ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
เครื่องรางของขลัง

เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ
เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ

เครื่องรางของขลัง กล่าวได้ว่าเป็นเรื่องที่ลึกลับและบางอย่างก็หาคำตอบไม่ได้

เครื่องรางของขลัง เป็นสิ่งที่คนเราเชื่อถือต่อๆกันมาตั้งแต่โบราณ เป็นศาสตร์หนึ่งที่ยังคงมีอยู่ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก แต่เรื่องของความเชื่อเรื่อง"เครื่องรางของขลัง" ซึ่งมีมาตั้งแต่โบราณ ดังในตำราพิชัยสงคราม กล่าวว่า เครื่องรางของขลัง ที่นักรบสมัยโบราณจะมีติดตัวเป็นมงคลเป็นเครื่องยึดเหนียวทางจิตใจ ซึ่งมีด้วยกันหลายชนิดและมีความเชื่อต่อ เครื่องรางของขลัง นั้นๆและต่อพระเกจิ ผู้ที่สร้างเครื่องรางเหล่านั้นอย่างมั่นคง จะเห็นได้จากการสืบทอดศาสตร์ต่างๆ เกี่ยวกับวัตถุมงคล เครื่องลาง ของขลัง ตกทอดกันมาการใช้เป็นเครื่องรางสำหรับคุ้มครองป้องกันในการออกศึกสงครามของคนโบราณ เป็นความเชื่อทางไสยศาสตร์อย่างหนึ่ง ข่าวเครื่องรางของขลัง

1. เครื่องราง หมายถึง วัตถุสิ่งของใดๆที่พระเกจิอาจารย์ ฆราวาสหรือผู้รู้ได้ทำการปลุกเสกขึ้นมาเพื่ออุปเท่ห์ในการใช้เครื่องราง เช่น ตะกรุด เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ลูกอม ฯลฯ

2. ของขลัง หมายถึง ของทนสิทธิ์ วัตถุใดๆที่มีดีในตัวเอง โดยพระเกจิอาจารย์ไม่ได้ทำการปลุกเสก เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เช่น เหล็กไหล เขี้ยวเสือกลวง เขี้ยวหมูตัน เขากวางคุด ข้าวสารหิน ไม้ไผ่ตัน ฯลฯ

3. เครื่องรางของขลัง หมายถึง ของขลังใดๆที่มีดีในตัว ที่ได้ผ่านกรรมวิธีปลุกเสกหรือลงอักขระโดยพระเกจิอาจารย์ เช่น ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ ตะกรุดไม้ไผ่ตัน เขี้ยวเสือกลวงลงอักขระ เบี้ยเเก้ ไม้ครู มีดหมอ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด การสร้าง เครื่องรางของขลัง มีเยอะแยะมากมายเลยครับ ฯลฯ

คำว่า "เครื่องรางของขลัง" ตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 ให้ความหมายไว้สั้นๆ ว่า
เครื่องราง น. ของที่นับถือว่าป้องกันอันตราย ยิงไม่ออก ฟันไม่เข้า เช่น ตะกรุด ผ้ายันต์ เหล็กไหล
ของขลัง น. ของที่มีอํานาจศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าอาจบันดาลให้สําเร็จได้ดังประสงค์

ประวัติเครื่องรางของขลัง สำหรับ เครื่องราง เป็นสิ่งที่มีมาตั้งสมัยโบราณกาลนับพันปีมาแล้ว และประวัติเครื่องรางของขลังไม่ได้มีเฉพาะแต่ในเมืองไทยเท่านั้น ชนชาติอื่นๆ ก็มีเครื่องรางใช้กันมานานแล้ว โดยเชื่อกันว่าของสิ่งนี้จะสามารถปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายต่างๆ ให้ได้ รวมทั้งในเรื่องของโชคลาภ ความโชคดีทั้งหลายทั้งปวง

วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีอยู่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ จนถึงทุกวันนี้ วัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง ก็เป็นที่นิยมในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้วก็ตาม สุดยอดเครื่องรางของขลัง สำหรับความเชื่อในเรื่อง เครื่องราง ของคนไทย ก็มีมาแต่ครั้งโบราณเช่นกัน ดังจะเห็นได้ในวรรณกรรมที่มีการกล่าวถึงอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะ เครื่องราง ที่นักรบใช้ติดตัวในยามออกศึกสงคราม เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ห้าวหาญไม่เกรงคลัวข้าศึก โดยเชื่อกันว่า เครื่องราง ที่สร้างขึ้นด้วยวิชาไสยศาสตร์ชั้นสูง โดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมอันเข้มขลัง จะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันภัยรอบตัวได้เป็นอย่างดี

เครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นภูมิปัญญาอย่างหนึ่งของพระเกจิอาจารย์คนไทย หรือฆราวาสผู้มีวิชาอาคมขลัง สมัยเก่าก่อน ที่มีการสืบสานวิทยายุทธ์มาจนถึงทุกวันนี้ และส่วนใหญ่จะเป็นฝีมือการจัดสร้างขึ้นมาทีละชิ้น ไม่ซ้ำรูปแบบกัน เพราะไม่ได้ใช้แม่พิมพ์ตายตัวแต่อย่างใด เครื่องรางของขลัง อันโด่งดังที่คนไทยรู้จักกันมาช้านานแล้ว ก็คือ ตะกรุด ที่สร้างจากวัสดุต่างๆ เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด เสื้อยันต์ ลูกอม เขี้ยวเสือกลวง ไม้ครู มีดหมอ รักยม กุมารทอง ฤาษี ชูชก หุ่นพยนต์ ปลัดขิก น้ำเต้า กะลาตาเดียว ราหูอมจันทร์ หมากทุย เชือกคาดเอว เชือกคาดแขน แหวนพิรอด นางกวัก พ่อเฒ่า พ่อแก่ (ฤๅษี) ท้าวเวสสุวรรณ ฯลฯ รวมทั้งเครื่องรางที่แกะเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น หนุมาน ลิง องคต เสือ สิงห์ ราชสีห์ คชสีห์ ช้าง แพะ จิ้งจก ตุ๊กแก เต่า ปลาตะเพียน วัวธนู ควายธนู จระเข้ งู ฯลฯ

เครื่องรางของขลัง ของโบราณาจารย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นพระเกจิอาจารย์ หรือเกจิอาจารย์ฆราวาส ผู้มีวิชาอาคมขลัง มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญชำนาญการในเรื่องไสยศาสตร์เป็นอย่างดี ได้จัดสร้างขึ้นนี้ มีความหลากหลายเหลือเกิน แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นการสร้างขึ้นด้วยฝีมือชั้นบรมครูอันล้ำเลิศ ทีละชิ้น โดยไม่ซ้ำกัน นับเป็นงานแฮนด์เมดที่เป็นภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริง

ตลาดพระเครื่องรางของขลัง แม้วิทยาการทางเทคโนโลยีในสมัยนี้จะมีความก้าวหน้าไปมากแล้ว ความเชื่อในเรื่องของ พระเครื่อง วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง อันเก่าแก่อาจจะลดน้อยลงไปในความรู้สึกเชื่อถือและศรัทธาของคนรุ่นใหม่ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังเป็นที่ศรัทธาสนใจของผู้คนอีกไม่น้อย โดยเฉพาะนักนิยมสะสมพระเครื่องทั้งหลาย โดยเห็นว่า เครื่องราง เป็นส่วนหนึ่งของงานสะสมที่น่าสนใจไม่น้อย เครื่องรางของขลังค้าขายดี แม้จะไม่เชื่อในเรื่องของอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลัง ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังนับเป็นโบราณวัตถุอย่างหนึ่งที่เต็มไปด้วย ศาสตร์และศิลป์ อันทรงคุณค่ายิ่ง ที่จะไม่มีโอกาสพบเห็นจากชนชาติอื่นใด เครื่องลาง ของขลัง เหล่านี้จึงเป็นผลงานรังสรรค์ เครื่องลางของขลังที่เกิดมาจากภูมิปัญญาของคนไทยแต่ครั้งโบราณกาล สมควรที่คนรุ่นหลังควรจะได้อนุรักษ์เอาไว้ ด้วยความหวงแหน และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ก็ต้องค่อยๆศึกษาแบบทีละอย่างค่อยเป็นค่อยไป วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ในแต่ละยุคสมัยที่ต่างกัน การใช้วัสดุต่างๆและกรรมวิธีในการสร้างของครูบาอาจารย์ต่างๆนั้น ก็จะแตกต่างกันไป

