dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์


พระเครื่อง


You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน

You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน ชมรมคนรักพระเครื่อง
You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน ชมรมคนรักพระเครื่อง

You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน ชมรมคนรักพระเครื่อง Amulet Conservation Club ส่วนนี้มีใว้สำหรับโชว์ " พระ "สวยๆ ข้อมูลดีๆจากเพื่อนๆพี่น้อง ชมรมคนรักษ์พระเครื่องเมืองคอน ชมรมคนรักพระเครื่องเมืองลุง ชมรมคนรักษ์พระเครื่องเมืองสงขลา

พระเครื่องดีดี ผลัดกันโชว์จากเพื่อนๆ ชมรมคนรักพระเครื่อง และทุกท่านที่นิยมพระเครื่องสายใต้ ส่งรูปพระ มาโชว์กันได้ครับ พระดีดี ผลัดกันโชว์จากเพื่อนๆ ชมรมคนรักพระเครื่องโดยเฉพาะจากเพื่อนๆพี่ ชมรมคนรักษ์พระเครื่องเมืองคอน และเพื่อนๆชมรมคนรักพระทั้งหลายส่งรูปพระเครื่องและวัตถุมงคลของเก่าเหรียญกษาปณ์ที่ท่านมีมาร่วมโชว์ได้ครับ เพื่อเป็นการเผยแพร่ประวัติพระเครื่องและวัตถุมงคล ปักษ์ใต้บ้านเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นรูปเหมือนปั้มครึ่งซีก อาจารย์นอง วัดทรายขาว ปี2538 พิธีเหรียญรูปเหมือนปั้มครึ่งซีก อาจารย์นอง วัดทรายขาว ปี2538 พิธีเหรียญ
รูปเหมือนปั้มครึ่งซีก อาจารย์นอง วัดทรายขาว ปี2538 พิธีเหรียญเลื่อนสมณศักดิ์จัดเป็น พระเครื่องอีกรายการที่จัดพิธีใหญ่ใน ปี พ.ศ.2538 สำหรับรูปเหมือนปั๊มตัดชิด ครึ่งซีก เนื้อทองแดงนี้มีจำนวนจัดสร้างประมาณ 30,000 องค์ โชว์พระของเพื่อน องค์นี้เป็นของคุณjojoedesign สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่อง
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน พิมพ์พระรอด พระครูธรรมกิจโกศล 77 ปี 2538หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน พิมพ์พระรอด พระครูธรรมกิจโกศล 77ปี38
หลวงปู่ทวดเนื้อว่าน พิมพ์พระรอด พระครูธรรมกิจโกศล 77 ปี 38 พระเครื่องของดีราคาเช่าหาไม่แพง แต่น่าบูชาอย่างยิ่ง จัดส้รางขึ้นใน ปี พ.ศ.2538 เนื่องในโอกาสพระอาจารย์นอง ธมฺมภูโต ( พระครูธรรมกิจโกศล ) วัดทรายขาว อายุครบ 77 ปี ท่านที่เคารพและศรัทธาลองเสาะหามาบูชาติดตัวครับ
รูปหล่อหลวงพ่อทวด ก้นลายเซ็นฐานตัน อ.นอง รุ่นครบรอบ77ปีรูปหล่อหลวงพ่อทวด ก้นลายเซ็นฐานตัน อ.นอง รุ่นครบรอบ77ปี
รูปหล่อหลวงพ่อทวด ก้นลายเซ็นฐานตัน อ.นอง รุ่นครบรอบ77ปี สำหรับองค์นี้เป็นเนื้อนวะโลหะ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นจัดสร้างขึ้นใน ปี พ.ศ.2538 เป็นแบบพิมพ์ที่หล่อฐานตันและลายเซ็นต์หล่อติดมาจากในแม่พิมพ์ ใต้ฐานตอกโค๊ดตัวอุ ยูอมูเลทโชว์พระของเพื่อน
ภาพหายากพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ลุ่มน้ำปากพนัง ณ เมืองคอนภาพหายากพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ลุ่มน้ำปากพนัง ณ เมืองคอน
ภาพหายากพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ลุ่มน้ำปากพนัง ณ เมืองคอน พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านนั้น จัดอยู่ในทำเนียบยอดนิยมประจำจังหวัด และเป็นที่กล่าวขานและรู้จักกันทั่วประเทศเลยทีเดียว เนื่องด้วยประสบการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมีเยอะมาก สำหรับรายการนี้ เป็นรูปถ่ายหายากของพ่อท่านเขียว ที่ไม่ค่อยได้พบเห็นมากนัก สภาพเก่าเก็บครับ ใบนี้โกหนึ่งนำมาลงให้เพื่อนๆได้ชม
รูปถ่ายพระกิตติมงคลพิพัฒน์ หลวงพ่อจ้อย วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์รูปถ่ายพระกิตติมงคลพิพัฒน์ หลวงพ่อจ้อย วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์
รูปถ่ายพระกิตติมงคลพิพัฒน์ หลวงพ่อจ้อย ฐิตปุญโญ วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์ ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ท่านได้พัฒนาท้องถิ่นเป็นจำนวนมากควบคู่ไปกับส่วนของพระพุทธศาสนาพัฒนาจิตใจของชาวบ้าน เรียกได้ว่าท่านเป็นที่พึ่งพิงของชาวบ้านทั้งทางโลกและทางธรรมเลยทีเดียว ภาพถ่ายเก่าหลวงพ่อจ้อย ฐิตปุญโญ ใบนี้คุณม้ามืด(อาณาจักรศรีโพธิ์)
ภาพถ่ายหลวงปู่วัฒน์ ธรรมคุณ วัดศรีทวีป จังหวัดสุราษฎร์ธานีภาพถ่ายหลวงปู่วัฒน์ ธรรมคุณ วัดศรีทวีป จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ภาพถ่ายหลวงปู่วัฒน์ ธรรมคุณ วัดศรีทวีป จังหวัดสุราษฎร์ธานี พระเกจิอาจารย์สายใต้เมืองเกาะสมุย ท่านเมตตาต่อคณะลูกศิษย์ทุกคน สำหรับวัตถุมงคลที่โด่งดังมากของท่านจัดเป็นหมวด เครื่องรางของขลังหนุมานยอดนิยมอันดับหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน ชมรมคนรักพระเครื่อง สำหรับรูปถ่ายหลวงปู่วัฒน์ ใบนี้คุณม้ามืด(อาณาจักรศรีโพธิ์)
ภาพถ่ายหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฏราชธานีภาพถ่ายหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฏราชธานี
ภาพถ่ายหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฏราชธานี พระเกจิอาจารย์ที่พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านเป็นที่นิยมของนักสะสมในวงการเนื่องจากเกิดประสบการณ์จำนวนมาก รูปถ่ายหลวงพ่อเปี่ยม วัดทุ่งหลวง รูปนี้คุณม้ามืด(อาณาจักรศรีโพธิ์) ได้นำมาลงไว้เพื่อการศึกษาของเพื่อนๆใน You Amulet ยูอมูเลท โชว์พระของเพื่อน ชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปถ่ายหลวงพ่อล้อม ปัญญาสาโร วัดบางสวรรค์ จ.สุราษฎร์ธานีรูปถ่ายหลวงพ่อล้อม ปัญญาสาโร วัดบางสวรรค์ จ.สุราษฎร์ธานี
รูปถ่ายพระครูปัญญาสารสุนทร (หลวงพ่อล้อม) วัดบางสวรรค์ หนึ่งในศูนย์รวมของศรัทธาของชาวบ้าน ตำบลบางสวรรค์ อำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่านเป็นที่เคารพศรัทธาเลื่อมใสของชาวบ้านในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับภาพถ่ายหลวงพ่อล้อม ปัญญาสาโร วัดบางสวรรค์ ใบนี้คุณม้ามืด(อาณาจักรศรีโพธิ์) ได้นำมาลงไว้ในชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปถ่ายหลวงพ่อขวัญ พระครูวรธรรมานุวัตร วัดท้องอ่าว อ.ดอนสักรูปถ่ายหลวงพ่อขวัญ พระครูวรธรรมานุวัตร วัดท้องอ่าว อ.ดอนสัก
รูปถ่ายหลวงพ่อขวัญ พระครูวรธรรมานุวัตร วัดท้องอ่าว อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี สำหรับพระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านได้จัดสร้างไว้นั้นมีค่อนข้างน้อยที่โด่งดังมากก็มีเหรียญรุ่นแรกและพระปิดตาล้มลุก ที่นิยมอย่างมากและปัจจุบัน จัดเป็นพระปิดตาขนาดเล็กที่ราคาแพงที่สุดในสุราษฎร์ธานี
รูปถ่ายหลวงพ่อเลื่อน ธมมทินโน วัดดอนผาสุก หัวไทร จ.นครศรีฯรูปถ่ายหลวงพ่อเลื่อน ธมมทินโน วัดดอนผาสุก หัวไทร จ.นครศรีฯ
รูปถ่ายหลวงพ่อเลื่อน ธมมทินโน วัดดอนผาสุก หัวไทร จ.นครศรีฯ สำหรับชาวบ้านพื้นเพแถบหัวไทรและใกล้เคียงต่างเคารพและศรัทธาหลวงปู่เลื่อน หรือพระครูผาสุกธรรมาจารย์ ปัจจุบันสรีระสังขารท่านยังอยู่ในโลงแก้ว ณ วัดผาสุการาม(วัดดอนผาสุก) จากรูปถ่ายเก่าใบนี้หลวงปู่เลื่อนจะอยู่ซ้ายมือของเราเมื่อมองเข้าหารูป ส่วนด้านขวามือนั้นคือหลวงพ่อเผือก อำเภอชะอวด รูปเก่าจากคุณโพ้งทุ่งหว้า
รูปถ่ายหลวงพ่อดำ อินทสโร วัดท่าแค พระเกจิอาจารย์เมืองพัทลุงรูปถ่ายหลวงพ่อดำ อินทสโร วัดท่าแค พระเกจิอาจารย์เมืองพัทลุง
รูปถ่ายหลวงพ่อดำ อินทสโร วัดท่าแค พระเกจิอาจารย์เมืองพัทลุงที่มีลูกศิษย์เคารพและศรัทธาท่านจำนวนมาก สำหรับภาพถ่ายตาหลวงดำ สภาพเก่าเก็บรักษามาอย่างดีใบนี้นั้นนับว่าหาชมได้ยากมากเลยทีเดียวครับ เป็นรูปเก่าใบนี้จากคุณเสรีชน นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ชมกันในชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปถ่ายพ่อท่านเขียว อินทมุนี วัดหรงบน อ.ปากพนัง จ.นครศรีฯรูปถ่ายพ่อท่านเขียว อินทมุนี วัดหรงบน อ.ปากพนัง จ.นครศรีฯ
รูปถ่ายพ่อท่านเขียว อินทมุนี วัดหรงบน อ.ปากพนัง จ.นครศรีฯ สำหรับผู้นิยมสะสมพระเครื่อง แทบจะพูดได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหลวงพ่อเขียว วัดหรงบน โดยเฉพาะสายใต้แล้ว พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านราคาเช่าหาแพงมากโดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่เขียวสวยแชมป์ว่ากันที่หลักแสนเลยทีเดียว สำหรับผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าของท่านก็มากด้วยประสบการณ์อันลือลั่นด้านมหาอุดอย่างยิ่ง
รูปภาพพระครูคลิ้ง วัดถลุงทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราชรูปภาพพระครูคลิ้ง วัดถลุงทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
รูปภาพพระครูคลิ้ง วัดถลุงทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ท่านเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์สายใต้ที่ชาวบ้านและคณะลูกศิษย์ให้ความเคารพศรัทธาจำนวนมาก ฉากเก่าพ่อท่านคลิ้งใบนี้นับว่าหาชมได้ยากมาก เพราะไม่ค่อยพบเห็นเลย รูปใบนี้ลงให้ชมโดยโกหนึ่งในชมรมคนรักษ์พระเครื่อง
รูปถ่ายพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราชรูปถ่ายพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
รูปถ่ายพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช หนึ่งในพระเกจิอาจารย์สายใต้ พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่าน พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์ (เมือง โกมโก) วัดมุขธาราราม มากด้วยประสบการณ์ แต่ราคาเช่าหายังไม่สูงมากนัก สำหรับประวัติหลวงพ่อเมือง วัดท่าพญา ต.บ้านเพิง อ.ปากพนัง ซึ่งคนต่างจังหวัดนอกพื้นที่อาจจะไม่ค่อบทราบหรือรู้จักท่าน แต่สำหรับชาวบ้านและลูกศิษย์แล้วจะทราบดีว่าท่านนั้นเป็นพระเกจิอาจารย์ที่ร่วมยุคสมัยเดียวกับหลวงปู่เขียว หลวงพ่อคงวัดคลองน้อย
รูปถ่ายหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ทรงอภิญญาและปาฏิหาริย์รูปถ่ายหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ทรงอภิญญาและปาฏิหาริย์
รูปถ่ายหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ธนบุรี เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานครฯ หนึ่งในพระเกจิอาจารย์ที่มีผู้เคารพและศรัทธาท่านจำนวนมาก ปาฏิหาริย์ด้านต่างๆมากมายอีกทั้งอภิญญาของท่านเป็นที่ประจักษ์แก่คณะศิษย์ พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อโอภาสีเป็นที่นิยมของคณะลูกศิษย์ โดยเฉพาะเหรียญหลวงพ่อโอภาสีรุ่นแรกนั้น ราคาเช่าหาในปัจจุบันนับว่าสูงมากเลยทีเดียว
