ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
เครื่องรางของขลัง

เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ
เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ

เครื่องรางของขลัง กล่าวได้ว่าเป็นเรื่องที่ลึกลับและบางอย่างก็หาคำตอบไม่ได้

เครื่องรางของขลัง เป็นสิ่งที่คนเราเชื่อถือต่อๆกันมาตั้งแต่โบราณ เป็นศาสตร์หนึ่งที่ยังคงมีอยู่ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก แต่เรื่องของความเชื่อเรื่อง"เครื่องรางของขลัง" ซึ่งมีมาตั้งแต่โบราณ ดังในตำราพิชัยสงคราม กล่าวว่า เครื่องรางของขลัง ที่นักรบสมัยโบราณจะมีติดตัวเป็นมงคลเป็นเครื่องยึดเหนียวทางจิตใจ ซึ่งมีด้วยกันหลายชนิดและมีความเชื่อต่อ เครื่องรางของขลัง นั้นๆและต่อพระเกจิ ผู้ที่สร้างเครื่องรางเหล่านั้นอย่างมั่นคง จะเห็นได้จากการสืบทอดศาสตร์ต่างๆ เกี่ยวกับวัตถุมงคล เครื่องลาง ของขลัง ตกทอดกันมาการใช้เป็นเครื่องรางสำหรับคุ้มครองป้องกันในการออกศึกสงครามของคนโบราณ เป็นความเชื่อทางไสยศาสตร์อย่างหนึ่ง ข่าวเครื่องรางของขลัง

1. เครื่องราง หมายถึง วัตถุสิ่งของใดๆที่พระเกจิอาจารย์ ฆราวาสหรือผู้รู้ได้ทำการปลุกเสกขึ้นมาเพื่ออุปเท่ห์ในการใช้เครื่องราง เช่น ตะกรุด เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ลูกอม ฯลฯ

2. ของขลัง หมายถึง ของทนสิทธิ์ วัตถุใดๆที่มีดีในตัวเอง โดยพระเกจิอาจารย์ไม่ได้ทำการปลุกเสก เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เช่น เหล็กไหล เขี้ยวเสือกลวง เขี้ยวหมูตัน เขากวางคุด ข้าวสารหิน ไม้ไผ่ตัน ฯลฯ

3. เครื่องรางของขลัง หมายถึง ของขลังใดๆที่มีดีในตัว ที่ได้ผ่านกรรมวิธีปลุกเสกหรือลงอักขระโดยพระเกจิอาจารย์ เช่น ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ ตะกรุดไม้ไผ่ตัน เขี้ยวเสือกลวงลงอักขระ เบี้ยเเก้ ไม้ครู มีดหมอ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด การสร้าง เครื่องรางของขลัง มีเยอะแยะมากมายเลยครับ ฯลฯ

คำว่า "เครื่องรางของขลัง" ตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 ให้ความหมายไว้สั้นๆ ว่า
เครื่องราง น. ของที่นับถือว่าป้องกันอันตราย ยิงไม่ออก ฟันไม่เข้า เช่น ตะกรุด ผ้ายันต์ เหล็กไหล
ของขลัง น. ของที่มีอํานาจศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าอาจบันดาลให้สําเร็จได้ดังประสงค์

ประวัติเครื่องรางของขลัง สำหรับ เครื่องราง เป็นสิ่งที่มีมาตั้งสมัยโบราณกาลนับพันปีมาแล้ว และประวัติเครื่องรางของขลังไม่ได้มีเฉพาะแต่ในเมืองไทยเท่านั้น ชนชาติอื่นๆ ก็มีเครื่องรางใช้กันมานานแล้ว โดยเชื่อกันว่าของสิ่งนี้จะสามารถปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายต่างๆ ให้ได้ รวมทั้งในเรื่องของโชคลาภ ความโชคดีทั้งหลายทั้งปวง

วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีอยู่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ จนถึงทุกวันนี้ วัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง ก็เป็นที่นิยมในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้วก็ตาม สุดยอดเครื่องรางของขลัง สำหรับความเชื่อในเรื่อง เครื่องราง ของคนไทย ก็มีมาแต่ครั้งโบราณเช่นกัน ดังจะเห็นได้ในวรรณกรรมที่มีการกล่าวถึงอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะ เครื่องราง ที่นักรบใช้ติดตัวในยามออกศึกสงคราม เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ห้าวหาญไม่เกรงคลัวข้าศึก โดยเชื่อกันว่า เครื่องราง ที่สร้างขึ้นด้วยวิชาไสยศาสตร์ชั้นสูง โดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมอันเข้มขลัง จะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันภัยรอบตัวได้เป็นอย่างดี

เครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นภูมิปัญญาอย่างหนึ่งของพระเกจิอาจารย์คนไทย หรือฆราวาสผู้มีวิชาอาคมขลัง สมัยเก่าก่อน ที่มีการสืบสานวิทยายุทธ์มาจนถึงทุกวันนี้ และส่วนใหญ่จะเป็นฝีมือการจัดสร้างขึ้นมาทีละชิ้น ไม่ซ้ำรูปแบบกัน เพราะไม่ได้ใช้แม่พิมพ์ตายตัวแต่อย่างใด เครื่องรางของขลัง อันโด่งดังที่คนไทยรู้จักกันมาช้านานแล้ว ก็คือ ตะกรุด ที่สร้างจากวัสดุต่างๆ เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด เสื้อยันต์ ลูกอม เขี้ยวเสือกลวง ไม้ครู มีดหมอ รักยม กุมารทอง ฤาษี ชูชก หุ่นพยนต์ ปลัดขิก น้ำเต้า กะลาตาเดียว ราหูอมจันทร์ หมากทุย เชือกคาดเอว เชือกคาดแขน แหวนพิรอด นางกวัก พ่อเฒ่า พ่อแก่ (ฤๅษี) ท้าวเวสสุวรรณ ฯลฯ รวมทั้งเครื่องรางที่แกะเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น หนุมาน ลิง องคต เสือ สิงห์ ราชสีห์ คชสีห์ ช้าง แพะ จิ้งจก ตุ๊กแก เต่า ปลาตะเพียน วัวธนู ควายธนู จระเข้ งู ฯลฯ

เครื่องรางของขลัง ของโบราณาจารย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นพระเกจิอาจารย์ หรือเกจิอาจารย์ฆราวาส ผู้มีวิชาอาคมขลัง มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญชำนาญการในเรื่องไสยศาสตร์เป็นอย่างดี ได้จัดสร้างขึ้นนี้ มีความหลากหลายเหลือเกิน แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นการสร้างขึ้นด้วยฝีมือชั้นบรมครูอันล้ำเลิศ ทีละชิ้น โดยไม่ซ้ำกัน นับเป็นงานแฮนด์เมดที่เป็นภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริง

ตลาดพระเครื่องรางของขลัง แม้วิทยาการทางเทคโนโลยีในสมัยนี้จะมีความก้าวหน้าไปมากแล้ว ความเชื่อในเรื่องของ พระเครื่อง วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง อันเก่าแก่อาจจะลดน้อยลงไปในความรู้สึกเชื่อถือและศรัทธาของคนรุ่นใหม่ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังเป็นที่ศรัทธาสนใจของผู้คนอีกไม่น้อย โดยเฉพาะนักนิยมสะสมพระเครื่องทั้งหลาย โดยเห็นว่า เครื่องราง เป็นส่วนหนึ่งของงานสะสมที่น่าสนใจไม่น้อย เครื่องรางของขลังค้าขายดี แม้จะไม่เชื่อในเรื่องของอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลัง ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังนับเป็นโบราณวัตถุอย่างหนึ่งที่เต็มไปด้วย ศาสตร์และศิลป์ อันทรงคุณค่ายิ่ง ที่จะไม่มีโอกาสพบเห็นจากชนชาติอื่นใด เครื่องลาง ของขลัง เหล่านี้จึงเป็นผลงานรังสรรค์ เครื่องลางของขลังที่เกิดมาจากภูมิปัญญาของคนไทยแต่ครั้งโบราณกาล สมควรที่คนรุ่นหลังควรจะได้อนุรักษ์เอาไว้ ด้วยความหวงแหน และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ก็ต้องค่อยๆศึกษาแบบทีละอย่างค่อยเป็นค่อยไป วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ในแต่ละยุคสมัยที่ต่างกัน การใช้วัสดุต่างๆและกรรมวิธีในการสร้างของครูบาอาจารย์ต่างๆนั้น ก็จะแตกต่างกันไป

