูกทำเกษตรแบบผสมผสาน ลงในพื้นที่ซึ่งปลูกปาล์ม โดยปลูกระหว่างร่องปาล์มซึ่งได้ขุดเป็นคูน้ำไว้ เนื่องจากปัจจุบันราคาปาล์มและยางราคาไม่ดีนัก
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เตรียมจัดส่งไปที่ตำบลดงดำ อ.ลี้ จ.ลำพูนต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เตรียมจัดส่งไปที่ตำบลดงดำ อ.ลี้ จ.ลำพูน
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ เตรียมจัดส่งไปที่ตำบลดงดำ อ.ลี้ จ.ลำพูน สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะปลูก กรณีลงแปลงต้องมีแหล่งน้ำ รวมทั้งดินต้องอุ้มน้ำนะครับ ทางสวนเองแปลงใหม่ดินเป็นดินทรายไม่อุ้มน้ำ ปลูกได้แต่จะทำให้ออกหน่อต้องมีน้ำหล่อตลอดเวลา
สนใจปลูกต้นหน่อไม้น้ำ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่สนใจปลูกต้นหน่อไม้น้ำ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
สนใจปลูกต้นหน่อไม้น้ำ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปลองปลูกริมหนองน้ำ จริงแล้วการปลูกต้นหน่อไม่น้ำนั้นไม่ยาก แต่การจะทำให้ออกหน่ออ่อนสำหรับไว้กินได้นั้น มีปัจจัยหลายอย่างโดยเฉพาะแหล่งน้ำ จะต้องมีเพียงพอตลอดเวลา
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกพร้อมจัดส่ง อ.ปะทิว จ.ชุมพรต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกพร้อมจัดส่ง อ.ปะทิว จ.ชุมพร
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สำหรับปลูกพร้อมจัดส่งให้พี่ที่ ต.บางสน อ.ปะทิว จ.ชุมพร ซึ่งได้สั่งไปปลูกที่ปักษ์ใต้ สำหรับหน่อไม้น้ำนั้น คนทางใต้จะคุ้นเคยกันพอสมควร โดยเฉพาะใครที่เคยเดินทางไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต จะมีเมนูที่ขึ้นชื่อคือ กะเปกผัดกุ้ง ก็คือหน่อไม้น้ำผัดกุ้งนั่นเอง
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ มาปลูกไว้ที่บ้านจัดส่งปลายทาง จ.นนทบุรีอยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ มาปลูกไว้ที่บ้านจัดส่งปลายทาง จ.นนทบุรี
อยากได้ต้นหน่อไม้น้ำ มาปลูกไว้ที่บ้านจัดส่งปลายทาง จ.นนทบุรี สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทดลองปลูกหน่อไม้น้ำไว้บริเวณบ้าน ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สามารถจัดส่งได้โดยเมื่อได้รับแล้ว ให้วางพักต้นในถังน้ำโดยใส่น้ำ แค่แตะปลายรากก็พอ วางไว้ที่ร่ม1-2 วัน จริงๆสามารถนำลงปลูกได้เลย แต่ถ้าโดดนแดดจัดๆ
ต้นหน่อไม้น้ำ ขอนแก่น สนใจอยากนำไปปลูกทางสวนยินดีจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ขอนแก่น สนใจอยากนำไปปลูกทางสวนยินดีจัดส่ง
ต้นหน่อไม้น้ำ ขอนแก่น สนใจอยากนำไปปลูกทางสวนยินดีจัดส่งให้ครับ ถ้าปลูกในพื้นที่จำกัดบริเวณข้างบ้าน โดยเราสามารถปลูกในกระถาง วงบ่อซีเมนต์ หรือถังสีก็ได้ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ครับ
กะเป๊ก ภูเก็ต ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งลง อ.ถลาง สายพันธุ์ถิ่นดั้งเดิมกะเป๊ก ภูเก็ต ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งลง อ.ถลาง สายพันธุ์ถิ่นดั้งเดิม