รูปถ่ายพ่อท่านคง พุทธสโร วัดคลองน้อย ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราชรูปถ่ายพ่อท่านคง พุทธสโร วัดคลองน้อย ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
รูปถ่ายพ่อท่านคง พุทธสโร วัดคลองน้อย ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช พระเกจิอาจารย์ซึ่งคนในพื้นที่ทราบดีในเรื่องประสบการณ์โดยไม่ต้องโฆษณาประชาสัมพันธ์ใดๆ รายการนี้เป็นภาพเก่าที่หาดูยากอีกหนึ่งรูปภาพถ่ายหลวงพ่อคงรูปนี้ดูๆไปแล้วคล้ายกับต้นแบบในการสร้างเหรียญรุ่นแรกพระอธิการคงของท่านเลยครับ แต่ก็ไม่แน่ใจนะครับว่าใช่หรือไม่ รูปถ่ายใบนี้เป็นของคุณกวางปากพนัง
รูปถ่ายพระอุปัชฌาย์สุข สุจิตโต วัดบางทองคำ จ.นครศรีธรรมราชรูปถ่ายพระอุปัชฌาย์สุข สุจิตโต วัดบางทองคำ จ.นครศรีธรรมราช
รูปถ่ายพระอุปัชฌาย์สุข สุจิตโต วัดบางทองคำ ต.บ้านเนิน อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พระเกจิอาจารย์ในพื้นที่ พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านส่วนกลางหรือในวงการอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก แต่สำหรับคนในพื้นที่แล้วเหรียญพ่อท่านสุข  รุ่นแรกนั้นหายากและหวงกันมากครับ
รูปถ่ายหลวงพ่อดำ สุวัณโณ วัดหัวหมอน ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุงรูปถ่ายหลวงพ่อดำ สุวัณโณ วัดหัวหมอน ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง
รูปถ่ายหลวงพ่อดำ สุวัณโณ วัดหัวหมอน ตำบลนาโหนด อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง ท่านเป็นพระเกจิคณาจารย์ ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ต่างให้ความเคารพเลื่อมใสศรัทธาเป็นจำนวนมากท่านเป็นที่พึ่งพิงของชาวบ้าน ยามเจ็บไข้ก็ขอความเมตตาจากท่าน สำหรับเหรียญหลวงพ่อดำ วัดหัวหมอน ถึงจะไม่ทันท่านแต่ก็เป็นวัตถุมงคลยอดนิยมที่มากด้วยประสบการณ์
รูปถ่ายหลวงพ่อหมุน ยสโร วัดเขาแดงตะวันออก อ.เมือง จ.พัทลุงรูปถ่ายหลวงพ่อหมุน ยสโร วัดเขาแดงตะวันออก อ.เมือง จ.พัทลุง
รูปถ่ายหลวงพ่อหมุน ยสโร วัดเขาแดงตะวันออก อ.เมือง จ.พัทลุง หนึ่งในพระเกจิอาจารย์สายใต้ ที่พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านเป็นที่นิยมของนักสะสม อีกทั้งมากด้วยประสบการณ์ด้านคงกระพัน แคล้วคลาด เมตตามหานิยม ภาพเก่าอาจารย์หมุน แห่งวัดเขาแดงตะวันออก ตำบลพญาขัน อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง
รูปถ่ายหลวงพ่อดิษฐ์ พระครูเนกขัมมาภิมณฑ์ วัดปากสระ จ.พัทลุงรูปถ่ายหลวงพ่อดิษฐ์ พระครูเนกขัมมาภิมณฑ์ วัดปากสระ จ.พัทลุง
รูปถ่ายหลวงพ่อดิษฐ์ พระครูเนกขัมมาภิมณฑ์ วัดปากสระ จ.พัทลุง พระเกจิอาจารย์อันโด่งดังของสายใต้ ซึ่งพระเครื่องยอดนิยมโดยเฉพาะพระสังกัจจายน์ พระปิดตา และเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อดิษฐ์เป็นที่นิยมและมากด้วยประสบการณ์ด้านคงกระพัน แคล้วคลาด แถมราคาเช่าหาในปัจจุบันก็สูงมาก
เหรียญหลวงพ่อสินธ์ ปทุมรัตน วัดคูขุด จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2495เหรียญหลวงพ่อสินธ์ ปทุมรัตน วัดคูขุด จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2495
เหรียญหลวงพ่อสินธ์ ปทุมรัตน วัดคูขุด จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2495 จัดเป็นพระเครื่องเก่าที่หาได้ยากมาก แถมประสบการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้หลายคนเรียกว่า เหรียญมหาอุตม์เมืองชุมพรกันเลยทีเดียวครับ เหรียญหลวงพ่อสินธ์ุ องค์นี้เป็นของคุณอ้นหาดใหญ่ ซึ่งนำมาลงไว้เพื่อการศึกษาในชมรมคนรักพระเครื่องเมืองคอน
เหรียญหลวงพ่อเปียก วัดนาสร้าง จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2500 นิยมเล็บจิกเหรียญหลวงพ่อเปียก วัดนาสร้าง จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2500 นิยมเล็บจิก
เหรียญหลวงพ่อเปียก วัดนาสร้าง จ.ชุมพร รุ่นแรกปี2500 นิยมเล็บจิก เนื้อทองแดงยังมีกะไหล่ทองบางๆ ตามซอกขอบเหรียญและรายกนกจะเห็นกะไหล่ทองชัดเจน ด้านหลังคาถามหาอุด ซึ่งประสบการณ์ของเหรียญหลวงพ่อเปียกรุ่น1นี้ก็เด่นเรื่องมหาอุด คงกระพันจริงๆ เหรียญหลวงพ่อเปียก รุ่นแรกพิมพ์นิยม องค์นี้เป็นของคุณอ้นหาดใหญ่ ซึ่งนำมาลงไว้เพื่อการศึกษาใน ชมรมคนรักพระเครื่องเมืองคอน
เหรียญหลวงพ่อมุม โฆสโก วัดนาสัก รุ่นแรกปี2519 กะไหล่ทองเหรียญหลวงพ่อมุม โฆสโก วัดนาสัก รุ่นแรกปี2519 อ.สวี จ.ชุมพร
เหรียญหลวงพ่อมุม โฆสโก วัดนาสัก รุ่นแรกปี2519 อ.สวี จ.ชุมพร กะไหล่ทองผิวหิ้งแบบเดิมๆ เหรียญหลวงพ่อมุม รุ่นนี้หลายคนจะเรียกว่ารุ่น ทำเฉพาะผู้ที่เคารพนับถือเท่านั้น ประสบการณ์ด้านคงกระพัน แคล้วคลาดโดดเด่นมากครับ แต่นักเลงในวงการหลายคนไม่กล้าพกพาหรือแขวนเหรียญหลวงพ่อมุม วัดนาสักเนื่องจาก ข้อห้ามเรื่องศีลข้อที่3 เหรียญรุ่น1องค์นี้เป็นของคุณอ้นหาดใหญ่ ที่ลงไว้ให้เป็นความรู้กับสมาชิกชมรมคนรักษ์พระเครื่องเมืองคอน
รูปเก่าหลวงพ่อปลัดเปลี่ยน วัดป่าลิไลย์ ต.ลำปำ อ.เมือง จังหวัดพัทลุงรูปเก่าหลวงพ่อปลัดเปลี่ยน วัดป่าลิไลย์ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง
รูปเก่าหลวงพ่อปลัดเปลี่ยน วัดป่าลิไลย์ ต.ลำปำ อ.เมือง จังหวัดพัทลุง พระเกจิอาจารย์เก่าของเมืองลุง จากรูปลองพิจารณาดูแล้วรายละเอียดของรูปที่สำคัญยังคงความสมบูรณ์อยู่ ดูเก่าลงตามอายุการจัดสร้าง รูปท่านปลัดเปลี่ยน วัดป่าเลไลย์ ใบนี้เป็นของคุณณัฏฐ์
รูปหลวงพ่อชื่น อินทปัญโญ วัดในปราบ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานีรูปหลวงพ่อชื่น อินทปัญโญ วัดในปราบ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี
รูปหลวงพ่อชื่น อินทปัญโญ วัดในปราบ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี พระเกจิอาจารย์ที่สร้างเครื่องรางของขลังอันโด่งดัง ในรูปแบบที่ไม่ค่อยได้พบเห็นคือ ผานไถหลวงพ่อชื่น ท่านเป็นที่เคารพของชาวบ้านจำนวนมาก ประสบการณืเรื่องพระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านเมตตาทำไว้ให้ก็มีมากมาย
รูปถ่ายพ่อท่านปลอด (พระครูพิศิษฐ์บุญสาร) วัดหัวป่า จ.สงขลารูปถ่ายพ่อท่านปลอด (พระครูพิศิษฐ์บุญสาร) วัดหัวป่า จ.สงขลา
รูปถ่ายพ่อท่านปลอด (พระครูพิศิษฐ์บุญสาร) วัดหัวป่า อ.ระโนด จ.สงขลา เป็นที่พึ่งทั้งทางด้านจิตใจทั้งทางธรรมและทางโลกท่านเมตตาศิษยานุศิษย์ทุกคนไม่ว่าจะยากดีมีจนหรือมหาเศรษฐี สำหรับพระเครื่องและวัตถุมงคลตาหลวงปลอดในปัจจุบันนี้ค่านิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ
รูปถ่ายพระครูนนทจรรยาวัตต์ (ช่วย ติสฺสโร) วัดนันทารามรูปถ่ายพระครูนนทจรรยาวัตต์ (ช่วย ติสฺสโร) วัดนันทาราม ปากพนัง
รูปถ่ายพระครูนนทจรรยาวัตต์ (ช่วย ติสฺสโร) วัดนันทาราม ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ท่านใดเคยศึกษาและได้อ่านประวัติพระครูนนท์ จะทราบดีว่าในพื้นที่อำเภอปากพนังนั้นมีพระเกจิอาจารย์ที่โด่งดังเป็นที่เคารพและศรัทธาของลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมาก หนึ่งในนี้มีท่านพระครูนนท์
รูปถ่ายพระครูดิตถารามคณาศัย หลวงพ่อชม คุณาราโม วัดท่าไทรรูปถ่ายพระครูดิตถารามคณาศัย หลวงพ่อชม คุณาราโม วัดท่าไทร
รูปถ่ายพระครูดิตถารามคณาศัย หลวงพ่อชม คุณาราโม วัดท่าไทร ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี สำหรับรูปถ่ายใบนี้นับว่าเก็บรักษาไว้อย่างดีและมีความสมบูรณ์มาก
รูปหลวงพ่อนุ้ย สุวัณโณ วัดอัมพาราม(วัดมะม่วง)รูปหลวงพ่อนุ้ย สุวัณโณ วัดอัมพาราม(วัดมะม่วง) จังหวัดสุราษฎร์ธานี
รูปหลวงพ่อนุ้ย สุวัณโณ วัดอัมพาราม(วัดมะม่วง) จังหวัดสุราษฎร์ธานี พระเกจิอาจารย์สายใต้ ซึ่งพระเครื่องของท่านที่นิยมและโด่งดังแต่หาได้ยากมาก คือเหรียญรุ่นแรก รูปพ่อท่านนุ้ย วัดอัมพาราม (วัดม่วง) ม.3 ต.คลองไทร อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยรูปถ่ายรูปหล่อหลวงพ่อนุ้ย ชุดนี้นำมาลงให้เพื่อนๆได้ชมโดยคุณ
รูปหลวงพ่อเพชร วชิโร (พระครูวิบูลย์ธรรมสาร) วัดอัมพวัน เกาะพงันรูปหลวงพ่อเพชร วชิโร (พระครูวิบูลย์ธรรมสาร) วัดอัมพวัน เกาะพงัน
รูปหลวงพ่อเพชร วชิโร (พระครูวิบูลย์ธรรมสาร) วัดอัมพวัน เกาะพงัน พระเกจิอาจารย์ยุคเก่าของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประวัติพระเครื่องหลวงพ่อเพชร ที่จัดสร้างขึ้นในรูปแบบเหรียญนั้น นับเป็นเหรียญพระสงฆ์เหรียญแรกของภาคใต้ ปัจจุบันราคาเหรียญหลวงพ่อเพชร นั้นมีราคาสูงมาก แต่ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆนะครับ บอกได้เลยว่าหายากมากๆ สำหรับรูปพระครูวิบูลธรรมสาร (เพชร วชิโร) วัดอัมพวัน ใบนี้
รูปพระอาจารย์ปาล ปาลธัมโม วัดเขาอ้อ จ.พัทลุง หนึ่งในศิษย์เอกรูปพระอาจารย์ปาล ปาลธัมโม วัดเขาอ้อ จ.พัทลุง หนึ่งในศิษย์เอก
รูปพระอาจารย์ปาล ปาลธัมโม วัดเขาอ้อ จ.พัทลุง หนึ่งในศิษย์เอกพระอาจารย์ทองเฒ่า(ปรมาจารย์สำนักเขาอ้อ)ตามข้อมูลต่างๆที่บันทึกเอาไว้ในส่วนของ ประวัติอาจารย์ปาน ปาลธัมโม นั้นไม่มีให้อ้างอิงมากนัก เนื่องจากพระอาจารย์ปาลท่านชอบสันโดษ สำหรับพระเครื่องและวัตถุมงคลที่ได้จัดสร้างขึ้นในยุคแรกๆเป็นลูกสวาท ลูกประคำดีควาย พระปิดตาพระอาจารย์ปาล ก็มากด้วยประสบการณ์
รูปถ่ายพ่อท่านอินทร์ อินทสโร วัดย่านซื่อ กันตัง จ.ตรัง รูปเกจิปักษ์ใต้รูปถ่ายพ่อท่านอินทร์ อินทสโร วัดย่านซื่อ กันตัง จ.ตรัง รูปเกจิปักษ์ใต้
รูปถ่ายพ่อท่านอินทร์ อินทสโร วัดย่านซื่อ กันตัง จ.ตรัง รูปเกจิปักษ์ใต้ที่เพื่อนๆชมรมคนรักพระเครื่องได้ร่วมกันลงไว้ เพื่อได้บันทึกและรวบรวมประวัติข้อมูลต่างๆ สำหรับรูปถ่ายหลวงพ่ออินทร์ ใบนี้นำมาลงไว้โดยคุณanupong(เอ)
รูปถ่าย3พระเกจิเมืองควนเนียง อ.สีแก้ว อ.สงค์ อ.ไชย จ.สงขลารูปถ่าย3พระเกจิเมืองควนเนียง อ.สีแก้ว อ.สงค์ อ.ไชย จ.สงขลา
รูปถ่าย3พระเกจิเมืองควนเนียง อ.สีแก้ว อ.สงค์ อ.ไชย จ.สงขลา ด้วยความเคารพและศรัทธาของลูกศิษย์ที่มีต่อพระอาจารย์ทั้งสามท่านจึงรวบรวม รูปถ่ายเก่ามาเข้ากรอบวิทยาศาสตร์ไว้ด้วยครับโดยมี หลวงพ่อสีแก้ว ควนเนียง วัดไทรใหญ่ หลวงพ่อสงค์ วัดคงคาวดี(ปากบางภูมี) หลวงพ่อไชย วัดควนโส
รูปถ่ายอาจารย์เล็ก วัดเจริญภูผา(จุ้มปะ)คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลารูปถ่ายอาจารย์เล็ก วัดเจริญภูผา(จุ้มปะ)คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