เครื่องรางของขลัง ค้าขายดี มหาเสน่ห์และความรัก ป้องกันคุณไสย ทางเว็บไม่มีเครื่องรางของขลังเขมร ให้บูชาผ้ายันต์หลวงพ่อเปี่ยม อินทสุวณฺโณ วัดทุ่งหลวง รุ่นแรกปี2505
ผ้ายันต์หลวงพ่อเปี่ยม อินทสุวณฺโณ วัดทุ่งหลวง รุ่นแรกปี2505 อดีตเจ้าอาวาสวัดทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี พระครูจันทวุฒิคุณ ทำตามตำราของหลวงพ่อเปลี่ยม อุทิศผลสร้างโรงธรรม วัดทุ่งหลวง ปี2505 สำหรับวัตถุมงคลยุคแรกของท่านนั้นมีประสบการณ์มากมาย เป็นที่นิยมและต้องการของลูกศิษย์จำนวนมาก
ตราปั้มพระครูพิศิษฐ์อรรถการ พ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน
ตราปั้มพระครูพิศิษฐ์อรรถการ (พ่อท่านคล้าย จันทสุวัณโณ) วัดสวนขัน เป็นตรายางที่เป็นชื่อของพ่อท่านที่ไว้ใช้ปั๊มลงในวัตถุมงคลต่างๆเช่นรูปถ่ายหรือผ้ายันต์ เป็นของที่ตกทอดสืบมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกครับ นับว่าหาชมยากยิ่ง นำมาให้ชมครับ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
แหวนหลวงพ่อแต่ง วัดนันทาราม(คลองไทร)article
แหวนหลวงพ่อแต่ง วัดนันทาราม(คลองไทร) ท่าฉาง สุราษฎร์ธานี เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลสายใต้ที่หายาก เนื่องจากสร้างน้อย ท่านเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์เมืองสุราษฎร์ธานีท่านเป็นที่โด่งดังมากเพราะวัตถุมงคลที่จัดสร้างขึ้น แล้วติดตัวลูกศิษย์ล้วนมีประสบการณ์ แหวนหลวงพ่อแต่งรุ่นแรก มีไว้ติดตัวป้องกันภัยต่างๆรวมทั้งจากสัตว์มีพิษ
มีดหมอด้ามพิฆเนศเขาแกะ สำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง
มีดหมอด้ามพิฆเนศเขาแกะ สำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง มีดด้ามนี้มีความยาวประมาณ28ซม. เอกลักษณ์เป็นของทางใต้ด้ามนี้เคยส่งเข้าประกวดมาติดรางวัลที่1 เครื่องรางชิ้นนี้ขอโชว์ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
ตะกรุดลูกปืนลายธงชาติพระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่บางตาวา
ตะกรุดลูกปืนลายธงชาติพระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่บางตาวา วัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งเมืองปัตตานี ตะกรุดปลอกลูกปืนที่จัดสร้างออกมามีหลายรุ่น สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ ร้านพระเครื่องคนคอน
ตะกรุดเสือดำอาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี รุ่น2 เครื่องรางตะกรุดลูกปืน
ตะกรุดเสือดำอาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี รุ่น2 เครื่องรางตะกรุดลูกปืนที่ท่านสร้างขึ้นนั้นมีมากมายหลายรุ่น ซึ่งตะกรุดของท่านเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวบ้านเนื่องด้วยสภาวะความไม่สงบของ3จังหวัดชายแดนภาคใต้ วัดสถิตชลธาร (วัดไร่) ต.บางตาวา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี จึงเป็นหนึ่งในศูนย์รวมจิตใจแห่งหนึ่งของชาวบ้าน
เสือหลวงพ่อล้าน วัดขนายเนื้อสัตตะโลหะ เสาร์ห้าปีขาล 2553article
เสือหลวงพ่อล้าน วัดขนายเนื้อสัตตะโลหะ เสาร์ห้าปีขาล 2553 ประกอบพิธีในวันเสาร์๕ ขึ้น๕ ค่ำ เดิอน ๕ ปีขาล (20มีนาคม2553) เสือหลวงพ่อล้าน รุ่นนี้มีการจัดสร้างขึ้นด้วยเนื้อระฆัง เนื้อทองแดง เนื้อนวะโลหะ และเนื้อสัตตะโลหะ โดยสร้างเนื้อละ120ตัว ซึ่งมีการอุดกริ่งและตอกหมายเลยทุกตัว เครื่องรางของขลังสายใต้ เสือสัตตะโลหะพ่อท่านล้าน ตัวนี้หมายเลข59
ผ้ายันต์โสฬสมงคลพระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา เขียนมือผืนใหญ่
ผ้ายันต์โสฬสมงคลพระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา จังหวัดพัทลุง เขียนมือผืนนี้ขนาดใหญ่ครับเรียกสูตรยันต์โสฬสตามแบบฉบับของวัดดอนศาลา การจัดสร้างผ้ายันต์อาจจะคิดว่าทำง่ายแต่จริงแล้วทำยากมากโดยเฉพาะผ้ายันต์จารมือ ผืนนี้ถ่ายรูปยากเนื่องจากอยู่ในกรอบบูชาถ่ายแล้วแสงสะท้อนเป็นเงาอยู่ในรูป
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านเขียว วัดหรงบน อันดับ1แห่งเมืองใต้
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านเขียว วัดหรงบน อันดับ1แห่งเมืองใต้ ถ้าบอกว่าเป็นผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าที่มีประสบการณ์มากที่สุดและมีราคาแพงที่สุดของภาคใต้ก็คงไม่ผิด เรื่องประสบการณ์ที่เกิดจาก ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าหลวงปู่เขียว วัดหรงบน นั้นมีมากมายจริงๆโดยเฉพาะเรื่องป้องกันภัยอันตรายต่างๆ สำหรับผืนนี้เก็บรักษาโดยการถักห่อเอาไว้ เหมือนสายคาดเอว
ผ้ายันต์พระปิดตา นะโมตาบอด หลวงพ่อปลอด เครื่องรางป้องกันตัว
ผ้ายันต์พระปิดตา นะโมตาบอด หลวงพ่อปลอด เครื่องรางป้องกันตัว พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อปลอดวัดหัวป่า นั้นมีประสบการณ์เกิดขึ้นมากแต่ไม่ได้ประชาสัมพันธ์หรือโปรโมท แต่ก็เป็นรู้จักกันมากขึ้นจนทำให้ปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ผ้ายันต์หลวงพ่อปลอด ผืนนี้มีขนาดความกว้างประมาณ 20 ซม. ยาวประมาณ45ซม. เป็นเนื้อผ้าจีวร
ตะกรุดชุดห้าพระองค์ หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู วัตถุมงคลเครื่องราง
ตะกรุดชุดห้าพระองค์ หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู วัตถุมงคลเครื่องรางที่สร้างขึ้นเป็นการเฉพาะเอกลักษณ์เฉพาะ อาจจะดูยากต้องดูที่มาคือการได้รับตกทอดต่อๆกันมาจากบุคคลที่เชื่อถือได้ เครื่องรางเป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่หลายคนชอบมากเนื่องด้วยการจัดสร้างนั้นส่วนใหญ่แล้ว จะผ่านมือครูอาจารย์ผู้สร้างและการสร้างขึ้นก็ยากยิ่ง
ล็อกเก็ตพ่อท่านเอ็น โกสิโย วัดเขาราหู หลังผอกผงและหลังยันต์
ล็อกเก็ตพ่อท่านเอ็น โกสิโย วัดเขาราหู หลังผอกผงและหลังยันต์ สร้างขึ้นเนื่องในโอกาสท่าน ครบอายุ75ปี การจัดสร้างครั้งนี้เป็นล็อกเก็ตที่สวยดูแล้วเข้มขลังมาก พระครูสุคนธวิศิษฏ์ วัดสถิตคีรีรมย์ (วัดเขาราหู) ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี หนึ่งในพระคณาจารย์ที่มีลูกศิษย์จำนวนมาก ด้วยเป็นหนึ่งศูนย์รวมจิตใจเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน
เสือหลวงพ่อเอ็น เครื่องรางของขลัง วัดเขาราหู จ.สุราษฎร์ธานี รุ่นแรก
เสือหลวงพ่อเอ็น เครื่องรางของขลัง วัดเขาราหู จ.สุราษฎร์ธานี รุ่นแรก จำนวนการสร้างประมาณ 300 ตัว เสือโลหะรุ่นแรก ท่านสร้างขึ้นตามตำราหลวงพ่อพัว บริเวณใต้ฐานนั้นมีการอุดผงว่านของหลวงพ่อพัวเอาไว้ด้วย ปลุกเสกหนึ่งไตรมาส วัตถุมงคลที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้กับผู้ที่เคารพและศรัทธา พระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
ตะกรุดผัน หลวงพ่อเอ็น เครื่องรางของขลังตะกรุดที่ขึ้นชื่อทางภาคใต้
ตะกรุดผัน หลวงพ่อเอ็น เป็นเครื่องรางของขลังตะกรุดที่ขึ้นชื่อทางภาคใต้ โดยที่เรียกตะกรุดผันนั้นหมายถึงอุปเท่ห์ในการใช้ที่แตกต่างกันตามวาระโอกาสเช่น เข้าหาเจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ไว้หน้าข้างขวา เข้าหาเพศตรงข้าม ในทางเสน่ห์ไว้ซ้ายหน้า เวลามีศัตรูเพื่อปกป้องคุ้มครองไว้ด้านหน้า คุ้มกันภัยเฉพาะเวลาหนี ไว้ด้านหลัง ตะกรุดผันวัดเขาราหู หายากมาก
ตะกรุดลงยันต์พระนเรศวร เนื้อเงิน จารนอกจารใน หลวงพ่อเอ็น
ตะกรุดลงยันต์พระนเรศวร เนื้อเงิน จารนอกจารใน หลวงพ่อเอ็น ขนาดประมาณ5.2นิ้ว ประวัติการสร้างไม่แน่ใจที่พอทราบคือเพื่อปกป้องคุ้มครองและมีมหาอำนาจ เป็นที่กล่าวกันว่าท่านสร้างปลุกเสกให้แก่ผู้ทำหน้าที่ในทางปกครอง และจำนวนการจัดสร้างนั้นมีน้อยมาก ใครที่ได้รับจากมือนท่านก็ย่อมที่จะหวงเป็นธรรมดา ตะกรุดเครื่องรางของขลัง
แหวนฉบับโบราณรูปแบบราหู วัดเขาราหู หลวงพ่อเอ็นจารยันต์
แหวนฉบับโบราณรูปแบบราหู วัดเขาราหู หลวงพ่อเอ็นจารยันต์ แหวนราหู สำหรับผู้ชายอุปเท่ห์การใช้ให้สวมนิ้วชี้ด้านขวา ส่วนสำหรับผู้หญิงนั้นให้สวมนิ้วชี้ด้านซ้าย ปกป้องคุ้มครองดวงชะตา อีกหนึ่งในวัตถุมงคลที่สร้างออกมาเพื่อให้ลูกศิษย์ผู้ที่เคารพได้พกพาติดตัว เครื่องรางของขลังคุ้มครองดวงชะตา
ผ้ายันต์นางกวักหลวงพ่อจ้อย ฐิตปุญโญ วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์
ผ้ายันต์นางกวักหลวงพ่อจ้อย ฐิตปุญโญ วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์ ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี มีขนาดความกว้างประมาณ25 ซ.ม. ขนาดความยาวโดยประมาณ30ซ.ม. ผ้ายันต์นางกวักยุคแรกลงสีสวยงามากครับ พระกิตติมงคลพิพัฒน์ (หลวงพ่อจ้อย ฐิตปุญโญ) ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสและอดีตเจ้าคณะอำเภอดอนสัก เป็นที่เคารพและศรัทธาของชาวบ้านจำนวนมาก
เขี้ยวเสือหลวงพ่อพัว เกสโร วัดบางเดือน เขี้ยวเสือสาริกาสายใต้
เขี้ยวเสือหลวงพ่อพัว เกสโร วัดบางเดือน เขี้ยวเสือสาริกาสายใต้เข้มขลังมากจน ได้การยอมรับจากผู้นิยมเครื่องรางของขลังให้เป็น เขี้ยวเสือแกะยอดนิยมอันดับหนึ่งของภาคใต้ศิลปะการแกะเป็นเอกลักษณ์ขึ้นอยู่กัน เขี้ยวที่นำมาใช้แกะ สำหรับเสือตัวนี้เป็นการนำ ปลายเขี้ยวหรือยอดเขี้ยวมาแกะทำให้มีขนาดเล็กและเรียกกันว่า เขี้ยวเสือ สาริกา
ตะกรุดประจำวันเกิด เลข6วันศุกร์ หลวงพ่อแต่ง วัดนันทราม(คลองไทร)
