ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
เครื่องรางของขลัง

เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ
เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคลในรูปแบบต่างๆ

เครื่องรางของขลัง กล่าวได้ว่าเป็นเรื่องที่ลึกลับและบางอย่างก็หาคำตอบไม่ได้

เครื่องรางของขลัง เป็นสิ่งที่คนเราเชื่อถือต่อๆกันมาตั้งแต่โบราณ เป็นศาสตร์หนึ่งที่ยังคงมีอยู่ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก แต่เรื่องของความเชื่อเรื่อง"เครื่องรางของขลัง" ซึ่งมีมาตั้งแต่โบราณ ดังในตำราพิชัยสงคราม กล่าวว่า เครื่องรางของขลัง ที่นักรบสมัยโบราณจะมีติดตัวเป็นมงคลเป็นเครื่องยึดเหนียวทางจิตใจ ซึ่งมีด้วยกันหลายชนิดและมีความเชื่อต่อ เครื่องรางของขลัง นั้นๆและต่อพระเกจิ ผู้ที่สร้างเครื่องรางเหล่านั้นอย่างมั่นคง จะเห็นได้จากการสืบทอดศาสตร์ต่างๆ เกี่ยวกับวัตถุมงคล เครื่องลาง ของขลัง ตกทอดกันมาการใช้เป็นเครื่องรางสำหรับคุ้มครองป้องกันในการออกศึกสงครามของคนโบราณ เป็นความเชื่อทางไสยศาสตร์อย่างหนึ่ง ข่าวเครื่องรางของขลัง

1. เครื่องราง หมายถึง วัตถุสิ่งของใดๆที่พระเกจิอาจารย์ ฆราวาสหรือผู้รู้ได้ทำการปลุกเสกขึ้นมาเพื่ออุปเท่ห์ในการใช้เครื่องราง เช่น ตะกรุด เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ลูกอม ฯลฯ

2. ของขลัง หมายถึง ของทนสิทธิ์ วัตถุใดๆที่มีดีในตัวเอง โดยพระเกจิอาจารย์ไม่ได้ทำการปลุกเสก เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เช่น เหล็กไหล เขี้ยวเสือกลวง เขี้ยวหมูตัน เขากวางคุด ข้าวสารหิน ไม้ไผ่ตัน ฯลฯ

3. เครื่องรางของขลัง หมายถึง ของขลังใดๆที่มีดีในตัว ที่ได้ผ่านกรรมวิธีปลุกเสกหรือลงอักขระโดยพระเกจิอาจารย์ เช่น ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ ตะกรุดไม้ไผ่ตัน เขี้ยวเสือกลวงลงอักขระ เบี้ยเเก้ ไม้ครู มีดหมอ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด การสร้าง เครื่องรางของขลัง มีเยอะแยะมากมายเลยครับ ฯลฯ

คำว่า "เครื่องรางของขลัง" ตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 ให้ความหมายไว้สั้นๆ ว่า
เครื่องราง น. ของที่นับถือว่าป้องกันอันตราย ยิงไม่ออก ฟันไม่เข้า เช่น ตะกรุด ผ้ายันต์ เหล็กไหล
ของขลัง น. ของที่มีอํานาจศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าอาจบันดาลให้สําเร็จได้ดังประสงค์

ประวัติเครื่องรางของขลัง สำหรับ เครื่องราง เป็นสิ่งที่มีมาตั้งสมัยโบราณกาลนับพันปีมาแล้ว และประวัติเครื่องรางของขลังไม่ได้มีเฉพาะแต่ในเมืองไทยเท่านั้น ชนชาติอื่นๆ ก็มีเครื่องรางใช้กันมานานแล้ว โดยเชื่อกันว่าของสิ่งนี้จะสามารถปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายต่างๆ ให้ได้ รวมทั้งในเรื่องของโชคลาภ ความโชคดีทั้งหลายทั้งปวง

วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีอยู่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ จนถึงทุกวันนี้ วัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง ก็เป็นที่นิยมในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้วก็ตาม สุดยอดเครื่องรางของขลัง สำหรับความเชื่อในเรื่อง เครื่องราง ของคนไทย ก็มีมาแต่ครั้งโบราณเช่นกัน ดังจะเห็นได้ในวรรณกรรมที่มีการกล่าวถึงอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะ เครื่องราง ที่นักรบใช้ติดตัวในยามออกศึกสงคราม เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ห้าวหาญไม่เกรงคลัวข้าศึก โดยเชื่อกันว่า เครื่องราง ที่สร้างขึ้นด้วยวิชาไสยศาสตร์ชั้นสูง โดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมอันเข้มขลัง จะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันภัยรอบตัวได้เป็นอย่างดี

เครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นภูมิปัญญาอย่างหนึ่งของพระเกจิอาจารย์คนไทย หรือฆราวาสผู้มีวิชาอาคมขลัง สมัยเก่าก่อน ที่มีการสืบสานวิทยายุทธ์มาจนถึงทุกวันนี้ และส่วนใหญ่จะเป็นฝีมือการจัดสร้างขึ้นมาทีละชิ้น ไม่ซ้ำรูปแบบกัน เพราะไม่ได้ใช้แม่พิมพ์ตายตัวแต่อย่างใด เครื่องรางของขลัง อันโด่งดังที่คนไทยรู้จักกันมาช้านานแล้ว ก็คือ ตะกรุด ที่สร้างจากวัสดุต่างๆ เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด เสื้อยันต์ ลูกอม เขี้ยวเสือกลวง ไม้ครู มีดหมอ รักยม กุมารทอง ฤาษี ชูชก หุ่นพยนต์ ปลัดขิก น้ำเต้า กะลาตาเดียว ราหูอมจันทร์ หมากทุย เชือกคาดเอว เชือกคาดแขน แหวนพิรอด นางกวัก พ่อเฒ่า พ่อแก่ (ฤๅษี) ท้าวเวสสุวรรณ ฯลฯ รวมทั้งเครื่องรางที่แกะเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น หนุมาน ลิง องคต เสือ สิงห์ ราชสีห์ คชสีห์ ช้าง แพะ จิ้งจก ตุ๊กแก เต่า ปลาตะเพียน วัวธนู ควายธนู จระเข้ งู ฯลฯ

เครื่องรางของขลัง ของโบราณาจารย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นพระเกจิอาจารย์ หรือเกจิอาจารย์ฆราวาส ผู้มีวิชาอาคมขลัง มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญชำนาญการในเรื่องไสยศาสตร์เป็นอย่างดี ได้จัดสร้างขึ้นนี้ มีความหลากหลายเหลือเกิน แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นการสร้างขึ้นด้วยฝีมือชั้นบรมครูอันล้ำเลิศ ทีละชิ้น โดยไม่ซ้ำกัน นับเป็นงานแฮนด์เมดที่เป็นภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริง

ตลาดพระเครื่องรางของขลัง แม้วิทยาการทางเทคโนโลยีในสมัยนี้จะมีความก้าวหน้าไปมากแล้ว ความเชื่อในเรื่องของ พระเครื่อง วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง อันเก่าแก่อาจจะลดน้อยลงไปในความรู้สึกเชื่อถือและศรัทธาของคนรุ่นใหม่ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังเป็นที่ศรัทธาสนใจของผู้คนอีกไม่น้อย โดยเฉพาะนักนิยมสะสมพระเครื่องทั้งหลาย โดยเห็นว่า เครื่องราง เป็นส่วนหนึ่งของงานสะสมที่น่าสนใจไม่น้อย เครื่องรางของขลังค้าขายดี แม้จะไม่เชื่อในเรื่องของอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลัง ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังนับเป็นโบราณวัตถุอย่างหนึ่งที่เต็มไปด้วย ศาสตร์และศิลป์ อันทรงคุณค่ายิ่ง ที่จะไม่มีโอกาสพบเห็นจากชนชาติอื่นใด เครื่องลาง ของขลัง เหล่านี้จึงเป็นผลงานรังสรรค์ เครื่องลางของขลังที่เกิดมาจากภูมิปัญญาของคนไทยแต่ครั้งโบราณกาล สมควรที่คนรุ่นหลังควรจะได้อนุรักษ์เอาไว้ ด้วยความหวงแหน และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ก็ต้องค่อยๆศึกษาแบบทีละอย่างค่อยเป็นค่อยไป วิธีดูพระเครื่อง-เครื่องรางของขลัง ในแต่ละยุคสมัยที่ต่างกัน การใช้วัสดุต่างๆและกรรมวิธีในการสร้างของครูบาอาจารย์ต่างๆนั้น ก็จะแตกต่างกันไป

เครื่องรางของขลัง ค้าขายดี มหาเสน่ห์และความรัก ป้องกันคุณไสย ทางเว็บไม่มีเครื่องรางของขลังเขมร ให้บูชาผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงปู่เขียว วัดหรงบน อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงปู่เขียว วัดหรงบน อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงปู่เขียว วัดหรงบน อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์เป็นที่กล่าวขานกันมานาน ประสบการณ์โดดเด่นในเรื่องป้องกันภัยอันตรายต่างๆ โดยเฉพาะคงกระพัน มหาอุด เจอกันเยอะมากจนทำให้ราคาเช่าหาแพงมาก แต่ของปลอมเลียนแบบก็มีมากเช่นกัน