รูปถ่ายอาจารย์เล็ก วัดเจริญภูผา(จุ้มปะ)ต.คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา พระเครื่องและวัตถุมงคลของหลวงพ่อเล็กเป็นที่กล่าวขานมากในเรื่องประสบการณ์โดยเฉพาะตะกรุดของท่านนั้น ได้จัดสร้างออกมาหลายรูปแบบ ตามที่สืบทราบมานั้น ประวัติหลวงพ่อเล็ก สิ่งสำคัญในเรื่องของตะกรุดที่ท่านได้สร้างขึ้นมีข้อห้ามที่สำคัญอยู่ด้วยกัน 2 ข้อคือ ผู้พกพาตะกรุดห้ามดื่มสุราขณะมีตะกรุดติดตัว และห้ามผู้หญิงจับต้องตะกรดอย่างเด็ดขาด
รูปถ่ายหลวงพ่อมหาลอย วัดแหลมจาก ปากรอ อ.สิงหนคร จ.สงขลารูปถ่ายหลวงพ่อมหาลอย วัดแหลมจาก ปากรอ อ.สิงหนคร จ.สงขลา
รูปถ่ายหลวงพ่อมหาลอย วัดแหลมจาก ตำบลปากรอ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา พระเครื่องของท่านโดยเฉพาะเหรียญรุ่นแรกพิมพ์สี่เหลี่ยมอาจารย์มหาลอยนั่งบนเก้าอี้ วงการนักสะสมพระเครื่องเมืองสงขลา ได้จัดให้เหรียญรุ่นแรกท่านอาจารย์มหาลอย อยู่ในชุดเหรียญเบญจภาคีของจังหวัดสงขลาเลยทีเดียวครับ
รูปถ่ายพระนิกรครุนาถมุนี หลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จ.ชุมพรรูปถ่ายพระนิกรครุนาถมุนี หลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จ.ชุมพร
รูปถ่ายพระนิกรครุนาถมุนี หลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จ.ชุมพร ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ซึ่งมีลูกศิษย์ที่เคารพศรัทธาท่านจำนวนมาก และในวงการนักสะสมพระเครื่องมีหลายท่านจัดให้เหรียญของท่านอาจารย์เลื่อนอยู่ในชุดเหรียญเบญจภาคีจังหวัดชุมพรกันเลยทีเดียวครับ เนื่องจากมากด้วยประสบการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ
รูปพระครูสุกกธรรมวโรภาส หลวงพ่อขาว วัดปากแพรกรูปพระครูสุกกธรรมวโรภาส หลวงพ่อขาว วัดปากแพรก อ.ปากพนัง
รูปพระครูสุกกธรรมวโรภาส หลวงพ่อขาว วัดปากแพรก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ประวัติหลวงพ่อท่านขาว ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ให้ความเคารพศรัทธามาก พระเครื่องของท่านที่มีการจัดสร้างขึ้นก็อยู่ในยุคเดียวกับหลวงพ่อท่านเขียว วัดหรงบล ในอดีตนั้นหลวงปู่ขาว ท่านเป็นที่พึ่งของชาวบ้านในด้านการรักษา ด้วยตำรายาสมุนไพร
เหรียญพระอาจารย์เปรม รุ่น2 วัดวิหารสูง หลังอาจารย์ทองเฒ่าเหรียญพระอาจารย์เปรม รุ่น2 วัดวิหารสูง หลังอาจารย์ทองเฒ่า
เหรียญพระอาจารย์เปรม รุ่น2 วัดวิหารสูง หลังอาจารย์ทองเฒ่า จัดสร้างขึ้นในประมาณปี พ.ศ. 2529 ประกอบพิธีปลุกเสกเหรียญโดยพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ ถึงแม้ว่าจะไม่ทันท่านพระอาจารย์เปรม แต่ก็เป็นที่นิยมมากเนื่องจากความเคารพศรัทธาของชาวบ้านที่มีต่อท่านอีกทั้งประสบการณ์ที่เกิดขึ้นก็มากมายครับ
รูปเหมือนปั๊ม อาจารย์เปรม ติสสโร วัดวิหารสูง รุ่น1 ปี2512รูปเหมือนปั๊มอาจารย์เปรม ติสสโร วัดวิหารสูง รุ่น1 ปี2512
รูปเหมือนปั๊ม อาจารย์เปรม ติสสโร วัดวิหารสูง รุ่น1 ปี2512 เนื้อทองเหลือผิวหิ้งเดิมๆแท้ดูง่ายสบายใจได้ ยอดนิยมหายากมากด้วยประสบการณ์ที่บอกต่อๆกันมา รูปหล่อพระอาจารย์เปรม รุ่นแรกองค์นี้เป็นของคุณตำนาน
เหรียญอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง อาจารย์ทองเฒ่าวัดเขาอ้อ รุ่นแรกเหรียญอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง อาจารย์ทองเฒ่าวัดเขาอ้อ รุ่นแรก
เหรียญอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง อาจารย์ทองเฒ่าวัดเขาอ้อ รุ่นแรก ปี2506 พระเครื่องรุ่นนี้จัดเป็นรุ่น1 ที่ได้จัดสร้างขึ้นเป็นที่ระลึก เหรียญของพระอาจารย์เปรมเนื้ออัลปาก้า ชุบนิเกิล จะมีอยู่2พิมพ์คือ เหรียญรูปไข่และเหรียญกลม ประสบการณ์พระเครื่องอาจารย์เปรมรุ่นนี้มากด้วยเรื่องคงกระพันชาตรี มหาอุดและแคล้วคลาด ปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์สายเข้าอ้อในขณะนั้น
รูปหลวงปู่สงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอยรูปหลวงพ่อสงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ต.บางลึก เมืองชุมพร
รูปหลวงพ่อสงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร ท่านเป็นที่เคารพและศรัทธาของลูกศิษย์ลูกหาญาติโยมจำนวนมาก ประวัติหลวงปู่สงฆ์ หลายท่านก็คงพอทราบกันมาบ้างแล้ว พระเครื่องและวัตถุมงคลที่หลวงพ่อสงฆ์ ท่านเมตตาทำไว้ให้มีจำนวนมากหลากหลายรุ่น สำหรับรูปถ่ายหลวงปู่สงฆ์ใบนี้
รูปหลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต หรือวัดคึกคัก จังหวัดพังงารูปหลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต หรือวัดคึกคัก จังหวัดพังงา
รูปหลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต หรือวัดคึกคัก จังหวัดพังงา หนึ่งในศรัทธาเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวบ้านในแถบจังหวัดพังงา กระบี่ ภูเก็ตรวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านเป็นที่นิยมของนักสะสม รูปหลวงพ่อแหวง ไม่ค่อยได้พบเห็นมากนักนับว่าหาดูได้ยากมากครับ
รูปถ่ายพ่อท่านเนียม ฐิตธัมโม วัดบางไทร พระครูไพศาลวิริยกิจรูปถ่ายพระครูไพศาลวิริยกิจ (พ่อท่านเนียม ฐิตธัมโม) วัดบางไทร