ตะกรุดประจำวันเกิด เลข6วันศุกร์ หลวงพ่อแต่ง วัดนันทราม(คลองไทร) เครื่องรางของขลังภาคใต้ อ.ท่าฉาง จ. สุราษฎร์ธานี เครื่องรางเป็นวัตถุมงคลที่มีกรรมวิธีการจัดสร้างขึ้นซึ่งยุ่งยากและซักซ้อนมาก ทั้งวัสดุที่นำมาสร้างและเรื่องฤกษ์ผานาที คาถาอาคมที่ใช้กำกับอีกทั้งบางอาจารย์จะมีเรื่องข้อห้ามเฉพาะแต่ละท่านตามครูบาอาจารย์ที่สืบทอดต่อกันมาสำหรับ ตะกรุดประจำวัน หลวงพ่อพระสมุห์แต่ง นันทสโร ไม่ค่อยได้พบเห็น คาดว่าจำนวนการสร้างน่าจะน้อย
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงพ่อจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ ปั๊มตราวัด
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงพ่อจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ ปั๊มตราวัดหนึ่งในวัตถุมงคลที่เริ่มหายากแล้วในขณะนี้ ประวัติหลวงปู่จันทร์เป็นอย่างไรลองหาอ่านกันดูความศักดิ์สิทธิ์ของท่านเป็นที่ประจักษ์ของศิษย์หลายคน พระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านเมตตาปลุกเสกให้ก็ล้วนมีประสบการณ์จากผู้ที่นำติดตัวกันมากมาย ที่นำมาให้ชมนี้เป็น ผ้าจีวรปั๊มรอยมือรอยเท้าและผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า ริมเขียว สภาพสวยตามรูป ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
ผ้ายันต์หลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก นครศรีธรรมราช กับตำนานเหรียญ
ผ้ายันต์หลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก นครศรีธรรมราช กับตำนานเหรียญดังเมืองใต้ หลวงพ่อแดงท่านเป็นศิษย์หลวงปู่กลาย วัดหาดสูง เช่นเดียวกับพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ ผ้ายันต์นี้จะพบเห็นกันค่อนข้างน้อยมาก อาจจะเนื่องจากการเก็บรักษาและบางส่วนผู้ที่ได้มานิยมติดบูชากันตามฝาบ้านทำให้ไม่ค่อยพบเห็นกัน
เครื่องรางของขลังหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก ชุดตะกรุดร้อยถันผันโทนarticle
เครื่องรางของขลังหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก ชุดตะกรุดร้อยถันผันโทน เป็นวัตถุมงคลที่ท่านสร้างขึ้นมาในยุคแรกๆก่อนจะมีการสร้างพระเครื่องก่อนเหรียญรุ่นแรกของท่าน ตะกรุดคู่ชีวิตหรือตะกรุดผันโทน ทำจากเนื้อตะกั่วจากประวัติที่พอสืบทราบบอกกล่าวกันมานั้นขั้นตอนคือนำแผ่นตะกั่ว มาวัดความยาวจากหัวนม(ผู้ชาย) จากฝั่งนึง ถึงอีกฝั่งและก็ตัดตามความยาวที่วัดได้และท่านจะทำการจารอักขระยันต์ลงบนแผ่นตะกั่วก่อนทำการม้วน ซึ่งขั้นตอนการสร้างจริงแล้วทำได้ยากมาก ทำให้ทหาร ตำรวจมาขอให้ท่านทำให้เพื่อไว้คุ้มกันอันตรายต่างๆ
ผ้ายันต์ราชสีห์หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงออก ปี2524 ตบะเดชะ
ผ้ายันต์ราชสีห์หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงออก ปี2524 ตบะเดชะมีอำนาจเมื่อนำยันต์นี้ติดตัว เป็นเมตตาแก่คนทั้งหลาย ป้องกันเขาทำ เป็นมหาอุตม์ คงกระพัน แคล้วคลาดและกันภัยต่างๆ ให้ปรารถนาเอาเอง พระอธิการหมุน ยสโร คณะลูกศิษย์สร้างในงานทอดกฐินสามัคคี กรุงเทพ-พัทลุง วันที่23 ตุลาคม 2523 แรม10ค่ำ เดือน11
รูปถ่ายหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก พระเกจิอาจารย์เมืองทุ่งใหญ่
รูปถ่ายหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก พระเกจิอาจารย์เมืองทุ่งใหญ่ พระเครื่องของท่านนั้นเป็นที่กล่าวขานและโด่งดังมากจนเป็นที่มาของชื่อ เหรียญแลกชีวิต ล้วนเกิดจากประสบการณ์ของผู้ที่พกพาวัตถุมงคลของท่าน สำหรับ รูปถ่ายรุ่นแรก หลวงพ่อแดง นั้นการสร้างเพื่อแจกจ่านกันในหมู่ลูกศิษย์ในขณะนั้น ของดีจากร้านพระเครื่อง ลุ่มน้ำพุมดวง
ลูกไม้กัลยาผงพุทธคุณรักแดง เครื่องรางของขลังแดนใต้article
ลูกไม้กัลยาผงพุทธคุณรักแดง เครื่องรางของขลังแดนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี หายากมากเป็นหนึ่งในวัตถุมงคลเช่นเดียวกับสาริกาของท่านพระครูอรุณกิจโกศล(พริ้ง) วัดแจ้ง เครื่องรางที่ไม่ค่อยพบเห็นและหายากมากในปัจจุบันนี้ โดดเด่านด้านเมตตามหานิยม และป้องกันภัยอันตรายต่างๆ ลูกไม้กัลยารายการนี้มีขนาดประมาณ 1 ซม. สูง 2.5ซม.
ลูกไม้กัลยาหลวงพ่อพริ้ง วัดแจ้ง เครื่องรางด้านเมตตามหานิยมarticle
ลูกไม้กัลยาหลวงพ่อพริ้ง วัดแจ้ง เครื่องรางด้านเมตตามหานิยม พระครูอรุณกิจโกศล(พริ้ง) วัดแจ้งเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี สุดยอดเครื่องรางของขลังสายใต้ ที่หายากมากเนื่องจากสร้างน้อย กรรมวิธีการสร้างที่ยุ่งยากอีกทั้งมวลสารผงวิเศษและวัตถุอาถรรพ์ต่างๆที่ต้องรวบรวมนำมาจัดสร้างขึ้นนั้นหายากยิ่ง ทำให้ผู้ที่ได้รับนั้นมีน้อย
ผ้ายันต์เขียนมืออาจารย์ศรีเงิน ยันต์โสฬสมงคล วัดดอนศาลา พัทลุง
ผ้ายันต์เขียนมืออาจารย์ศรีเงิน ยันต์โสฬสมงคล วัดดอนศาลา พัทลุง จัดเป็นผ้ายันต์ที่ท่านได้จัดสร้างขึ้นในยุคแรกๆ ตามแบบฉบับของวัดดอนศาลา สืบทอดต่อๆกันมาจากโบราณ จัดอยู่ในยันต์ชั้นสูง ทำจากตัวเลข3ชั้น ชั้นนอกลงด้วยเลข16ตัว นับเป็นผ้ายันต์มหามงคลที่ท่านเมตตาสร้างขึ้นเพื่อแจกจ่ายแก่ลูกศิษย์ ไว้คุ้มครองตัวเองและบ้านเรือน
หนุมานอาจารย์ถนอม วัดยางหมู่ รุ่นแรก สุราษฎร์ธานี พญาชิงชัยเครื่องราง
หนุมานอาจารย์ถนอม วัดยางหมู่ รุ่นแรก สุราษฎร์ธานี พญาชิงชัยเครื่องรางเมืองใต้ ที่มีการจัดสร้างขึ้นน้อยนักที่จะสร้างขึ้นเป็น หนุมานจะมีที่ชื่อเสียงโด่งดังก็ของ หลวงพ่อถนอม ซึ่งท่านเป็นหมอยารักษาโรคเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน และที่สำคัญทางวัดจัดให้มีงานไหว้ครูพญาชิงชัย เรื่องประสบการณ์เป็นที่กล่าวขานเรื่องมหาอำนาจ ตบะเดชะและคงกระพันชาตรี
เสือหลวงพ่อวงษ์ วัดปริวาส รุ่น6 พิมพ์นิยมหูจุด เสือโลหะที่แพงที่สุด
เสือหลวงพ่อวงษ์ วัดปริวาส รุ่น6 พิมพ์นิยมหูจุด เสือโลหะที่แพงที่สุด เครื่องรางของขลังตระกูลเสือ หลวงพ่อวงษ์ท่านได้วิชาปลุกเสกเสือสาย หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย เรื่องของประสบการณ์สำหรับผู้พกพาเสือหลวงพ่อวงษ์นั้นเยอะมาก จนทำให้ค่านิยมสูงมากในปัจจุบัน เสือหลวงพ่อวงษ์ วัดปริวาส รุ่น6 ปี2519 วัดปริวาส ตั้งอยู่แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
วัตถุมงคลเชือกคาดเอว พระครูสุนทร วัดดินดอน นครศรีธรรมราช
วัตถุมงคลเชือกคาดเอว พระครูสุนทร วัดดินดอน นครศรีธรรมราช หนึ่งในพระเกจิอาจารย์ที่ท่านใช้วิชาสร้างเชือกคาดเอว เพื่อแจกจ่ายแก่ผู้ที่เคารพและศรัทธาในยุคสงครามอินโดจีน เรื่องประสบการณ์มีมากบอกเล่ากันปากต่อปากจนทำให้ เชือกคาดของท่านหายากและเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ เครื่องรางของขลังสายใต้ สำหรับเส้นนี้เป็ของ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
เชือกคาดเอวตะกรุด9ดอก พ่อท่านแก่น เครื่องรางของขลังภาคใต้article
เชือกคาดเอวตะกรุด9ดอก พ่อท่านแก่น เครื่องรางของขลังภาคใต้ ตะกรุดชุดที่หายากที่สุดของท่าน ในปัจจุบันมีของที่ทำเลียนแบบออกมาเยอะมากเนื่องจากค้านิยมมากทำให้มูลค่าในการเช่าหาสูงขึ้น เพราะฉะนั้นควรเช่าหาดูแบบที่เป็นมาตรฐานแบบแท้ดูง่าย เรื่องประสบการณ์ตะกรุดพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช หลายท่านคงพอทราบกันดีอยู่แล้ว
ตะกรุด7ดอก พระอธิการเล็ก ลมฺภโก วัดเจริญภูผา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
ตะกรุด7ดอก พระอธิการเล็ก ลมฺภโก วัดเจริญภูผา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา พ่อท่านได้ศึกษาเล่าเรียนวิชาศาสตร์ต่างๆจนมีความเชี่ยวชาญ วัตถุมงคลต่างๆที่ท่านสร้างขึ้นมาพ่อท่านเล็กจะทำพิธีปลุกเสกด้วยองค์ท่านเอง ตามแบบประเพณีโบราณ ตั้งแต่ฤกษ์ยามวันต่างๆจนท่านพอใจและครบถ้วน ท่านถึงจะมอบวัตถุมงคลชิ้นนั้นให้กับผู้ที่ต้องการ
ตะกรุด8ดอก หลวงพ่อเล็ก วัดเจริญภูผา(จุ้มปะ) มงคลวัตถุห้ามดื่มสุราarticle
ตะกรุด8ดอก หลวงพ่อเล็ก วัดเจริญภูผา(จุ้มปะ) มงคลวัตถุห้ามดื่มสุราเด็ดขาด เกจิอาจารย์จังหวัดสงขลาที่มีเหล่าลูกศิษย์ให้ความเคารพนับถือท่านเป็นจำนวนมาก บางคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อท่านอาจจะเพราะเนื่องด้วย พระเครื่องวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง ที่ท่านเมตตาสร้างขึ้นมานั้นแต่ละอย่างมีจำนวนน้อยมากนั่นเอง แต่สำหรับประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่เคารพนับถือท่านนั้นมากมายเลยทีเดียว
สายเชือกคาดเอว พ่อท่านจันทร์วัดทุ่งเฟื้อ บรรจุวัตถุมงคลเหล็กหลบ
สายเชือกคาดเอว พ่อท่านจันทร์วัดทุ่งเฟื้อ บรรจุวัตถุมงคลเหล็กหลบยุคแรกที่ได้จัดสร้างขึ้นโดยถักด้วยด้ายดิบบรรจุด้านในด้วยผ้ายันต์ที่หลวงพ่อท่านลงอักขระไว้ซึ่งภายในเส้นนี้น่าจะมีการบรรจุธาตุกายสิทธิ์คือ เหล็กหลบไว้ภายในด้วยนับเป็น เครื่องรางของขลังภาคใต้ ที่ได้จัดสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้นำไปใช้ปกป้องคุ้มกันภัยอันตรายต่างๆ
รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์รุ่นแรก ปี2546 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีฯarticle
รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์รุ่นแรก ปี2546 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีฯ เป็นที่กล่าวขานกันมากจนทำให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางขึ้น ตาไข่วัดเจดีย์ หรือไอ้ไข่ จนเชื่อกันว่า บนได้ ไหว้รับ โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภสำหรับรายการนี้เป็น เครื่องรางของขลัง ที่สร้างขึ้นมาเป็นรุ่นแรกในลักษณะรูปหล่อ