ลูกอมเทียนชัย พ่อท่านเขียว วัดหรงบล เครื่องรางยุคแรกหายากลูกอมเทียนชัย พ่อท่านเขียว วัดหรงบล เครื่องรางยุคแรกหายาก
ลูกอมเทียนชัย พ่อท่านเขียว วัดหรงบล เครื่องรางยุคแรกหายาก และมากด้วยประสบการณ์ จากข้อมูลที่เล่าต่อกันมาว่ามีการนำเอากระดาษมาลงอักขระแล้วม้วนใส่เอาไว้ในลูกอมเทียนชัยนี้ การเช่าหาอาจจะต้องมีการอ้างอิงถึงที่มาประกอบบ้างเพราะเอกลักษณ์เฉพาะค่อนข้างน้อย
ผ้ารอยมือรอยเท้า พ่อท่านหีต วัดเผียน thai amuletsผ้ารอยมือรอยเท้า พ่อท่านหีต วัดเผียน thai amulets
ผ้ารอยมือรอยเท้า พ่อท่านหีต วัดเผียน thai amulets หนึ่งในวัตถุมงคลที่ลูกศิษย์อยากได้ไว้บูชา สร้างออกมาน้อยสำหรับผืนนี้ผู้ที่ได้รับมาได้เขียนชื่อหลวงพ่อหีตเอาไว้ด้วย เพราะเก็บไว้นานๆอาจจะทำให้สับสนได้
ลูกสะกดหลวงพ่อหีต วัดเผียน amulet nakhon ของดีที่สร้างขึ้นลูกสะกดหลวงพ่อหีต วัดเผียน amulet nakhon ของดีที่สร้างขึ้น
ลูกสะกดหลวงพ่อหีต วัดเผียน amulet nakhon ของดีที่สร้างขึ้นด้วยเนื้อตะกั่วโดยมีส่วนผสมของพระกรุนาคาม เครื่องรางชุดนี้ลูกศิษย์มีประสบการณ์และเชื่อกันว่าป้องกันภัยอันตรายต่างๆได้ อย่างดีรวมทั้งด้านของคุณไสย
สายคาดเอวพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนังเมืองคอนสายคาดเอวพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนังเมืองคอน
สายคาดเอวพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนังเมืองคอน หนึ่งในสุดยอดของนักสะสมสายเครื่องรางของขลังเมืองนครศรีธรรมราช มนต์เสน่ห์ของการจัดสร้างที่ไม่ได้ออกมาจากโรงงาน ทำให้เป็นที่น่าศึกษาและสะสมอย่างยิ่ง
ผ้ายันต์ประเจียด แจกเฉพาะผู้สละทรัพย์ สร้างถาวรวัตถุวัดสวนขันผ้ายันต์ประเจียด แจกเฉพาะผู้สละทรัพย์ สร้างถาวรวัตถุวัดสวนขัน
ผ้ายันต์ประเจียดนี้ ใช้แทนฏีกาแจกเฉพาะผู้สละทรัพย์ สร้างถาวรวัตถุวัดสวนขัน ใช้ได้ 108 ขอให้คิดอะไรได้สมประสงค์ทุกๆอย่าง ขอให้สิทธิมีชัยทุกค่ำเช้าเถิด ขอให้จงเจริญพร้อมด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละเทอญ
เสื้อยันต์สงครามอินโดจีน รวมเกจิสายใต้ ยุคสงครามโลกครั้งที่2เสื้อยันต์สงครามอินโดจีน รวมเกจิสายใต้ ยุคสงครามโลกครั้งที่2
เสื้อยันต์สงครามอินโดจีน รวมเกจิสายใต้ ยุคสงครามโลกครั้งที่2 จากข้อมูลประวัติการจัดสร้างเครื่องรางของขลังและพระเครื่อง เพื่อแจกจ่ายให้กับทหารที่ร่วมปกป้องบ้านเมืองจากภัยรุกรานล่าอาณานิคมในอดีต
ชานหมากพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ขนาดคำ ลูกศิษย์ต่างอยากได้ชานหมากพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ขนาดคำ ลูกศิษย์ต่างอยากได้
ชานหมากพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ขนาดคำ ลูกศิษย์ต่างอยากได้ เพราะในอดีตตอนหลวงพ่อคล้ายท่านยังดำรงค์ธาตุขันธ์อยู่นั้น เวลาท่านบ้วนน้ำหมากหรือคายชานหมาก แทบจะไม่ถึงกระโถนเนื่องด้วยลูกศิษย์ต่างก็คอยรับและอยากได้ไว้บูชา
ลูกอมชานหมากหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ คุณวิเศษ14ประการลูกอมชานหมากหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ คุณวิเศษ14ประการ
ลูกอมชานหมากหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ คุณวิเศษ14ประการ ในอดีตหากว่าใครไปกราบท่านที่วัดก็มักจะได้วัตถุมงคลที่ท่านจะแจกก็คือ ลูกอมพ่อท่านมุ่ย ในลักษณะที่เห็นดังรูปที่นำมาลงนี้ ซึ่งนับว่าเป็นขอดีที่น่าบูชาติดตัวอย่างมาก อีกทั้งราคาลูกอมของท่านก็ยังไม่แพงนัก
หมากทุยหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย ปะนาเระ จังหวัดปัตตานีหมากทุยหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย ปะนาเระ จังหวัดปัตตานี
หมากทุยหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย ปะนาเระ จังหวัดปัตตานี พบเห็นน้อยสำหรับรายการนี้สภาพสวยสมบูรณ์แบบเดิมๆ วัตถุมงคลที่เชื่อกันว่ามีกรรมวิธีการจัดสร้างที่ค่อนข้างยาก
เหรียญรุ่นแรกไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ปี พ.ศ.2526 พิมพ์ขาขีดเหรียญรุ่นแรกไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ปี พ.ศ.2526 พิมพ์ขาขีดนิยม
เหรียญรุ่นแรกไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ปี พ.ศ.2526 พิมพ์ขาขีด ปัจจุบันหลากหลายคนที่ชอบเรื่องโชคลาภและการเสี่ยงดวงต่างเสาะหา วัตถุมงคลไอ้ไข่ ในรูปแบบเหรียญซึ่งออกที่วัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
หน้าพรานบุญ หลวงพ่อพรหมวัดพลานุภาพ เงินลงยาตะกรุดทองคำหน้าพรานบุญ หลวงพ่อพรหมวัดพลานุภาพ เงินลงยาตะกรุดทองคำ
หน้ากากพรานบุญ หลวงพ่อพรหมวัดพลานุภาพ เนื้อเงินลงยาฝังตะกรุดทองคำ ตอกโค๊ตหมายเลข8 สำหรับท่านที่นิยมหมายเลขมงคลสำหรับรายการนี้ไม่ควรพลาด เครื่องรางสายใต้ที่บางท่านเชื่อกันว่าช่วยเสริมเรื่องด้านเมตตามหานิยม
เม็ดลูกอมขุยปู เม็ดลูกอมเนื้อผงผสมชานหมาก หลวงพ่อล่อง วัดสุขุมเม็ดลูกอมขุยปู เม็ดลูกอมเนื้อผงผสมชานหมาก หลวงพ่อล่อง วัดสุขุม
เม็ดลูกอมขุยปู เม็ดลูกอมเนื้อผงผสมชานหมาก หลวงพ่อล่อง วัดสุขุม 2เม็ดเลี่ยมอยู่ในกรอบเดียวกันเนื้อโทนสีขาวและสีดำตัดกัน สำหรับลูกอมเม็ดสีขาวจะมีรอยกดประทับเอาไว้ด้วย
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า พ่อท่านล่อง วัดสุขุม ปั๊มตราวัด จ.นครศรีฯผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า พ่อท่านล่อง วัดสุขุม ปั๊มตราวัด จ.นครศรีฯ
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า พ่อท่านล่อง วัดสุขุม ปั๊มตราวัด จ.นครศรีฯ สำหรับผ้ายันต์ผืนนี้สภาพสวยกริ๊ป เก็บรักษามาอย่างดี รอยปั๊มสดทั้งฝ่ามือและฝ่าเท้าติดคมชัด หนึ่งในวัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์เมืองปากพนัง ปัจจุบันเริ่มหายากแล้ว
ควายธนูพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ พิเศษมีตะกรุด เครื่องรางควายธนูพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ พิเศษมีตะกรุด เครื่องราง
ควายธนูพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ พิเศษมีตะกรุด เครื่องรางสายใต้ที่นิยมและได้รับการยอมรับจากนักสะสม ซึ่งโดยปกติแล้วทางปักษ์ใต้จะมีการจัดสร้างวัตถุมงคลในรูปแบบเครื่องรางของขลังออกมาค่อนข้างน้อย สำหรับควายธนูตัวนี้ปัจจุบันเป็นของโกหนึ่งซึ่งกว่าจะได้มาได้ข่าวว่าตามอยู่3ปี ขอนำมาลงให้เพื่อนๆได้ชมและศึกษาร่วมกันครับ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป หลวงพ่อนองวัดทรายขาว กลับร้ายกลายเป็นดีตะกรุดนารายณ์แปลงรูป หลวงพ่อนองวัดทรายขาว กลับร้ายกลายเป็นดี
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป หลวงพ่อนองวัดทรายขาว กลับร้ายกลายเป็นดี จัดอยู่ในเครื่องรางด้านป้องกันภัยและเสริมดวงชะตา สำหรับตะกรุดดอกนี้เป็นรูปแบบปลอกลูกปืน.38 เนื้อเงิน ซึ่งหลายคนบอกว่าจัดสร้างขึ้นในยุคแรก สมดั่งเป็นตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เพราะใครที่คิดร้ายก็จะทำอะไรไม่ได้ และยังจะแพ้ภัยตนเองอีกด้วย