เครื่องรางของขลัง ค้าขายดี มหาเสน่ห์และความรัก ป้องกันคุณไสย ทางเว็บไม่มีเครื่องรางของขลังเขมร ให้บูชาพ่อท่านสมภารในเตา บรมครูฤาษีarticle
พ่อท่านสมภารในเตา บรมครูฤาษี วัดในเตา สร้างจากเนื้อว่านดินอาถรรพ์ รุ่นบุญสูง ปี 2545  ติดเม็ดแร่โลหะอาถรรพ์และขี้เหล็กไหล จากภายในถ้ำวัดในเตา รุ่นนี้หายากครับ
ราคา700บาท
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ลพบุรี 22 มิ.ย. 2552
จอมขมังเวทย์ ฆราวาสจอมขมังเวท

จอมขมังเวทย์ ฆราวาสจอมขมังเวท ในวงการผู้นิยมเครื่องรางของขลัง สักยันต์ วัตถุมงคลต่างๆ มักจะมี ฆราวาสจอมขมังเวท จากอดีตถึงปัจจุบัน เหตุที่ฆราวาสสามารถปลุกเสกเครื่องรางของขลังเป็น "จอมขมังเวทย์" เพราะถ้าเป็นนักบวชก็มีข้อจำกัด

รูปหล่อพระยาเสือนอนกิน แช่น้ำมันเสือarticle
รูปหล่อพระยาเสือนอนกิน แช่น้ำมันเสือ อ.ประสูติ วัดในเตา รูปหล่อพระยาเสือนอนกิน รุ่นนี้แช่น้ำมันเสือ และการหล่อจะมีการใส่ทองคำลงไปด้วย ลองสอบถาม อ.สูติดูครับ ว่าท่านใส่อะไรลงไปบ้าง
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ชุมพร 23 ก.ค.52
แม่หม่อมเมืองใต้article
แม่หม่อมเมืองใต้ อาจารย์กำหนดเรียกจิตอาการ 32 ผูกจิตด้วยเส้นผมแม่นางนี (เส้นพระแม่ธรณี) นับได้ว่าแม่หม่อมกวัก เป็นสุดยอดของเครื่องรางของขลังแห่งโภคทรัพย์
ราคา450
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พิจิตร 9 มิ.ย.52
หุ่นพยนต์ รุ่น2 พ่อท่านสูติarticle
หุ่นพยนต์ รุ่น2 พ่อท่านสูติ นับเป็น เครื่องรางของขลัง ที่มีพุทธคุณด้านคุ้มครองสูง พกพาติดตัว หรือใว้ในบ้านก็ได้ครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พิจิตร 9 มิ.ย.52
เหรียญทองแดง เสือนอนกิน อาจารย์ประสูติarticle
เหรียญทองแดง เสือนอนกิน อาจารย์ประสูติ วัดในเตา คั่วน้ำมันเสือ ตอกโค้ต ได้เป็น เริ่มหายากแล้วครับตอนนี้
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พระประแดง 3 มิ.ย.52
พ่อท่านสมภารฤๅษี วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์article
พ่อท่านสมภารฤๅษี วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ เนื้อมหาว่านและดินอาถรรพ์ รุ่นบุญสูง ปี 2545 ติดเม็ดแร่ ผสมโลหะอาถรรพ์และขี้เหล็กไหล จากภายในถ้ำพระพุทธโกษีย์ หรือวัดในเตา
ราคา700บาท พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.หนองแขม
ผ้ายันต์จันทรภาณุ ศาลามหาเวทย์
ผ้ายันต์จันทรภาณุ ศาลามหาเวทย์ วัดในเตา เนื่องด้วยอาจารย์ประสูติ เป็นพระเกจิอีกหนึ่งท่านที่ได้รับนิมต์ในการปลุกเสก จตุคามรุ่นต่างๆมากมาย ท่านเองก็มีสร้างจตุคามด้วยเหมือนกัน
ราคา299บาทพระเครื่องมาใหม่ พระใหม่
ผ้ายันต์เทพหนุมานศรีวิชัย วัดในเตา
ผ้ายันต์เทพหนุมานศรีวิชัย หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา ผ้ายันต์มหายันต์ รุ่นสร้างอุโบสถ ขนาดประมาณ14*14นิ้ว
ราคา399บาท พระเครื่องมาใหม่ พระใหม่
ผ้ายันต์ ฤาษีเดินดงarticle
ผ้ายันต์ ฤาษีเดินดง ผืนสีชมพู อาจารย์ประสูติ วัดในเตา ถือเป็นผ้ายันต์รุ่นแรก เครื่องราง-ของขลัง ที่หาชมได้ยากมากครับ สายตรงวัดในเตาคงพอรู้ว่าหายากขนาดไหน เพราะสร้างน้อยครับ
ขุนช้างเจ้าทรัพย์ หลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะarticle

ขุนช้างเจ้าทรัพย์ เนื้อนวะ หลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ ขุนช้างเจ้าทรัพย์ โภคทรัพย์ รุ่นปลดหนี้ ขุนช้างมีทั้งเสน่ห์เมตตามหานิยมและค้าขายร่ำรวย รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่น2ครับ
ราคา800บาท  พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Soldสมุทรสาคร

พระขุนช้าง หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ(เนื้อดำ1)
พระขุนช้าง หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ(เนื้อดำ1) พระขุนช้างโภคทรัพย์ รุ่นปลดหนี้ เนื้อดำ หรือขุนช้างเจ้าทรัพย์ ขุนช้างมีทั้งเสน่ห์เมตตามหานิยมและค้าขายร่ำรวย ขุนช้าง รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่น2ครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold
พระขุนช้าง หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะarticle
พระขุนช้าง หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ พระขุนช้าง โภคทรัพย์ รุ่นปลดหนี้ เนื้อขาว หรือขุนช้างเจ้าทรัพย์ ขุนช้างมีทั้งเสน่ห์เมตตามหานิยมและค้าขายร่ำรวย ขุนช้าง รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่น2ครับพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ลพบุรี 22 มิ.ย. 2552
เหรียญเสือนอนกิน เนื้อเงิน แช่น้ำมันเสือ

เหรียญเสือนอนกิน เนื้อเงิน แช่น้ำมันเสือ พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา หายากมาๆครับ เพิ่งเห็นเป็นเหรียญที่2 เหรียญเสือนอนกิน เนื้อเงินโบราณ ลองลงดูเผื่อมีคนสนใจ ไม่ก็เก็บยาวครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พระประแดง 18 / 05 / 2552

เหรียญพญาเสือนอนกิน เนื้อนวะ แช่น้ำมันเสือ(2)article

เหรียญพญาเสือนอนกิน เนื้อนวะ แช่น้ำมันเสือ(2) อาจารย์ประสูติ วัดในเตา นับเป็นเครื่องรางของขลัง ที่ขึ้นชื่อของท่านและถือเป็นวัตถุมงคลชุดแรกที่น่าใช้มาก ยิ่งเนื้อนวะหายากมากครับนานๆเจอ
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Soldสมุทรสาคร

เหรียญพญาเสือนอนกิน เนื้อทองแดง แช่น้ำมันเสือ(2)

เหรียญพญาเสือนอนกิน เนื้อทองแดง แช่น้ำมันเสือ(2) อาจารย์ประสูติ วัดในเตา นับเป็นเครื่องรางของขลัง ที่ขึ้นชื่อของท่านและถือเป็นวัตถุมงคลชุดแรกที่น่าใช้มาก ราคาแพงกว่าเดิมนิดหน่อยเริ่มหาของไม่ได้แล้วครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ภูเก็ต

เหรียญเสือนอนกิน เนื้อทองแดง แช่น้ำมันเสือ(1)article
เหรียญเสือนอนกิน เนื้อทองแดง แช่น้ำมันเสือ(1) อาจารย์ประสูติ วัดในเตา นับเป็นเครื่องรางของขลัง ที่ขึ้นชื่อของท่านและถือเป็นวัตถุมงคลชุดแรกที่น่าใช้มาก
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold กทม
แม่หม่อมกวัก เนื้อโลหะ รุ่นแรก อาจารย์ประสูติวัดในเตา(2)article

แม่หม่อมกวัก เนื้อโลหะรุ่นนี้ถือเป็น รุ่นแรกที่เป็นเนื้อโลหะ แม่หม่อมกวัก สุดเครื่องรางแห่งโภคทรัพย์แดนทักษิณ ตั้งแต่การลงอักขระเลขยันต์ เรียกนาม เรียกจิต กำหนดอาการ 32 ผูกจิตด้วยเส้นผมแม่นางนี (เส้นพระแม่ธรณี) นับได้ว่าแม่หม่อมกวัก เป็นสุดยอดของเครื่องรางแห่งโภคทรัพย์
ราคา450บาท พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold กทม