รูปถ่ายพระครูไพศาลวิริยกิจ (พ่อท่านเนียม ฐิตธัมโม) วัดบางไทร ต.บางศาลา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ท่านเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์เป็นที่เคารพและศรัทธาของคณะลูกศิษย์จำนวนมาก ในการจัดสร้างพระเครื่องและวัตถุมงคลเจ้าภาพส่วนใหญ่จะต้องนิมนต์ท่านร่วมประกอบพิธีด้วยเสมอ
ภาพพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ งานฝังลูกนิมิต วัดประดู่เรียงปี2470ภาพพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ งานฝังลูกนิมิต วัดประดู่เรียงปี2470
ภาพพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ งานฝังลูกนิมิต วัดประดู่เรียงปี2470 นับเป็นภาพเก่าที่หาชมยากมาก เพราะว่าเป็นรูปถ่ายที่รวบรวมพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ หลากหลายท่านไว้ในรูปเดียวกัน จากรูปถ่ายนี้เท่าที่ทราบจะมี พระอาจารย์ปาล วัดเขาอ้อ พระอาจารย์เอียด วัดดอนศาลา พระอาจารย์เล็ก วัดประดู่เรียง พระพุทธิธรรมธาดา อาจารย์ดิษฐ์ วัดปากสระ อาจารย์นำแก้วจันทร์ อาจารย์คงวัดบ้านสวน อาจารย์ชุมไชยคีรี ผิดพลาดประการใดต้องขออภัย
รูปภาพอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง จ.พัทลุงรูปอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง ภาพเก่า
รูปอาจารย์เปรม วัดวิหารสูง ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง ภาพเก่าที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่งเพราะเนื่องด้วยปัจจุบัน จะหาชมภาพ พระเกจิอาจารย์ยุคเก่าในอดีตได้ยากมาก รูปเก่านี้จาก คุณอวิชาพระเครื่อง ที่ได้ลงไว้ให้เพื่อนๆได้ชมกันในชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปพระครูวิชัยธรรมวุฒิ อาจารย์แปลก วัดนาควารีรูปพระครูวิชัยธรรมวุฒิ อาจารย์แปลก วัดนาควารี ของเก่าหาดูยาก
รูปพระครูวิชัยธรรมวุฒิ อาจารย์แปลก วัดนาควารี ของเก่าหาดูยาก ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสและอดีตเจ้าคณะตำบลปากพนังฝั่งตก หลวงพ่อแปลก ติสโส ท่านเป็นที่รู้จักของนักสะสมพระเครื่องและวัตถุมงคลสายใต้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะปลัดขิกและตะกรุดของท่านเป็นมีประสบการณ์มาก รูปพ่อท่านแปลกคู่นี้เป็นของ คุณชัย สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปพระราชพุทธิรังษี (หลวงพ่อดำ) วัดมุจลินทวาปีวิหาร (วัดตุยง)รูปถ่ายหลวงพ่อดำ วัดมุจลินทวาปีวิหาร(วัดตุยง) หนองจิก จ.ปัตตานี
รูปถ่ายหลวงพ่อดำ วัดมุจลินทวาปีวิหาร(วัดตุยง) หนองจิก จ.ปัตตานี ท่านเป็นพระที่ชาวบ้านในพื้นที่โดยเฉพาะจังหวัดปัตตานี ให้ความเคารพศรัทธาเป็นอย่างมากพระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านล้วนมีประสบการณ์มากมาย สำหรับรูปพระราชพุทธิรังษี (หลวงพ่อดำ) วัดมุจลินทวาปีวิหาร (วัดตุยง) ใบนี้เป็นของคุณtiger93 หนึ่งในสมาชิกชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปถ่ายพระอาจารย์นำ ชินวโร วัดดอนศาลารูปพระอาจารย์นำ ชินวโร วัดดอนศาลา นั่งสมาธิเต็มองค์ หาชมยาก
รูปพระอาจารย์นำ ชินวโร วัดดอนศาลา นั่งสมาธิเต็มองค์ หาชมยากมากครับ ดูๆไปแล้วสำหรับรูปถ่ายขาวดำใบนี้อาจจะเป็นรูปต้นแบบของการจัดสร้าง รูปหล่ออาจารย์นำรุ่นแรกเลยครับ รูปใบนี้โกหนึ่ง ลงไว้เพื่อการศึกษาและเผยแพร่ประวัติของท่านให้ผู้ที่เคารพและศรัทธาในชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปภาพเก่าหาดูยาก พ่อท่านคล้าย อาจารย์นำและท่านขุนพันธ์รูปภาพเก่าหาดูยาก พ่อท่านคล้าย อาจารย์นำและท่านขุนพันธ์
รูปภาพเก่าหาดูยาก พ่อท่านคล้าย อาจารย์นำและท่านขุนพันธ์ นับว่าหาชมยากมาก จากรูปจะเห็นว่าอาจารย์นำ (พระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา จ.พัทลุง)ตอนนั้นท่านยังเป็นฆราวาสอยู่ รูปใบนี้โกหนึ่ง ลงไว้เพื่อการศึกษาและเผยแพร่ประวัติให้ผู้ที่เคารพและศรัทธาในชมรมคนรักพระเครื่อง
รูปพระครูวิสุทธิวงศาจารย์ญาณมุนี (แช่ม) วัดฉลองรูปหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง(วัดไชยธาราราม) อ.เมือง จ.ภูเก็ต
รูปหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง(วัดไชยธาราราม) อ.เมือง จ.ภูเก็ต สำหรับภาคใต้นั้นเมื่อพูดถึงพระเกจิอาจารย์ที่หลายคนกล่าวถึงบ่อยๆก็จะมี หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้ พ่อท่านคล้ายวัดสวนขัน แล้วก็มี พระครูวัดฉลอง พระครูวิสุทธิวงศาจารย์ญาณมุนี (แช่ม) ซึ่งเป็นที่เคารพและศรัทธาของชาวภูเก็ตและคนไทยทั่วประเทศ
รูปพ่อท่านบุญรอด วัดประดู่พัฒนารามรูปพระครูพิศาลพัฒนกิจ หลวงพ่อบุญรอด วัดประดู่พัฒนาราม อ.เมือง
รูปพระครูพิศาลพัฒนกิจ หลวงพ่อบุญรอด วัดประดู่พัฒนาราม อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ท่านเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์สายใต้ที่ได้รับนิมนต์ร่วมพิธีพุทธาภิเษก พระเครื่อง 25 พุทธศตวรรษ ซึ่งภาคใต้มีพ่อท่านคล้ายวัดสวนขันและพ่อท่านบุญรอด
รูปถ่ายพระอาจารย์หนูจันทร์ แห่งวัดพัทธสีมารูปถ่ายพ่อท่านหนูจันทร์ ปุญฺญสุวณฺโณ วัดพัทธสีมา จ.นครศรีธรรมราช
รูปถ่ายพ่อท่านหนูจันทร์ ปุญฺญสุวณฺโณ วัดพัทธสีมา จ.นครศรีธรรมราช ท่านเป็นที่เคารพและศรัทธาของคณะลูกศิษย์จำนวนมาก ด้วยท่านเป็นทั้งพระนักพัฒนาและปฏิบัติธรรม ประสบการณ์ในพระเครื่องและวัตถุมงคลของพระอาจารย์หนูจันทร์ แห่งวัดพัทธสีมา อ.หัวไทร ก็มีมากมาย