นางเงือกแกะ กระดูกปลาพะยูน พ่อท่านเสือเล็ก หิรญฺโญ วัดควนซางนางเงือกแกะ กระดูกปลาพะยูน พ่อท่านเสือเล็ก หิรญฺโญ วัดควนซาง
นางเงือกแกะ กระดูกปลาพะยูน พ่อท่านเสือเล็ก หิรญฺโญ วัดควนซาง เครื่องรางด้านเมตตามหาเสน่ห์ ของดีที่ลูกศิษย์นิยมบูชาติดตัว ที่สำคัญคือไม่ค่อยมีการจัดสร้างออกมา นับว่าท่านพระครูสังฆรักษ์ หิรัญโญ หรือหลวงพ่อเสือเล็ก ได้เมตตาประกอบพิธีสิ่งนี้ไว้ให้ลูกศิษย์ได้บูชากันเป็นรูปนางเงือก ซึ่งแกะจากกระดูกปลาพะยูน
เหรียญหล่อราหู อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา สุริยคราสปี2538เหรียญหล่อราหู อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา สุริยคราสปี2538
เหรียญหล่อราหู อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา สุริยคราสปี2538 ตามประวัติจัดสร้างราหูอมพระอาทิตย์ (สุริยคราส) มีท่าน อาจารย์ประจวบ คงเหลือ ร่วมประกอบพิธีซึ่งการสร้างจะใช้ช่วงเวลาที่เกิดราหูกำลังอมพระอาทิตย์ มีระยะเวลาแค่ประมาร 15 นาที ทำให้จำนวนการจัดสร้างราหู รุ่นนี้ได้ค่อนข้างน้อย อีกทั้งปัจจุบันอยู่ลูกศิษย์ชาวสิงคโปร์อีกจำนวนหนึ่ง
ตะกรุดตรีนิสิงเห พระอาจารย์ศรีเงิน อาภาธโร วัดดอนศาลาตะกรุดตรีนิสิงเห พระอาจารย์ศรีเงิน อาภาธโร วัดดอนศาลา
ตะกรุดตรีนิสิงเห พระอาจารย์ศรีเงิน อาภาธโร วัดดอนศาลา จ.พัทลุง สำหรับดอกนี้เป็นเนื้อฝาบาตร มีขนาดความยาว 2 นิ้ว สภาพดูเก่าเข้มขลังมาก เด่นด้านป้องกันโรคระบาด โรคภัยไข้เจ็บป่วยต่างๆ อีกทั้งสามารถทำน้ำมันมนต์ กันภูติผีปีศาจและกันคุณไสย
ตะกรุดจตุโรมหาลาภ-จตุโรบังเกิดทรัพย์ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลาตะกรุดจตุโรมหาลาภ-จตุโรบังเกิดทรัพย์ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา
ตะกรุดจตุโรมหาลาภ-จตุโรบังเกิดทรัพย์ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา ใช้บูชาให้มีลาภผล ทรัพย์สมบัติที่มีอยู่ไม่ให้ฉิบหาย ตะกรุดจตุโรบังเกิดทรัพย์ ดอกนี้มีขนาดความยาว2.5นิ้ว เนื้อฝาบาตร วัตถุมงคล เครื่องรางประเภทตะกรุดที่นิยมของสายสำนักเขาอ้อ
ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นยกองค์พระ พิมพ์ซุ้มประตู เนื้อไม้ขนุนแกะไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นยกองค์พระ พิมพ์ซุ้มประตู เนื้อไม้ขนุนแกะ
ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นยกองค์พระ พิมพ์ซุ้มประตู เนื้อไม้ขนุนแกะ ปี2558 วัตถุมงคลที่ได้ทำการออกแบบและจัดสร้างขึ้นในครั้งนี้โดยใช้ไม้ขนุน สร้างขึ้นมา2แบบพิมพ์ คือพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ไอ้ไข้ เด็กวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
หน้ากากเสือ หลวงพ่อล้าน ด้านหลังอุดผงฝังตะกรุดและหนังเสือหน้ากากเสือ หลวงพ่อล้าน ด้านหลังอุดผงฝังตะกรุดและหนังเสือ
หน้ากากเสือ หลวงพ่อล้าน ด้านหลังอุดผงฝังตะกรุดและหนังเสือ เครื่องรางของขลังที่ได้จัดสร้างขึ้นในลักษณะของเหรียญหล่อรูปหน้ากากเสือ ปี2551 พ่อหลวงล้าน เขมจิตฺโต วัดเกษมบำรุง(ขนาย) ต.บางงอน อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี
พญาหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อล้าน วัดขนาย 5เสาร์5อังคารพญาหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อล้าน วัดขนาย 5เสาร์5อังคาร
พญาหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อล้าน วัดขนาย 5เสาร์5อังคาร สำหรับรายการนี้เป็นเนื้อทองทิพย์ อุดผงศักดิ์สิทธิ์ ตอกโค๊ดและกำกับหมายเลข 138 เครื่องรางในรูปแบบ หนุมานรุ่นแรก หลวงพ่อล้าน วัดขนาย อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
สิงห์งาแกะหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก 2ขวัญ3วงแหวน หน้ากิเลนตาแดงสิงห์งาแกะหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก 2ขวัญ3วงแหวน หน้ากิเลนตาแดง
สิงห์งาแกะหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก 2ขวัญ3วงแหวน หน้ากิเลนตาแดง จ.ระยอง พระคณาจารย์ดังของภาคตะวันออก สิงห์งาแกะของท่านปัจจุบันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ อยู่ในกลุ่มเครื่องรางของขลัง กลุ่มสิงห์งาแกะยอดนิยม
เหรียญหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อหลบ วัดราษฎร์เจริญ ปี2553เหรียญหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อหลบ วัดราษฎร์เจริญ ปี2553
เหรียญหนุมานทรงฤทธิ์ พระครูสุภัทรธรรมาภิรม หลวงพ่อหลบ ที่ระลึกอายุครบ ๗๙ ปี วัดราษฎร์เจริญ อำเภอเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปี2553 เหรียญหนุมานพ่อท่านหลบ องค์นี้เนื้อทองแดงผิวไฟสวยงามมาก แถมยังเลขสวยอีกด้วย หมายเลข5555
ตาปะขาวเกิด หลวงพ่อล้านวัดขนาย รุ่นแรก นุ่งถักด้ายขาวตาปะขาวเกิด หลวงพ่อล้านวัดขนาย รุ่นแรก นุ่งถักด้ายขาว
ตาปะขาวเกิด หลวงพ่อล้านวัดขนาย รุ่นแรก นุ่งถักด้ายขาว วัตถุมงคลที่จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึก ตามประวัติตาปะขาวหรือตาผ้าขาวท่านนี้มีชื่อว่าเกิด ได้เป็นผู้สร้างวัดขนาย ต.บางงอน อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี ตาปะขาวเกิด ด้ายขาว หมายเลข181
พญาควายธนู ไอ้หรอย หลวงพ่อล้าน รุ่นแรก ปี2553 เครื่องรางพญาควายธนู ไอ้หรอย หลวงพ่อล้าน รุ่นแรก ปี2553 เครื่องราง
พญาควายธนู ไอ้หรอย หลวงพ่อล้าน รุ่นแรก ปี2553 เครื่องรางที่ได้จัดสร้างขึ้นในรูปแบบจากต้นแบบที่อยู่หน้ากุฏิหลวงพ่อล้าน คือไอ้หรอยเขาควายที่ยาวและใหญ่ โดยจัดสร้างด้วยเนื้อเงินฝังตะกรุด 9 ตัว,เนื้อเงิน 59 ตัว,เนื้อนวะโลหะ200ตัว เนื้อสัตตโลหะ 100 ตัว ซึ่งทุกตัวมีการตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับ
ตะกรุดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดสวนขัน 4ดอกร้อยสายสิญจน์ตะกรุดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดสวนขัน 4ดอกร้อยสายสิญจน์
ตะกรุดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดสวนขัน 4ดอกร้อยสายสิญจน์ เนื้อทองแดง จัดเป็นวัตถุมงคลที่หลายคนปรารถนาอยากได้ไว้บูชาติดตัว แต่การเช่าหานั้นต้องดูเรื่องของที่มาที่ไปและรูปแบบการจัดสร้างที่เคยพบเจอด้วย สำหรับตะกรุดทองแดง4ดอก ชุดนี้ดูเก่าเข้มขลังมากครับ
เสือโลหะแดนใต้ หลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ตอกโค๊ตหายากเสือโลหะแดนใต้ หลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ตอกโค๊ตหายาก
เสือโลหะแดนใต้ หลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ตอกโค๊ตหายากมาก รูปแบบของการจัดสร้างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะดูง่ายไม่สับสน เครื่องรางของขลังรูปแบบเสือ ของสายใต้ที่หายากเนื่องจากมีจำนวนจัดสร้างค่อนข้างน้อย ไม่ค่อยมีหมุนเวียนในสนามเลยครับ เสือเนื้อเงิน พ่อท่านรัช วัดโกศาวาส(กะเปา) ตัวนี้ได้แชมป์โบว์แดงงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ผ้ายันต์พกพา อาจารย์ปลัดแปลก ติสสโร วัดนาควารี อ.ปากพนังผ้ายันต์พกพา อาจารย์ปลัดแปลก ติสสโร วัดนาควารี อ.ปากพนัง
