ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้

หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์ใหญ่ หลังเตารีด C
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์ใหญ่ หลังเตารีด

พระเครื่อง หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เช่าบูชาพระเครื่อง หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นต่างๆ พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืดทุกวัด คนใต้จะเรียกว่า พระหลวงพ่อทวด คนภาคอื่นจะเรียกว่า "พระหลวงปู่ทวด" ประวัติหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้

พระเครื่องหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ เหยียบน้ำทะเลจืด ไม่ว่าจะสร้างและปลุกเสกวัดไหน ถ้าทำอย่างถูกต้องตามพิธีกรรมโบราณ และถ้าเราศรัทธาและระลึกถึง หลวงพ่อทวด วัดช้างไห้ ท่านก็จะปกป้องคุ้มครองเราเสมอ คาถาหลวงปู่ทวด  เหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้

หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่นแรก เนื้อว่านพิมพ์กลางลึก ปี2497
หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่นแรก เนื้อว่านพิมพ์กลางลึก ปี2497

รวมพระเครื่องหลวงปู่ทวด วัตถุมงคลหลวงปู่ทวด ที่นิยมสุดคงต้องยกให้ พระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ส่วนที่ราคาแพงสุดก็จะเป็น หลวงปู่ทวด เนื้อว่าน ปี 2497 ซึ่งพระ หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่านนั้นมีมากมายหลายพิมพ์ ราคาหลวงปู่ทวด แต่ละพิมพ์อาจจะแตกต่างกันบ้างตามค่านิยมถึงอย่างไรก็ต้องมีหลักแสนขึ้นอยู่ดี

รวมพระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดช้างให้รุ่นต่างๆ ส่วนหนึ่งในหน้านี้เป็น พระเครื่องหลวงพ่อทวด จากร้านพระเครื่องทัพพระราม นำมาลงรวมใว้ในหน้ารวมพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ปี2524 เนื้อว่านรุ่น3 พิมพ์ใหญ่article
หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ปี2524 เนื้อว่านรุ่น3 พิมพ์ใหญ่ ผสมเนื้อผงว่านรุ่นเก่าปี97 และดินกากยายักษ์จัดสร้างโดยท่านเจ้าอาวาสในขณะนั้นคือ ท่านพระครูอนุกูลปริยัติกิจ ซึ่งมีพิธีที่ยิ่งใหญ่มากพิธีหนึ่งของทางวัด จากประวัติการสร้างหลวงปู่ทวดเนื้อว่านนี้ สร้างขึ้นตั้งแต่ปี2522 แต่ในขณะนั้นทางวัดยังไม่ได้ทำกล่อง และในปี2524 ทางวัดได้ให้โรงงานทำกล่องขึ้นแต่ทางโรงงานได้พิมพ์ฝากล่องเป็นปี พ.ศ.2524 จึงทำให้พระเครื่องชุดนี้หลายๆคนเข้าใจว่าปลุกเสกในปี24กันมาตลอด
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน ปี2524 วัดช้างให้ พิมพ์ใหญ่นิยมมีลูกบอล สวยแท้ดูง่าย
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน ปี2524 วัดช้างให้ พิมพ์ใหญ่นิยมมีลูกบอล สวยแท้ดูง่ายเนื้อแก่ว่าน มีคราบน้ำว่านขึ้นกำลังดีสมบูรณ์มากครับองค์นี้ไม่มีรอยราน หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน ปี24 อีกหนึ่งในวัตถุมงคลวัดช้างให้ จังหวัดปัตตานีที่น่าสะสมมาก พิธีกรรมการสร้างก็ยิ่งใหญ่มากในขณะนั้น ท่านใดยังไม่มีพอมีกำลังเช่าหาได้อย่าพลาดนะครับ
เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ปี08 เนื้ออัลปาก้าตัวตัดทองแดงนิยม
เหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ปี08 เนื้ออัลปาก้าตัวตัดทองแดงนิยม นับว่าเป็นพระเครื่องวัดช้างให้ที่มีค่านิยมและความต้องการสูงมากสำหรับเหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ โดยเฉพาะเนื้องทองแดงราคาแรงมากเลยทีเดียวสำหรับเหรียญนี้เป็น เหรียญเลื่อนเนื้ออัลปาก้านิยมบล็อกแรก จะเป็นบล็อกเดียวกับเนื้อทองแดงและตัวตัดเดียวกับเนื้อทองแดง สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ พระเครื่องทัพพระราม
หลวงพ่อทวดพิมพ์สี่เหลี่ยมหลังสถูปแจกกรรมการ ที่ระลึกสร้างพระตำหนัก
หลวงพ่อทวดพิมพ์สี่เหลี่ยมหลังสถูปแจกกรรมการ ที่ระลึกสร้างพระตำหนัก ร.9 ปากพนัง โค๊ดเนื้อเงินและตะกรุดเงิน พิมพ์นี้จำนวนสร้าง3,000องค์ มีส่วนผสมของเกศาอาจารย์นองด้วย และทุกองค์จะมีโค๊ดหมายเลขสำหรับ พระเครื่องหลวงปู่ทวดพิมพ์กลักไม้ขีด หลังสถูปองค์นี้หมายเลข 1529 สภาพสวยสมบูรณ์มาพร้อมกล่องเดิมครับ
แหวนหลวงพ่อทวด หลังแบบพิมพ์เล็ก วัดช้างให้ รุ่นแรกปี2506
แหวนหลวงพ่อทวด หลังแบบพิมพ์เล็ก วัดช้างให้ รุ่นแรกปี2506 หายากมากครับพิมพ์นี้ สภาพสวยเดิมๆ เป็นแหวน ลป.ทวด เนื้ออัลปาก้าเปลือยแบบนี้พบเห็นน้อยกว่าพิมพ์ตอกหลังยันต์อีกครับ และส่วนใหญ่จะเป็นชุบนิเกิลด้วย แหวนหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ จังหวัดปัตตานี มูลค่ายังเช่าหาถูกกว่าเหรียญเม็ดแตง ใครพอมีกำลังให้เช่าสะสมไว้ครับ
หลวงปู่ทวดอาจารย์นอง วัดทรายขาว ปี14 พิมพ์กรรมการกดมือ รุ่นแรก
หลวงปู่ทวดอาจารย์นอง วัดทรายขาว ปี14 พิมพ์กรรมการกดมือ รุ่นแรก สภาพสวยสมบูรณ์เป็นพระหลวงปู่ทวด เนื้อว่าน ฟอร์มใหญ่ขอบสองชั้นมองเห็นตะกรุดอย่างชัดเจน อ.นองท่านได้สร้างขึ้นใน ปี2514 พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ใหญ่กรรมการ กดมือ แบบนี้หายากมากครับ จัดเป็นหนึ่งในพระเครื่องหลวงปู่ทวดยอดนิยม ซึ่งปัจจุบันไม่ค่อยพบเห็นให้เช่าหาหมุนเวียนในสนามมากนัก
หลวงปู่ทวด พิมพ์ตุ๊กตาใหญ่ วัดบางนอนรุ่นแรก ปี2505 เนื้อหนึบ
หลวงปู่ทวด พิมพ์ตุ๊กตาใหญ่ วัดบางนอนรุ่นแรก ปี2505 เนื้อหนึบเข้มข้นแบบเนื้อว่านกรรมการวัดช้างให้ เป็นพิมพ์ใหญ่นิยมและหายากครับ มาในสภาพที่สวยเดิม พระเครื่องหลวงพ่อทวด ที่สร้างต่างวัดแต่เป็นการสร้างในยุคแรกๆ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่นิยมและหายากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้ที่เคารพและศรัทธาหลวงพ่อทวดวัดช้างให้มีมากขึ้น