รูปถ่ายพ่อท่านอาจารย์ชูเฒ่า วัดพัทธสีมารูปถ่ายพ่อท่านชูเฒ่า วัดพัทธสีมา อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช
รูปถ่ายพ่อท่านชูเฒ่า วัดพัทธสีมา อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ตามประวัติท่านเป็นเกจิผู้เรืองเวทย์ ท่านเชี่ยวชาญทั้งทางด้านตำรายาและว่านสมุนไพร ไสยเวทย์และไสยเวทย์ที่บอกเล่าต่อกันมา
รูปหลวงพ่อแต่ง นันทสโร วัดนันทาราม(คลองไทร) จ.สุราษฎร์ธานีรูปหลวงพ่อแต่ง นันทสโร วัดนันทาราม(คลองไทร) จ.สุราษฎร์ธานี
รูปหลวงพ่อแต่ง นันทสโร วัดนันทาราม(คลองไทร) จ.สุราษฎร์ธานี ท่านเป็นหนึ่งในพระคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมรูปหนึ่งของภาคใต้ วัตถุมงคลที่ท่านสร้างออกมาล้วนเป็นที่นิยมและหายากยิ่ง เช่น ตะกรุดประจำวัน ตะกรุดคู่ชีพ ตะกรุดมหาอุดเป็นต้น
พระบูชาอาจารย์สีมั่น วัดห้วยหลาด เนื้อโลหะพระบูชาหลวงพ่อสีมั่น เทพอินโท วัดห้วยหลาด เนื้อโลหะใต้ฐานดินไทย
พระบูชาหลวงพ่อสีมั่น เทพอินโท วัดห้วยหลาด เนื้อโลหะใต้ฐานดินไทยรัชกาล ผิวหิ้งมีรอยจารหมึกเก่ามาด้วยครับ สภาพสวยคงความสมบูรณ์แบบนี้ปัจจุบันหาชมได้ค่อนข้างยากแล้วครับ พระบูชาองค์นี้เป็นของ พี่อ้นหาดใหญ่
รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็กอุดกริ่ง รุ่นยกยอดฉัตรรูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็กอุดกริ่ง รุ่นยกยอดฉัตร
รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็กอุดกริ่ง รุ่นยกยอดฉัตร พระเครื่องที่จัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ.2538 เนื่องในโอกาสที่พระอาจารย์นองท่าน อายุครบ77ปี และเป็นที่ระลึกเนื่องในการยกยอดฉัตรวิหาร วัดทรายขาว จังหวัดปัตตานี พระเครื่องดีๆขอนำมาโชว์ เพื่อการศึกษาและทำให้ผู้ที่เคารพศรัทธาได้รับทราบข้อมูลรุ่นต่างๆมากขึ้น
เหรียญหล่อหลวงปู่ทวด อาจารย์นอง วัดทรายขาว พิมพ์สี่เหลี่ยมเหรียญหล่อพิมพ์สี่เหลี่ยม หลวงพ่อทวด รุ่นยกยอดฉัตรวิหาร ปี38
เหรียญหล่อพิมพ์สี่เหลี่ยม หลวงพ่อทวด รุ่นยกยอดฉัตรวิหาร ปี38 พระเครื่องของพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว เนื้อทองแดง มาเป็นคู่ ทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก มีการตอกโค๊ตทำให้ง่ายในการพิจารณา เหรียญรุ่นนี้สร้างขึ้นโดยกรรมวิธีการฉีด แต่นิยมเรียกกันเป็นเหรียญหล่อ
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หลังหลวงพ่อนอง รุ่นครบรอบ77ปี 38เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หลังหลวงพ่อนอง รุ่นครบรอบ77 ปี 38
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หลังหลวงพ่อนอง รุ่นครบรอบ77ปี 38 พระเครื่องในปี พ.ศ.2538 ซึ่งจัดสร้างขึ้นในวาระเพื่อเป็นที่ระลึกยกยอดฉัตรวิหาร วัดทรายขาว มีมากมายหลายพิมพ์ จัดเป็นของดีที่ราคาไม่แพง องค์นี้เป็นของคุณjojoedesign สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่อง ซึ่งได้บูชามาจากวัดทรายขาว สมัยที่ท่านพระอาจารย์นองยังมีชีวิตอยู่
เหรียญหลังเต่า หลวงพ่อทวด หลังอาจารย์นอง รุ่นครบรอบ77ปีเหรียญหลังเต่า หลวงพ่อทวดหลังอาจารย์นอง รุ่นครบรอบ77ปี
เหรียญหลังเต่า หลวงพ่อทวด หลังอาจารย์นอง รุ่นครบรอบ77ปี ที่ระลึกยกยอดฉัตรวิหาร วัดทรายขาว ปี พ.ศ.2538 ซึ่งเป็นปีที่มีการจัดสร้างพระเครื่องออกมาหลากหลายพิมพ์ เพื่อให้ผู้ที่เคารพและศรัทธาได้ร่วมทำบุญบูชาเป็นที่ระลึก สำหรับเหรียญหลังเต่าที่นำมาให้ชมมีทั้งเหรียญกะไหล่ทองและกะไหล่เงิน
เหรียญรูปไข่หลวงพ่อทวด รุ่นครบรอบ77ปี วัดทรายขาว ปี2538เหรียญรูปไข่ หลวงพ่อทวด รุ่นครบรอบ77ปี วัดทรายขาว ปี2538
เหรียญรูปไข่ หลวงพ่อทวด รุ่นครบรอบ77ปี วัดทรายขาว ปี2538 เนื้อทองแดงรมผิวมันปู อีกหนึ่งในรุ่นที่จัดเป็นพระเครื่องของดีที่ราคาไม่แพง จริงแล้วถ้าเราไม่ได้ต้องการอวดใคร แขวนรุ่นไหนก็ได้ ที่ประกอบพิธีอย่างถูกต้อง และเราเองเคารพศรัทธาระลึกถึงท่านอยู่ในขอบเขตของศีลธรรมอันดี ย่อมไม่แตกต่างกัน
เหรียญหลวงปู่ทวดอาจารย์นอง ที่ระลึกยกยอดฉัตรวิหารครบรอบ ๗๗ ปี วัดทรายขาวเหรียญหลวงปู่ทวด อ.นอง ที่ระลึกยกยอดฉัตรวิหาร รุ่นครบรอบ77ปี
เหรียญหลวงปู่ทวด อ.นอง ที่ระลึกยกยอดฉัตรวิหาร รุ่นครบรอบ77ปี วัดทรายขาว จัดสร้างขึ้นในปี 2538 เป็นรูปแบบเหรียญทรงกลมสองหน้า องค์นี้เป็นเนื้อทองแดงรมดำ ของคุณjojoedesign ซึ่งได้บูชามาจากวัดทรายขาว สมัยที่ท่านพระอาจารย์นองยังมีชีวิตอยู่
เหรียญหลวงพ่อนอง หลังพัดยศ รุ่นฉลองสมณศักดิ์ 5ธ.ค.37เหรียญหลวงพ่อนอง หลังพัดยศ รุ่นฉลองสมณศักดิ์ 5ธ.ค.37 ตอกโค๊ต
เหรียญหลวงพ่อนอง หลังพัดยศ รุ่นฉลองสมณศักดิ์ 5ธ.ค.37 ตอกโค๊ต สภาพสวยสมบูรณ์จัดเป็นของดีที่ราคาเช่าหาไม่แพง น่าบูชาติดตัวอย่างยิ่ง พระเครื่องรุ่นนี้จัดสร้างเนื่องในโอกาสที่พระอาจารย์นองได้รับการพระราชทานสมณศักดิ์ จากพระครูสัญญาบัตรชั้นโท เป็นชั้นเอก ที่ พระครูธรรมกิจโกศล
เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นสร้างพระวิหาร เนื้อทองทิพย์ ปี37เหรียญเศียรโตหลวงปู่ทวด รุ่นสร้างวิหาร วัดทรายขาว ปี2537