ตะกรุดหลวงพ่อแก่น7ดอก เชือกด้ายดิบ เครื่องรางป้องกันภัยarticle
ตะกรุดหลวงพ่อแก่น7ดอก เชือกด้ายดิบ เครื่องรางป้องกันภัย วัดทุ่งหล่อด้วยประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจากผู้ที่พกพา ทำให้ปัจจุบันเป็นที่นิยมและหาของแท้ยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับชุดนี้เป็นตะกรุดพ่อท่านแก่นยุคแรกๆที่ท่านได้จัดสร้างขึ้น สำหรับเส้นนี้เป็นของร้านลุ่มน้ำพุมดวง ราคาตะกรุดเจ็ดดอก บูชาแล้วครับ
ผ้ายันต์แม่นางกวักจารมือ หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ ทำจากผ้าจีวร
ผ้ายันต์แม่นางกวักจารมือ หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ ทำจากผ้าจีวรผืนนี้ได้จากเพื่อนซึ่งคุณพ่อและคุณแม่เป็นลูกศิษย์พ่อท่านแก่น ได้ไปกราบท่านและได้รับทั้งผ้ายันต์ตะกรุดและสายคาดเอว มาจำนวนหนึ่งซึ่งวัตถุมงคลพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อในปัจจุบันเริ่มหายากและมูลค่าสูงขึ้น
ปลัดขิกไม้แก่นเมื่อย พ่อท่านท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว
ปลัดขิกไม้แก่นเมื่อย พ่อท่านท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว ของดีไม่แพง สร้างโดยลูกศิษย์ที่เคารพและศรัทธาท่านสร้างถวาย วันที่28 ธันวาคม 2556 ประสบการณ์เชื่อกันว่าครบถ้วนทุกอย่างทั้งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ป้องกันเขี้ยวงา อาถรรพ์ต่างๆ ท่านใดสนใจ ปลัดขิกไม้แก่นเมื้อย ติดต่อสอบถาม ร้านคนคอน
สร้อยประคำกระดูกช้างหลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง พร้อมเหรียญหายากสภาพสวยเดิม
สร้อยประคำกระดูกช้างหลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง พร้อมเหรียญหายากสภาพสวยเดิม ไม่ค่อยพบเห็นแล้วครับสำหรับสร้อยประคำของท่าน เนื่องจากมีจำนวนน้อยและส่วนใหญ่อยู่ในหมู่ลูกศิษย์ที่เคารพท่านไม่ค่อยมีหมุนเวียนให้เช่าหากันเลยในระยะหลัง ประวัติพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ท่านเป็นที่เคารพของชาวบ้านและคณะศิษย์ทั่วประเทศ
ประคำประจำตัวหลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว จ.นครศรีฯ
ประคำประจำตัวหลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว จ.นครศรีฯ สภาพเก่าดูเข้มขลังมาก พระเกจิอาจารย์ที่ปัจจุบันพระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านเป็นที่สนใจของคณะผู้ที่เคารพลูกศิษย์ต่างๆกำลังตามเช่าเก็บวัตถุมงคลรุ่นแรกๆของท่านกันอยู่ พ่อท่านท้วง สำนักสงฆ์คลองแคว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เครื่องรางขลังที่หายาก
ผ้าเช็ดหน้านะมหามงคล อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมตามหานิยม
ผ้าเช็ดหน้านะมหามงคล อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เด่นด้านเมตามหานิยมและป้องกันภัยต่างๆหนึ่งในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง เป็นผ้าเช็ดหน้าเขียนยันต์ ซึ่งมีขนาดประมาณ 14*14นิ้ว ไม่ค่อยพบเห็นแล้วครับลูกศิษย์ท่านเก็บหมด วัตถุมงคลจาก ร้านพระเครื่องโจโจ้557 ผ้าเช็ดหน้าผืนนี้บูชาแล้วครับ
สีผึ้งนะมหามงคล อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา รุ่นแรก ปี2524article
สีผึ้งนะมหามงคล อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา รุ่นแรก ปี2524 เครื่องรางของขลัง สีผึ้งสายใต้แห่งสำนักเขาอ้อเมืองพัทลุงที่เด่นด้านเมตตามหานิยม สีผึ้งรุ่นแรก อ.ศรีเงิน ชุดนี้ได้ใส่ชนวนพระกริ่งนะมหามงคลลงไปด้วย นับว่าครบเครื่องเลยที่เดียวสำหรับท่านที่อยากได้ของดีชิ้นนี้อย่าพลาดนะครับ ราคาสีผึ้งบูชาแล้ว
ปลัดขิกไม้คูณ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมตตามหาเสน่ห์ค้าขาย
ปลัดขิกไม้คูณ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมตตามหาเสน่ห์ค้าขายของดีเมืองพัทลุง สำนักเขาอ้อ ปลัดขิกใช้ทางด้านเมตตามหานิยมและกันภัยอันตรายนานาประการ ปลัดขิกอาจารย์ศรีเงิน ตัวนี้มีขนาดยาว 2นิ้ว สภาพสวยเดิมๆ เครื่องรางของขลัง เก็บเก่าไม่ผ่านการใช้มาก่อน ร้านพระเครื่องโจโจ้557 ราคาปลัดขิกบูชาแล้ว
ประคำหวายหินครูบาวงศ์ วัตถุมงคลหนทางไปสู่พระนิพพาน
ประคำหวายหินครูบาวงศ์ วัตถุมงคลหนทางไปสู่พระนิพพาน ประคำหวายหินเส้นนี้ 109 เม็ด ซึ่งหลวงปู่ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา ท่านสร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้ภาวนากรรมฐาน ซึ่งนับว่าป็นวัตถุมงคลที่ดีที่สุดก็ว่าได้
มีดหมอ ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา มีดสรีกัญไชย รุ่น 1 ปี2534
มีดหมอรุ่นแรก หลวงปู่ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม จ.ลำพูน รุ่น 1 ปี2534  มีดเทพศาสตรา ซึ่งทางเหนือเรียกว่า มีดสรีกัญไชย ซึ่งมีดรุ่นนี้ ทำโดยช่างจากลำปาง ซึ่งสร้างมีดหมอครูบาดวงดี วัดท่าจำปี ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง และครูบาอินตา วัดวังทอง ซึ่งที่ใบมีดหมอรุ่นนี้ตอกพระคาถาชัยยะปฐวี
ผ้ายันต์เกราะเพชร และพระคาถาเงินล้าน หลวงปู่ครูบาชัยยะวงศา
ผ้ายันต์เกราะเพชร และพระคาถาเงินล้าน หลวงปู่ครูบาชัยยะวงศา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม อ.ลี้ จ.ลำพูน พุทธาภิเษกแจกในงานตานใช้ตานแทน คือ พิธีชำระหนี้กรรม พิธีชำระหนี้สงฆ์แบบล้านนา
ตะกรุดลูกปืน วัดห้วยเงาะ
ตะกรุดลูกปืน วัดห้วยเงาะ ดอกนี้ก็ได้มานานแล้วครับ หาค่อนข้างยากเพราะอยู่กับลูกศิษย์ซะส่วนใหญ่ ตะกรุดลูกปืน หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
ลูกอมชานหมากหลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ
ลูกอมชานหมากหลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ ลูกนี้ผสมด้วยไม้พระธาตุเมืองนคร ผงปูนพระธาตุ ชานหมากหลวงปู่เขียว เส้นเกศา จีวรหลวงปู่ ตะกรุดนิมิตรพิสมร และผงศักดิ์สิทธิ์อีกมากครับ พวกผมปั้นกันเองไม่แน่ใจวันนั้นพี่ที่เป็นลูกศิษย์หลวงปู่ได้ใส่เนื้อผงหลวงปู่ทวด ปี97 ลงไปด้วยหรือไม่ แต่เห็นเนื้อดินกากยายักษ์ครับ
ปลัดขิกเนื้อโลหะพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ
ปลัดขิกเนื้อโลหะพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะได้มาสมัยที่ไปวัดท่านใหม่ๆ โดยพี่ที่เป็นลูกศิษย์แนะนำและชวนไปกราบท่าน หลวงปู่เขียวท่านเป็นพระที่เมตตาต่อลูกศิษย์ลูกหามาก รุ่นนี้ไม่ค่อยพบเห็นนะครับหนึ่งใน เครื่องรางของขลัง ที่เป็นที่นิยมของท่าน
พ่อขุนช้างเจ้าทรัพย์ เครื่องรางมหาเสน่ห์article
พ่อขุนช้างเจ้าทรัพย์ เครื่องรางมหาเสน่ห์ เนื้อขาว ปี2545 ชุดนี้ได้มาจากวัดเดิมๆ พ่อขุนช้างมีมทั้งเสน่ห์รวมทั้งเมตตามหานิยมและค้าขายร่ำรวย ราคาเช่าพ่อขุนช้าง
ผ้ายันต์พ่อท่านนวล ผ้ายันต์นางกวัก โภคทรัพย์ มหาเศรษฐี มั่งมีศรีสุข
ผ้ายันต์พ่อท่านนวล ผ้ายันต์นางกวัก โภคทรัพย์ มหาเศรษฐี มั่งมีศรีสุข หาติดบ้านติดร้านค้าไว้ซักผืน หลวงพ่อนวลท่านเป็นพระสุปฏิปันโน เป็นเนื้อนาบุญของชาวบ้าน
ตะกรุดหลวงพ่อประสูติ วัดในเตา
ตะกรุดหลวงพ่อประสูติ วัดในเตา รวม 12 ราศี ศาสตร์พลังจักรวาล เหมาะสำหรับพกพาติดตัว ปกป้องภัยอันตรายต่างๆ เป็นอีกหนึ่งใน ตะกรุดหลวงพ่อประสูติที่น่าใช้ ราคาเครื่องของขลัง บูชาแล้ว
ผ้ายันต์นกสาริกา เครื่องรางมหาเสน่ห์
ผ้ายันต์นกสาริกา เครื่องรางมหาเสน่ห์ เป็นที่นิยมสำหรับ พ่อค้าแม่ขาย นักธุรกิจ ดารานักร้องที่เน้นในด้านการพูดจา ติดต่อตกลงเรื่องธุกิจสำคัญ ผ้ายันต์นกสาริกาสะดวกในการพกพา
ผ้ายันต์ชูชก ใช้ทางโชคลาภ
ผ้ายันต์ชูชก ใช้ทางโชคลาภ ค้าขาย ป้องกันภัย ผ้ายันต์ชูชกนับว่าเป็นหนึ่งใน เครื่องรางของขลังค้าขายดี ที่ใช้ง่ายเพราะเป็นผ้ายันต์ การบูชาพกพาติดตัวก็ง่าย
ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา
ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา มหาเทพแห่งความมั่งคั่ง ตบะเดช อำนาจ วาสนา บารมี คุ้มครองป้องกันปกปักรักษา ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ วัดพราหมณี วัดหลวงพ่อปาดแดง จ.นครนายก
มีดหมอหลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ
มีดหมอหลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ นับว่าเป็น มีดหมอ ที่น่าใช้มากแต่ปัจจุบันค่อนข้างพบเห็นยากเนื่องจาก สร้างโดยลูกศิษย์ที่เคารพพ่อท่านเขียวมาก เนื่องจากเคยประสบปัญหาด้านธุรกิจยุคฟองสบู่แตก
เบี้ยแก้เบี้ยแก้หลวงพ่อซำ วัดตลาดใหม่ จ.อ่างทอง
เบี้ยแก้หลวงพ่อซำ วัดตลาดใหม่ จ.อ่างทอง อิทธิคุณเบี้ยแก้อาถรรพณ์ของท่านนั้นมีพลังอิทธิฤทธิ์ พิชิตคุณไสย ขับไล่ปีศาจ กำจัดยาสั่ง ยับยั้งไข้ป่า หนุนโชคชะตาเสริมบารมี ดีทางเมตตามหาอุด
รูปถ่ายหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม หลังปั๊มตราวัด ปี2521
รูปถ่ายหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม หลังปั๊มตราวัด ปี2521 เป็นวัตถุมงคลงานผูกพัทธสีมา ปี พ.ศ.2521 ลูกศิษย์หลวงพ่อกวย หลายท่านมักจะพกพา รูปถ่ายหลวงพ่อกวย ปั๊มตราวัดสีแดง วัดโฆสิตาราม(บ้านแค) จ.ชัยนาท ติดตัวเสมอประสบการณ์พระเครื่องท่านมากมาย
"รัตตะกุมาร" กับ "ยมกะกุมาร"ตำนานรักยม "รัตตะกุมาร" กับ "ยมกะกุมาร"