รูปเหมือนปั้มหลวงปู่ทวด วัดดีหลวง พิมพ์พิเศษหายากมาก ปี05
รูปเหมือนปั้มหลวงปู่ทวด วัดดีหลวง พิมพ์พิเศษหายากมาก ปี05 ในอินเตอร์เนตลองค้นหาดูแทบจะไม่มีให้พบเห็นเลยครับ หลวงปู่ทวดลอยองค์วัดดีหลวง แจกกรรมการ จำนวนสร้างคาดว่าน่าจะมีแค่หลักร้อย พระเครื่องหลวงปู่ทวดหายาก อีกหนึ่งสำนักที่ได้มีการจัดสร้างขึ้นในยุคแรกๆ และหลวงปู่ทวดวัดดีหลวงก็เป็นที่นิยม แต่มูลค่าเช่าหายังไม่สูงมากนักคงต้องรีบสะสม
หัวแหวนหลวงปู่ทวด รุ่นแรก ปี2506 อัลปาก้ากะไหล่ทอง พิมพ์หายาก
หัวแหวนหลวงปู่ทวด รุ่นแรก ปี2506 อัลปาก้ากะไหล่ทอง สภาพเก็บเก่าอย่างดี ลักษณะใบหน้าท่านจะดูคล้ายกับเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่น2 วัดช้างให้ เม็ดนี้หายากครับเป็น พระหัวแหวนหลวงปู่ทวด ที่สมัยก่อนบางคนไม่นิยมใส่แหวนเลยนำมาตัดตัวเรือนออกแล้วนำมาเลี่ยมแขวนคอปัจจุบันนิยมมากเนื่องจาก หัวแหวนหลวงปู่ทวดราคา ยังเบากว่าเหรียญเม็ดแตงนั่นเอง
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน พิมพ์กรรมการ รุ่นสร้างบ้านให้พ่อ ปี41 ตะกรุดเงิน
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน พิมพ์กรรมการ รุ่นสร้างบ้านให้พ่อ ปี41 ตะกรุดเงินพร้อมกล่องเดิมๆ โดยหน้ากล่องสกรีนว่า หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ สร้างพระตำหนักฯ ร.๙ ปากพนัง ด้านหลังองค์พระจะมีเม็ดโค๊ดเนื้อเงินปั๊ม พิธีรุ่นนี้ใหญ่มากครับทั้งพิธีวัดพระแก้วและวัดช้างให้ และพิมพ์กรรมการนี้ยังได้รับการปลุกเสกเดี่ยว เพิ่มเป็นพิเศษจาก อ.นอง วัดทรายขาวอีกด้วย ราคา3,500บาท
เหรียญหลวงปู่ทวดมหายันต์ หลังพระบาท อาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์
เหรียญหลวงปู่ทวดมหายันต์ หลังพระบาท อาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ เนื้อทองแดง รายละเอียดอักขระยันต์ดูเข้มขลังมาก สวยเดิมท่านใดหาเหรียญมหายันต์ อย่าพลาดองค์นี้นะครับ ท่านใดสนใจหรืออยากทราบรายละเอียดหรือประวัติการสร้างเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ครับ โจโจ้557ราคา1,200บาท
หลวงปู่ทวดหลังเตารีดเนื้อนวะ ดร.ไมตรี บุญสูง ที่ระลึกวันเกิดครบ67ปีarticle
หลวงปู่ทวดหลังเตารีดเนื้อนวะ ดร.ไมตรี บุญสูง ที่ระลึกวันเกิดครบ67ปี ในวันที่ 7 มีนาคม 2546 ซึ่งรุ่นนี้ได้นำชนวนโลหะเก่าตั้งแต่ปี2505ผสมเข้าไปด้วย จำนวนสร้างทั้งหมด999องค์ หลวงปู่ทวดรุ่นนี้จะตอกโค๊ตและหมายเลขทุกองค์องค์นี้เลข 364 สภาพสวยเดิมพร้อมกล่องครับ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โจโจ้557 ราคาหลังเตารีดเนื้อนวะแบ่งบูชาแล้ว
หลวงพ่อทวดเนื้อว่านตะกรุดเงิน รุ่นฉลอง80ปี อ.นอง วัดทรายขาว ปี2541
หลวงพ่อทวดเนื้อว่านตะกรุดเงิน รุ่นฉลอง80ปี อ.นอง วัดทรายขาว ปี2541 ถือเป็นรุ่นสุดท้ายที่จัดสร้างขึ้นในนามวัดทรายขาว จ.ปัตตานี วัตถุมงคลรุ่นฉลองอายุครบ80ปี อาจารย์นอง รุ่นนี้เป็นพระเนื้อว่านทั้งหมดและท่านปลุกเสกเดี่ยว สภาพสวยเดิมๆตามรูปเลยครับ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ โจโจ้557 ราคารุ่น80ปีองค์นี้บูชาแล้ว
หลวงพ่อทวด วัดบางนอน จ.ระนอง เนื้อว่านรุ่นแรก ปี05 เนื้อเข้มข้นสวยดูง่ายarticle
หลวงพ่อทวด วัดบางนอน จ.ระนอง เนื้อว่านรุ่นแรก ปี05 เนื้อเข้มข้นสวยดูง่าย ท่านใดต้องการหา พระเครื่องหลวงปู่ทวด ที่ราคาเช่าหายังไม่สูงมากนักมาพกพาติดตัว เพื่อคุ้มครองป้องกันภันอันตรายต่างๆ หลวงพ่อทวดวัดบางนอน ก็นับเป็นหนึ่งในพระเครื่องที่น่าสะสม แต่อย่าคิดว่าเช่าเมื่อไหร่ก็ได้เพราะถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า พระหลวงปู่ทวดที่ออกต่างวัดตอนนี้มูลค่าขยับกันพอสมควรแล้ว องค์นี้ราคาแบ่งบูชาแล้ว
หลวงพ่อทวด วัดไทรใต้ นครสวรรค์ ปี06 เนื้อแดงนิยม แท้ดูง่ายตัวจริงarticle