ผ้ายันต์พกพา อาจารย์ปลัดแปลก ติสสโร วัดนาควารี อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ปัจจุบันหายากเนื่องจากอายุของผ้ายันต์เมื่อนานวันทำให้เปื่อยยุ่ย สำหรับผ้ายันต์ พ่อท่านแปลก วัดหูล่อง ผืนนี้สวยสมบูรณ์ และเจ้าของเก่าได้เขียนชื่อเอาไว้บริเวณด้านหลัง รายการนี้เป็นของ New Amulet ท่านใดสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลองติดต่อสอบถามได้ที่
สุดยอดปลักขิกเครื่องรางแดนใต้ ไม้มะยมตายพราย อาจารย์แปลกสุดยอดปลักขิกเครื่องรางแดนใต้ ไม้มะยมตายพราย อาจารย์แปลก
สุดยอดปลักขิกเครื่องรางแดนใต้ ไม้มะยมตายพราย อาจารย์แปลก วัดนาควารี หรือชาวบ้านเรียกกันว่าวัดหูล่อง จัดเป็นปลัดขิกที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในพื้นที่14จังหวัดภาคใต้ ประสบการณ์เป็นที่บอกเล่ากล่าวขานต่อๆกันมามากมาย นักนิยมสะสมพระเครื่องสายใต้มักนิยมพกพาติดตัว
สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เมตตาอำนาจสิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เมตตาอำนาจ
สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เครื่องรางของขลังเมตตามหาอำนาจ เชื่อกันว่าป้องกันภัยต่างๆ รวมทั้งโชคลาภมหานิยม สิงห์งาแกะตาแดง หลวงพ่อหอม จนฺทโชโต (พระครูภาวนานุโยค) วัดชากหมากป่าเร ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ตัวนี้สภาพสวย
เบี้ยชวา เหรียญโบราณแก่แก่ สุดยอดของขลังชาวปักษ์ใต้เบี้ยชวา เหรียญโบราณแก่แก่ สุดยอดของขลังชาวปักษ์ใต้
เบี้ยชวา เหรียญโบราณแก่แก่ สุดยอดของขลังชาวปักษ์ใต้ กับตำนานความเชื่อเรื่องของขลัง เบี้ยวา หรือเหรียญเงินของชาวชวา(อินโดนีเซีย) ชาวปักษ์ใต้เชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ ด้านโชคลาภและป้องกันอันตรายต่างๆ โดยลักษณะของเบี้ยวาตัวผู้ จะมีเนื้อโลหะเป็นแท่งยื่นออกมา(มีเดือย) และสำหรับเบี้ยวาตัวเมีย จะเป็นช่องลงไป(มีรู)
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ ดอกเล็กลายแกะมาตรฐานตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ ดอกเล็กลายแกะมาตรฐาน
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ ดอกเล็กลายแกะมาตรฐาน เป็นตะกรุดเนื้อทองคำซึ่งได้จัดสร้างขึ้นในระยะหลัง สมัยที่ท่านพระอาจารย์นองยังดำรงค์ขันธ์อยู่ ผู้ที่มีโอกาสได้ไปกราบท่านก็มักจะบูชาติดตัวมา ในปัจจุบันนี้หายากและของเลียนแบบเยอะมากด้วยครับ ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ ดอกนี้คุณjojoedesign (โจโจ้ ดีไซน์) ได้บูชามาจากวัดทรายขาว จังหวัดปัตตานี
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป วัดทรายขาว ปลอกลูกปืน.22 ที่มาเป็นสิ่งสำคัญตะกรุดนารายณ์แปลงรูป วัดทรายขาว ปลอกลูกปืน.22 ที่มาเป็นสิ่งสำคัญ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป วัดทรายขาว ปลอกลูกปืน.22 ที่มาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับจากมือ พระอาจารย์นองท่านโดยตรง เนื่องจากของปลอมทำเลียนแบบมีมานานและเยอะมากด้วย ข้อห้ามที่สำคัญสำหรับตะกรุดนารายณ์แปลงรูป คือ ห้าแกะตะกรุดออกเด็ดขาด เพราะเป็นข้อห้ามที่ท่านได้กำหนดเอาไว้ครับ ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป ดอกนี้คุณjojoedesign (โจโจ้ ดีไซน์) ได้บูชามาจากเพื่อนที่รู้จักและเชื่อถือได้ครับ
ผ้ายันต์กาขาว หลวงพ่อทวดหมาน วัดทรายขาว ปลุกเสกโดยอาจารย์นองผ้ายันต์กาขาว หลวงพ่อทวดหมาน วัดทรายขาว ปลุกเสกโดยอาจารย์นอง
ผ้ายันต์กาขาว หลวงพ่อทวดหมาน วัดทรายขาว ปลุกเสกโดยอาจารย์นอง จังหวัดปัตตานี จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นการสืบทอดวิชาที่ได้เรียนรู้มาจากหลวงปู่ทวดหมาน ซึ่งเป็นอดีตเจ้าอาวาส ท่านหลวงพ่อหมานได้เคยจัดสร้างผ้ายันต์และเสื้อยันต์มอบให้กับชาวบ้านที่เคารพศรัทธาท่านไว้ป้องกันภัยอันตรายต่างๆ
รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2546 ลอยองค์ตาไข่รุ่น1รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2546 ลอยองค์ตาไข่รุ่น1
รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2546 ลอยองค์ตาไข่รุ่น1 เป็นวัตถุมงคลที่จัดสร้างขึ้นในรูปแบบคล้ายกุมารทอง ท่านใดสนใจลองเสาะหาประวัติลุงไข่ หรือตาไข่ วัดวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ดูนะครับ
เครื่องรางของขลังล็อกเก็ต ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 สรงน้ำ58เครื่องรางของขลังล็อกเก็ต ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 สรงน้ำ58
เครื่องรางของขลังล็อกเก็ต ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 สรงน้ำ58 อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สำหรับท่านที่สนใจและชื่นชอบในเรื่องของโชคลาภ หรือเสี่ยงดวง หลายคนเชื่อกันว่าบูชาแล้วได้ผลดี ล็อกเก็ตไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์(1)
กะลาตาเดียวแกะราหูอมจันทร์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานีกะลาตาเดียวแกะราหูอมจันทร์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานีarticle
กะลาตาเดียวแกะราหูอมจันทร์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานี มีรอยจารทั้งหน้าและด้านหลัง รูปแบบการแกะงานศิลป์ช่างฝีมือรูปแบบเดียวกับราหูอมจันทร์กะลาตาเดียวหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง เครื่องรางของขลังกะลาตาเดียว ที่เชื่อกันว่าโดดเด่นด้านคุ้มครองดวงชะตา ร้านคนคอนพระเครื่อง
นกสาริกาเนื้อว่าน พระครูวิริยานุศาสน์ หลวงพ่อน่วม วัดหลวงครูนกสาริกาเนื้อว่าน พระครูวิริยานุศาสน์ หลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู
นกสาริกาเนื้อว่าน พระครูวิริยานุศาสน์ หลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู สำหรับปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมสูงมาก จัดเป็นเครื่องรางของขลังสำหรับนักเจรจาโดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านเจราจาค้าขาย หรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะเชื่อกันว่านกสาริกาหลวงพ่อน่วม นั้นเรื่องเมตตามหานิยมโดดดเด่นมาก สำหรับสาริกา พิมพ์ใหญ่ ตัวนี้สภาพสวยและสมบูรณ์มากครับ
หินนำโชค Lucky Stoneหินสี ลูกปัดทวารวดี กับความหมายแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป
หินสี ลูกปัดทวารวดี กับความหมายแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป การสร้างสรรคขึ้นจากธรรมชาติและจินตนาการของมนุษย์ หินสี เสริมมงคล นำโชค ป้องกันอันตราย มาเป็นเครื่องประดับที่เชื่อกันว่ามีคุณสมบัติมงคลต่างๆกันไป ความนิยมของ หินนำโชค Lucky Stone ในปัจจุบันมีมากขึ้น
นกสาริกาตัวผู้ พ่อท่านน่วมวัดหลวงครู พิมพ์ใหญ่นกสาริกาตัวผู้ พ่อท่านน่วม พิมพ์ใหญ่ เรื่องเมตตามหาเสน่ห์
นกสาริกาตัวผู้ พ่อท่านน่วมวัดหลวงครู พิมพ์ใหญ่ เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ เป็นที่ยอมรับของนักสะสมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง จัดเป็นอันดับหนึ่งของแดนทักษิณ ซึ่งปัจจุบันหาผู้ที่จะจัดสร้างขึ้นนั้นยากมากเลยครับ เครื่องรางที่เชื่อกันว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ทำมาค้าขาย หรืออาชีพด้านการติดต่อเจรจากับผู้คน
