ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
พระเครื่องออนไลน์ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง Lumnampumduang

พระเครื่องออนไลน์ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง Lumnampumduang Amulet
พระเครื่องออนไลน์ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง Lumnampumduang Amulet

ร้านพระเครื่องออนไลน์ ลุ่มน้ำพุมดวง Lumnampumduang Amulet ยินดีต้อนรับผู้นิยมศึกษาและสะสม ยินดีนำเสนอวัตถุมงคลพระเครื่องท้องถิ่นเมืองปักษ์ใต้ ที่มีประสบการณ์และเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน เพื่อเป็นหนึ่งในแนวทางการสะสม โดยการนำเสนอบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับพระเครื่องสายใต้ เป็นการเผยแพร่ พระเครื่องเมืองใต้ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้น

Welcome to The Land of Spiritual River which has a lot of ancient stories of Lumnampumduang Amulet : ลุ่มน้ำพุมดวง

Learn Collect and Present about Folk Amulet and Amulet from South of Thailand which are occured experience and very famous nowadays. Appearance from South to The Center of Thailand. To be the way to learning for who love to collect the amulet.

เงื่อนไขการรับประกัน ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง ยินดีรับประกันความพอใจ5วันนับจากวันที่ได้รับพระ หัก10%  รับประกันพระแท้ตลอดชีพคืนเต็ม100% ///Satisfaction Guarantee 5 days from the receiving date///Lifetime Authentic Guarantee.

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจตุพล จันทร์ประเสริฐ ถ.ศรีพุนพิน ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี 84130
เบอร์ที่ติดต่อ 087-8888761 , E-mail jatu.222@hotmail.comเหรียญหลวงพ่อด้วน วัดแหลมไผ่ รุ่นแรกปี2500 กะไหล่ทอง
เหรียญหลวงพ่อด้วน วัดแหลมไผ่ รุ่นแรกปี2500 กะไหล่ทอง ลักษณะเหรียญเป็นแบบพิมพ์ทรงพุ่มข้าวบิณฑ์ จัดเป็นเหรียญพระเครื่องรุ่นแรกของท่านที่ได้จัดสร้างขึ้น สภาพสวยกริ๊ปกะไหล่ทองแบบนี้หายากจริงๆครับ หนึ่งในเหรียญดีเมืองสุราษฎร์ธานี สนใจสอบถามร้านลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญพระบรมธาตุไชยา เนื้อเงิน รุ่น2บูรณะยอดพระสุวรรณฉัตร
เหรียญพระบรมธาตุไชยา เนื้อเงิน รุ่น2บูรณะยอดพระสุวรรณฉัตร วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร ตำบลเวียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเหรียญที่ระลึกเนื้อเงิน หายากองค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์ ท่านใดอยากทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระเครื่องพ่อท่านนุ้ย สุวณฺโณ หลังเสือในตำนาน ปี2479
พระเครื่องพ่อท่านนุ้ย สุวณฺโณ หลังเสือในตำนาน ปี2479 หูห่วงเชื่อมเนื้ออัลปาก้า พิมพ์นิยมบล็อกหน้าต่าง พระเกจิอาจารย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี เหรียญหลวงพ่อนุ้ย วัดม่วง(อัมพาราม)เป็นหนึ่งในตำนานเหรียญเก่ายอดนิยมสูงและมากด้วยประสบการณ์ จัดเป็นเหรียญหลักเหรียญหนึ่งในวงการเพราะนิยมทั้งในพื้นที่ภาคใต้และในส่วนกลาง ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญตาหลวงแก้ว ตาหลวงทอง ตาหลวงไท รุ่นแรกวัดบ้านส้อง
เหรียญตาหลวงแก้ว ตาหลวงทอง ตาหลวงไท รุ่นแรกวัดบ้านส้อง ปี2539 เป็นเหรียญที่ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอบ้านส้องมีประสบการณ์ เป็นที่เคารพและยึดเหนี่ยวจิตใจ พบเห็นค่อนข้างน้อย เริ่มหายากขึ้นแล้วครับ
เหรียญหลวงพ่อพระสมุห์แต่ง นันทสโร วัดคลองไทร รุ่น2 ปี2514
เหรียญหลวงพ่อพระสมุห์แต่ง นันทสโร วัดคลองไทร รุ่น2เนื้ออัลปาก้า ปี2514 สภาพสวยเดิมทั้งสององค์ รุ่นนี้ด้านหน้าจะเป็นรูปหลวงพ่อครึ่งองค์ในลักษณะหันข้าง ส่วนด้านหลังนั้นจะคล้ายเหรียญรุ่นแรกแตกต่างกันที่ปี พ.ศ. ด้วยประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่เคารพและศรัทธาท่านนั้นมีมาก เมื่อเหรียญรุ่นแรกเป็นที่นิยมและหายากแล้วเลยได้จัดสร้าง เหรียญหลวงพ่อแต่งรุ่น2ขึ้น ในปี2514
รูปหล่อหลวงพ่อแบน วัดท่าเคย รุ่นแรกปี2490 แขนทะลุฐานเกลี้ยง
รูปหล่อหลวงพ่อแบน วัดท่าเคย รุ่นแรกปี2490 แขนทะลุฐานเกลี้ยง พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านมีประสบการณ์เรื่องคงกระพันมหาอุด พระครูรัตนวิมล (หลวงพ่อแบน มณีรตโน) ท่านมีลูกศิษย์ลูกหามากมายชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทราบดีครับเรื่องประสบการณ์ พิมพ์นี้เป็นรูปหล่อหลวงพ่อแบนรุ่นแรก คือซอกแขนท่านจะทะลุและบริเวณฐานจะเกลี้ยงไม่มีชื่อ
เหรียญหลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกกะไหล่เงินลงยา
เหรียญหลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกกะไหล่เงินลงยาสีน้ำเงิน ปี2548 พระครูชลาธรธำรง (สุวรรณ ฐิติวณฺโณ) ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ต่างให้ความเคารพและศรัทธาจำนวนมาก และรู้จักท่านในนาม หลวงพ่อทอง ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี เหรียญนี้จะเป็นเนื้อทองแดงกะไหล่เงินและลงยาสีน้ำเงิน จำนวนสร้าง500เหรียญ สร้างเป็นที่ระลึกงานฉลองสมณศักดิ์ พระครูสมุห์สุวรรณ
เหรียญหลวงพ่อคง สร้างวัดกันตาราม จ สุราษฎร์ธานี พิมพ์ใบโพธิ์
เหรียญหลวงพ่อคง สร้างวัดกันตาราม อ.นาสาร จ สุราษฎร์ธานี พิมพ์ใบโพธิ์ มหากุศล เนื้อทองแดงรมมันปู สภาพเก็บเก่าสวยสมบูรณ์เดิมๆ ท่านใดสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ร้านพระเครื่องออนไลน์ลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญใบขี้เหล็กรุ่นแรก หลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม ปี2556ปลดหนี้