หลวงพ่อทวด วัดไทรใต้ นครสวรรค์ ปี06 เนื้อแดงนิยม แท้ดูง่ายตัวจริง หลวงพ่อทวดหลังเตารีดรุ่นแรก ที่ออกต่างวัดแต่เกี่ยวเนื่องกับวัดช้างให้โดยตรง ประวัติหลวงปู่ทวดวัดไทรมีการบันทึกที่ชัดเจนเนื่องใน ปี พ.ศ.2506 ท่านเจ้าอาวาสวัดไทรใต้ในขณะนั้นคือ ท่านพระครูนิเทศธรรมวิศิษฐ์(มณี)เจ้าอาวาสวัดไทรใต้ ได้นิมนต์ อ.ทิม วัดช้างให้ มาร่วมพิธีเททองหล่อพระพุทธรูปหลวงพ่อโตพร้อมทั้งได้จัดสร้างรูปเหมือนหลวงพ่อทวด หล่อด้วยโลหะขนาดเท่าคนจริง ข้อสังเกตพระรุ่นแรกจะมีขนาดล่ำหนา ผิวเป็นผิวมะระคมลึก รอยตะไบด้านหลังและขอบข้างจะหยาบๆ และมีการจุ่มน้ำยาดำแบบโบราณ หลวงปู่ทวดหลังเตารีดเนื้อแดงจะนิยมที่สุด ราคาหลวงพ่อทวดวัดไทร องค์นี้แบ่งบูชาแล้ว
เหรียญหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่น3พิมพ์ลึก เนื้อทองแดงสวยเข้ม
เหรียญหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่น3พิมพ์ลึก เนื้อทองแดงสวยเข้ม พระเครื่องจากรูปตลับทองไม่อยู่แล้วครับ สภาพสวยเดิม พระเครื่องหลวงปู่ทวดยอดนิยมแห่งเมืองใต้ แต่ละองค์ด้วยบารมีของท่านสามารถอาราธนาแขวนเดี่ยวได้อย่างมั่นใจ แต่ต้องไม่ผิดศีลธรรมอันดี หลวงพ่อทวดพิมพ์ลึก ท่านใดสนใจสอบถามได้เลยครับ
เหรียญหลวงปู่ทวด บล็อคพิมพ์ลูกกระเดือก2เม็ด สวยเลี่ยมทองอย่างดี
เหรียญหลวงปู่ทวด บล็อคพิมพ์ลูกกระเดือก2เม็ด สวยเลี่ยมทองอย่างดี เหรียญเสมารุ่น3 พิมพ์นิยมอีกหนึ่งเหรียญ พระเครื่องสายใต้ที่นิยมของผู้ที่ศรัทธาทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่เกิดจากบารมีหลวงพ่อทวดคุ้มครอง ท่านใดสนใจยังไม่มีสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ พระเครื่องคนคอน
เหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น4 กะไหล่ทอง ปี2505 พร้อมเลี่ยมทอง
เหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น4 กะไหล่ทอง ปี2505 พร้อมเลี่ยมทอง ความสวยเดิมๆตามรูปเลยครับกะไหล่แห้งเก่า พระเครื่องจังหวัดปัตตานี ที่เป็นที่นิยมในระดับประเทศเนื่องด้วยประสบการณ์ผู้ที่เคารพและพกพาวัตถุมงคลหลวงพ่อทวด จนค่านิยมสูงขึ้นเรื่อยๆท่านใดอยากทราบ ราคาเหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น4 ติดต่อสอบถามได้ที่พระเครื่องคนคอน
หลวงปู่ทวด วัดคอกหมู พิมพ์หลังเตารีด ปี05 ล่ำใหญ่ฟอร์มดีมากครับarticle
หลวงปู่ทวด วัดคอกหมู พิมพ์หลังเตารีด ปี05 ล่ำใหญ่ฟอร์มดีมากครับ ตอกโค๊ตหมูคมชัดลึก หลวงปู่ทวดหลังเตารีด ฟอร์มเดียวกับวัดช้างให้เลยครับลองศึกษาหาประวัติการสร้างพระรุ่นนี้ดูนับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว ใครสนใจติดต่อสอบถามได้ครับกับโจโจ้557 ราคาหลวงปู่ทวดวัดคอกหมูองค์นี้แบ่งบูชาแล้วครับ
หลวงปู่ทวดหลังหนังสือ พิมพ์ใหญ่กรรมการ รุ่นปี24(เท่าพิมพ์เล็กปี05)
หลวงปู่ทวดหลังหนังสือ พิมพ์ใหญ่กรรมการ รุ่นปี24(เท่าพิมพ์เล็กปี05) ราคาเช่าหาน่าติดตามไม่แพ้หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน ปี2524 เลยครับ สภาพตามรูปการเก็บรักษาอย่างดีถือว่าอยู่ในสภาพที่ไม่ผ่านการบูชามาก่อนครับ หลวงปู่ทวดวัดช้างให้ จ.ปัตตานี ถ้าเราเคารพนับถือท่าน ให้ระลึกและสวดคาถาบูชาท่านบ่อยๆ แคล้วคลาดปลอดภัยแน่นอนครับ
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น ร.ศ.200 พิมพ์กลีบบัว
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่น ร.ศ.200 พิมพ์กลีบบัว บล็อคนิยม หน้ารุน1 ปี25 นับเป็นการจัดสร้างขึ้นมาเนื่องในกรุงรัตนโกสินทร์ครบ 200 ปี หลวงพ่อทวดรุ่นนี้ได้มีการจัดสร้างพระบูชาหลวงปู่ทวด รูปเหมือน เหรียญพิมพ์กลีบบัว เหรียญหลวงพ่อทวดใบเสมาเล็ก โดยมีพิธีระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2525 โดยมีพระอาจารย์นองวัดทรายขาว เป็นเจ้าพิธีและมีพระเกจิอาจารย์สายใต้อีกหลายท่านเช่นหลวงพ่อหมุนวัดเขาแดง หลวงพ่อดำวัดตุยง หลวงพ่อแดงวัดศรีมหาโพธิ์เป็นต้น
พระบูชาสมเด็จหลวงปู่ทวด อาจารย์นองวัดทรายขาว ปี2538 หน้าตัก4นิ้วarticle
พระบูชาสมเด็จหลวงปู่ทวด อาจารย์นองวัดทรายขาว ปี2538 หน้าตัก4นิ้ว ทั้งสวยและหายากบริเวณจีวรและฐานกลีบบัวปิดทองคำแท้ และใต้ฐานบรรจุพระหลวงพ่อทวดพิมพ์จัมโบ้ที่สร้างในปี36 ท่านใดต้องการพระบูชาอย่าพลาดนะครับ จำนวนการสร้างค่อนข้างน้อยและหายาก ราคาพระบูชาหลวงปู่ทวด แบ่งบูชาแล้วครับ