ตำนานรักยม "รัตตะกุมาร" กับ "ยมกะกุมาร" เครื่องรางชนิดหนึ่งที่เขาทำเป็นรูปเด็กสองคน คนหนึ่งดำ คนหนึ่งขาว ที่มักเรียกกันว่า "รัก ยม"มีตำนานเล่ากันมาว่า

ผ้ายันต์ จารมือ รุ่นเจริญพร88
ผ้ายันต์ จารมือ รุ่นเจริญพร88 เป็นผ้ายันต์จารมือทั้งผืน ติดรูป หลวงพ่อท่านนวล วัดไสหร้า ขนาดประมาณ 18*22นิ้ว สร้างจำนวน18ผืน
พระโชว์ พระเครื่องโชว์ Show
รูปหล่อพญาเสือนอนกิน เนื้อนวะ
รูปหล่อพญาเสือนอนกิน เนื้อนวะ อาบน้ำมันเสือ เนื้อหาจัดมากครับเป็นรูปแบบ เสือหล่อโบราณมีคราบเบ้าดินเบ้า แช่น้ำมันเสือทำให้มีคราบเขียวๆดำๆ เข้มขลังดีครับ ปีเสือ เครื่องรางของขลังที่กำลังมีคนสนใจกันมาก
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.Austria
หุ่นพยนต์พ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรกปี2548 ตาปะขาวarticle
หุ่นพยนต์พ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง รุ่นแรกปี2548 ตาปะขาว สืบสานตำนานสายเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง หุ่นพยนต์ตาปะขาว นุ่งแดง นุ่งขาว หลวงพ่อคล้อย อโนโม รุ่นนี้สร้างขึ้นมา2ลักษณะตามด้ายสี อิทธิฤทธ์ บุญฤทธิ์ หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งแดง เด่นด้านอิทธิฤทธิ์ ปกป้องคุ้มครอง หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งขาว เด่นด้านบุญฤทธิ์เมตตาดูแลคุ้มครอง
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าหลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง เมตตาไม่ตกอับarticle
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าหลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง เมตตาไม่ตกอับ ผ้ายันต์ผืนนี้มีขนาดประมาณกว้าง30ซม.ยาว60ซม. ลูกศิษย์ที่ได้รับส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้บูชาไม่ค่อย มีหมุนเวียนให้เช่าบูชามากนัก ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า ปั๊มจากน้ำครามหมึกน้ำเงิน ผืนนี้เย็บริมผ้าไว้อย่างดี
ตะกรุดชายธงพ่อท่านหีต วัดคีรีรัตนาราม (วัดเผียน)article
ตะกรุดชายธงพ่อท่านหีต วัดคีรีรัตนาราม(วัดเผียน) จารมือสร้างน้อยและหายากครับ หนึ่งในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ซึ่งมีการจัดสร้างออกมาจากลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดขอความเมตตาให้ท่านทำให้ ตะกรุดชายธงเนื้อตะกั่ว+เนื้อเงิน แห่งเมืองร่อนพิบูลย์ นครศรีธรรมราช
ตะกรุดโทนทองแดงหลวงพ่อหีต จารมือตอกโค๊ต เครื่องรางภาคใต้article
ตะกรุดโทนทองแดงหลวงพ่อหีต จารมือตอกโค๊ต เครื่องรางภาคใต้ ส่วนใหญ่แล้วของท่านที่จัดสร้างขึ้นนั้นเกิดจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วบอกกล่าวกันเลยทำให้เป็นที่นิยม เพราะผู้ที่เคารพและศรัทธาท่านย่อมเกิดสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับตัวเอง หายากและมีน้อยเพราะส่วนใหญ่อยู่กับคณะศิษย์ที่ใกล้ชิด
ตะกรุดโทนพ่อท่านหีต วัดเผียน เนื้อชนวนพระกรุนาคามตะกั่วทุบมือarticle
ตะกรุดโทนพ่อท่านหีต วัดเผียน เนื้อชนวนพระกรุนาคามตะกั่วทุบมือ ตอกโค๊ต ขนาดประมาณ 3.5 นิ้ว สร้างโดยศิษย์ใกล้ชิดจารมือทั้งดอก พ่อท่านหีตท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ เมืองร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช พระเครื่องและวัตถุมงคลเครื่องรางของท่านในยุคแรกๆส่วนใหญ่สร้างโดยคณะศิษย์ที่ใกล้ชิด สำหรับตะกรุดโทนดอกนี้ดูเข้มขลังมาก
แก้วขนเหล็กแก้วขนเหล็ก เครื่องลางของขลัง จากธรรมชาติ
แก้วขนเหล็ก เครื่องลางของขลัง จากธรรมชาติ คัมภีร์โบราณเรียกรวมอยู่ในกลุ่มแก้วสหชาติ บ้างเรียกแก้วสามกษัตริย์ หรือแก้วสุวรรณสาม แก้วขนเหล็ก ทำให้ผู้พกพาติดตัวเกิดความเจริญ รอดพ้นภัยพิบัติ อีกทั้งป้องกันคุณไสย ภูตผีปีศาจต่างๆ
พญาเสือนอนกิน ลอยองค์อีกรูปแบบหนึ่ง ของขลังของดีarticle
พญาเสือนอนกิน ลอยองค์อีกรูปแบบหนึ่ง ของขลังของดี อาจารย์ดังเมืองใต้ ดร.ไมตรีสร้างถวาย เหมาะสำหรับปีเสือ เครื่องรางของขลังค้าขายดี ในปีนี้ลองนำไปบูชากันดูนะครับ
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สุราษฏร์
บรมครูปู่ฤาษี พ่อท่านสมภารในเตา
บรมครูปู่ฤาษี พ่อท่านสมภารในเตา เนื้อว่านมงคล ฝังแร่โลหะจากถ้ำวัดในเตา ซึ่งในถ้ำมีโลหะธาตุกายสิทธิ์มากมายรวมทั้งแร่เหล็กไหลพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ภูเก็ต 29 ม.ค.53
พระฤษีบรมครู เนื้อโลหะ
พระฤษีบรมครู เนื้อโลหะ เป็นรูปหล่อพระฤษี วัดในเตา ของท่านอาจารย์ประสูติ สูงประมาณ1นิ้ว หนึ่งใน"เครื่องรางของขลัง"ที่น่าบูชา
เชือกคาดเอว หลวงพ่อท่านนวล วัดไสหร้า
เชือกคาดเอว หลวงพ่อท่านนวล วัดไสหร้า ซึ่งสมัยก่อนมีคนนำวัตถุมงคลของท่านที่เคยทำให้แล้วมีผู้นำไปทดลองผูกคอวัวแต่ยิงไม่ออก เมื่อท่านทราบก็ไม่ได้ทำอีกเลย โชคดีที่ชุดนี้ท่านเมตตาควั่นมือให้เองเลยครับ ลงโชว์ให้ชมห้ามขอแบ่งนะครับ
พระโชว์ พระเครื่องโชว์ Show
ตะกรุดคาดเอว หลวงพ่อนวล วัดไสหร้า
ตะกรุดคาดเอว หลวงพ่อนวล วัดไสหร้า ขนาดของตะกรุดเงินและตะกรุดทองประมาณ2นิ้ว แจกคณะศิษย์และผู้ช่วยงานใน พิธีรุ่นเจริญพร88 สร้าง28ชุด ลงโชว์ให้ชมห้ามขอแบ่งนะครับ
พระโชว์ พระเครื่องโชว์ Show
พ่อเฒ่าปู่ชูชก เนื้อโลหะรมมันปู ขนาดพกพาแขวนคอarticle