เหรียญใบขี้เหล็กรุ่นแรก หลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม ปี2556ปลดหนี้ เนื้ออัลปาก้าจำนวนสร้าง200องค์ ทองแดง5,000 องค์ เหตุที่เรียกเหรียญพิมพ์นี้ก็เนื่องจากลักษณะของเหรียญที่รีและยาวลงมาคล้ายใบขี้เหล็ก การจัดสร้างพระเครื่องแต่ละครั้งนั้น หลวงพ่อทองท่านจะทำพิธีให้อย่างเต็มที่จนกว่าท่านจะพอใจแล้ว ถึงจะยอมแจกจ่ายให้กับลูกศิษย์
เหรียญหลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม เสมาไม่ตัดปีก ปี2556
เหรียญหลวงพ่อทอง วัดสถลธรรมาราม เสมาไม่ตัดปีก ปี2556 เนื้อทองแดงพิมพ์ไม่ตัดปีกรุ่นนี้จัดสร้างแค่12เหรียญเท่านั้น ส่วนเนื้ออัลปาก้าสร้าง200องค์ เนื้อทองแดงรมดำสร้าง2000องค์ เหรียญเสมาพ่อท่านทอง องค์นี้ตอกโค๊ตเลข8 คมชัดมากเป็นที่นิยมอีกหนึ่งรุ่น เหรียญเสมาดวงเศรษฐีหลวงพ่อทอง องค์นี้ผิวสวยตามรูปเลยครับ
เหรียญมหาบารมี มหาเศรษฐี อาจารย์ทอง เนื้อเงินหลังครุฑ ปี56
เหรียญมหาบารมี มหาเศรษฐี อาจารย์ทอง เนื้อเงินหลังครุฑ ปี56 พระครูชลาธรธำรง (สุวรรณ ฐิติวณฺโณ) วัดสถลธรรมาราม ตำบลท่าข้าม อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เหรียญรุ่นนี้เนื้อเงินสร้างจำนวน 19 เหรียญ, เนื้อกะไหล่ทอง1000เหรียญ เนื้อกะไหล่เงิน1000เหรียญ เนื้อทองแดง 1000เหรียญ เป็นที่นิยมมากของชาวพุนพิน
รูปหล่อหลวงพ่อทอง (พระครูชลาธรธำรง) วัดสถลธรรมาราม
รูปหล่อหลวงพ่อทอง (พระครูชลาธรธำรง) วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกเนื้อเงิน จำนวนจัดสร้าง56องค์เท่านั้น รูปหล่อเนื้ออัลปาก้า200องค์ เนื้อทองเหลือ2000องค์ ลูกศิษย์นิยมและต้องการกันมาก เป็นพระเครื่องที่หายากอีกรุ่นหนึ่งครับอาจารย์ทอง ธิติวณฺโณ (พระครูชลาธรธำรง) วัดสถลธรรมาราม ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พระเกจิอาจารย์ ซึ่งชาวบ้านให้ความเคารพท่านเป็นจำนวนมาก
เหรียญหลวงพ่อแต่ง วัดนันทราม(คลองไทร) รุ่นแรก ปี2505
เหรียญหลวงพ่อแต่ง วัดนันทราม(คลองไทร) รุ่นแรก ปี2505 เนื้อทองแดงสวย ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปหลวงพ่อครึ่งองค์ ระบุอักษรหลวงพ่อพระสมุห์แต่ง นนทสโร ด้านหลัง วัดนันทาราม อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี 1 ม.ค.05 รุ่นนี้มีการจัดสร้าง2เนื้อคืออัลปาก้าและเนื้อทองแดง นับเป็นเหรียญยอดนิยมของสายใต้อีกหนึ่งเหรียญครับ
เหรียญหลวงพ่อพุ่ม วัดตรณาราม รุ่นแรกปี2495 กะไหล่ทองเก่า
เหรียญหลวงพ่อพุ่ม วัดตรณาราม รุ่นแรกปี2495 กะไหล่ทองสวยมาก จำนวนการสร้างน้อย หลวงพ่อพระครูธรรมปรีชาอุดม หนึ่งเหรียญเก่าของจังหวัดสุราษฎร์ธานี องค์นี้นับได้ว่าเจ้าของเก่ามีการเก็บรักษาเหรียญไว้ดีมาก หลวงพ่อพุ่ม สมัยนั้นท่านได้ดำรงตำแหน่งเจ้าคณะจังหวัดสุราษฎร์ธานี
รูปหล่อเบ้าทุบหลวงพ่อคลาย วัดจันทราวาส เนื้อเงิน1ใน69องค์
รูปหล่อเบ้าทุบหลวงพ่อคลาย วัดจันทราวาส เนื้อเงิน1ใน69องค์ พระครูสุคนธธรรม (หลวงพ่อคลาย คนฺธสุธมฺโม) วัดจันทาวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี วัตถุมงคลที่ท่านสร้างและเป็นที่นิยมมากได้แก่ชานหมาก โดยท่านจะเมตตาปั้นเป็นลูกอมให้ รูปหล่อเบ้าทุบรุ่นแรก องค์นี้สวยเดิมๆครับ
เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่ออิ้น ปภากโร วัดรัชราษฎรพัฒนา(ทับใหม่)
เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่ออิ้น ปภากโร วัดรัชราษฎรพัฒนา(ทับใหม่) ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เหรียญหลวงพ่ออิ้น เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง ปี2548 มีประสบการณ์ทั้งเรื่องคงกระพันมหาอุดและเรื่องเมตตา พระเกจิอาจารย์ที่มีชาวบ้านและลูกศิษย์ให้ความเคารพและศรัทธาจำนวนมาก สนใจสอบถามรายละเอียดได้ครับ
รูปถ่ายหลวงพ่อทองพิมพ์ วัดหัวสวน สุราษฎร์ธานี เป็นทั้งผู้ให้วิชาarticle
รูปถ่ายหลวงพ่อทองพิมพ์ วัดหัวสวน สุราษฎร์ธานี เป็นทั้งผู้ให้วิชาและผู้ชุบเลี้ยง เป็นคำที่เขียนไว้ใต้รูปถ่ายใบนี้ พระเกจิอาจารย์ยุคเก่าสมัยสงครามโลกครั้งที่2 ท่านเป็นที่เคารพของลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมากท่านเชี่ยวชาญด้านรักษาแผนโบราณ รูปถ่ายทันยุคแบบนี้หายากแล้วครับ เพราะส่วนหนึ่งก็เกิดจากการเปลื่อยของกระดาษที่มีอายุยาวนานถ้าเก็บรักษาไม่ดี
รูปถ่ายเก่าหลวงพ่อพัว เกสโร วัดจันทร์ประดิษฐาราม(บางเดือน)article
รูปถ่ายเก่าหลวงพ่อพัว เกสโร วัดจันทร์ประดิษฐาราม(บางเดือน) เป็นรูปถ่ายซึ่งมีขนาดประมาณ 15ซม.*10ซม. เป็นรูปที่นิยมด้านข้างหลวงพ่อจะเป็นพัดยศ บรรดาลูกศิษย์จะหามาบูชา รูปหลวงพ่อพัวผิวปรอทสวยเดิมซึ่่งนับเป็นรูปที่ยังคงความสมบูรณ์อยู่มาก ร้านพระเครื่องออนไลน์ลุ่นน้ำพุมดวง
รูปหล่อโบราณพ่อท่านเอ็น วัดสถิตคีรีรมย์ (วัดเขาราหู) เนื้อระฆัง
รูปหล่อโบราณพ่อท่านเอ็น วัดสถิตคีรีรมย์ (วัดเขาราหู) เนื้อระฆังโบราณรุ่นแรก เนื้อจัดเข้มข้นเข้มขลังมากดูแล้วได้ส่องกล้องเพลินเลยครับเนื้อแบบนี้ พระรูปหล่อโบราณพิมพ์แต่งแบบนี้จำนวนการสร้างน้อยมาก อนาคตราคายังไปได้อรกไกลแน่ครับ ท่านใดพอมีกำลังเช่าสะสมไว้บ้างก็น่าจะดีครับ
พระปิดตามหาลาภพ่อท่านเอ็น พิมพ์ยันต์ยุ่งเนื้อโลหะผสม
พระปิดตามหาลาภพ่อท่านเอ็น พิมพ์ยันต์ยุ่งเนื้อโลหะผสม เส้นยันต์ติดเต็มสวยงามเหมือนเส้นขนมจีน จำนวนสร้างประมาณ600องค์ เด่นด้านเมตตามหานิยม เป็นพระเครื่องของท่านอีกหนึ่งรุ่นที่มีจำนวนน้อย น่าเช่าหาบูชาติดตัวดีครับ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
พระพุทธปางดีดน้ำมนต์หลวงพ่อรัช วัดโกศาวาสกะเปา เนื้อโลหะผสม
พระพุทธปางดีดน้ำมนต์หลวงพ่อรัช วัดโกศาวาสกะเปา เนื้อโลหะผสม เป็นหนึ่งในพระเครื่องของท่านที่หายากมาก พบเห็นค่อนข้างน้อย หลวงพ่อรัชท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เป็นที่ศรัทธาของชาวบ้านและลูกศิษย์จำนวนมาก สำหรับพิมพ์นี้สายตรงจะทราบดีว่าหายากจริงๆครับ