หุ่นพยนต์มหามงคล 9 พ่อท่านประสูติarticle

หุ่นพยนต์มหามงคล 9 พ่อท่านประสูติ วัดในเตา หุ่นพยนต์ รุ่น2 ของพ่อท่านประสูติ เป็นได้ทั้งหญิงและชายเพราะท่านอธิฐานจิตให้เป็นได้ทั้งคู่ หุ่นพยนต์มหามงคล9 ก็เพราะมีคุณวิเศษ อยู่ 9 ประการ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold MIAMI, USA Mar/10/2009

ตะกรุดโทน พ่อท่านเอื้อมarticle
ตะกรุดโทน พ่อท่านเอื้อม วัดบางเนียน ตะกรุดจารมือ ตอกโค้ดเดียวกัน รูปเหมือน รุ่นแรก ของท่าน ตะกรุดโทน พ่อท่านเอื้อมปลุกเสกคืนเดือนเพ็ญ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold
ราหูเงิน รุ่นอริยทรัพย์article
ราหูเงิน รุ่นอริยทรัพย์ อาจารย์ประสูติ วัดในเตา เป็นห่วงเงิน ใว้ร้อยเชือกร่ม เนื้อเงินแต่ พิธีรุ่นรุ่นอริยทรัพย์
ราคา450บาท พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.รามอินทรา
เสือ นอนกิน หลวงพ่อประสูติarticle
เสือ นอนกิน หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา ท่านสร้างขึ้นมาด้วยเคล็ดที่ว่า หากินง่ายไม่ลำบากเหมือน "เสือ นอนกิน" เพื่อเสริมให้เราคล่องตัว แต่ถ้าไม่ทำอะไรก็คงอดตายนะครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.หลักสี่ 
ชูชก เครื่องรางarticle
ชูชก เครื่องรางแห่งการขอ ชูชก หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา ท่านเรียนมาจากฤาษีทางภาคใต้ท่านกล่างไว้ว่าตามตำรา ชูชกทางภาคใต้ต้องนั่งขอ ชูชกเป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่ง สุดยอดเครื่องรางแห่งการขอแล้วได้
ราคา450บาท พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.หลักสี่
บรมครูพระฤาษีarticle
บรมครูพระฤาษี วัดในเตา อ.ประสูติ รุ่นแรก เป็นบรมครูของ อ.ประสูติ ใครที่นับถือ อ.สูติ ควรมีใว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล ใครบูชาและศรัทธาบรมครู พระฤาษี ลองดูครับของท่านไม่ธรรมดา
ราคา800บาท พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.หลักสี่ 
ชูชก ภาคใต้article
ชูชก อาจารย์ประสูติ วัดในเตา ท่านเรียนมาจากฤาษีทางภาคใต้ท่านกล่างไว้ว่าตามตำรา ชูชกทางภาคใต้ต้องนั่งขอ ชูชก เป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่ง สุดยอดเครื่องรางแห่งการขอแล้วได้
ราคา450บาท  To.นนทบุรี
พระฤษี วัดในเตาarticle
พระฤษี วัดในเตา อ.ประสูติ รุ่นแรก เป็นบรมครูของ อ.ประสูติ ใครที่นับถือ อ.สูติ ควรมีใว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล ใครบูชาและศรัทธาปู่ฤษี ลองดูครับของท่านไม่ธรรมดา
ราคา800บาท  To.นนทบุรี
หุ่นพยนต์มงคลเก้าarticle

หุ่นพยนต์ มงคลเก้า อ.ประสูติ วัดในเตา หุ่นพยนต์ รุ่น2 ของ ประสูติ จะเป็นได้ทั้งหญิงและชายเพราะท่านอธิฐานจิตที่หุ่นให้เป็นได้ทั้งสองเพศ หุ่นพยนต์มหามงคลเก้า ก็เพราะมีคุณวิเศษ อยู่ 9 ประการ
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold

เสือนอนกินarticle
เสือนอนกิน พระยาเสือนอนกิน อาจารย์ประสูติ วัดในเตา เสือนอนกิน รุ่นนี้แช่น้ำมันเสือ และการหล่อจะมีการใส่ทองคำลงไปด้วย ราคาตอนนี้เริ่มแพงแล้วครับ
 To.นนทบุรี 
วัวธนู หลวงพ่อประสูติarticle
วัวธนู พระโคศุภราช พญาโคศุภราช หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา วัวธนูเครื่องรางของขลังท่าน เป็นที่ต้องการและนิยมอย่างมากในตอนนี้ วัวธนูตัวนี้ อยู่ในชุดกรรมการ
ราคา550บาท  
To.โคราชวิทยา
ขุนช้าง โภคทรัพย์article
ขุนช้าง พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ขุนช้าง โภคทรัพย์ รุ่นปลดหนี้ หรือขุนช้างเจ้าทรัพย์ ขุนช้าง มีทั้งเสน่ห์และร่ำรวยเป็นเครื่องรางของขลังที่โด่งดังของพ่อท่านเขียว เนื่องด้วยประสบการณ์ด้านโชคลาภค้าขาย
  