พ่อเฒ่าปู่ชูชก เนื้อโลหะรมมันปู ขนาดพกพาแขวนคอได้ครับ ชูชก สุดยอดเครื่องรางแห่งการขอ พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold 6 ม.ค.53
To.ประจวบ,ชลบุรี,จอมทอง
To.ลาดพร้าว 8 ม.ค.53

พ่อปู่ชูชก เครื่องรางของขลังที่กำลังเป็นที่นิยม ชูชกเมืองใต้
พ่อปู่ชูชก เครื่องรางของขลังที่กำลังเป็นที่นิยม ชูชกเมืองใต้ อ.ประสูติ วัดในเตา จ.ตรัง ปีนี้บูชาชูชกแล้วจะดีครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.จอมทอง10องค์ 6 ม.ค. 2553
เหรียญพระยาเสือนอนกิน (3) ของดีที่หลายๆคนหาไว้พกพาติดตัวarticle
เหรียญพระยาเสือนอนกิน (3) ของดีที่หลายๆคนหาไว้พกพาติดตัวใน ปี53(ปีขาลเสือ) เหรียญพระยาเสือนอนกินนี้ถือว่าเป็นเหรียญเสือรุ่นแรกของท่าน ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สมุทรปราการ 6 ม.ค. 2553
หุ่นพยนต์มหามงคลเก้า กุมารทอง วัดในเตา หลวงพ่อประสูติarticle
หุ่นพยนต์มหามงคลเก้า กุมารทอง วัดในเตา หลวงพ่อประสูติ ถ้าเป็นเนื้อโลหะถือว่า หุ่นพยนต์รุ่นนี้เป็น รุ่นแรก ซึ่งจะมีขนาดบูชาและขนาดพกติดตัวที่สูงประมาณ3ซ.ม.และวางมือแนบกับลำตัว ถ้าขนาดเล็กกว่าและกำมือทั้ง2บริเวณหน้าอกจะเป็นรุ่นไหว้ครูปี51ครับพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เชียงราย 28 ม.ค.53
แม่หม่อมนางกวัก พระอาจารย์ประสูตร วัดในเตา
แม่หม่อมนางกวัก พระอาจารย์ประสูตร วัดในเตา สุดยอดเครื่องรางของขลังแห่งโภคทรัพย์ ขนาดเล็กเหมาะแก่พกพา เรียกนาม เรียกจิต กำหนดอาการ 32 ผูกจิตด้วยเส้นผมแม่นางนี(เส้นพระแม่ธรณี)
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอarticle

ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ รุ่นทูลเกล้า หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ อยุธยา สุดยอดตะกรุด ตระกรุดหนังเสือหลวงพ่อนอ จันทสโร วัดกลาง ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา หรือ พระครูประสาธน์วิทยาคม สุดยอดเครื่องรางตะกรุด รุ่นทูลเกล้าขนาด 3.5 นิ้ว (9 เซนฯ) แกนกลางเป็นทองแดง ส่องดีๆเห็นรอยจาร เครื่องรางตะกรุด ยอดนิยมอันดับต้นๆที่มีประสบการณ์กันจริงๆมันส์ดีครับ

หุ่นพยนต์กุมารทอง(1)article
หุ่นพยนต์กุมารทอง(1) หรือ หุ่นพยนต์มหามงคลเก้าสามารถเป็นได้ถึง 9ประการที่สำคัญคือ กุมารทอง หรือ พยนต์กุมารทอง เครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรงพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.14 ธ.ค. 52
เครื่องราง-ของขลัง เหรียญเสือนอนกิน(2)

เครื่องราง-ของขลัง เหรียญเสือนอนกิน(2) เป็นเหรียญเสือนอนกินรุ่นแรก ขนาดของเหรียญ 2.5 เซนติเมตร จัดสร้างเมื่อปี พ.ศ.2549
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.บางนา 8 ธ.ค.52

เครื่องรางของขลัง เหรียญเสือนอนกิน(1)
เครื่องรางของขลัง เหรียญเสือนอนกิน(1) หุงน้ำมันเสือ ของพระอาจารย์สูติ เหรียญผ่านพิธีหุงน้ำมันเสือผสมว่าน 108 (น้ำมันเสือนี้ได้ตกทอดมาจากอาจารย์ทองเฒ่า วัดเขาอ้อ) ตามตำราว่าไว้ ผู้ใดพกพา จะทำให้หาเงินง่ายค้าขายดี
 พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.กทม
หม่อมกวัก หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา

หม่อมกวัก หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา เนื้อโลหะรุ่นแรก เครื่องรางของขลังสุดยอดด้านเมตตาค้าขาย กวักเงินกวักทองครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เกาะสมุย 27พ.ย.