พระชัยวัฒน์พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู ตอกโค๊ดตัว"พ" หายากมาก
พระชัยวัฒน์พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู ตอกโค๊ดตัว"พ" หายากมาก จากประวัติที่ทราบมารุ่นนี้นั้นได้หล่อจากขันโบราณใบหนึ่ง โดยช่างหล่อเป็นพระชัยวัฒน์ ได้ประมาณ40องค์ เลยทำให้เป็นพระเครื่องที่มีจำนวนการสร้างค่อนข้างน้อย และหายากจริงๆเพราะส่วนใหญ่แล้วอยู่กับศิษย์ใกล้ชิด ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญหล่อเจ้าสัวพ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู หลังจารมือ เจ้าสัวเมืองใต้
เหรียญหล่อเจ้าสัวพ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู หลังจารมือ เจ้าสัวเมืองใต้ คำว่าเจ้าสัวเป็นชื่อที่ดูแล้วเป็นมงคลโดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีน รูปแบบการสร้างถอดมาจากเหรียญเจ้าสัวอันดับหนึ่งยอดนิยม ราคาเช่าหาในปัจจุบันนั้นนับว่าสูงแพงอย่างมากคือ เหรียญเจ้าสัวหลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว เหรียญหล่อเจ้าสัวหลวงพ่อเอ็น องค์นี้สมสมบูรณ์ท่านใดสนใจสอบถามได้ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระนางพญาเนื้อว่านหลวงพ่อพัว วัดจันทร์ประดิษฐาราม รุ่นแรก
พระนางพญาเนื้อว่านหลวงพ่อพัว วัดจันทร์ประดิษฐาราม รุ่นแรกปี2506 พระเครื่องของพระครูสถิตย์สันตคุณ ที่สร้างออกมาด้วยเนื้อว่านมีมากมายหลายรุ่นหลายพิมพ์สำหรับองค์นี้เป็นพิมพ์พระนางพญาที่มีความคมชัดมาก เนื้อว่านแห้งดูเข้มขลังมากสามารถแขวนเดี่ยวได้อย่างมั่นใจ ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ครับ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
รูปกระจกพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ข้างพัดยศหลังโต๊ะหมู่ ที่นิยมสุด
รูปกระจกพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ข้างพัดยศหลังโต๊ะหมู่ ที่นิยมสุดแล้วสำหรับ รูปถ่ายกรอบกระจกของหลวงพ่อคล้าย องค์นี้เลี่ยมพลาสติกกันน้ำอย่างดีแล้วจับขอบทองอย่างหนา ความกว้างประมาณ3ซม. ความยาวประมาณ4ซม. สวยเดิมคมชัดและสมบูรณ์มากด้วยหายากจริงๆครับ
รูปถ่ายสองหน้าพระครูสุวัฒน์ธรรมคุณ วัดใหม่ศรีทวีป เกาะสมุย
รูปถ่ายสองหน้าพระครูสุวัฒน์ธรรมคุณ วัดใหม่ศรีทวีป เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นรูปถ่ายแบบ2หน้าประกบหลังกันแล้วเลี่ยมด้วยพลาสติกกันน้ำ รูปถ่ายพระเกจิอาจารย์ต่างๆ สำหรับผู้นิยมสะสมพระเครื่องแล้ว จะถือว่าเป็นดุจดังตัวแทนของหลวงพ่อกันเลยทีเดียว สำหรับรูปถ่ายพระครูสุวัฒน์ นี้เป็นหนึ่งในรูปที่หายากครับ
พระสิวลีหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน รุ่นแรกเนื้อว่าน แม้แต่รูปยังหาชม
พระสิวลีหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน รุ่นแรกเนื้อว่าน ปี2506 แม้แต่รูปยังหาชมยากเลยครับสำหรับพิมพ์นี้สร้างน้อย คิดว่าน่าจะเป็นการสร้างแจกกันในกลุ่มลูกศิษย์ใกล้ชิดที่มีความเลื่อมใสศรัทธาหลวงพ่อพัว สำหรับพระเครื่องพิมพ์นี้สร้างในปีเดียวกับงานเททองรูปเหมือนของท่านที่มีการจัดสร้าง พระเครื่องออกมาหลายพิมพ์
เหรียญหลวงพ่อขำ วัดหนองไทร รุ่น2 ความศรัทธาของชาวบ้าน
เหรียญหลวงพ่อขำ วัดหนองไทร รุ่น2 ความศรัทธาของชาวบ้านที่มีต่อหลวงพ่อขำนั้นมีมาก การจัดสร้างเหรียญรุ่นแรกออกมาเลยทำให้ไม่เพียงพอต่อลูฏศิษย์ที่เคารพและอยากได้เหรียญของท่าน เลยทำให้มีการสร้างเหรียญที่ระลึกของท่านออกมาเพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาได้นำไปบูชาและยึดเหนี่ยวจิตใจ เหรียญหลวงพ่อขำ รุ่น2 องค์นี้สภาพสวยผิวเดิมๆเลยครับ
พระกสินพระครูสถิตย์สันตคุณ(หลวงพ่อพัว) วัดจันทร์ประดิษฐาราม
พระกสินพระครูสถิตย์สันตคุณ(หลวงพ่อพัว) วัดจันทร์ประดิษฐาราม พระเครื่องเนื้อว่านสายสุราษฎร์ธานี ที่มีการจัดสร้างขึ้นใน ปี พ.ศ.2506 ประสบการณ์ที่บอกเล่ากันคือด้านป้องกันภัยต่างๆและด้านเมตตามหานิยม หนึ่งในตำนาน 9พระดีศรีสุราษฎร์ สุดยอดพระเกจิฯดังแดนใต้ ของดีนำมาโชว์ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญพระครูสถิตสันตคุณ (หลวงพ่อพัว เกสโร)รุ่นแรกพิมพ์เอียงคอ
เหรียญพระครูสถิตสันตคุณ (หลวงพ่อพัว เกสโร)รุ่นแรกพิมพ์เอียงคอ วัดบางเดือน ปี2506 สำหรับเหรียญพิมพ์นี้ค่อนข้างหายากเนื่องจากจำนวนการสร้างน้อยมาก ตามประวัติที่สืบทราบกันมานั้นได้จัดสร้าขึ้นและมีพิธีพุทธาภิเษก ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคม พ.ศ. 2506 เนื่องจากมีพิธีเททองหล่อรูปเหมือนเท่าองค์จริง และในครั้งนี้ได้จัดสร้าง พระบูชารูปเหมือน รูปหล่อหลวงพ่อพัว เหรียญรูปไข่ พิมพ์กระเดือกเดียว พิมพ์สองกระเดือก และพิมพ์คอเอียง รวมทั้งพระเนื้อว่านอีกหลายพิมพ์
พระสีวลีมหาลาภหลวงพ่อรัช วัดกะเปา รุ่นแรกปี2537 เนื้อว่าน108article
พระสีวลีมหาลาภหลวงพ่อรัช วัดกะเปา รุ่นแรกปี2537 เนื้อว่าน108 จัดสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมของผงรวมทั้งว่านต่างๆ108ชนิดที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวและมีส่วนผสมของดินสังเวยนีสถานจากประเทศอินเดีย ดินกากยายักษ์และขี้เหล็กไหลจากถ้ำย่านปรางค์ พ่อท่านรัช ท่านได้จัดสร้างพระเครื่องขึ้นมาตั้งแต่ประมาณ ปีพ.ศ.2509-2510 ด้วยเนื้อว่าน
รูปหล่อหลวงพ่อรัช อุดกริ่ง วัดโกศาวาส(กะเปา) รุ่นแรกปี2540article
รูปหล่อหลวงพ่อรัช อุดกริ่ง วัดโกศาวาส(กะเปา) รุ่นแรกปี2540 จัดสร้างขึ้นพร้อมกับเหรียญรุ่นแรก พระบูชา5นิ้วรุ่นแรก ส่วนพระกริ่งรูปเหมือนหลวงพ่อรัชนั้น มีการจัดสร้างขึ้น3เนื้อคือ พระกริ่งรูปเหมือนเนื้อเงิน เนื้อนวะโลหะ เนื้อทองแดง พระเครื่องพระบูชา พระครูวิรัชพิริยาทร วัดโกศาวาส ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี
หัวนะโมพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน หูเชื่อมห่วงเชื่อม ยุคแรกกะไหล่ทอง
หัวนะโมพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน หูเชื่อมห่วงเชื่อม ยุคแรกกะไหล่ทองเดิม หัวนะโมเป็นเหมือนหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เนื่องด้วยพบเจอและมีการสร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณ อีกทั้งงานลงถมเป็นหนึ่งในงานพื้บ้านที่สืบทอดต่อกันมาตั้งแต่อดีตสำหรับหัวนะโมหลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน จะเป็นที่นิยมมากและหายากในปัจจุบันนี้
เหรียญหลวงพ่อเชื่อม วัดปราการ(ท่าขนอน) รุ่นแรก ปี249กว่าarticle
เหรียญหลวงพ่อเชื่อม วัดปราการ(ท่าขอน) รุ่นแรก ปี249กว่า มีคำกล่าวในกระดาษว่า ท่านผู้ใดรับเหรียญหลวงพ่อเชื่อมจากมือท่านผู้หนึ่งผู้ใดที่หยิบยื่นให้ท่าน หากท่านคิดว่าอยากจะให้เป็นศิริมงคลยิ่งขึ้นไปอีก ตามความเชื่อถือของท่าน ท่านอาจะกระทำได้โดยนำเหรียญวางไว้ในมือรูปหล่อหลวงพ่อเชื่อมบนมณฑปนี้ แล้วกล่าวคำอธิษฐานตามด้านล่างนี้
พระเนื้อผงยาหลังจาร &หลังยันต์พิมพ์กดมือ พ่อท่านเอ็นวัดเขาราหู
พระเนื้อผงยาหลังจาร &หลังยันต์พิมพ์กดมือ พ่อท่านเอ็นวัดเขาราหู ตามรูปที่ลงให้ชมนั้นองค์บนสีเนื้อว่านอมแดงน้ำตาล สังเกตด้านหลังองค์พระจะมีราอยจารอยู่ ส่วนอีกองค์เนื้อว่านเข้มสีออกโทนดำหลังยันต์กดลงไปในเนื้อพระ อีกหนึ่งในพระเครื่องเนื้อว่านสุราษฎร์ธานี ชุดนี้ขอโชว์ครับ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
แม่นางกวักเนื้อผงพุทธคุณ พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหูยุคแรก วัตถุมงคล
แม่นางกวักเนื้อผงพุทธคุณ พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหูยุคแรก วัตถุมงคลยอดนิยมสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีแม่นางกวักเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เพื่อการค้าขายที่ดี มีลูกค้าเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจในการประกอบอาชีพที่สุจริต สำหรับองค์นี้สภาพสวยเดิม ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง เมืองสุราษฎร์ธานี
พระปิดตาเนื้อผงผสมแร่ หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู ขนาดประมาณ
พระปิดตาเนื้อผงผสมแร่ หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู ขนาดประมาณ1.5*2ซม. อีกหนึ่งในพระเครื่องพ่อท่านเอ็นที่จัดสร้างขึ้นด้วยเนื้อว่าน ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่านเริ่มมีนักสะสมและผู้ที่เคารพศรัทธาท่าน ตามเช่าสะสมซึ่งอนาคตบางรายการที่จัดสร้างน้อยนั้นน่าจะหายากและมีมูลค่าในการเช่าหาสูงขึ้น
พระปิดตาพิมพ์ปั้นหลวงพ่อเอ็น เนื้อผงว่านยา ขนาด2*2ซม หายาก
พระปิดตาพิมพ์ปั้น หลวงพ่อเอ็น เนื้อผงว่านยา ขนาด2*2ซม ว่านยาต่างๆบนเขาราหูนั้นมีมากมาย การจัดสร้างขึ้นในแบบฉบับโบราณกาล และสมัยก่อนนั้นภูมิปัญญาท้องถิ่นมักจะนำว่านสมุนไพรต่างๆ มารักษาโรค การจัดสร้างพระเครื่องเนื้อว่านก็เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่านบางอย่างมีฤทธิ์ในตัว สำหรับองค์นี้ เป็น พระปิดตาพิมพ์ปั้นที่สวยสมบูรณ์ และหายากมาก
พระสมเด็จมงคลสถิตย์เนื้อผงยาว่าน แม่นางกวักเนื้อผงว่าน ปี37
พระสมเด็จมงคลสถิตย์เนื้อผงยาว่าน แม่นางกวักเนื้อผงว่าน ปี37 หลวงพ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู ชุดเนื้อว่านนี้การจัดสร้างต้องใช้เวาลาเนื่องจากต้องจัดหาว่าน108ชนิด ซึ่งมีว่านที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในตัว และการจัดสร้างนั้นเพื่อที่จะให้ลูกศิษย์ลูกหาใช้อาราธนาติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวและครอบครัว พระเครื่องสายใต้เมืองสุราษฎร์ธานี
เหรียญหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู รุ่นแรก เนื้อนวโลหะ ปี2543
เหรียญหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู รุ่นแรก เนื้อนวโลหะ ปี2543 พระครูสุคนธวิศิษฎ์ วัดสถิตคีรีรมย์ เหรียญรุ่นนี้จะต่างกับก่อนหน้าโดยใช้ชื่อ พระครูฯ นำหน้าเนื่องจากตอนนั้นท่านได้รับเลื่อนสมณศักดิ์และโอกาสฉลองอายุหลวงพ่อครบ70ปี นักนิยมสะสมสายใต้ไม่ควรพลาดเช่าสะสมไว้บ้างก็ยังดีครับ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระเครื่องหลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส(กะเปา) พิมพ์พระเจ้า16พระองค์
พระเครื่องหลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส(กะเปา) พิมพ์พระเจ้า16พระองค์ ของท่านที่ได้รับความนิยมสูงสุดนับเป็นพระเครื่องยุคแรกที่ออกแบบได้สวยงามและแปลกตามาก ด้านหลังเป็นลักษณะเส้นยันต์นูนเนื้อหามวลสารที่ใช้ในการสร้างก็ประกอบด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์แร่ต่างๆมากมาย มีจำนวนน้อยครับ
พระกริ่งพิริยาทร พ่อท่านรัช วัดโกศาวาส เนื้อนวะ ปี2537 หนึ่งในarticle
พระกริ่งพิริยาทร พ่อท่านรัช วัดโกศาวาส เนื้อนวะ ปี2537 หนึ่งในจำนวนสร้าง700องค์ สุดยอดพระกริ่งชัยวัฒน์พระครูวิรัชพิริยาธร อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี สำหรับองค์นี้เนื้อหาเข้มข้นดูแล้วเนื้อจัดมาก พระกริ่งพระชัยวัฒน์รุ่นนี้มีการจัดสร้างเนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะโลหะและเนื้อทองทิพย์ ได้ประกอบพิธีเททองที่วัดถลุงทองเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2536 โดยมีพ่อท่านรัชเป็นประธานในพิธี
ล็อกเก็ตรูปถ่ายหลวงพ่อแดง วัดวิหาร สุราษฎร์ธานี ไม่ค่อยพบเห็นarticle
ล็อกเก็ตรูปถ่ายหลวงพ่อแดง วัดวิหาร สุราษฎร์ธานี ไม่ค่อยพบเห็นนับเป็นวัตถุมงคลที่หายากมาก คิดว่าจำนวนการจัดสร้างในสมัยก่อนนั้นน่าจะมีจำนวนน้อยและส่วนใหญ่แล้วอยู่กับผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาบูชาอยู่ ทำให้ไม่ค่อยมีหมุนเวียนในสนาม สำหรับองค์นี้นับว่าสภาพยังสวยสมบูรณ์มากเลยครับ