หลวงปู่ทวดหลังเตารีด วัดไทรใต้ นครสวรรค์ ปี2506 ประวัติการสร้าง
หลวงปู่ทวดหลังเตารีด วัดไทรใต้ นครสวรรค์ ปี2506 ประวัติการสร้างที่ชัดเจนวัดไทรใต้ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ก็มีวิหารหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด พร้อมด้วยรูปเหมือนบูชาหลวงพ่อทวด ขนาดใหญ่ที่ได้หล่อขึ้นใน ปี06 โดยนิมนต์พระอาจารย์ทิมวัดช้างให้มาเป็นประธานในพิธี หลวงปู่ทวดหลังเตารีดรุ่นแรก วัดไทรใต้จะมีส่วนผสมที่ออกในโซนเนื้อโลหะผสมทั้งทองเหลืองและเนื้อแดง หลวงพ่อทวดรุ่นแรกองค์พระจะมีขนาดล่ำใหญ่และลึกผิวออกมะระ รอยตะไบก็เป็นเอกลักษณ์จุ่มน้ำยาดำแบบโบราณ
หลวงปู่ทวดบัวรอบรุ่นแรก หลวงพ่อนอง เนื้อนวะโลหะ จ.ปัตตานี ปี41article
หลวงปู่ทวดบัวรอบรุ่นแรก หลวงพ่อนอง เนื้อนวะโลหะ จ.ปัตตานี ปี41 สภาพสวยเต็มทุกส่วนครับแถมมาพร้อมกล่องเดิมๆ ตอกโค๊ตและหมายเลขแบบคมชัดลึกจริงๆ  หลวงพ่อทวดบัวรอบรุ่นแรก องค์นี้หมายเลข696 ซึ่งเป็นเนื้อนวะโลหะ เนื้อนี้มีจำนวนสร้างทั้งหมด2541องค์เท่านั้น
หลวงพ่อทวด วัดพะโค๊ะ รุ่นแรกเนื้อว่านพิมพ์ใหญ่ ปี2506 จังหวัดสงขลา
หลวงพ่อทวด วัดพะโค๊ะ รุ่นแรกเนื้อว่านพิมพ์ใหญ่ ปี2506 จังหวัดสงขลา พระเครื่องเนื้อว่านที่มีประวัติการสร้างอย่างชัดเจนเข้มขลังทั้งพิธีกรรมต่างๆการจัดหาว่านยา รวมทั้งผู้ที่ร่วมพิธีคนที่กดพิมพ์พระ ต้องทำตามขั้นตอนต่างๆที่กำหนดไว้ ราคาหลวงปู่ทวดวัดพะโคะ ก็ยังไม่สูงมากนักแต่ประสบการณ์และความหายากในองค์ที่สวยงามคมชัดเริ่มหายากขึ้นเรื่อยๆ
เหรียญหลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย สก.โมเน่ร์ เดอปารีส์ ปี2544article
เหรียญหลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย สก. โมเน่ร์ เดอปารีส์ ปี2544 เนื้อบรอนซ์ สภาพสวยครบชุดมีพร้อมกล่องเดิมและใบรับรอง เหรียญโมเน่ร์หลวงปู่ทวด สร้างโดยโรงกษาปณ์โมเน่ร์เดอปารีส์ ประเทศฝรั่งเศส ราคาเหรียญหลวงพ่อทวด สก.บูชาแล้ว ติดต่อสอบถามได้ครับ พระเครื่องโจโจ้557
หลวงปู่ทวด วัดดีหลวง เนื้อว่านพิมพ์ใหญ่ ปี2505 สวยหายากarticle
หลวงปู่ทวด วัดดีหลวง เนื้อว่านพิมพ์ใหญ่ ปี2505 พระเครื่องหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ที่ออกต่างวัดแต่น่าสะสมพกพาติดตัวมากครับเพราะว่ามีส่วนผสมผงเก่าหลวงปู่ทวดปี2497 ว่าน108 ดินสถานที่สำคัญของหลวงปู่ทวด ดินกากยายักษ์และมวลสารมงคลอีกมากมาย มีพระเกจิอาจารย์ร่วมพิธีจำนวนมากเช่นอาจารย์ทิมวัดช้างให้ อาจารย์หมุนวัดเขาแดงและหลวงพ่อเนียนวัดต้นเลียบ หลวงพ่อทวดวัดดีหลวง เนื้อว่านองค์นี้สภาพสวยดูง่ายมาก
พระบูชาหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปี 2508
พระบูชาหลวงพ่อทวด วัดช้างให้  ปี 2508 เป็นพระหลวงพ่อทวด ขนาดบูชาหน้าตัก5นิ้ว พระเครื่องที่ออกในปี08 เป็นพิธีใหญ่เนื่องในงานเลื่อนสมณศักดิ์ ทำให้ราคาพระเครื่องหลวงพ่อทวดในรุ่นนี้ส่วนใหญ่ค่านิยมและความต้องการสูงมาก
หลวงปู่ทวด วัดม่วง เนื้อว่าน ปี 2505
หลวงปู่ทวด วัดม่วง เนื้อว่าน ปี 2505 พระเนื้อว่าน หลวงปู่ทวด รุ่นนี้มีผงว่านของพระหลวงปู่ทวดรุ่นแรก ( 2497 ) ที่พระอาจาย์ทิมมอบให้เหลือผสมอยู่ด้วยและ พระเครื่อง อีกรุ่นหนึ่งที่หาสวย ๆ ยาก ว่าน ๑๐๘ ซึ่งจัดสร้างโดยวัดม่วง ราคาหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold
เหรียญหลวงปู่ทวด หลวงพ่อทอง วัดสําเภาเชย
เหรียญหลวงปู่ทวด หลวงพ่อทอง วัดสําเภาเชย กำลังมาแรงสำหรับ เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ ปี 45 อ.ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานี ราคาหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold
เหรียญหลวงพ่อทวด พิมพ์เม็ดแตง หน้าผากสามเส้น หนังสือเลยหู กะไหล่ทองarticle
เหรียญหลวงพ่อทวด พิมพ์เม็ดแตง หน้าผากสามเส้น หนังสือเลยหู กะไหล่ทอง เป็นพระเครื่องหลวงปู่ทวดพิมพ์ที่นิยมมากเมื่อก่อนรองจาก หน้าผากสี่เส้น หายากแล้วครับ เลี่ยมทอง
เหรียญเม็ดแตง หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์ ณ.แตกarticle