กะเป๊ก ภูเก็ต ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำจัดส่งลง อ.ถลาง สายพันธุ์ถิ่นดั้งเดิมของทางสวนธนภัทรสกลนคร เนื่องจากญาติผู้ใหญ่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในสมัยก่อนท่านได้ไปนำ ต้นพันธุ์หน้อไม้น้ำ หรือที่คนในพื้นที่เรียกว่า กะเปก มาปลูกในพื้นที่สวน
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สมุทรสาคร จัดส่ง ต.บ้านเกาะ อ.เมืองต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สมุทรสาคร จัดส่ง ต.บ้านเกาะ อ.เมือง
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ สมุทรสาคร จัดส่ง ต.บ้านเกาะ อ.เมือง ให้กับคุณน้ำฝน โดยสนใจรับไปปลูกจำนวน 1 ชุด สำหรับทางสวนบริการจัดส่ง ต้นพันธุ์ให้กับเพื่อนๆที่สนใจอยากทดลองปลูก
คุณพี่ท่านหนึ่งติดต่อสอบถามต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่คลองหก ปทุมธานีคุณพี่ท่านหนึ่งติดต่อสอบถามต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่คลองหก ปทุมธานี
คุณพี่ท่านหนึ่งติดต่อสอบถามต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ไปปลูกที่คลองหก ปทุมธานี สำหรับเรื่องสายพันธุ์หน่อไม้น้ำของทาง สวนธนภัทรสกลนคร ได้มาจากทางจังหวัดภูเก็ต ซึ่งคนพื้นที่เรียกันว่าต้นกาเปก สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้จากการปลูกคือ ถ้าระดับน้ำน้อยเกินไป หน่อที่ออกมาจะเป็นสีเขียว แต่ถ้าระดับน้ำมากพอหน่อไม้น้ำ ลำต้นจะอวบพองขาวสวยเลยครับ
กะเป็กจากภาคใต้ มาเติบโตที่อีสานหน่อไม้น้ำ อ.ไชยวาน จ.อุดรธานีกะเป็กจากภาคใต้ มาเติบโตที่อีสานหน่อไม้น้ำ อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี
กะเป็กจากภาคใต้ มาเติบโตที่อีสานหน่อไม้น้ำ อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี เดี๋ยวเพื่อนๆจะงง คือต้นหน่อไม้น้ำนั้น ทางภาคใต้โดยเฉพาะที่จังหวัดภูเก็ตจะเรียกกันว่า กะเป็ก กะเปก ข้าวเป็ก กาแปะซุง กาแปซุงขึ้นกับการออกเสียง สำหรับชุดนี้ทางสวนได้ทำการจัดส่งไปที่จังหวัดอุดรธานี
สนใจปลูกหน่อไม้น้ำ ที่ปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ยินดีจัดส่งให้ครับสนใจปลูกหน่อไม้น้ำ กะเป็กที่ปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ จัดส่งให้ครับ
สนใจปลูกหน่อไม้น้ำ กะเป็กที่ปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ ยินดีจัดส่งให้ครับ เพื่อนๆบางท่านอาจจะเคยกินและติดใจในรสชาติของหน่อไม้น้ำ เลยอยากหามาปลูกเอาไว้ถ้าออกหน่อจะได้เก็บมาทำอาหารกินเองได้
หน่อไม้น้ำ ปทุมธานี จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา เนื่องจากมีน้องติดต่อสอบถามเข้ามา วันนี้ได้ทำการตัดแต่งและได้จัดส่งให้เป็นที่เรียบร้อยหน่อไม้น้ำ ปทุมธานี จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา
หน่อไม้น้ำ ปทุมธานี จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา เนื่องจากมีน้องติดต่อสอบถามเข้ามา วันนี้ได้ทำการตัดแต่งและได้จัดส่งให้เป็นที่เรียบร้อย
จำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จ.แพร่ พืชเศรษฐกิจที่น่าศึกษาเรียนรู้จำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จ.แพร่ พืชเศรษฐกิจที่น่าศึกษาเรียนรู้
จำหน่ายต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ จ.แพร่ พืชเศรษฐกิจที่น่าศึกษาเรียนรู้ จริงแล้วต้นหน่อไม้น้ำมีปลูกในประเทศไทยมานานมากนับสิบปีแล้ว แต่การปลูกเพื่อการทำตลาดขายให้เพียงพอกับความต้องการของตลาดยังมีน้อย
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร แวะเข้ามารับหน้าสวนต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร แวะเข้ามารับหน้าสวน
ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร แวะเข้ามารับหน้าสวน เนื่องจากเคยโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลว่ามีความสนใจอยากเอามาลองปลูก วันนี้เลยแวะเข้ามารับ ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำไปปลูก
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ต.คลองอุดมชลจร จ.ฉะเชิงเทรา แบ่งปันกันไปจัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ต.คลองอุดมชลจร จ.ฉะเชิงเทรา แบ่งปันกันไป
จัดส่งต้นหน่อไม้น้ำ ต.คลองอุดมชลจร จ.ฉะเชิงเทรา แบ่งปันกันไปปลูกค่อยๆขยาย สำหรับท่านที่ไม่เคยปลูกและไม่เคยกิน จะลองนำไปปลูกเรียนรู้การดูแล ซึ่งจะเหมือนกับการปลูกข้าว
ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ Water Bamboo จัดส่ง อ.พนัสนิคม จังหวัดชลบุรีขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ Water Bamboo จัดส่ง อ.พนัสนิคม จังหวัดชลบุรี
ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ Water Bamboo จัดส่ง อ.พนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เพื่อนๆที่สนใจสามารถนำต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำไปปลูกลงกระถาง แล้วค่อยๆขยายไปเรื่อยๆ โดยแยกต้นที่แตกออกมาใหม่ หรือบางท่านจะนำลงปลูกในแปลงนาเลยก็ได้
หน่อไม้น้ำชื่อภาษาอังกฤษ Manchuria wild rice จัดส่งศรีราชาหน่อไม้น้ำชื่อภาษาอังกฤษ Manchuria wild rice จัดส่งศรีราชา
หน่อไม้น้ำชื่อภาษาอังกฤษ Manchuria wild rice จัดส่งต้นพันธุ์ ปลายทาง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ประเทศที่ปลูกมากจะเป็นประเทศจีน โดยเฉพาะทางไต้หวัน มีขายกันมาก บางโรงแรมมีให้รับประทานกันเป็นหนึ่งเมนูรับรอง ชื่อหน่อไม้น้ำ เป็นภาษาอังกฤษ อีกชื่อคือ Water Bamboo
ขายพันธ์หน่อไม้น้ำ ส่งจังหวัดเชียงราย ถ้าปลูกในแปลงนาจะได้ผลดีสุดขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งจังหวัดเชียงราย ถ้าปลูกในแปลงนาจะได้ผลดีสุด
ขายพันธุ์หน่อไม้น้ำ ส่งจังหวัดเชียงราย ถ้าปลูกในแปลงนาจะได้ผลดีสุด ระยะนี้มีเพื่อนๆสนใจสอบถามต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำมาเป็นระยะ วันนี้ทางสวนธนภัทรก็ได้ทำการจัดส่ง หน่อไม้น้ำไปปลายทาง บ.ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย
ขายต้นพันธุ์ หน่อไม้น้ำ จ.ชลบุรี ทางสวนบริการจัดส่งทั่วประเทศขายต้นพันธุ์ หน่อไม้น้ำ จ.ชลบุรี ทางสวนบริการจัดส่งทั่วประเทศ
ขายต้นพันธุ์ หน่อไม้น้ำ จ.ชลบุรี ทางสวนบริการจัดส่งทั่วประเทศ พืชที่น่าสนใจถ้าที่ดินมีสภาพที่เหมาะสมในการปลูก คือดินอุ้มน้ำได้ มีแหล่งน้ำตลอดในการเติมลงแปลงปลูก
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ปลูกไว้กินเองขายก็ดีจัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ปลูกไว้กินเองขายก็ดี
จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ปลูกไว้กินเองขายก็ดี สำหรับวันนี้เพื่อนสามาชิกคุณชนะจากที่เคยสั่งไปก่อนหน้า ได้ติดต่อผ่านเพจหน่อไม้น้ำมา ต้องการสั่ง ต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำเพิ่มอีกหนึ่งชุด เลยจัดให้พร้อมแถมให้แบบไม่ได้บอก
ปลูกหน่อไม้น้ำในกระถางได้นานแค่ไหน วันนี้มาดูดินในกระถางที่ปลูกปลูกหน่อไม้น้ำในกระถางได้นานแค่ไหน วันนี้มาดูดินในกระถางที่ปลูก
ปลูกหน่อไม้น้ำในกระถางได้นานแค่ไหน วันนี้มาดูดินในกระถางที่ปลูกว่าเป็นอย่่างไร สำหรับดินชุดนี้ปลูกในกระถางมาประมาณ1ปีกว่า เมื่อเทออกมาก็พบว่ารากและไหลเยอะมาก คือปกติแล้ว ต้นหน่อไม้น้ำจะมีระบบลำต้นใต้ดินที่สามารถทอดยาวไปได้เรื่อยๆ
หน่อไม้น้ำพืชเศรษฐกิจที่ถูกลืม เตรียมต้นพันธุ์จัดส่งระยอง พะเยา สมุทรสาคหน่อไม้น้ำพืชเศรษฐกิจที่ถูกลืม เตรียมต้นพันธุ์จัดส่งระยอง พะเยา สมุทรสาคร
หน่อไม้น้ำพืชเศรษฐกิจที่ถูกลืม เตรียมต้นพันธุ์จัดส่งระยอง พะเยา สมุทรสาคร ทางสวนยังพอมีแบ่งได้เรื่อยๆนะครับ สำหรับท่านที่สนใจจะปลูกไว้กินเองกันภายในบ้าน วิธีการปลูกนั้นไม่ยากใส่ในถังน้ำ ปลูกในถังสี อ่างเปลผสมปูนที่สามารถขังน้ำได้ ในการจัดส่งของทางสวนจะส่งโดยขนส่งเอกชน
มีพี่ๆโทรมาถามเรื่อง หน่อไม้น้ำ พังงา ภูเก็ต(ก่าเป้ก) ต้องการหน่อสดสำหรับมีพี่ๆโทรมาถามเรื่อง หน่อไม้น้ำ พังงา ภูเก็ต(ก่าเป้ก) ต้องการหน่อสดสำหรับ
มีพี่ๆโทรมาถามเรื่อง หน่อไม้น้ำ พังงา ภูเก็ต(ก่าเป้ก) ต้องการหน่อสดสำหรับทำอาหาร จากพังงามีพี่ท่านหนึ่งเป็นเชฟ ต้องการหน่อไม้น้ำไปทำอาหารพื้นบ้านพื้นถิ่น เพื่อทำแข่งประกวดในงาน อีกท่านเป็นโทรมาจากจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากเพื่อนของท่านเปิดร้านอาหารเก่าแก่ร้านหนึ่ง
วันนี้จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ปลายทางจังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่ภาคเหนือวันนี้จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ปลายทางจังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่ภาคเหนือ
วันนี้จัดส่งต้นพันธุ์หน่อไม้น้ำ ปลายทางจังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่ภาคเหนือปัจจุบันเริ่มมีเพื่อนๆ ให้ความสนใจอยากปลูกหน่อไม้น้ำมากขึ้น เพราะบางคนก็เคยกิน เลยอยากปลูกไว้กินเอง บางท่านอาจจะกำลังศึกษาพืชชนิดนี้ว่ามีความน่าสนใจ
หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]