To.หนองแขม
เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ อาจารย์หรีดarticle
เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ อาจารย์หรีด วัดปาโมกข์ ลองพิมพ์ ตอกโค้ด พิธีเสาร์ห้า เป็นเหรียญรูปข้าวหลามตัด ด้านหน้าเป็นรูปพระนารายณ์สี่กร  พิธีปลุกเสก เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2551
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พระประแดง 3 มิ.ย.52
เหรียญ เสือนอนกิน เนื้อนวะarticle
เหรียญ เสือนอนกิน เนื้อนวะ หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา นับเป็น เครื่องรางของขลัง ที่ขึ้นชื่อของท่าน แต่เหรียญเสือนอนกิน เนื้อนวะ นี้จำนวนการสร้างน้อย และหายากมาก
  To.บางซื่อ
ผ้ายันต์รับทรัพย์
ผ้ายันต์รับทรัพย์ หรือ ผ้ายันต์เพิ่มทรัพย์ พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ เป็น"เครื่องรางของขลัง" ที่โด่งดังอีกชิ้นหนึ่ง ที่พ่อท่านเขียว ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อแจก ผืนสีแดงนี้เป็นผ้ายันต์รับทรัพย์ ยุคแรกๆ
เหรียญวชิรัมarticle
เหรียญวชิรัม ดวงตราพลังจักรวาล พระอาจารย์ประสูติ วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ (ในเตา) ปี48 อีกหนึ่ง "เครื่องรางของขลัง" ที่ขึ้นชื่อของท่าน
 TO.กทม วัตถุมงคลหมดแล้ว
หุ่นพยนต์ พระอาจารย์ประสูติarticle

หุ่นพยนต์ รุ่นแรก วัดในเตา พระอาจารย์ประสูติท่านชอบสร้างเครื่องราง-ของขลัง อ.ประสูติ มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาการผูก"หุ่นพยนต์" ซึ่งหุ่นพยนต์ ของท่านจะเป็นได้ทั้งหญิงและชาย หุ่นพยนต์ รุ่นแรก ท่านทำจากตะกรุดจารอักขระ

วัวธนูarticle
วัวธนู พระโคศุภราช พญาโคศุภราช พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา วัวธนูเครื่องรางของขลังท่าน เป็นที่ต้องการและนิยมอย่างมากในตอนนี้ วัวธนูตัวนี้ อยู่ในชุดกรรมการ
ราคา550บาท  To.หลักสี่
พระฤาษีarticle
พระฤาษี อาจารย์ประสูติ วัดในเตา พระฤาษี เป็นบรมครูของอาจารย์ประสูติ ใครที่นับถือ อ.สูติ ควรมีใว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล ใครบูชาและศรัทธาปู่ฤาษี ลองดูครับ
ราคา800บาท  To.เพชรบุรี
เครื่องราง-ของขลัง พญาเสือนอนกิน
พญาเสือนอนกิน อุดมโภคทรัพย์ เนื้อนวะ แช่น้ำมันเสือ ตอกโค๊ดพร้อมรอยจาร เครื่องราง-ของขลัง อาจารย์ประสูติ วัดในเตา พญาเสือนอนกิน
 To.ดินแดง
เครื่องรางของขลัง หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

เครื่องรางของขลัง หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง เครื่องราง – ของขลัง ที่ขึ้นชื่อของท่านคือ พระราหูอมจันทร์ เนื้อกะลาตาเดียวและวัวธนู สุดยอดเครื่องรางของขลัง ตามสูตรตำรับของลาวของโบราณ บทความน่าสนใจ

เม็ดประคำผงพรายกุมาร

ลูกประคำผงพรายกุมารยุคแรก หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ หนึ่งในสุดยอด เครื่องรางของขลัง ของหลวงปู่ทิมที่ท่านตั้งใจสร้างขึ้นมา ลูกประคำผงพรายกุมาร หายากมากครับ

