dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
ของเก่าของสะสม เหรียญกษาปณ์ แสตมป์ ธนบัตร มีคนรับซื้อราคาก็ดี

ของเก่าของสะสม เหรียญกษาปณ์ แสตมป์ ธนบัตร มีคนรับซื้อราคาก็ดี
ของเก่าของสะสม เหรียญกษาปณ์ แสตมป์ ธนบัตร มีคนรับซื้อราคาก็ดี

ของเก่าของสะสม เหรียญกษาปณ์ แสตมป์ ธนบัตร มีคนรับซื้อราคาก็ดี เลยทำให้เป็นหนึ่งในตลาดที่น่าติดตามในขณะนี้ ความภูมิใจของผู้สะสมคือเมื่อมูลค่าของเก่าที่สะสมไว้มีราคาสูงขึ้น ถึงอย่างไรการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน ก็เป็นแค่ปัจจัยรองสำหรับผู้ซึ่งนิยมชื่นชอบเพราะส่วนใหญ่จะคุณค่าทางด้านจิตใจ ความผูกพันธ์และศิลปะในของที่สะสมมากกว่า

The largest portal for Thai amulets charms talismans.Thai Amulets and talismans in folklore. Thailand Amulets,Thai Amulet, Buddha Amulets, Jatukam Amulets, collection from Thailand. Information and Show Case online. The website is the greatest collections of Thai famous amulets such as Jatukarm, Phra Pidta, Luang Por Tuad, Luang Pu Tuad Luang Por Sothorn and many more of Thai amulet Buddha Amulets, Jatukam Amulets, charms talismans. >>>ตลาดพระ Taradpra amuletเหรียญ 5 บาท ปี2540 รับซื้อราคาดีได้รับความสนใจอีกครั้งเหรียญ 5 บาท ปี2540 รับซื้อราคาดีได้รับความสนใจอีกครั้ง
เหรียญ 5 บาท ปี2540 รับซื้อราคาดีได้รับความสนใจอีกครั้งเมื่อร้านปาหนัน จิวเวลรี่ (FB.panunjewelry) ได้ประกาศรับซื้อเหรียญห้าบาท ปี40 อีกครั้ง แต่จริงๆแล้วจากที่ผมได้อ่านในเฟซบุ๊ก ร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ลงประกาศรับซื้อมาก่อนหน้าที่จะเกิดกระแสรอบนี้อีกครั้งอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นผู้นิยมซื้อขายแลกเปลี่ยนของเก่าของสะสม เหมือนผู้นิยมสะสมพระเครื่อง แต่เนื่องด้วยสื่อสำนักพิมพ์ต่างๆได้ลงข่าว ทำให้ผู้ที่ไม่ทราบและเมื่อได้ทราบข่าวการ รับซื้อเหรียญ5บาท ปี2540 จนเกิดเป็นกระแสตื่นตัวอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับ วงการผู้นิยมสะสมเหรียญเก่า เหรียญที่ระลึก
เหรียญ 10 ปี 2533 ร้านปาหนัน จิวเวลรี่  ราคาหลักแสนเหรียญ 10 ปี 2533 ที่ร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ลงเอาไว้ให้เพื่อนๆ
เหรียญ 10 ปี 2533 ที่ร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ลงเอาไว้ให้เพื่อนๆได้ชมในเฟซบุ๊ก เหรียญสิบบาทแบบนี้ปัจจุบันราคาอยู่ที่หลักแสน มีอยู่หนึ่งสิ่งที่ผู้อ่านบางครั้งจะไม่ทราบและไม่อ่านรายละเอียดให้ดีเมื่อเวลามีการรับซื้อเหรียญกษาปณ์ ที่ระลึก หรือจะเป็นพระเครื่องวัตถุมงคลของเก่าต่างๆ คือทุกครั้งจะเป็นการประกาศรับซื้อที่เฉพาะเจาะจงรุ่นลงไปอย่างชัดเจน ทั้งพิมพ์ทรงและเนื้อหา ปีที่ผลิต แต่ผู้ที่ทราบข่าวบางครั้งไม่ได้อ่านให้ดี ทำให้มีการสอบถามรุ่นนั้นรับหรือไม่ รุ่นนี้รับหรือไม่ จนทำให้ต้องตอบกันถามกันมากมาย
เหรียญ 25 สตางค์ ปี2531 รัชกาลที่9 เหรียญกษาปณ์หมุนเวียนเหรียญ 25 สตางค์ ปี2531 รัชกาลที่9 เหรียญกษาปณ์หมุนเวียน
เหรียญ 25 สตางค์ ปี2531 รัชกาลที่9 เหรียญกษาปณ์หมุนเวียนในรัชกาลปัจจุบัน ที่ยังมีหมุนเวียนใช้แลกเปลี่ยนกันอยู่ในปัจจุบัน ด้านหลังเหรียญเป็นรูปพระบรมธาตุเจดีย์ วัดมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช เหรียญยี่สิบห้าสตางค์ ที่เก็บเอาไว้นำมาถ่ายรูปลงให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ
Jatukam Amulets
Jatukam Amulets pimlek  was circular with a 4 cm diameter.The original Jatukam Rammathep amulets were created in 1987 (made in B.E 2530) SHOW
Jatukham Rammathep
The Jatukham Rammathep amulets (Jatukam Amulets) were first made in 1987 under the auspices of Nakhon Si Thammarat’s Holy Pillar Shrine. SHOW
หน้า 1/1
1
[Go to top]