ลูกปัดทราวดี เขาศรีวิชัย (หัวเขา) สุราษฎร์ธานีสร้อยลูกปัดทราวดี เขาศรีวิชัย(หัวเขา) พลังงานจากธรรมชาติ
สร้อยลูกปัดทราวดี เขาศรีวิชัย(หัวเขา) พลังงานจากธรรมชาติ ผสานการสร้างสรรจากคนในยุคก่อนถือเป็นเครื่องรางของขลังและเครื่องประดับที่มีพลังอำนาจต่างๆ จากความเชื่อเรื่องหินสี สร้อยลูกปัดทราวดี ยุคศรีวิชัย เส้นนี้รวบรวมและคัดสภาพที่สวยงามมารวมไว้ในเส้นเดียวกัน
ลูกปัดหลายมนต์ตา ลูกยอ (Stratified eye beads)แหวนลูกปัดหลายมนต์ตา สีน้ำเงิน ตาขาว ความเชื่อพลังอำนาจ
แหวนลูกปัดหลายมนต์ตา สีน้ำเงิน ตาขาว ความเชื่อพลังอำนาจเหนือธรรมชาติ ลูกปัดทราวดีหนึ่งในลูกปัดโมเสค เครื่องรางที่สร้างจากภูมิปัญญาและเทคโนโลยีจากอดีตถึงปัจจุบัน สำหรับหินรูปแบบนี้ เรียกกันว่า ลูกปัดหลายมนต์ตา หรือที่บางท่านเรียกว่า ลูกยอ (Stratified eye beads) สำหรับรายการนี้เชื่อกันว่าเหมือนดวงตาเทพเจ้า ที่คอยปกป้องดูแลผู้สวมใส่
เชือกคาดเอว พระครูสุนทร วัดดินดอน อันดับ1ของภาคใต้เชือกคาดเอวพระครูสุนทร วัดดินดอน อันดับ1ของภาคใต้ ถักเกลียว
เชือกคาดเอว พระครูสุนทร วัดดินดอน อันดับ1ของภาคใต้ ถักเกลียวขมวดปมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะในการจัดสร้าง อดีตนั้นการจัดสร้างออกมาเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ที่เคารพศรัทธาโดยเฉพาะทหาร เนื่องจากขณะนั้นบ้านเมืองเข้าสู่ภาวะสงคราม นับอายุการจัดสร้างถึงปัจจุบัน จะหาสภาพสวยสมบูรณ์แบบนี้ยากมากครับ
สีผึ้งอันดับหนึ่งของเมืองไทยสีผึ้งเขียวหลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง จ.ระยอง อานุภาพเกี้ยวสาว
สีผึ้งเขียวหลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง จ.ระยอง อานุภาพเกี้ยวสาว เมตตามหาเสน่ห์เป็นที่กล่าวขานกันมานาน ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันในวงการวัตถุมงคล สีผึ้งอันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งสร้างขึ้นโดยพระครูอรรถโกศล หรือ หลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง ตำบลชากบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง
สุดยอดแห่งเครื่องรางภาคใต้ ควายธนู หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อสุดยอดแห่งเครื่องรางภาคใต้
สุดยอดแห่งเครื่องรางภาคใต้ ควายธนู หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ เนื้อจัดมาก วัตถุมงคลที่จัดสร้างขึ้นในรูปแบบของเครื่องรางของขลังสำหรับสายใต้นั้นมีค่อนข้างน้อย สำหรับความธนูหลวงพ่อจันทร์ ซึ่งจัดสร้างขึ้นด้วยเนื้อว่านผสมชานหมาก ในรูปแบบปั๊มรูปความธนูครึ่งซีก ซึ่งทำให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
ลูกอมเทียนชัยกระดาษสายาเส้น พ่อท่านเขียว วัดหรงบน ของแจกลูกอมเทียนชัยกระดาษสายาเส้น
ลูกอมเทียนชัยกระดาษสายาเส้น พ่อท่านเขียว วัดหรงบน ของแจกที่ท่านทำให้ลูกศิษย์ได้พกพาติดตัว แต่มากด้วยประสบการณ์แบบโชกโชนจนทำให้ เป็นที่ต้องการของใครหลายๆคน ลูกอมเทียนชัยเลี่ยมทองกันน้ำสามห่วงสวยงามมากครับ
หนุมานหลวงพ่อวัฒน์ วัดใหม่ศรีทวีป อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีหนุมาน หลวงพ่อวัฒน์ วัดใหม่
หนุมาน หลวงพ่อวัฒน์ วัดใหม่ศรีทวีป อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี สุดยอดแห่งวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง อิทธิคุณมากมาย เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียวทั้ง แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ป้องกันภัยอันตราย มหาอำนาจและเมตตามหานิยม หนุมานพระครูสุวัฒน์ธรรมคุณ(วัฒน์ ปุญฺญสิริ) พิมพ์เล็ก แห่งเมืองเกาะสมุย
ตะกรุดทองคำ ดอกใหญ่ รุ่น น.80ตะกรุดทองคำ ดอกใหญ่ รุ่น น.80
ตะกรุดทองคำ ดอกใหญ่ รุ่นครบรอบ น.80 อาจารย์นอง ปัตตานี จัดอยู่ในวัตถุมงคลยอดนิยมในกลุ่มของเครื่องรางของขลัง ที่เชื่อกันว่ามีประสบการณ์สูงด้านป้องกันอันตรายต่างๆ กลับร้ายให้กลายเป็นดี ซึ่งชื่อของตะกรุดนี้คือตะกรุดนารายณ์แปลงรูป แห่งวัดทรายขาว
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ อาจารย์นอง วัดทรายขาว ดอกเล็กตอกโค๊ดหัวท้าย เป็นชุดตะกรุด อ.นอง เนื้อทองคำที่จัดสร้างออกมาในระยะหลังตอนที่ท่านไม่ค่อยสบาย ท่านใดได้มีโอกาสไปกราบท่านตอนนั้น เมื่อบูชาแล้วท่านจะให้นำเข้าไปให้ท่านอธิษฐานให้ก่อนท่านจะมอบให้รับกับมือ
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อขวัญ วัดท้องอ่าว ทิดหมอนเมืองปักษ์ใต้
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อขวัญ วัดท้องอ่าว ทิดหมอนเมืองปักษ์ใต้ วัตถุมงคลที่ทางใต้เรียกตะกรุดกันว่าทิดหมอน สำหรับรายการนี้เป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังที่ลูกศิษย์ท่านนิยมเสาะหาไว้ติดตัวเพื่อป้องกันอันตรายต่างๆ ร้านพระเครื่องออนไลน์ ลุ่มน้ำพุมดวง
ผ้ายันต์พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์ (เมือง โกมโก) วัดมุขธาราราม
ผ้ายันต์พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์ (เมือง โกมโก) วัดมุขธาราราม (วัดปากบางท่าพญา)พระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำปากพนัง พระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านทำพิธีให้ล้วนมีประสบการณ์ ซึ่งในยุคแรกๆนั้นจะมีการสร้างออกมาเป็นตะกรุด สายคาดเอว และผ้ายันต์เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ที่เคารพและศรัทธา ผ้ายันต์ผืนนี้บางท่าจะเรียกว่า ผ้ายันต์พระปิติมงกุฎ พ่อท่านเมือง วัดท่าพญา
ปลัดขิกหลวงพ่อแปลก วัดหูล่อง รอยจารดูง่ายพร้อมตะกรุดคู่
ปลัดขิกหลวงพ่อแปลก วัดหูล่อง รอยจารดูง่ายพร้อมตะกรุดคู่ ถ้าพูดถึงเครื่องรางของขลังเมืองใต้ ที่ได้จัดสร้างออกมาในรูปแบบของปลัดขลิก ซึ่งโด่งดังและเป็นที่นิยมมากก็ต้องของพ่อท่านแปลก วัดนาควารี(หูล่อง)นี้ละครับ สำหรับตะกรุดชุดนี้มาพร้อมเชือกเดิมและตะกรุด เจ้าของเก่าเก็บรักษามาอย่างดี
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อเงิน อ.นอง วัดทรายขาว โค๊ตนะ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อเงิน อ.นอง วัดทรายขาว โค๊ตนะ แกะลายชุดนี้จำนวนสร้างค่อนข้างน้อย และจัดว่าดูได้ง่ายสุดแล้วในบรรดา ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป ที่ท่านอาจารย์นองได้เมตตาจัดสร้างขึ้น ประสบการณ์เกี่ยวกับตะกรุดนารายณ์แปลงรูป โดดเด่นด้านป้องกันภัย กลับร้ายกลายเป็นดี เป็นวัตถุมงคลที่นิยมมากที่สุดของพระอาจารย์นองเลยทีเดียวครับ
แหวนหน้าโล่ห์พ่อท่านคล้าย พิมพ์อาร์มของอัศวิน เนื้ออัลปาก้า
แหวนหน้าโล่ห์พ่อท่านคล้าย พิมพ์อาร์มของอัศวิน เนื้ออัลปาก้าเปลือย หรือที่บางท่านเรียกว่าเนื้อช้อนส้อม แหวนหลวงพ่อคล้าย เป็นอีกหนึ่งในวัตถุมงคลที่นิยมของนักสะสม สำหรับแหวนวงนี้สภาพสวยเดิมสมบูรณ์ เนื่องจากบางคนไม่นิยมใส่แหวนเลยทำให้แหวนพ่อท่านคล้ายจำนวนหนึ่งถูกนำไปตัดเหลือแต่หัวแหวนแล้วนำมาเลี่ยมแขวนคอบูชากัน
แหวนไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
แหวนไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช มีหลายคนพบเจอกับเรื่องบนบานแล้วได้ สิ่งที่ปรารถนาเลยทำให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น สำหรับรายการนี้ เป็นแหวนที่ออกแบบมาสำหรับท่านที่ต้องการบูชาติดตัว เครื่องรางของขลัง สายใต้ที่โด่งดังมาก
เสื้อยันต์กันภัยหลวงพ่อปลอด รุ่นแสงฟ้า วัดนาเขลียง อ.ฉวาง
เสื้อยันต์กันภัยหลวงพ่อปลอด รุ่นแสงฟ้า วัดนาเขลียง ตำบลนาเขลียง อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช อักขระที่ออกแบบลงไว้ในเสื้อยันต์รุ่นนี้ครบทุกด้านโดยเฉพาะปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายต่างๆ จำนวนการจัดสร้าง เครื่องรางชุดเสื้อยันต์ค่อนข้างน้อย ไม่ค่อยพบเห็นหมุนเวียนมากนัก
ราชสีห์ตะปบเสือ เครื่องรางมหาอำนาจมีตบะเดชะ เนื้อโลหะหล่อ
ราชสีห์ตะปบเสือ เครื่องรางมหาอำนาจมีตบะเดชะ เนื้อโลหะหล่อโบราณมีลักษณะการตัดฐานตะใบแต่งใต้ฐาน หายากครับราชสีห์ตะปบเสือ บางท่านเล่นหาเป็นของสำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง เครื่องรางของขลังชิ้นนี้ขอโชว์ครับ
เครื่องรางของขลังพ่อท่านแปลก วัดนาควารี(หูล่อง) สุดยอดแดนใต้
เครื่องรางของขลังพ่อท่านแปลก วัดนาควารี(หูล่อง) สุดยอดแดนใต้ กับที่หลายคนในวงการเรียกปลัดขิกฉายา "หลวงพ่ออี๋ เมืองใต้" ประสบการณ์ด้านเมตตาค้าขายเป็นที่กล่าวขานมานาน เครื่องรางชุดนี้ปลัดขิกพร้อมตะกรุด นับว่าหายากมากครับนาทีนี้ สนใจสอบถาม คอท่อม ทัพพระรามดูนะครับ
เครื่องรางแห่งโชคลาภ รูปหล่อไอ้ไข่ลอยองค์ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก
เครื่องรางแห่งโชคลาภ รูปหล่อไอ้ไข่ลอยองค์ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก เป็นที่นิยมมากจนทำให้นักนิยมและเสี่ยงโชคต่างเสาะหามาบูชากันมาก รูปหล่ลอยองค์รุ่นแรกนี้ จัดสร้างขึ้นใน ปี2546 วัดเจดีย์ ตำบลฉลอง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
ลูกอมเทียนชัยหลวงพ่อเขียว วัดหรงบน สยามอมูเลท มนต์เสน่ห์แห่ง
ลูกอมเทียนชัยหลวงพ่อเขียว วัดหรงบน สยามอมูเลท มนต์เสน่ห์แห่งเครื่องราง วัตถุมงคลที่มีการจัดสร้างขึ้นด้วยมือของครูบาอาจาย์ที่ผ่านการสัมผัสและใช้วัสดุที่มีใกล้ตัวนำมาใช้ในการจัดสร้างขึ้นนั้น นับว่าเป็นที่ต้องการของเหล่าลูกศิษย์ลูกหาเนื่องจากเชื่อกันว่าจะมีความเข้มขลังมาก
เชือกคาดเอวหลวงปู่นาค โชติพโล เครื่องรางของขลัง วัดดินดอน
เชือกคาดเอวหลวงปู่นาค โชติพโล เครื่องรางของขลัง วัดดินดอน ถักจากผ้าซึ่งฉีกเป็นริ้วๆ หลายเส้นลงอักขระแล้วนำมาขมวดปมแล้วถักเป็นเกลียวแล้วขมวดปมอีกครั้ง สายเชือกคาดเอวหลวงปู่นาค แต่ชาวบ้านส่วนใหญ่หลายๆคนในปัจจุบันมักจะเรียกว่าพระครูสุนทร วัดดินดอน รายการนี้หายากครับ สายมงคลเมืองใต้
กุมารดูดรกหลวงปู่ธรรมรังษี ปิดตานางพราย วัดพุทธบาทเขาพนมดินarticle
กุมารดูดรกหลวงปู่ธรรมรังษี ปิดตานางพราย วัดพุทธบาทเขาพนมดิน เนื้อนวะโลหะ อันเลื่องลือแห่งจังหวัดสุรินทร์ เครื่องรางของขลังชิ้นนี้จัดสร้างขึ้นโดยมูลนิธิหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ มีชนวนพระกริ่งชินบัญชรและก้นอุดด้วยผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ ผสมด้วยวัตถุอาถรรพ์ต่างๆเอาไว้ด้วย ท่านที่ต้องการเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตาค้าขาย ลองหามาบูชาดูครับ
ลุงไข่ วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช ล็อกเก็ตรุ่นแรก พิมพ์เล็ก ปี2552
ลุงไข่ วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช ล็อกเก็ตรุ่นแรก พิมพ์เล็ก ปี2552 ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดความนิยมอย่างมาก สำหรับผู้ที่นิยมบูชากุมารสายเทพ น่าจะเกิดจากประสบการณืจากผู้ที่เคารพและบูชาแล้วเห็นผล จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศเลยทีเดียว ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ วัตถุมงคลขอให้ไหว้รับ ม.7 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
ล็อกเก็ตไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี2552 วัตถุมงคลขอให้ไหว้รับ
ล็อกเก็ตไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี2552 วัตถุมงคลขอให้ไหว้รับ ลุงไข่ ม.7 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ที่โด่งดังจากประสบการณ์ของผู้ที่บนบานและบูชา ล็อกเก๊ตไอ้ไข่ พิมพ์ใหญ่ รุ่นแรก ปี52 ที่ได้จัดสรางขึ้นนี้ด้านหลังบรรจุผงและมวลสารต่างๆ พร้อมฝังตะกรุด มาพร้อมกล่องเดิม เครื่องรางที่มากด้วยประสบการณ์
ราหูอมจันทร์ เครื่องรางของขลัง รูปหล่อลอยองค์เนื้อสัมฤทธิ์แดงเก่า
ราหูอมจันทร์ เครื่องรางของขลัง รูปหล่อลอยองค์เนื้อสัมฤทธิ์แดงเก่า ดูแปลกตาแต่ลักษณะเป็นงานหล่อโบราณสวยงามมากครับ มีขนาดประมาณ 2.5 ซม. พระราหูอมจันทร์ ในรูปแบบลอยองค์ไม่ค่อยพบเห็นเป็นการสร้างที่ออกแบบได้งดงามแปลกตาไปอีกแบบครับ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อเงิน อาจารย์นอง วัดทรายขาว ของดีที่หายาก
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อเงิน อาจารย์นอง วัดทรายขาว ของดีที่หายาก ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เนื่องจากหลายคนต้องการเสาะหามาบูชาติดตัวเนื่องจากเชื่อกันว่าผู้ที่บูชา ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป จะแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆและกลับเรื่องร้ายกลายเป็นดี การเช่าหาบูชานับว่ายากพอสมควรเนื่องจากการจัดสร้างออกมาค่อนข้างน้อยผู้ที่ครอบครองก็ไม่ค่อยอยากออก
แพะเหลียวหลังหลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์ จ.ชลบุรี รุ่นแรกปี2555
แพะเหลียวหลังหลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์ จ.ชลบุรี รุ่นแรกปี2555 เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ค้าขายโชคลาภ แพะเหลียวหลังรุ่นแรก หลวงพ่ออาด แบบหล่อโบราณ เนื้อฝาบาตร ฝังตะกรุดสาลิกา เงิน 2 ดอก หนึ่งในวัตถุมงคลมหาเสน่ห์ที่หลายคนนิยมมาก ซึ่งประสบการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องอยู่ที่คนบูชาเองละครับ
ล็อกเก็ตหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี ยุคต้นซีเปีย
ล็อกเก็ตหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี ยุคต้นซีเปีย พระเกจิอาจารย์ที่เป็นที่รู้จักของนักนิยมสะสมพระเครื่องและเครื่องรางของขลังของเมืองไทย พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม และตะกรุดโสฬสมงคล มีราคาเช่าหามูลค่าสูงมากเลยทีเดียว ล็อกเก็ตหลวงปู่เอี่ยม องค์นี้เลี่ยมทองไว้บูชาครับ
ลูกอมหลวงพ่อไล้(ร้าย)วัดเขายี่สาร จ.สมุทรสงคราม กันเขี้ยวงา
ลูกอมหลวงพ่อไล้(ร้าย)วัดเขายี่สาร จ.สมุทรสงคราม กันเขี้ยวงา คงกระพันชาตรี เป็นวัตถุมงคลลูกอมที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังที่ดีจริงและประสบการณ์เกิดกับผู้ที่บูชาเยอะมาก เป็นที่นิยมของนักสะสมมานาน ทำให้ในปัจจุบันจะพบเห็น ลูกอมหลวงพ่อไล้(ร้าย) ค่อนข้างยาก
ตะกรุดมหาปราบ5นิ้วพอกยา หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ เครื่องราง