ตะกรุดนิมิตรพิสมรหลวงปู่ทวดarticle
ตะกรุดนิมิตรพิสมรหลวงปู่ทวด ของ หลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ ซึ่งบางท่านเรียกว่า ตะกรุดหลวงปู่ทวด เป็น"ตะกรุดหลวงพ่อทวด"ที่หลวงปู่เขียวเกิดมีนิมิตร ท่านจึงสร้างขึ้นแจกจ่ายลูกศิษย์ ตะกรุดหลวงปู่ทวด มีประสบการณ์สูงมากทางอยู่ยงคงกะพัน คลาดแคล้วมหาอุด โชคลาภค้าขาย
เสือนอนกิน อ.สูติarticle
เสือนอนกิน อาจารย์ประสูติ วัดในเตา เป็น เครื่องรางของขลัง เสือนอนกินอีกรุ่นของ อ.ประสูติ
 To.ชลบุรี 
สายคาดเอว พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ

สายคาดเอวพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ เครื่องรางของขลังที่ประสบการณ์ด้านคงกระพันมหาอุด สูงมาก เป็นสายคาดเอวพ่อท่านแก่น ที่ดูง่ายและอยู่ในสภาพเดิมๆ เพื่อนแบ่งให้มาครับ เส้นนี้ด้านในเป็นผ้าจีวรครับหนึ่งใน เครื่องรางของขลังเมืองใต้ ที่พกพาได้อย่างมั่นใจ

ตะกรุดสามดอก

ตะกรุดสามดอก พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ

ตะกรุดโทน หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ ตะกรุดมหาอุต

ตะกรุดโทนหลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ ประสบการณ์ด้านคงกระพัน มหาอุตเป็นที่ยอมรับกันมานาน ตะกรุดโทนและตะกรุดต่างๆ เชือกคาดเอวล้วนเป็น เครื่องรางของขลังสายใต้ ซึ่งของพ่อท่านแก่นที่มีประสบการณ์สูง จนปัจจุบันของเก๊ระบาดมากเลยครับ

ฤาษี อ.ประสูติarticle
ฤาษี อาจารย์ประสูติ วัดในเตา
 To.กทม.
พญาเสือนอนกินarticle

พญาเสือนอนกิน อาจารย์ประสูติ วัดในเตา
  To.บางกอกน้อย

เครื่องรางมหาเสน่ห์ ผสมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม หลวงปู่แก้ว
เครื่องรางมหาเสน่ห์ ผสมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม หลวงปู่แก้ว และเส้นเกศา ผงเถ้าอังคาร ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ครูเย็น คำมี ท่านเป็นบุตรบุญธรรมของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และครูเย็นได้มอบผงนี้ให้แก่วัดพุทไธศวรรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ลูกอมผงพรายกุมาร
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ลูกอมผงพรายกุมาร สำหรับผู้ที่ต้องการพกพาเครื่องรางของขลังที่เน้นด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ คงต้องมีที่เคยอยากได้พระเครื่อง ตระกูลผงพรายกุมาร ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เนื่องด้วยพุทธคุณที่เด่นชัด
ไสยศาสตร์ คุณไสยมนต์ดำ มีจริงหรือไม่?article

ไสยศาสตร์ คุณไสยมนต์ดำ มีจริงหรือไม่? คำว่า ไสยศาสตร์ บ้างว่าเป็น ศาสตร์อันประเสริฐ บางคนว่าเป็น ศาสตร์แห่งความหลับใหล ความเชื่อ ไสยศาสตร์ มนต์ดำ เป็นคำไทยของคำสมาสว่า "ไศฺวศาสฺตร" แปลว่า "ศาสตร์ที่เนื่องด้วยจากพระศิวะ" หรือ "ศาสตร์ที่มาจากพระศิวะ"

ผ้ายันต์ ผ้าประเจียดarticle

ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ผ้าประเจียด รุ่น1 สภาพผืนนี้ช่วงขอบรุ่ยๆนิดหน่อย ผ้ายันต์ เป็น เครื่องรางของขลัง ที่น่าหาใว้บูชาเพราะ ติดบ้าน และพกติดตัวได้
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.กทม.