เหรียญเม็ดแตง หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์ ณ.แตก พิมพ์หน้ากะโหลกหรือบางท่านเรียกหน้าโดเรม่อน เหรียญเม็ดแตงหลวงปู่ทวดสภาพสวยเดิมๆเลี่ยมทองอย่างดี ราคาพระหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold T.พิจิตร

พระเหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ พิมพ์เม็ดแตง หนังสือเลยหู ณ.แตก ปี2506

พระเหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ พิมพ์เม็ดแตง หนังสือเลยหู ณ.แตก ปี2506 พระเหรียญ หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พิมพ์นิยมรองจากสี่เส้น สภาพสวย พระหลวงปู่ทวดวัดช้างให้ เล็กดีพุทธคุณสูง ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ

เหรียญ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด พระอาจารย์ทอง

เหรียญหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงปู่ทวด พระอาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด

พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พ่อท่านทอง วัดสำเภาเชย
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พ่อท่านทอง วัดสำเภาเชย พิมพ์พิเศษ เนื้อว่านคลุกรัก หลังฝังปรกใบมะขามวัดช้างให้ ของอ.นอง วัดทรายขาว และฝังผงบางขุนพรหมและข้าวสารดำชิ้นใหญ่ๆตามรูป บทความดีๆ หลวงปู่ทวด ภ.ป.ร. พระดีน่าสะสม
ราคาพระหลวงพ่อทวด เนื้อว่านองค์นี้ เพื่อนสมาชิกบูชาแล้ว To.โคราช 30 ก.ค.52
เหรียญเสมาหัวโตหลวงพ่อทวดarticle

เหรียญเสมาหัวโต หลวงพ่อทวด อ.ทอง วัดสำเภาเชย รุ่นสรงน้ำมงคล88 ทองแดงหูตัน เลข4 พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืดอีกหนึ่งวัดที่น่าสะสม
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ระนอง

เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นแรกพิมพ์นิยม วัดพะโคะ ปี2506 เนื้ออัลปาก้า
เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นแรกพิมพ์นิยม วัดพะโคะ ปี2506 เนื้ออัลปาก้า พระราชมุณีสามีรามคุณูปมาจารย์ หลวงพ่อพะโค๊ะ เหยียบน้ำทะเลจืด เหรียญเก่าจากวัดที่มีความเกี่ยวเนื่องกับองค์หลวงพ่อทวดมาตั้งแต่แรก ณ ตอนนี้เหรียญรุ่นนี้หายากมากแล้วครับ โดยเฉพาะของแท้ เพราะมีหลายท่านที่ให้ความเคารพท่าน แต่จำนวนที่มีน้อยกว่าความต้องการ ราคาเหรียญวัดพะโคะ จ.สงขลา องค์นี้บูชาแล้ว
หลวงปู่ทวด หลังหนังสือ พิมพ์ใหญ่อุดกริ่ง วัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ ปี05
หลวงปู่ทวด หลังหนังสือ พิมพ์ใหญ่อุดกริ่ง วัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ ปี05 หนึ่งในวัตถุมงคล พระเครื่องหลวงปู่ทวดต่างวัด ที่มีพิธีที่ยิ่งใหญ่และวัตถุประสงค์การสร้างที่ดีและนิยมเป็นมาตรฐาน หลวงปู่ทวด ออกวัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ มีทั้งเหรียญและหลวงพ่อทวดปั๊มหลังหนังสือซึ่งมีทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ด้านหลังเขียนว่า หลวงพ่อพะโค๊ะ เหยียบน้ำทะเลจืด
หลวงพ่อทวดพิมพ์ลอยน้ำ วัดเมือง ยะลา รุ่นแรก ปี2505 หายากมากครับ
หลวงพ่อทวดพิมพ์ลอยน้ำ วัดเมือง ยะลา รุ่นแรก ปี2505 หายากมากครับจำพิมพ์ให้แม่นลักษณะแบบนี้ครับ หลวงปู่ทวดลอยน้ำรุ่นแรก ของวัดเมืองยะลาซึ่งดูไปจะคล้ายกับ หลวงปู่ทวดหัวมวย วัดอ่างทอง จ.สงขลา เนื้อหามวลสารจะละเอียดแน่นเข้มข้น คล้ายๆเนื้อว่านรุ่นพินัยกรรม เข้าพิธีใหญ่ ณ วัดช้างให้ แถมเป็นพิมพ์หายากแบบนี้ ตัดสินใจช้าอดแน่นอนครับ
หลวงปู่ทวด อาจารย์นอง รุ่นสร้างหอระฆังวัดทรายขาว พิมพ์พระรอดเข่าบ่วง
หลวงปู่ทวด อาจารย์นอง รุ่นสร้างหอระฆังวัดทรายขาว พิมพ์พระรอดเข่าบ่วง ปี2534 เป็นเนื้อว่านคลุกรักด้วยจำนวนการสร้างเพียง120องค์ ทำให้หายากและเป็นหนึ่งในรุ่นที่นิยม เนื้อหามวลสารสำคัญคือผงว่านหลวงปู่ทวดปี97วัดช้างให้ เนื่องด้วยประสบการณ์ที่โดดเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายเลยทำให้ รุ่นนี้บางคนเรียกว่า หลวงปู่ทวดเนื้อว่าคลุกรัก รุ่นรวยหุ้น
แหวนหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ปัตตานี รุ่นแรก ปี06 พิมพ์ใหญ่หลังแบบ
แหวนหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ปัตตานี รุ่นแรก ปี06 พิมพ์ใหญ่หลังแบบ พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อทวดวัดช้างให้ เป็นที่นิยมหายากและราคาเช่าหาแพงขึ้นเรื่อยๆ เหรียญเม็ดแตงและหัวแหวนรุ่นต่างๆแพงมากแล้ว ลองหาแหวนหลวงพ่อทวดสภาพสวยๆ มาตัดขอบเลี่ยมแขวนแทนได้ครับ คงต้องรีบหน่อยเพราะถ้าช้า ราคาแหวนหลวงปู่ทวดอาจจะขยับราคาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ
หลวงปู่ทวด วัดเมือง ยะลา ปี05 พิมพ์พระรอด(อิคิวซัง) สวยหายาก
หลวงปู่ทวด วัดเมือง ยะลา ปี05 พิมพ์พระรอด(อิคิวซัง) พระเครื่องหลวงปู่ทวด ที่เข้าพิธีปลุกเสกพร้อมกับ พระหลวงปู่ทวดวัดช้างให้ ในปี2505 นับว่าน่าสะสมมากเพราะราคายังไม่สูงมากนักถ้าเทียบกับหลังเตารีดของวัดช้างให้ องค์นี้เป็น หลวงปู่ทวดวัดเมือง พิมพ์เล็กที่มีความสวยสมบูรณ์มาก ถ้าเราเคารพและนับถือท่านให้ภาวนาคาถาบูชาหลวงปู่ทวด และระลึกถึงท่านให้ท่านคุัมครองป้องกันภัยอันตรายต่างๆ
หลวงปู่ทวด หลังหนังสือพิมพ์ใหญ่ บล็อคหน้าวงเดือน หลังเสาอากาศ ปี05
หลวงปู่ทวด หลังหนังสือพิมพ์ใหญ่ บล็อคหน้าวงเดือน หลังเสาอากาศ ปี05 กะไหล่ทองสวยเดิม เป็นหนึ่งในพระหลวงปู่ทวดวัดช้างให้พิมพ์ยอดนิยม เนื่องจากหายากและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเป็นตำหนิในพิมพ์ ที่ทำให้ดูง่ายขึ้นแต่ในปัจจุบันนับได้ว่า ของเลียนแบบพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆผู้ที่เช่าหาต้องศึกษาและหาข้อมูลให้ดีก่อนการเช่าสะสม ราคาหลวงปู่ทวดหลังเสาอากาศบูชาแล้ว
หลวงปู่ทวดเนื้อนวะ วัดศาลาบางปู พิมพ์ใหญ่กรรมการ ปี2534
หลวงปู่ทวดเนื้อนวะ วัดศาลาบางปู พิมพ์ใหญ่กรรมการ ปี2534 พระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดศาลาบางปู จังหวัดนครศรีธรรมราช มีการจัดสร้างขึ้นทั้งเนื้อโลหะและเนื้อว่าน พระเนื้อโลหะที่จัดสร้างขึ้นนั้นทางคณะกรรมการผู้จัดสร้างได้ถวายให้พระอาจารย์ศรีเงินวัดดอนศาลา เนื้อนวะโลหะพิมพ์ใหญ่กรรมการจัดสรางเพียง999องค์เท่านั้นองค์นี้หมายเลข147
เหรียญเสมาใหญ่ เนื้อชนวน รุ่น ” นิรันตราย “พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะarticle

เหรียญเสมาใหญ่ เนื้อชนวน รุ่น ” นิรันตราย “พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานีจำนวนการจัดสร้าง 1,999 เหรียญ มีเหรียญเดียวหมดแล้วหมดเลย ติดต่อบล็อกพระใหม่
ราคาเหรียญหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.กระทุ่มแบน

เหรียญเสมาใหญ่ เนื้ออัลปาก้าหน้านวะ รุ่นนิรันตราย เลข262article

เหรียญเสมาใหญ่หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด รุ่นนิรันตราย เนื้ออัลปาก้าหน้านวะ หมายเลข262 จำนวนสร้างเพียง 399เหรียญ พระเครื่องหลวงปู่ทวด รุ่นนิรันตรายออกแบบได้สวยมากครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เซ็นทรัลเวิล์ด 23 ก.ค.52

เหรียญหลวงพ่อทวด เนื้อทองแดงลงยา รุ่นนิรันตราย หมายเลข497article

เหรียญหลวงพ่อทวด เนื้อทองแดงลงยา รุ่นนิรันตราย หมายเลข497 จำนวนสร้างแค่ 999เหรียญ พระหลวงปู่ทวด ที่กำลังมาแรง ปลุกเสกโดยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว SoldTo.น้องเก่ง

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด เนื้ออัลปาก้า รุ่นนิรันตรายarticle

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด เนื้ออัลปาก้า รุ่นนิรันตราย หมายเลข1221พระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด สวยปิ๊งยังกับเนื้อเงินเลยครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เซ็นทรัลเวิล์ด 23 ก.ค.52

เหรียญเสมาทองแดง รุ่นนิรันตราย เลข7977article
เหรียญเสมาทองแดง รุ่นนิรันตราย หมายเลข7977 พระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เหยียบน้ำทะเลจืด ปลุกเสกโดยหลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ
ราคาพระเครื่องหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เซ็นทรัลเวิล์ด 23 ก.ค.52
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง เลข7960

เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง เลข7960 พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืดรุ่นที่หลายๆคนให้ความสนใจกันมากเพราะออกแบบได้สวยงามดีครับ
ขายหลวงปู่ทวด องค์นี้แล้วพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว SoldTo.น้องเก่ง

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง เลข7953

เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด รุ่นนิรันตราย เนื้อทองแดง เลข7953 ปลุกเสกโดยหลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ เป็นเหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นที่ออกแบบได้สวยงามมากครับ
ราคา300บาท
  พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.K.อำนาจ