พระว่านยาพิมพ์หยดน้ำหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู จตุโรธัมมา
พระว่านยาพิมพ์หยดน้ำหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู จตุโรธัมมา พระเครื่องสายใต้ที่จัดสร้างขึ้นมาส่วนใหญ่แล้วจะมีส่วนผสมเป็นว่านสมุนไพรต่างๆเป็นส่วนผสม อาจจะเนื่องด้วยอดีตนั้นภาคใต้อุดมไปด้วยว่านนาๆชนิดอีกทั้ง การรักษาป้องกันพิษต่างๆก็ใช้สมุนไพรในการรักษากัน
เหรียญหล่อโบราณรุ่นแรก ดอกบัวบาน2โค๊ด พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู
เหรียญหล่อโบราณรุ่นแรก ดอกบัวบาน2โค๊ด พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู เหรียญนี้อยู่ในชุดที่ผู้ที่ร่วมทำบุญตั้งแต่แรกก่อนเห็นรูปแบบการจัดสร้างเหรียญ เพื่อนำทุนจากผู้ที่จองพระเครื่องชุดนี้มาดำเนินการจัดสร้างพระเครื่องรุ่นนี้ขึ้นมา สร้างขึ้นเนื่องในที่ระลึกฉลองอายุครบ75ปี หน้ากล่องจะเขียนว่า รุ่นพิเศษแจกกรรมการ
พระสมเด็จเนื้อผงหลวงพ่อรัช วัดกะเปา พิมพ์โบราณวัดเกศ กดพิมพ์
พระสมเด็จเนื้อผงหลวงพ่อรัช วัดกะเปา พิมพ์โบราณวัดเกศ กดพิมพ์แบบฝีมือชาวบ้าน คาดว่าสร้างและปลุกเสกแจกกันในกลุ่มลูกศิษย์พกพาติดตัวกันในยุคแรกๆ พระเกจิเรืองอาคมของคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี สำหรับพระสมเด็จ ที่นำมาลงให้ชมนี้สภาพสวยเดิมทั้งคู่ ท่านใดพอทราบประวัติสามารถแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ พระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง สนใจสอบถามราคาได้เลย
เหรียญหลวงพ่อโกศล วัดกุศลศรัทธาราม(คุ้งยาง) รุ่นแรกปี2516
เหรียญหลวงพ่อโกศล วัดกุศลศรัทธาราม(คุ้งยาง) รุ่นแรกปี2516 วัตถุมงคลของท่านอาจารย์โกศล ที่ได้จัดสร้างขึ้นเป็นที่นิยมและหวงมากสำหรับผู้ที่ได้รับมาไม่ว่าจะเป็น ตะกรุด ผ้ายันต์ รูปถ่ายหรือเสื้อยันต์รวมทั้งเหรียญรุ่นแรกอาจารย์โกศล วัดคุ้งยาง ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานีก็มีประสบการณ์กันมากมาย สภาพสวยเดิมกะไหล่ทองเต็มๆ
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อล้าน พิมพ์ยันต์ยุ่ง วัดขนาย รุ่นแรกปี2549
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อล้าน พิมพ์ยันต์ยุ่ง วัดขนาย รุ่นแรกปี2549 มีตอกโค๊ตและหมายเลขทุกองค์ที่ใต้ฐานรวมทั้งมีการอุดผงและเกศาหลวงพ่อเอาไว้ด้วย ทำให้อนาคตวัตถุมงคลชุดนี้การพิจารณาง่ายขึ้น พระรูปหล่อที่ออกแบบได้สวยงามมีคราบเบ้าตามซอกให้ได้เห็นดูมีความขลังไปอีกแบบครับ พระเครื่องสายใต้ที่อนาคตน่าติดตาม
เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ปี2540 สายลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ปี2540 สายลุ่มน้ำพุมดวง สุราษฎร์ธานี พระเครื่องพระครูวิรัชพิริยาทร วิริยนน์โท รุ่นนี้มีการจัดสร้างขึ้นเป็น เหรียญรุ่นแรก รุ่นสร้างอุโบสถ รูปหล่อและพระบูชาหลวงพ่อรัช ขึ้นเป็นรุ่นแรกและมีจำนวนการสร้างที่ค่อนข้างน้อย องค์นี้กล่องเดิมยังอยู่ครับ ท่านใดอยากได้สอบถามข้อมูลรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมได้ครับ
แม่นางกวักยุคต้น หลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส ยอดนิยมอาชีพค้าขาย
แม่นางกวักยุคต้น หลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส ยอดนิยมอาชีพค้าขายเป็นหนึ่งในที่พึ่งของพ่อค้าแม่ค้าซึ่งมักจะนิยมและบูชาแม่นางกวัก เพื่อให้การประกอบอาชีพมีความราบรื่นและขายดีส่งเสริมในหน้าที่การงาน พระเครื่องหลวงพ่อรัช ที่หายากอีกหนึ่งพิมพ์ เนื้อหามวลสารดูแล้วเข้มขลังมากครับ นำมาโชว์สององค์ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ พ่อท่านเอ็น เนื้อฉนวนหน้าทอง ปี2543
เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ พ่อท่านเอ็น เนื้อฉนวนหน้าทอง ปี2543 สร้างขึ้นเนื่องในคราวเลื่อนสมณศักดิ์พระครูสุคนธวิศิษฏ์ พ่อท่านเอ็น วัดเขาราหู วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างขึ้นเพื่อหาปัจจัยสมทบทุนใช้ในการก่อสร้าง อุโบสถหลังใหม่ ให้แล้วเสร็จ เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์หลวงพ่อเอ็น ตอนนั้นท่านอายุ 79 ปี สภาพเหรียญสวยเดิมตามรูป
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู รุ่น2 ปี2549 เนื้อทองผสม
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู รุ่น2 ปี2549 เนื้อทองผสมโลหะเก่าเช่นเนื้อระฆังเก่า เป็นพระรูปเหมือนหล่อโบราณสร้างขึ้นพร้อมเหรียญหล่อเจ้าสัว รูปแบบการสร้างจะคล้ายกับรูปหล่อโบราณรุ่น1 ท่านพระครูสุคนธวิศิษฏ์(หลวงพ่อเพริ้ม โกสิโย) แต่ชาวบ้านมักจะเรียกท่านว่าหลวงพ่อเอ็น
พระเนื้อผงว่านหลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส(กะเปา ) พิมพ์อุ้มบาตร
พระเนื้อผงว่านหลวงพ่อรัช วัดโกศาวาส(กะเปา ) พิมพ์อุ้มบาตร พระเครื่องยุคแรกที่มีการจัดสร้างขึ้นมาพร้อมกับพระพิมพ์พระเจ้า16พระองค์และพระเจ้า5พระองค์ พระเนื้อผงผสมว่าน พ่อท่านรัช องค์นี้ผิวมีลักษณะพรายเงินเหมือนอาบเคลือบด้วยคราบเหล็กไหล ดูสวยแปลกตามากทีเดียว ร้านamuletonline ลุ่มน้ำพุมดวงสนใจสอบถามรายละเอียดได้ครับ
เหรียญหลวงพ่อคล้าย หลังพระนารายณ์ วัดโกศาวาส(วัดกะเปา)
เหรียญหลวงพ่อคล้าย หลังพระนารายณ์ วัดโกศาวาส(วัดกะเปา) พระครูวิรัชพิริยาทร ตำบลกะเปา อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราฎร์ธานี ท่านเป็นที่พึ่งศูนย์รวมจิตใจของชาวบ้าน มีชาวบ้านโดนคุณไสย์ท่านก็เมตตาช่วยเหลือจนเป็นที่ประจักษ์แก่ลูกศิษย์ เหรียญรุ่นนี้สภาพสวยเดิมตามรูปท่านใดสนใจติดต่อสอบถาม ร้านลุ่มน้ำพุมดวงได้เลยครับ
รูปกระจกหลวงพ่อแดง คุณสมุปนุโน วัดวิหาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี
รูปกระจกหลวงพ่อแดง คุณสมุปนุโน วัดวิหาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อก่อนนั้นชาวบ้านแถบลุ่มน้ำพุมดวงต่างล้วนให้ความเคารพศรัทธาหลวงพ่อแดงจำนวนมากท่านเป็นที่พึ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ วัตถุมงคลต่างๆที่สร้างออกมาได้เป็นที่ระลึกคุ้มครองป้องกันภัยต่างๆ สนใจติดต่อสอบถาม ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญหลวงพ่อขำ รัตตโน วัดหนองไทร รุ่นแรกบล็อคแตก ปี2490article
เหรียญหลวงพ่อขำ รัตตโน วัดหนองไทร รุ่นแรกบล็อคแตก ปี2490 เป้นเหรียญคล้ายในสาเกรูปหลวงพ่อขำครึ่งองค์ เนื้ออัลปาก้า ด้านหน้าจะมีเส้นแตก พระเกจิอาจารย์ที่มีวัตรปฎิบัติที่น่าเลื่อมใสและเป็นที่เคารพนับถืออย่างมากของชาวอำเภอพุนพิน ประสบการณ์เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์เป็นที่บอกกล่าวกันมีมากครับ
พระเนื้อว่านหลวงพ่อพัว พิมพ์ใหญ่ วัดบางเดือน ปี2506 เก้าพระดีarticle
พระเนื้อว่านหลวงพ่อพัว พิมพ์ใหญ่ วัดบางเดือน ปี2506 เก้าพระดีศรีสุราษฎร์ สุดยอดพระเกจิอาจารย์ดังแดนใต้ชาวพุนพินเชื่อมั่นในบุญฤทธิ์ของท่านที่ช่วยปกป้องอันตรายต่างๆ พระเครื่องหลวงพ่อพัว เกสโร วัดบางเดือน เป็นที่นิยมอย่างมาก พระเนื้อว่านหลวงพ่อพัวรุ่นนี้มีจำนวนสร้างประมาณ800องค์ amuletonline
เหรียญหลวงพ่อรวย วัดขนาย รุ่นแรกปี2517 เกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญหลวงพ่อรวย วัดขนาย รุ่นแรกปี2517 เกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำพุมดวงซึ่งเชียวชาญในด้านอาคมและด้านยาสมุนไพรต่างๆ ท่านเป็นที่พึ่งของชาวบ้านที่ต่างเดินทางมาขอบารมีให้ท่านปัดเป่าช่วยรักษา ทั้งยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกที่มีการสร้างเป็นรูปท่าน มีประสบการณ์ในพื้นที่สภาพสวยตอนนี้หายากมากครับ
พระชัยวัฒน์เนื้อเงินหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู ปี2549 ครบรอบ71ปี
พระชัยวัฒน์เนื้อเงินหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู ปี2549 ครบรอบ71ปี พระเครื่องเกจิอาจารย์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สำหรับเนื้อเงินที่จัดสร้างขึ้นในรุ่นนี้นั้นมีจำนวนจัดสร้าง 99 องค์เท่านั้น เลยทำให้ไม่ค่อยพบเห็นหมุนเวียนให้เช่าหากันเลย เพราะคนที่มีต่างก็หวง พระชัยวัฒน์หลวงพ่อเอ็น รุ่นนี้ตอกโค๊ตตัว อ ใต้ฐานและมีหมายเลขกำกับด้วย องค์นี้หมายเลข69
พระเนื้อผงว่านชานหมากพ่อท่านคล้าย พิมพ์มือขับเข่า ปี2505
พระเนื้อผงว่านชานหมากพ่อท่านคล้าย พิมพ์มือขับเข่า ปี2505 วัดวังตะวันออก เมืองนครศรีธรรมราช เป็นหนึ่งในทำเนียบพระเครื่องพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ ซึ่งรุ่นนี้มีพิธีการจัดสร้างที่ยิ่งใหญ่มากอีกหนึ่งรุ่น เป็นเนื้องผงว่านผสมชานหมาก ของดีที่น่าบูชาสนใจสอบถามได้เลย ร้านพระเครื่อง ลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญหลวงพ่อสมุห์ทองพิมพ์ วัดหัวสวน รุ่นแรก ปี2498 ยุคเก่า
เหรียญหลวงพ่อสมุห์ทองพิมพ์ วัดหัวสวน รุ่นแรก ปี2498 ยุคเก่ามีประสบการณ์หนึ่งในเหรียญขลังเด่นดังเมืองพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ส่วนใหญ่แล้วจะพบเจอแต่เหรียญที่สภาพผ่านการใช้บูชามาเนื่องจากผู้ที่ได้รับสมัยก่อนจะแขวนติดตัวและไม่มีการเลี่ยมพลาสติกเหมือนปัจจุบัน เลยทำให้หาเหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อสมุห์ทองพิมพ์ ในสภาพสวยกริ๊ปได้ยากมาก
เหรียญหลวงพ่อคล้าย วิชิโต วัดอินทราวาส รุ่นแรกหลังแบบ ปี2510
เหรียญหลวงพ่อคล้าย วิชิโต วัดอินทราวาส รุ่นแรกหลังแบบ ปี2510 ซึ่งจะมีลักษณะบุ๋มแบบหน้ากากหนึ่งในเหรียญที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ทางภาคใต้ เหรียญหลวงพ่อคล้าย วัดย่านปรางค์ มีหลายคนเก็บเงียบปัจจุบันเริ่มหายากแล้ว พระเกจิอาจารย์ยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่2 รุ่นนี้ไม่ทันท่านแต่ได้คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านประกอบพิธี
พระปรกใบมะขามรุ่นแรก หลวงพ่อล้าน วัดขนาย เนื้อเงิน เลข33
พระปรกใบมะขามรุ่นแรก หลวงพ่อล้าน วัดขนาย เนื้อเงิน เลข33 จากจำนวนการสร้าง 39 องค์ซึ่งจัดอยู่ในชุดกรรมการ พระปรกใบมะขามรุ่นแรก มหาปรกรวยล้าน สภาพสวยงามมากตามรูป ท่านเป็นที่เคารพนับถือเป็นที่พึงของชาวบ้าน ด้วยวัตรปฏิบัติเปี่ยมด้วยเมตตาธรรม
เหรียญข้าวหลามตัดหลวงพ่อล้าน เนื้อเงิน พระครูเกษมจิตตาภิรักษ์
เหรียญข้าวหลามตัดหลวงพ่อล้าน เนื้อเงิน พระครูเกษมจิตตาภิรักษ์ วัดขนาย ปี2549 รุ่นนี้จัดสร้างขึ้นในช่วงวาระเดียวกับเหรียญเสมาหลวงพ่อรวย-หลังหลวงพ่อล้าน ต.บางงอน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ปัจจุบันเริ่มมีนักสะสมให้ความสนใจกับพระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านมากขึ้น ท่านใดยังไม่มีลองเช่าหาสะสมไว้นะครับ
รูปหล่ออาจารย์ทิม (พระครูวิสัยโสภณ) วัดช้างให้ รุ่นแรกปี2508
รูปหล่ออาจารย์ทิม (พระครูวิสัยโสภณ) วัดช้างให้ รุ่นแรกปี2508 เนื้อทองแดงรมดำก้นตัน ประวัติอาจารย์ทิม ธัมมธโร ท่านเป็นผู้สร้างตำนานพระเครื่องหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ เหยียบน้ำทะเลจืด จนเป็นที่โด่งดัง สำหรับรูปเหมือนของท่านที่เป็นองค์จำลองลอยองค์ท่านรุ่นนี้นับเป็นรุ่นแรก ท่านใดสนใจลองสอบถามได้ครับ พระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
พระกลีบบัวหลวงพ่อทวด รศ.200 พิมพ์นิยมหน้ารุนปี2508
พระกลีบบัวหลวงพ่อทวด รศ.200 พิมพ์นิยมหน้ารุนปี2508 พระเครื่องหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ เหยียบน้ำทะเลจืด ปลุกเสกเมื่อวันที่ 9-13 มีนาคม 2525 ซึ่งมีพระเกจิคณาจารย์สายใต้หลายท่านร่วมพิธี อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสะสมราคาเช่าหาในปัจจุบันยังไม่สูงมากเกินไปนัก แต่เริ่มหายากแล้วครับ
รูปหล่อหลวงพ่อพัว วัดจันทร์ประดิษฐาราม ปี2537 เนื้อเงิน จัดสร้าง