หลวงพ่อร้าย วัดเขายี่สารarticle
หลวงพ่อร้าย วัดเขายี่สาร เครื่องรางของขลังหลวงพ่อร้าย ที่ขึ้นชื่อคือลูกอมผงยา ลูกอมด้ายสาวพรหมจรรย์ ประวัติหลวงพ่อร้าย วัดเขายี่สาร ค่อนข้างเลือนราง
มีดหมอเทพอาวุธ อาจารย์ชุม ไชยคีรีarticle

มีดหมอเทพอาวุธ อาจารย์ชุม ไชยคีรี มีดหมอสายใต้ พิธีปลุกเสกยิ่งใหญ่มาก รวมพราหมณ์ 4 นิกาย และโยคี เกจิอาจารย์ไสยศาสตร์ เครื่องรางของขลัง พุทธคุณครอบจักรวาล 

หุ่นพยนต์ อาจารย์ลอย อยุธยา
หุ่นพยนต์ อาจารย์ลอย โพธิ์เงิน ท่านเป็นฆราวาสเรืองวิชาอยุธยา หุ่นพยนต์ ที่ท่านผูกเกิดจากธาตุทั้ง 4
ปลัดขิก พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะarticle

ปลัดขิก พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ท่านดังด้าน เครื่องรางของขลังค้าขายดี ปลัดขิก ราหู ผ้ายันต์รับทรัพย์ และขุนช้าง

เบี้ยแก้หลวงปู่หมุน วัดบ้านจานarticle

เบี้ยแก้ หลวงปู่หมุน นี้เปี่ยมไปด้วยพลังเร้นลับบันดาลโชคลาภให้แก่เจ้าของและป้องกันภูติผีปีศาจ

เครื่องรางของขลัง ขุนพันธรักษ์ราชเดชarticle
เปิดตำนาน ขุนพันธรักษ์ราชเดช กับดาบพระยาพิชัยดาบหัก (ดาบแดง) หนึ่งในเครื่องรางของขลัง ขุนพันธรักษ์ราชเดช ตำนานจตุคาม รามเทพ
หุ่นพยนต์ อ.ลอย อยุธยา

หุ่นพยนต์ อ.ลอย อยุธยา เครื่องรางอันดับ1 ด้านหุ่นพยนต์

ตะกรุดดวงตราพลังจักรวาล
ตะกรุดดวงตราพลังจักรวาล จตุมหาราชิกา อ.ประสูติ วัดในเตา นับเป็น เครื่องรางของขลัง อีกชิ้นที่น่าพกติดตัว
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สาทร 13.ตค
เหรียญดวงตราพลังจักรวาล
เหรียญดวงตราพลังจักรวาล อ.ประสูติ วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ (ในเตา) ปี48 เนื้อทองแดง
 To.ภูเก็ต
เสือนอนกิน อ.ประสูติ วัดในเตาarticle

เหรียญ เสือนอนกิน เครื่องรางขลัง อ. ประสูติวัดในเตา ผ่านพิธีหุงน้ำมันเสือสุดขลัง
 To.สาทร 13.ตค 50

ศาสตร์ดวงตราพลังจักรวาล อาจารย์ประสูติ
ศาสตร์ดวงตราพลังจักรวาล อาจารย์ประสูติ วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ (ในเตา) ปี48 เครื่องราง เนื้อดินสองคาบสมุทร
 To.สาทร 13.ตค 50
หุ่นพยนต์ อ.ลอย อยุธยาarticle

หุ่นพยนต์ อ.ลอย อยุธยา เครื่องรางของขลังอันดับ1 ด้านหุ่นพยนต์ หุ่นพยนต์ที่ท่านสร้าง เกิดจากธาตุทั้ง 4

วชิรัม ดวงตราพลังจักรวาล
วชิรัม ดวงตราพลังจักรวาล  เครื่องรางของขลัง ที่โด่งดังของ อ.ประสูติ วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ (ในเตา) ปี48 เนื้อขาวโรยไม้
เสือหลวงพ่อมุม วัดนาสัก จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2519 พยัคฆ์ทักษิณเสือหลวงพ่อมุม วัดนาสัก จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2519 พยัคฆ์ทักษิณ
พยัคฆ์ทักษิณ เสือหลวงพ่อมุม วัดนาสัก ฉวี ชุมพร เนื้อนวโลหะ พ.ศ.2519 สุดยอด"เครื่องรางของขลัง"แดนใต้ 
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อทองคำ เครื่องรางของขลัง สุดยอดของพระอาจารย์นอง ชุดนี้รับมากับมือครับตอนนั้นได้มา3ดอกประวัติคลิก
 

หน้า 3/3
[ก่อนหน้า]   1 2 3
[Go to top]