พระฤาษี เนื้อว่าน ฝังแร่โลหะถ้ำในเตา

พระฤาษี เนื้อว่าน ฝังแร่โลหะถ้ำในเตา วัดในเตานั้นในถ้ำมีโลหะธาตุกายสิทธิ์มากมายรวมทั้งแร่เหล็กไหล พระฤาษี เนื้อว่าน ของอาจารย์ประสูติ พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สาทร 13.ตค

พระฤาษีบรมครู วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์
พระฤาษีบรมครู วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ เนื้อโลหะผสมของ หลวงพ่อประสูติ ซึ่งเป็นพระฤาษีบรมครูของท่าน หนึ่งใน"เครื่องรางของขลัง"ที่น่าบูชา พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สาทร 13.ตค
พยนต์กุมารทอง (2)article
พยนต์กุมารทอง ตนที่(2) หุ่นพยนต์เครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรง กุมารทอง หุ่นพยนต์มหามงคล 9 นี้เป็นของ หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา เหลืออยู่ไม่กี่ตนแล้วครับสภาพตามรูป
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ปากพนัง 20 ส.ค.,สมุทรสาคร
25ส.ค.
พยนต์กุมารทองarticle
พยนต์กุมารทอง เครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรง กุมารทอง หุ่นพยนต์มหามงคล 9 นี้เป็นของ หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา สภาพตามรูป วิธีเลี้ยงกุมารทอง คาถาบูชากุมารทอง
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ชุมพร 18 ส.ค. 2552  
เสือนอนกิน ได้เป็นดั่งใจหวัง
เสือนอนกิน ได้เป็นดั่งใจหวัง เหรียญเสือนอนกิน เครื่องรางของขลังของอาจารย์ประสูติ วัดในเตา เริ่มมีประสบการณ์กันพอสมควร ตอกโค้ด ได้เป็น ไว้ทุกเหรียญ คราบน้ำมันเสือเต็มๆทุกเหรียญ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.พระประแดง 11 ส.ค. 2552
ตาชูชก แดนทักษิณ
ตาชูชก แดนทักษิณ ตาชูชก ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่บารมีของพระเวสสันดร พระเกจิคณาจารย์ ที่สร้างชูชก ส่วนใหญ่ก็จะเน้น พุทธคุณไปทางเมตตามหานิยม สุดยอด เครื่องรางของขลังแห่งการขอ
ราคา450บาท 
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สายไหม 30 ธ.ค.52
ล็อกเก็ตหลวงพ่อหรีด รุ่นแรก ฉากทอง วัดป่าโมกข์article
ล็อกเก็ตหลวงพ่อหรีด รุ่นแรก ฉากทอง วัดป่าโมกข์ ถือว่าเป็นล็อกเก็ต รุ่นแรก ของท่านซึ่งมีจำนวนการสร้างน้อยมาก ปัจจุบันไม่ค่อยพบเห็นแล้ว เหรียญรุ่นแรก ยังพบเห็นบ้างแต่ ล็อกเก็ตหลวงพ่อหรีด นานๆเจอครับ
ราคา1000บาท
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold K.Worawit  11 ส.ค. 2552
ล็อกเก็ตพ่อท่านหรีด ฉากทองเต็มองค์ รุ่นแรก วัดป่าโมกข์article

ล็อกเก็ตพ่อท่านหรีด ฉากทองเต็มองค์ รุ่นแรก วัดป่าโมกข์ วัตถุมงคลที่เป็นล็อกเก็ตซึ่งเป็นรุ่นแรกของ พ่อท่านหรีด วัดป่าโมกข์ สร้างจำนวนน้อย หายาก นานๆเจอครับ
ราคา1000บาทพระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold K.Worawit  11 ส.ค. 2552

ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ เทพเจ้า พระราหูกะลาตาเดียว แดนล้านนาarticle

ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ เทพเจ้า พระราหูกะลาตาเดียว แดนล้านนา: ท่านครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปาง เทพเจ้าแห่งเครื่องรางของขลัง ของ อาณาจักรล้านนาไทย พระราหูกะลาตาเดียว ท่านครูบานันตา สร้างไว้เป็นคู่ๆ คือ มี สุริยัน ก็ต้องมี จันทรา ด้วยเสมอ

สักยันต์ การสักยันต์ และลายสักยันต์ ของแต่ละ สำนักสักยันต์
สักยันต์ การสักยันต์ และลายสักยันต์ ของแต่ละสำนัก การสักยันต์ ส่วนใหญ่จะ สักหมึก หรือไม่ก็ สักน้ำมัน ลายสักยันต์ ต่างกันไปบ้างแล้วแต่ สำนักสักยันต์ ที่สืบทอดสอนวิชาสักยันต์ มาจนเป็นวัฒธรรมอย่างหนึ่งของไทย ที่มีมาช้านาน
หนังสือเครื่องรางยอดนิยม

หนังสือเครื่องรางยอดนิยม ฉบับมาตรฐานและสมบูรณ์ที่สุด หนังสือเครื่องรางยอดนิยม เล่มนี้จัดทำโดย ศุภชัย เรืองสรรงามสิริ หรือ ตี๋เหล้า ท่าพระจันทร์ ประธานชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ คัดเลือกภาพ เครื่องรางยอดนิยม ที่เป็นของแท้ ดูง่าย

เสื้อยันต์ฤาษีเดินดงarticle
เสื้อยันต์ฤาษีเดินดง วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ รุ่น1 เครื่องรางของขลัง แบบนี้หายากครับนานๆเจอ เสื้อยันต์ วัดในเตา รุ่น1 ของอาจารย์ประสูติ ท่านไม่ธรรมดาครับ ปู่ฤาษีเป็นครูบาอาจารย์ของท่าน
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.ลพบุรี 22 มิ.ย. 2552
ผ้ายันต์ฤาษีเดินดงarticle
ผ้ายันต์ฤาษีเดินดง ผ้าด้ายดิบลงสี อาจารย์ประสูติ วัดในเตา ผ้ายันต์ฤาษีเดินดง ถือเป็นผ้ายันต์รุ่นแรกๆ ที่หาชมได้ยากมากครับ สายตรงวัดในเตาคงพอรู้ว่าหายากขนาดไหน เพราะสร้างน้อยครับ
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.USA
หม่อมกวัก เนื้อโลหะ รุ่นแรก อาจารย์ประสูติวัดในเตา(1)article
หม่อมกวัก เนื้อโลหะรุ่นนี้ถือเป็น รุ่นแรกที่เป็นเนื้อโลหะส่วน หม่อมกวักรุ่นแรกจริงๆท่านจะแกะด้วยไม้หายากมากลูกศิษย์ไม่ค่อยมีใครปล่อยกัน กำลังขอแบ่งอยู่แต่เจ้าของหวงครับ หม่อมกวักนี่ตามตำราท่านว่าสูงกว่านางกวักครับ แต่พุทธคุณออกมาเหมือนกัน แต่มีผลด้านเมตามากกว่า (1)
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.เชียงใหม่ 29 พ.ค. 2552
หุ่นพยนต์ รุ่นสอง หลวงพ่อประสูติ วัดในเตาarticle
หนึ่งในเครื่องรางของขลัง ที่หายากของ หลวงพ่อประสูติ วัดในเตา คือหุ่นพยนต์ ซึ่งหุ่นพยนต์ รุ่น1และรุ่น2 ลักษณะจะคล้ายกันคือเป็นตะกรุดจารแล้วผูกเป็นตัวหุ่น หุ่นพยนต์ รุ่น2 หายากมาก
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold  To.USA
ตะกรุดหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก

ตะกรุดโทนหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก ของดีประสบการณ์สูง พระเครื่องพ่อท่านแดง เป็นที่ยอมรับจากประสบากรณ์ล้วนๆเรื่องเหนียวไม่เป็นรองใคร ประสบการณ์จริงจนทำให้ วัตถุมงคลหลวงพ่อแดงที่ท่านสร้างราคาสูงและหายากขึ้นทุกวัน

กุมารทอง หุ่นพยนต์มหามงคล 9article
กุมารทอง หุ่นพยนต์มหามงคล 9 พยนต์กุมารทอง หนึ่งในคุณวิเศษหุ่นพยนต์มหามงคล9 ของพ่อท่านประสูติ วัดในเตาคือหุ่นพยนต์ของท่าน สามารถเป็นได้ถึง 9ประการที่สำคัญคือ กุมารทอง หรือ พยนต์กุมารทอง เครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรง
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.คลองจั่น
,มุกดาหาร
พระหลวงพ่อฤาษี พ่อท่านสมภาร วัดในเตาarticle
พระหลวงพ่อฤาษี พ่อท่านสมภาร วัดในเตา รุ่นบุญสูง โดยท่าน ดร.ไมตรี บุญสูง ปี 2545 ติดเม็ดแร่โลหะอาถรรพ์และขี้เหล็กไหล จากภายในถ้ำวัดในเตา เครื่องราง-ของขลังขึ้นชื่อ รุ่นนี้หายากครับ
ราคา700บาท 
พระเครื่องบูชาแล้ว ขายแล้ว Sold To.สุราษฎร์ธานี 17 ก.ค.52
หน้า 2/3
[ก่อนหน้า]   1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]