ตะกรุดมหาปราบ5นิ้วพอกยา หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ เครื่องรางตำรับหลวงปู่ใจ วัดเสด็จ สมุทรสงคราม เชื่อกันว่าอุปเท่ห์การใช้ นั้นมีมากมายเช่นหากมีความกัน ให้นำตะกรุดทำน้ำมนต์ จะชนะความกลับมา พกพาเป็นมหานะจังงัง มหากำบัง คุ้มกันภัยอันตรายต่างๆ ตะกรุดหลวงพ่อหยอด ดอกนี้สภาพสวยสมบูร์เดิมๆเลยครับ
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี มหาอำนาจ
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี มหาอำนาจป้องกันภัยต่างๆ หนึ่งในเครื่องรางของ พระครูอาคมวิสุทธิ์ (หลวงพ่อคง สุวณฺโณ) วัดวังสรรพรส ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี พระเกจิอาจารย์แห่งภาคตะวันออก ท่านเป็นที่เคารพและศรัทธาของเหล่าศิษยานุศิษย์จำนวนมาก วัตถุมงคลที่มีการจัดสร้างขึ้นล้วนเป็นที่นิยมของนักสะสม
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อาจารย์นอง วัดทรายขาว ยุคแรกลูกปืน.38
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อาจารย์นอง วัดทรายขาว ยุคแรกลูกปืน.38 เครื่องรางของขลังยอดนิยม ของจังหวัดปัตตานี ซึ่งการจัดสร้างในระยะแรกๆนั้นอาจารย์นองท่านนำปลอกลูกปืนที่ใช้แล้วมาทำเป็นตะกรุดนารายณ์แปลงรูป โดดเด่นด้านป้องกันอันตราย ใครคิดไม่ดีต่อผู้ที่พกพาจะสะท้อนกลับไป กลับร้ายกลายเป็นดี
หนึ่งในสุดยอดเครื่องรางภาคใต้ ควายธนูพ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ
หนึ่งในสุดยอดเครื่องรางภาคใต้ ควายธนูพ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะว่าในภาคใต้นั้นไม่ค่อยพบเห็นการจัดสร้างควายธนู หรือวัวธนู ซึ่งของพ่อท่านจันทร์ ลูกศิษย์ต่างเชื่อกันว่าสามารถป้องกันภัยอันตรายต่างๆไม่ว่าจากคุณผีหรือคุณคน สิ่งเร้นลับต่างๆที่มองไม่เห็น
ผ้ายันต์พระพุทธนิรมิต หลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก
ผ้ายันต์พระพุทธนิรมิต หลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตามใบฝอยที่ออกในรุ่นหลังแจกพร้อมผ้ายันต์ มีคุณดังนี้ เช็ดหน้าเช้าทุกวัน กันกระทำคุณผีคุณคน เวทย์มนต์ที่เขาทำ เปลื้องโรคามีราศี เจริญลาภยศเป็นไปตามปรารถนา ไม่มีใครเกลียดชัง คนเป็นศัตรูก็เสื่อมหายกลายมาเป็นมิตร
เสือหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน เครื่องรางของขลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ
เสือหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน เครื่องรางของขลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมาตรฐานการแกะลายขนเสือ ในตาเสือแกะเป็นก้อนนูน เอกลักษณ์สำคัญของเขี้ยวเสือแกะหลวงพ่อพัว คือเป็นเสือตัวผู้ มีเล็ดไข่ตรงก้น(มีไข่2เม็ด) เขี้ยวเสือมีความฉ่ำเป็นธรรมชาติ เขี้ยวเสือแกะหลวงพ่อพัว เกสโร แห่งวัดบางเดือน ตำบลย่านยาว อำเภอคีรีรัฐ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ยอดนิยมอันดับ1ในภาคใต้ ท่านใดสนใจ ราคาเสือหลวงพ่อพัว
พระอุเชนทร์ เนื้อกระดูกพะยูนแกะ(น่าจะสร้างเฉพาะให้)พ่อท่านนวล
พระอุเชนทร์ เนื้อกระดูกพะยูนแกะ(น่าจะสร้างเฉพาะให้)พ่อท่านนวล วัดไส้หร้าปลุกเสก การแกะสวยงามดีครับ สำหรับประวัตินั้นต้องสอบถามท่านเจ้าของโดยตรงเพราะน่าจะเป็นการสร้างในจำนวนที่จำกัดแล้วขอความเมตตาให้ท่านทำพิธีให้ ดูแล้วงานแกะเรียบง่ายแต่สวยงามดีนะครับ
พญาไก่เรียกทรัพย์หลวงพ่อล้าน วัดขนาย รุ่นเศรษฐีเงินล้าน55
พญาไก่เรียกทรัพย์หลวงพ่อล้าน วัดขนาย รุ่นเศรษฐีเงินล้าน55 รุ่นจัดสร้างและประกอบพิธีพุทธาภิเษก วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ.2555 ณ อุโบสถวัดขนาย อ.พุนพิน จ. สุราษฎร์ธานี พญาไก่เรียกทรัพย์หางเหลือง พ่อหลวงล้าน เขมจิตฺโต วัดขนาย ท่านใดสนใจสอบถาม ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวงได้เลยครับ
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก เครื่องรางผันโทนเมืองคอน
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก เครื่องรางผันโทนเมืองคอน การจัดสร้างตามแบบฉบับของท่านซึ่งหายากและเป็นที่ต้องการมากของผู้ที่เคารพและศรัทธาท่าน โดยเฉพาะท่านที่ได้รับจากมือสมัยก่อนล้วนแต่มีประสบการณ์และหวงมากไม่ค่อยให้ใครกันง่ายๆ
จระเข้หลวงพ่อทอง พญาท่าข้าม วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกเครื่องราง
จระเข้หลวงพ่อทอง พญาท่าข้าม วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกเครื่องรางที่มีการจัดสร้างขึ้นมาด้วยเนื้อปีกเครื่องบิน สร้างขึ้นจำนวน 200 เนื้อทองเหลืองสร้างจำนวน2000 เชื่อกันว่าช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ ปกป้องกันภัยอันตรายต่างๆ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง ท่านใดสนใจสอบถามได้ครับ
ตะกรุดเกราะเพชรหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ รุ่นแรกตะกรุดหัวทอง
ตะกรุดเกราะเพชรหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ รุ่นแรกตะกรุดหัวทอง เป็นชุดเครื่องรางของขลังที่ได้จัดสร้างขึ้นในระยะแรกๆของท่านบางคนจะนิยมเรียกว่า ตะกรุดหลวงพ่อชื่นหัวทอง เนื่องด้วยตะกรุดอยู่ในหลอดแล้วปิดหัวท้ายด้วยหลอดสีทอง ปัจจุบันหายาก เท่าที่ทราบปัจจุบันมีการสร้างย้อนย้อนแบบรุ่นแรกๆออกมาด้วย
เชือกคาดเอวหลวงปู่เขียว วัดหรงบน สุดยอดเครื่องรางเมืองคอน
เชือกคาดเอวหลวงปู่เขียว วัดหรงบน สุดยอดเครื่องรางเมืองคอน โดยนำผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าหลวงพ่อเขียว มาถักหุ้มเป็นแบบเชือกคาดเอว ซึ่งบางผืนนั้นอาจจะมีการนำผ้าดิบมาลงอักขระยันต์ต่างๆ สำหรับ เชือกคาดเอวหลวงปู่เขียว เส้นนี้เจ้าของเก่าหุ้มถักด้วยด้ายแดง ด้านนอกเพื่อรักษาสภาพ สำหรับประสบการณ์เชือกคาดเอวพ่อท่านเขียว หลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้ว
นกสาริกาหลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช
นกสาริกาหลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู พรหมคีรี นครศรีธรรมราช ถือเป็นเครื่องรางของขลังอันดับหนึ่งของสายใต้ที่มีการจัดสร้าง เครื่องรางนกสาริกาขึ้น เรื่องประสบการณ์ก็เด่นด้านเมตตามหานิยมมหาเส่นห์ พูดจาผู้คนชื่นชม จนทำให้หลายคนอยากได้ไว้พกพาติดตัว นกสาริกาหลวงพ่อน่วม ตัวนี้ของร้านพระเครื่อง ลุ่มน้ำพุมดวง
ลูกประคำดีควาย 1ใน3 ลูกไม้มงคลของสำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง
ลูกประคำดีควาย 1ใน3 ลูกไม้มงคลของสำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง ขั้นตอนการจัดสร้างค่อนข้างยุ่งยากตั้งแต่การจัดเตรียมลูกไม้มงคลต่างๆ อุปเท่ห์ลูกประคำดีควาย มีคุณวิเศษเท่าที่ทราบคือทางคงกระพันป้องกันภูติผีปีศาจ คุณไสย ตลอดทั้งเสนียดจัญไรและสิ่งอัปมงคลต่าง ๆ ทั้งปวง
สายมงคลหลวงพ่อสงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย จ.ชุมพร
สายมงคลหลวงพ่อสงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย จ.ชุมพร บรรจุยาเส้นจีวรเส้นผมและเล็บหลวงปู่สงฆ์ เป็นวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นจากด้ายแดง ด้ายขาวโดยถักหุ้มวัตถุมงคลต่างๆไว้ภายใน โดยนำมาแจกฟรีให้แก่ญาติโยมที่มาร่วมงานและช่วยงานประจำปีที่จัดขึ้นทุกปีในวันที่13-15 เมษายน สายมงคลหลวงพ่อสงฆ์ ชุดนี้นำมาโชว์ให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ
ตะกรุด3ดอกเชือกคาดหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงตะวันออก พัทลุง
ตะกรุด3ดอกเชือกคาดหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงตะวันออก พัทลุง เป็นวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นมาในระยะแรกๆ ซึ่งขั้นตอนการจัดสร้างตะกรุดสมัยก่อนนั้นจะมีความละเอียดมากกว่าการจัดสร้างในยุคสมัยใหม่ ส่วนใหญ่แล้วเป็นเครื่องรางที่สืบทอดต่อๆกันมา
ตะกรุดเงินทองแดง รูปถ่ายอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมืองพัทลุง
ตะกรุดเงินทองแดง รูปถ่ายอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมืองพัทลุง วัตถุมงคลต่างๆที่ท่านพระอาจารย์ศรีเงินสร้างขึ้นมานั้นมีหลายรุ่น แต่จำนวนแต่ละรุ่นไม่มากนักโดยเฉพาะ วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง จะพบเห็นค่อนข้างน้อยเพราะคนที่มีต่างก็หวงแหนไม่ค่อยยอมแบ่งหรือปล่อยให้หลุดมือ
ปลอกแขนมงคลหลวงพ่อเล็ก ลัมภโก วัดจุ้มปะ จังหวัดสงขลา
ปลอกแขนมงคลหลวงพ่อเล็ก ลัมภโก วัดจุ้มปะ จังหวัดสงขลา เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่มีการจัดสร้างขึ้นในยุคต้น เครื่องรางของขลังที่มีการจัดสร้างขึ้นด้วยการจับและสัมผัสจากหลวงพ่อโดยตรง ทำให้ผู้ที่ได้บูชาพกพาติดตัวมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ปลอกแขนหลวงพ่อเล็ก เส้นนี้เป็นแบบมาตรฐาน แต่หุ้มด้วยผ้าจีวรและเชือกพันรอบไว้หายากมากครับรายการนี้
แหวนพิรอดพระอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เครื่องรางป้องกันภัย
แหวนพิรอดพระอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เครื่องรางป้องกันภัยภัยอันตรายต่างๆ แหวนพิรอดเนื้อโลหะผสม วงนี้กำลังเหมาะสำหรับใส่นิ้วชี้เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. การจัดสร้างรุ่นนี้นับว่าเข้มขลังตามรูปแบบการจัดสร้างของสำนักเขาอ้อ
เครื่องรางแหวนพิรอดหลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จังหวัดชุมพร
เครื่องรางแหวนพิรอดหลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จังหวัดชุมพร วัตถุมงคลที่สร้างขึ้นเป็นการเฉพาะทำให้พบเห็นน้อย การแยกแยะว่าของหลวงพ่อองค์ไหนทำให้พิจารณายากหน่อย เพราะเครื่องรางของขลังบางอย่างที่สร้างขึ้นมาอาจมีเอกลักษณ์เฉพาะ แต่บางอย่างไม่มีเลยทำให้ต้องดูเรื่องของที่มาเป็นองค์ประกอบ แหวนพิรอดหลวงพ่อเลื่อน ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง โชว์ครับ
ตะกรุดหลวงพ่อรื่น วัดนกงาง อันดับหนึ่งของจังหวัดระนอง
ตะกรุดหลวงพ่อรื่น วัดนกงาง อันดับหนึ่งของจังหวัดระนอง นับเป็นวัตถุมงคลที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของพ่อท่านรื่น ผู้ที่ได้รับจากมือท่านต่างหวงแหนมาก ประสบการณ์ตะกรุดหลวงพ่อรื่น โดดเด่นด้านคงกระพันมหาอุด จนเป็นที่กล่าวขานกันว่าเป็น ตะกรุดยอดเหนียวอันดับ1ของเมืองระนอง อาจารย์รื่น วัดนกงาง ต.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง
เหรียญไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 ปี2535 ของดีด้านโชคลาภค้าขาย
เหรียญไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 ปี2535 ของดีด้านโชคลาภค้าขาย มีความเชื่อกันในหมู่นักเสี่ยงโชคลาภว่า ถ้าบูชาไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชแล้วจะทำให้โชคดี เลยทำให้วัตถุมงคลต่างๆ มีราคาเช่าหาสูงขึ้น รวมทั้งหายากและราคาแพงขึ้นด้วย
ผ้ายันต์หลวงพ่อวัน มะนะโส วัดประสิทธิชัย(ท่าจีน) จังหวัดตรัง
ผ้ายันต์หลวงพ่อวัน มะนะโส วัดประสิทธิชัย(ท่าจีน) จังหวัดตรัง พระเครื่องที่ได้รับเมตตาอธิษฐานจิตจาก พระบริสุทธศีลาจารย์ (วัน มะนะโส) ล้วนเป็นที่นิยมและต้องการของผู้ที่เคารพและศรัทธาเนื่องจากได้พบเจอประสบการณ์มากมาย ปัจจุบันพระเครื่องวัตถุมงคลของท่าน หายากมากครับ สำหรับผ้ายันต์หลวงพ่อวันผืนนี้อยู่ในสภาพที่สวยสมบูรณ์
ผ้ายันต์ที่ระลึกหลวงพ่อขวัญ วัดสุมณฑาราม(ท้องอ่าว) ดอนสัก
ผ้ายันต์ที่ระลึกหลวงพ่อขวัญ วัดสุมณฑาราม(ท้องอ่าว) ดอนสัก สุราษฎร์ธานี ผ้ายันต์2ผืน วัตถุมงคลของท่านเป็นที่นิยมมาก ผู้ที่เคารพศรัทธาท่านมีทั่วภาคใต้ วันนี้มาเป็นผ้ายันต์หลวงพ่อขวัญ อีกหนึ่งผืนเป็นพิมพ์ผ้ายันต์มีแม่นางกวัก ติดบูชาที่บ้านเรือนอุปเทห์มากมาย
รูปถ่ายท่านท้าวมหาพรหมธาดา วัดดอนยานนาวา กรุงเทพฯ
รูปถ่ายท่านท้าวมหาพรหมธาดา วัดดอนยานนาวา กรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักและโด่งดังมากในสายนี้ก็คือ เหรียญจักรเพชร รุ่นแรกปี2507 ซึ่งสร้างออกมาโดย “ท่านอาจารย์วิรัช ลุปต์ซ่า”การจัดสร้างออกมาแต่ละครั้งนั้นไม่เพียงพอกับจำนวนและความต้องการของผู้ที่เคารพ รูปถ่ายท่านท้าวมหาพรหมธาดา สภาพตามรูปท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ลูกไม้กัลยา หลวงพ่อพริ้ง นิยมหายาก
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ลูกไม้กัลยา หลวงพ่อพริ้ง นิยมหายากมากเป็นที่ต้องการของลูกศิษย์จำนวนมาก ลูกไม้กัญญา นี้มีผู้กล่าวกันว่าให้ผลเช่นเดียวกับเครื่องรางสาริกา สร้างขึ้นจากวัตถุมงคลและมวลสารอาถรรพ์ต่างๆ สร้างยากเลยทำให้พบเห็นน้อยและเป็นที่หวงแหนของลูกศิษย์มาก
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ริมผ้ามีรอยจารมือ
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ริมผ้ามีรอยจาร นับเป็นวัตถุมงคลที่สร้างชื่อเสียงให้คนรู้จักไปทั่วประเทศ ก็คือผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า นี่แหละครับเพราะสมัยก่อนจะสร้างเหรียญออกมาท่านก็แจกผ้ายันต์เพื่อให้ลูกศิษย์ไว้ติวตัวป้องกันภัยอันตรายต่างๆ นับว่าเป็นเครื่องรางของขลังที่โด่งดังและราคาเช่าหาสูงมากครับ
ผ้ายันต์รัศมีเรือนเเก้ว เป็นมหาลาภมหานิยม ป้องกันภัยและมีลาภ
ผ้ายันต์รัศมีเรือนเเก้ว เป็นมหาลาภมหานิยม ป้องกันภัยและมีลาภแล หลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลักผู้ปลุกเสก ไว้บูชาประจำบ้าน เป็นรายละเอียกที่เขียนไว้บนผ้ายันต์ผืนนี้ สมัยก่อนนั้น ทั้งทหารและตำรวจจะเข้าไปกราบของวัตถุมงคลจากหลวงพ่อแดงจำนวนมาก โดยเฉพาะตะกรุดมีประสบการณ์กันเยอะมาก
ผ้ายันต์พ่อท่านเมือง (พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์) วัดท่าพญา ปากพนัง
ผ้ายันต์พ่อท่านเมือง (พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์) วัดท่าพญา ต.บ้านเพิง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช พระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยยุคเดียวกับ พ่อท่านเขียว หลวงพ่อคง วัดคลองน้อย หลวงพ่อขาว คนยุคเก่าสมัยก่อนต่างก็เคารพและศรัทธาท่านเป็นจำนวนมาก เรื่องประสบการ์เล่าขานกันมานาน ผ้ายันต์พ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ผืนนี้ยังอยู่ในสภาพที่เก็นรักษาได้อย่างดีสมบูรณ์มากทีเดียว
หน้า 1/3
1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]