รูปหล่อหลวงพ่อพัว วัดจันทร์ประดิษฐาราม ปี2537 เนื้อเงิน จัดสร้างขึ้นโดยทางวัดเขาราหู หลวงพ่อเอ็น เพื่อตอบแทนญาติโยมที่ร่วมทำบุญได้เป็นที่ระลึก ซึ่งในขณะนั้น หลวงพ่อเอ็นท่านยังไม่สร้างรูปเหมือนของท่านเอง ใต้ฐานจะเป็นเม็ดโค๊ตตัว อุ ครับ
รูปหล่อเบ้าทุบหลวงพ่อกระจ่าง วัดน้ำรอบ รุ่นแรกเนื้อเงิน เลข6
รูปหล่อเบ้าทุบหลวงพ่อกระจ่าง วัดน้ำรอบ รุ่นแรกเนื้อเงิน เลข6 พระเกจิอาจารย์เมืองสุราษฎร์ธานี ในยุคปัจจุบันท่านเป็นที่เคารพและศรัทธาของชาวบ้านจำนวนมาก สำหรับองค์นี้นั้น เป็นรูปหล่อเบ้าทุบรุ่น1 ที่สร้างออกมาได้สวยงามมากท่านใดสนใจสอบถามได้ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระกสิณหลวงพ่อพัว รุ่นแรก วัดบางเดือน ปี2506 พระเครื่องเนื้อว่าน
พระกสิณหลวงพ่อพัว รุ่นแรก วัดบางเดือน ปี2506 พระเครื่องเนื้อว่านจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีความเชื่อกันว่าโดดเด่นในด้านเจริญก้าวหน้า ป้องกันภัยอันตรายต่างๆ พระกสิณเนื้อว่านองค์นี้พิมพ์สวยคมชัด หนึ่งในวัตถุมงคลของร้านลุ่มน้ำพุมดวง ท่านใดสนใจจะลองสอบถามราคาดูก็ได้นะครับ
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อคล้าย วัดย่านปรางค์ เบญจภาคีสุราษฎร์ธานี
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อคล้าย วัดย่านปรางค์ เบญจภาคีสุราษฎร์ธานี ในชุดรูปหล่อโบราณประสบการณ์กล่าวขานตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พระเครื่องตระกูลรูปหล่อโบราณ ล้วนมีเสน่ห์ในการเช่าหาสะสมได้ส่องมองเห็นเนื้อโลหะส่วนผสมและคราบเบ้า ดูแล้วมีความเข้มขลังดี สำหรับรูปหล่อพ่อท่านคล้าย วัดย่านปรางค์ องค์นี้สภาพสวยเดิมเลี่ยมทองยกซุ้มกันน้ำอย่างดี
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน รุ่นแรก ร.06 สุดยอดรูปหล่อ
รูปหล่อโบราณหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน รุ่นแรก ร.06 สุดยอดรูปหล่อเมืองสุราษฎร์ธานี แต่เนื่องจากมีจำนวนจัดสร้างน้อยมากแค่ประมาณร้อยกว่าองค์เท่านั้น เลยทำให้ไม่ค่อยมีหมุนเวียนและขาดการประชาสัมพันธ์ ซึ่งเมื่อก่อนราคาเช่าหานับว่าแพงมากอันดับต้นๆของสายใต้เลยทีเดียว ร้านลุ่มน้ำพุมดวง ขอโชว์ครับ
เหรียญหลวงพ่อแดง วัดวิหาร รุ่น1 พิมพ์นิยม ว.ขีด ปี2503
เหรียญหลวงพ่อแดง วัดวิหาร รุ่น1 พิมพ์นิยม ว.ขีด ปี2503 พระเครื่องเมืองสุราษฎร์ธานี อีกหนึ่งในพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำคลองพุมดวง ประสบการณ์เป็นที่บอกกล่าวกันในกลุ่มนิยมศึกษาและสะสมมานานตั้งแต่อดีต เหรียญหลวงพ่อแดง รุ่นแรก ว.ขีด ท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดได้ครับ ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญเสมาหลวงพ่อรวย-หลวงพ่อล้าน วัดขนาย รุ่น2กะไหล่เงิน
เหรียญเสมาหลวงพ่อรวย-หลวงพ่อล้าน วัดขนาย รุ่น2กะไหล่เงิน สร้างขึ้นใน ปี2549 พระเกจิอาจารย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่านมีลูกศิษย์ที่ให้ความเคารพและศรัทธาท่านเป็นจำนวนมาก ด้วยท่านมีเมตตต่อทุกคนท่านจะมีกิจนิมนต์เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกสำคัญๆแทบทุกครั้ง เหรียญพ่อท่านล้าน เหรียญนี้สภาพสวยเดิมๆ จากร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง
เหรียญหลวงพ่อล้าน วัดขนาย(เกษมบำรุง) รุ่นแรกกรรมการเบอร์
เหรียญหลวงพ่อล้าน วัดขนาย(เกษมบำรุง) รุ่นแรกกรรมการเบอร์ 40 กะไหล่เงิน ปี2548 เหรียญชุดกรรมการจะมีการตอกหมายเลขไว้ตั้งแต่1-79 หลวงพ่อล้าน เขมจิตโต พระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำตาปี ท่านเป็นที่พึ่งทางใจของพุทธศาสนิกชนทั่วไป เหรียญหลวงพ่อล้านรุ่นแรก นับว่าน่าสะสมมากแต่สำหรับเหรียญกรรมการนั้นหายากมากแทบจะไม่มีหมุนเวียนเปลี่ยนมือกันเลย ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
รูปหล่อมหายันต์พ่อหลวงล้าน เขมจิตฺโต วัดขนาย เนื้อเงินรุ่นแรก
รูปหล่อมหายันต์พ่อหลวงล้าน เขมจิตฺโต วัดขนาย เนื้อเงินรุ่นแรก ปี2549 หมายเลข 76 จากจำนวนการสร้างเนื้อเงินทั้งหมด79องค์เท่านั้น พระครูเกษมจิตตาภิรักษ์(พ่อหลวงล้าน เขมจิตฺโต) วัดเกษมบำรุง (วัดขนาย) ต.บางงอน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รูปหล่อมหายันต์รุ่นแรก พิมพ์นี้ได้ทำการอุดผงเกศาและเล็บท่านไว้ใต้ฐานมีการตอกโค๊ตและหมายเลขทุกองค์ ทำให้มีความชัดเจน
เหรียญหล่อดอกบัวบานรุ่นแรกหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู เนื้อเงินลงยาสีน้ำเงิน
เหรียญหล่อดอกบัวบานรุ่นแรกหลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหู เนื้อเงินลงยาสีน้ำเงิน จัดสร้างขึ้นใน ปี2549 เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในหลวงพ่ออายุครบ 75 ปี ซึ่งนับเป็นเหรียญหล่อที่จัดสร้างออกแบบได้สวยงาม อีกทั้งจำนวนการสร้างก็ชัดเจนมีน้อย ตอกโค๊ตแบบชัดเจน ทำให้เป็นอีกหนึ่งในพระเครื่องของท่านที่น่าสะสมอย่างยิ่ง
เหรียญพุ่มข้าวบิณฑ์หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหูรุ่นแรก เนื้อเงินลงยา
เหรียญพุ่มข้าวบิณฑ์หลวงพ่อเอ็น วัดเขาราหูรุ่นแรก เนื้อเงินลงยาสีน้ำเงิน ปี2542 พระครูสุคนธวิศิษฏ์ วัดสถิตคีรีรมย์(วัดเขาราหู) อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี การจัดสร้างขึ้นนั้นเพื่อแจกในงานทำบุญอายุหลวงพ่อเอ็น ครบ 69 ปี ในปี2543 แต่ตอนนั้นได้เลื่อนมาแจกในงานอายุครบ70ปี คือปี2544
เหรียญเม็ดแตงหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปี2522 จ.ปัตตานี เหมาะสำหรับเด็ก
เหรียญเม็ดแตงหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปี2522 จ.ปัตตานี เหมาะอย่างยิ่งที่จะเลี่ยมกันน้ำให้เด็กแขวนติดตัว เนื่องจากขนาดกำลังพอเหมาะแถมราคาเช่าหาก็ยังไม่สูงมากนัก สำหรับพระเครื่องหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ไม่ว่ารุ่นไหนถ้าผู้ที่พกพาเคารพและศรัทธาต่อท่าน หมั่นระลึกถึงและอยู่ในศีลธรรม ท่านย่อมปกป้องคุัมครองให้แคล้วคลาดภัยอันตรายต่างๆ
เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นใต้ร่มเย็น เสาร์5 ปี2526 บล็อกวัดสร้างคอติ่ง
เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นใต้ร่มเย็น เสาร์5 ปี2526 บล็อกวัดสร้างคอติ่งหรือบางคนอาจจะเรียกพิมพ์คางจุด เนื่องจากบริเวณริ้วจีวรใต้คางพระอาจารย์ทิม มีติ่งเนื้อเกินอยู่ หลวงปู่ทวดรุ่นใต้ร่มเย็น เหรียญรุ่นนี้สร้างขึ้นเพื่อแจกตำรวจ ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ชายแดนใต้ รุ่นนี้ประกอบพิธี ณ วัดช้างให้ และมีพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว และพระเกจิอาจารย์สายใต้สมัยนั้นร่วมพิธีอธิษฐานจิต สนใจสอบถามได้ครับร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระชัยวัฒน์หลวงพ่อสุด วัดหนองหวาย พิมพ์กลาง เนื้อสัมฤทธิ์
พระชัยวัฒน์หลวงพ่อสุด วัดหนองหวาย พิมพ์กลาง เนื้อสัมฤทธิ์พรายเงิน สุดยอดหนึ่งในพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำตาปี พระชัยวัฒน์หล่อโบราณ หลวงพ่อสุทธิ (วัดหนองหวาย) วัดมัชฌิมาราม สร้างขึ้นในยุคที่บ้านเมืองเกิดภาวะสงครามสำหรับองค์นี้นั้นผิวออกเป็นพรายเงิน ประสบการณ์คงไม่ต้องบอกเพราะทราบกันดีอยู่แล้ว ร้านลุ่มน้ำพุมดวงพระเครื่องออนไลน์
พระรูปหล่อหลวงพ่อแดง คุณสมฺปนฺโน วัดวิหารรุ่นแรก สุราษฎร์ธานี
พระรูปหล่อหลวงพ่อแดง คุณสมฺปนฺโน วัดวิหารรุ่นแรก สุราษฎร์ธานี อดีตเจ้าอาวาส ตำบลน้ำรอบ อ.พุนพิน เป็นพระภิกษูที่มีศีลาจารวัตรอันงดงามและมีปฏิปทาน่าเลื่อมใสอีกรูปหนึ่งแห่งลุ่มน้ำพุมดวง รูปหล่อโบราณอันเข้มขลัง พระเครื่องหายากของจังหวัดสุราษฎร์ธานี สำหรับองค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์ตามรูป
พระผงบารมีพระธาตุ พิมพ์ทรงขุนแผนเรือนแก้ว เลี่ยมเก่า3โค๊ต
พระผงบารมีพระธาตุ พิมพ์ทรงขุนแผนเรือนแก้ว เลี่ยมเก่า3โค๊ต พิมพ์ใหญ่ปี2497 วัดพระบรมธาตุ จ.นครศรีธรรมราช เนื้อดำจัดเนื้อละเอียดเข้มข้นเนื่องด้วยมีผงเก่าพระกรุต่างๆทั่วประเทศ นับเป็นพระเครื่องที่มีพิธีกรรมขั้นตอนการจัดสร้างที่เข้มขลังตั้งแต่การจัดเตรียมมวลสารจนถึงพิธีพุทธาภิเษกซึ่งจัดขึ้นตลอดพรรษา สำหรับองค์นี้พระเครื่องออนไลน์ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง ขอโชว์ครับ
พระกริ่งปวเรศ (อรหัง) วัดราชาธิวาส รุ่นแรก ปี2493 สวยเดิมดูง่าย
พระกริ่งปวเรศ (อรหัง) วัดราชาธิวาส รุ่นแรก ปี2493 สวยเดิม ดำเนินการจัดสร้างโดยพระศาสนโสภณ (ปลอด อัตถการีเถระ) อดีตเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร สมัยนั้นท่านดำรงตำแหน่งเป็นพระธรรมโกศาจารย์ เป็นสังฆมนตรีช่วยองค์การปกครองคณะสงฆ์ ได้จัดหาพระเก่าโบราณที่ชำรุด รวบรวมจากสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธานำมาถวายในการหล่อพระกริ่งปวเรศในครั้งนี้ ในวงการนักนิยมสะสมเรียกรุ่นนี้ว่า พระกริ่งอรหัง
เหรียญโล่ห์พ่อท่านนุ้ย วัดอัมพาราม เนื้อทองแดงหลังยันต์กลับ
เหรียญโล่ห์พ่อท่านนุ้ย วัดอัมพาราม เนื้อทองแดงหลังยันต์กลับ รุ่นแรกหนึ่งในเหรียญหลักยอดนิยมของภาคใต้ เพราะหายากมากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นก็เป็นที่กล่าวขานกันมานาน เหรียญพ่อท่านนุ้ย วัดม่วง ท่าฉาง สุราษฎร์ธานี สร้างขึ้นเนื่องในที่ระลึกในการทำบุญอายุพ่อท่านนุ้ย ปี พ.ศ.2479 ร้านพระเครื่องลุ่มน้ำพุมดวง ขอโชว์ครับ
เหรียญหลวงพ่อนุ้ย รุ่นแรก วัดม่วง(อัมพาราม) ปี2479 ยอดนิยม
เหรียญหลวงพ่อนุ้ย รุ่นแรก วัดม่วง(อัมพาราม) ปี2479 ยอดนิยมจังหวัดสุราษฎร์ธานี พ่อท่านนุ้ย สุวณฺโณ วัดอัมพาราม หนึ่งในพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำตาปี ที่นักนิยมสะสมพระเครื่องจัดให้เหรียญท่านเป็นหนึ่งในเหรียญหลักยอดนิยมของจังหวัดสุราษฎร์ ที่หาได้ยากค่านิยมในวงการนั้นก็สูงมาก
พระขุนแผนหลวงพ่อเต๋ รุ่นแรก วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี2484 อินโดจีนเนื้อดำ
พระขุนแผนหลวงพ่อเต๋ รุ่นแรก วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี2484 เป็นการสร้างออกมาในช่วงยุคอินโดจีน พระพิมพ์ขุนแผนรุ่นแรก จะมีสร้างออกมาสองพิมพ์ คือ พระพิมพ์ขุนแผน พิมพ์ซุ้มเรือนแก้วมีกุมารทอง และพิมพ์ซุ้มเรือนแก้วไม่มีกุมารทอง ส่วนด้านหลังนั้นก็จะมี3แบบ คือพิมพ์มะใหญ่ ตัวมะเล็กและพิมพ์หลังเรียบ พระขุนแผนอินโดจีน หลวงพ่อเต๋คงทอง องค์นี้เนื้อออกโซนดำน้ำตาล ซึ่งพบเห็นน้อยทำให้หายากและมูลค่าสูง นับว่าขุนแผนของท่านโด่งดังไม่แพ้ตะกรุดเลยทีเดียว
เหรียญหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง เนื้อเงินรุ่นสร้างมณฑป ปี2538
เหรียญหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง เนื้อเงินรุ่นสร้างมณฑป ปี2538 อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี พระเกจิอาจารย์ที่เป็นที่เคารพเลื่อมใสของชาวบ้านอย่างมากในโดยเฉพาะอำเภอบ้านส้อง สำหรับเหรียญนี้เป็นรุ่นใหม่ที่สร้างออกมาได้สวยงามมากเลยทีเดียว สนใจติดต่อสอบถามได้เลยครับ ร้านลุ่มน้ำพุมดวง
พระสมเด็จหลวงปู่จันทร์ ขันติโก วัดโฉลกหลำ เกาะพงัน สามชั้นพิมพ์นิยม
พระสมเด็จหลวงปู่จันทร์ ขันติโก วัดโฉลกหลำ เกาะพงัน สามชั้นพิมพ์นิยม พระเครื่องเมืองสุราฎร์ธานี เนื้อผงที่เด่นดังจนเป็นที่ปรารถนาของใครหลายๆคน โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย จนเป็นที่เรียกขานกันติดปากว่า "ขุนแผนแดนใต้" พระสมเด็จ3ชั้น ซุ้มคู่ เถาวัลย์เลื้อย พระเนื้อผงที่ท่านสร้างขึ้นมีหลากหลายพิมพ์ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่นิยมและหายากมาก
หน้า 6/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6
[Go to top]