หลวงพ่อทวด เนื้อว่านคลุกรัก พ่อท่านทองทอง วัดสำเภาเชยarticle
หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เนื้อว่านคลุกรัก พ่อท่านทองทอง วัดสำเภาเชย รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พิมพ์ซุ้มกอใหญ่ สร้างน้อยฝังผงบางขุนพรหมและข้าวสารดำ
ราคาพระเครื่องหลวงปู่ทวด  พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.K.อำนาจ
หลวงพ่อทวดนวล วัดตุยง ปี2507
หลวงพ่อทวดนวล วัดตุยง ปี2507 หลังยันต์ หลวงพ่อทวดนวล แห่งวัดตุยง วัดมุจลินทวาปีวิหาร (ตุยง) อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ท่านเป็นพระสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่ชาวใต้ให้ความเคารพนับถือมาก
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.โคราช
หลวงปู่ทวดนวล วัดตุยง เนื้อว่าน ปี2507 หลังยันต์
หลวงปู่ทวดนวล วัดตุยง เนื้อว่าน ปี2507 หลังยันต์ หลวงปู่ทวดนวล แห่งวัดตุยง วัดมุจลินทวาปีวิหาร (ตุยง) อ.หนองจิก จ.ปัตตานีท่านเป็นพระสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่ชาวใต้ให้ความเคารพนับถือมาก
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.หนองแขม
หลวงปู่ทวด เนื้อสังขวานรarticle
พระหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เนื้อสังขวานร(ตะปูพระธาตุ) ที่ตอกหุ้มยอดพระบรมธาตุเจดีย์ วัดพระธาตุนครศรีธรรมราช พระเครื่อง หลวงปู่ทวด แค่มวลสารก็น่าใช้แล้วครับ
ราคาพระเครื่องหลวงปู่ทวด พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold T.กทม.
พระหลวงปู่ทวด หลังแบบเล็กarticle
พระหลวงปู่ทวด อาจารย์ทอง รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดสำเภาเชย หลังแบบพิมพ์เล็ก
To.กทม
พระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด หลังแบบพิมพ์ใหญ่article
พระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด หลังแบบพิมพ์ใหญ่ อาจารย์ทอง รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ วัดสำเภาเชย
To.กทม
พระหลวงพ่อทวด หลังเต็มarticle
พระหลวงพ่อทวด อาจารย์ทอง รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย หลังเต็มฝังเม็ดผงบางขุนพรหมและข้าวสารดำ
To.ยโสธร
ลป.ทวด วัดศาลาบางปูarticle

พระหลวงปู่ทวด เนื้อว่าน วัดศาลาบางปู ปี35 แก่ผงสมเด็จวัดระฆังและบางขุนพรหม ผงพระหลักเมืองปี30 ผงพระกรุนางตรา ผงพระกรุท่าเรือ นับว่าเป็น พระเครื่องหลวงปู่ทวด ที่น่าเสาะหามาบูชาอย่างยิ่ง
ราคา700บาท  To.กทม.

หลวงปู่ทวด ปี11article

เหรียญหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ขี่คอ ปี11 บล็อคนิยมสุด หูขีด,วงเดือน,หลังเลข๕ สภาพสวยมาก
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold 

หลวงปู่ทวด หลังเต็มฝังเม็ดผงบางขุนพรหมarticle
หลวงปู่ทวด หลังเต็มฝังเม็ดผงบางขุนพรหม พระเครื่องหลวงพ่อทวด รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย
To.กทม
หลวงปู่ทวด ว่านคลุกรัก รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ หลังแบบใหญ่article
หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ว่านคลุกรัก พระเครื่องหลวงปู่ทวด รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย หลังแบบใหญ่
ว่านคลุกรักarticle
หลวงปู่ทวด รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พระหลวงปู่ทวด ที่ปลุกเสกโดยอาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย หลังแบบเล็ก
 หมดแล้ว
หลวงปู่ทวดเสมาเล็กarticle
เหรียญหลวงปู่ทวดเสมาเล็ก  07 เนื้อฝาบาตร หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ของดีที่หลายคนเก็บใว้ใช้
 
พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้article
พระ หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ พิมพ์ใหญ่ เตารีด C พระเครื่องหลวงปู่ทวด สุดยอดแห่งพระนิรันตราย หลวงพ่อทวด
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หลังหนังสือพิมพ์เล็ก ว.ปี05 ยอดนิยม Luang Pu Tuadหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หลังหนังสือพิมพ์เล็ก ว.ปี05 ยอดนิยม Luang Pu Tuad

หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หลังหนังสือพิมพ์เล็ก ว.ปี05 ยอดนิยม Luang Pu Tuad สำหรับปัจุบันนับว่าพระเครื่องหลวงปู่ทวดปี05 เนื้อโลหะพิมพ์ต่างๆนั้น เป็นที่นิยมมากขึ้น อาจจะด้วยความคงทนในการเก็บรักษา อีกทั้งดูง่ายกว่าพระเครื่องเนื้อว่าน โดยส่วมตัวผมมองว่าอนาคต พระเครื่องชุดเนื้อโลหะวัดช้างให้ ยุคแรกๆที่ทันพระอาจารย์ทิมจะแพงและหายากขึ้นเรื่อยๆ

หลวงปู่ทวดหลังหนังสือ 05หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หลังหนังสือพิมพ์เล็ก ปี2505 เริ่มหายาก
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หลังหนังสือพิมพ์เล็ก ปี2505 เริ่มหายากในสมัยก่อนพระหลวงพ่อทวด พิมพ์นี้ค่านิยมยังไม่สูงมากนัก แต่พอให้หลังไม่กี่ปี ราคาพระเครื่องหลวงปู่ทวด ทุกรุ่นทุกพิมพ์ที่ทันในสมัยพระอาจารย์ทิม มูลค่าความนิยมขยับตัวสูงขึ้นหมดแล้ว แม้แต่พิมพ์นี้คือ หลวงพ่อทวด หลังหนังสือ พิมพ์เล็ก ปี2505 
หน้า 2/2
[ก่อนหน้า]   1 2
[Go to top]