เหรียญเศียรโตหลวงปู่ทวด รุ่นสร้างวิหาร วัดทรายขาว ปี2537 ปัจุบันเริ่มเป็นที่นิยมและราคาเช่าบูชาก็ขยับแพงขึ้น เป็นพระเครื่องที่ระลึกในการหล่อรูปเหมือนหลวงพ่อทวด พระเครื่องรุ่นนี้ประกอบพิธีที่วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2537 องค์นี้เป็นเหรียญหลวงปู่ทวดเนื้อทองทิพย์ พระองค์นี้ คุณjojoedesignได้บูชามาจากวัดทรายขาว โดยร่วมบูชาโดยการส่งธนาณัติไปบูชาทางไปรษณีย์
ภาพพิมพ์หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เสกวัดทรายขาวภาพพิมพ์หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เสกวัดทรายขาว
ภาพพิมพ์หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เสกวัดทรายขาว 27 มีนาคม 2536 วันเสาร์ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 (เสาร์5) ปีระกา เป็นกระดาษที่พิมพ์รูปหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ สกรีนสี นำมาโชว์ให้เพื่อนๆได้ชมและศึกษาร่วมกันครับ
เหรียญสองอาจารย์ เสาร์ห้า เนื้อทองแดง ปี2536 เหรียญหลวงปู่ทวด หลังสองพระอาจารย์ เสาร์5 อนุสรณ์สร้างวิหาร
เหรียญหลวงปู่ทวด หลังสองพระอาจารย์ เสาร์5 อนุสรณ์สร้างวิหารวัดทรายขาว พระครูวิสัยโสภณ(ทิม) พระครูธรรมกิจโกศล(นอง) เสาร์ห้า 27 มีนาคม 2536 เนื้อทองแดง สภาพสวยเดิมๆ เนื่องจากบูชาเก่าเก็บมาจากวัดโดยตรง ชมรมคนรักพระเครื่อง
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นเสาร์ห้า วัดทรายขาวเหรียญสมเด็จหลวงปู่ทวด อ.นอง วัดทรายขาว เสาร์ห้า ปี2536
เหรียญสมเด็จหลวงปู่ทวด อ.นอง วัดทรายขาว เสาร์ห้า ปี2536 พระเครื่องรุ่นนี้ตามประวัติการสร้างเท่าที่ทราบได้จัดสร้างขึ้นโดยคุณพิเชษฐ์ พิชญานันท์(เสี่ยฮีโน่) เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด เนื้อทองแดงรมดำ สวยเดิม องค์นี้ คุณjojoedesign บูชามาจากวัดทรายขาว สมัยที่ท่านพระอาจารย์นองยังมีชีวิตอยู่
วัตถุมงคลหลวงพ่อทวด รุ่นโปรดสัตว์หลวงปู่ทวดปางธุดงค์ รุ่นโปรดสัตว์ปราบทุกข์ภัย ก้าวหน้า 2536
หลวงปู่ทวดปางธุดงค์ รุ่นโปรดสัตว์ ปราบทุกข์ภัย ก้าวหน้า เสกวัดทรายขาว ปี2536 โดยศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้ (ศอ.บต.)ได้จัดสร้าง วัตถุมงคลหลวงพ่อทวด รุ่นโปรดสัตว์ ปราบทุกข์ภัย ก้าวหน้า โดยได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์นอง วัดทรายขาวเป็นประธานในพิธีปลุกเสก โดยได้จัดสร้างเป็น พระบูชาหลวงปู่ทวดปางธุดงค์ ขนาดใหญ่-เล็ก ลูกแก้ว พระเนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก
สมเด็จหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดทรายขาว ปี2535สมเด็จหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดทรายขาว ปี2535
สมเด็จหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด วัดทรายขาว ปี2535 พระเนื้อว่านสีดำอมเทา พิมพ์สี่เหลี่ยม รุ่นนี้จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในการสร้างหอสมุด ในปี พ.ศ.2535 ประกอบพิธีโดยพระอาจารย์นอง
เหรียญล้อแม็กหลวงปู่ทวดหลังหลวงพ่อนองเหรียญล้อแม็กหลวงปู่ทวดหลังหลวงพ่อนอง พิธี 8 ตุลาคม 2535
เหรียญล้อแม็กหลวงปู่ทวดหลังหลวงพ่อนอง วัดทรายขาว ปี2535 รุ่นสร้างวิหาร วัดทรายขาว อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี พิธีพุทธาภิเศก 8 ตุลาคม 2535 พระเครื่องหลวงพ่อทวด ของดีที่ราคาเช่าหายังไม่แพง และน่าบูชขาติดตัวมากครับ สำหรับองค์นี้เป็นของคุณ
รูปเหมือนปั๊มยอดนิยม หลวงพ่อคล้าย วาจาสิทธิ์รูปเหมือนปั๊มยอดนิยม พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดธาตุน้อยปี05
รูปเหมือนปั๊มยอดนิยม พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดธาตุน้อยปี05 สุดยอดของความปรารถนาของผู้ที่เคารพและศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อคล้าย รูปแบบและขนาดก็กำลังดี สำหรับปัจจุบันเป็นที่นิยมของวงการนักสะสมพระเครื่องทั่วประเทศ รูปเหมือนปั๊มลอยองค์พ่อท่านคล้าย พิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กสภาพสวยคมสมบูรณ์แบบดูง่ายๆชุดนี้เป็นของ คุณณัฎฐ์ สุดยอด พัทลุงลำปำ
พระสมเด็จหลวงพ่อคล้าย ตะกรุด2ดอก วัดระฆังพระสมเด็จพ่อท่านคล้าย ตะกรุด2ดอก วัดระฆัง ปี2512 สุดยอด
พระสมเด็จพ่อท่านคล้าย ตะกรุด2ดอก วัดระฆัง ปี2512 สุดยอดพระเครื่องพิมพ์สมเด็จที่ได้จัดสร้างขึ้นและประกอบพิธี ณ วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร มีส่วนผสมของผงสมเด็จวัดระฆังด้วย สำหรับพิมพ์สมเด็จหลวงพ่อคล้าย ตะกรุดสองดอกนี้จะหายากกว่า พิมพ์ตะกรุด3ดอกอีกครับ องค์นี้ของคุณเลสาบสงขลา
พระสมเด็จหลวงพ่อเนียม วัดบางไทร รุ่นแรกพระสมเด็จหลวงพ่อเนียม วัดบางไทร รุ่น1 ปี2515 อ.ปากพนัง
พระสมเด็จหลวงพ่อเนียม วัดบางไทร รุ่น1 ปี2515 อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช สมเด็จสายใต้ของดีที่ราคาเช่าหาไม่แพง ท่านที่อยากได้พระเครื่องพ่อท่านเนียมไว้บูชา ลองพิจารณารุ่นนี้ดูครับ พระครูไพศาลวิริยกิจ ( เนียม ฐิตธัมโม ) วัดนิโครธาราม ( บางไทร ) ตำบลบางศาลา อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
พระผงใบโพธิ์นั่งเต็มองค์ อาจารย์นอง วัดทรายขาวพระผงใบโพธิ์ นั่งเต็มองค์ หลวงพ่อนอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี
พระผงใบโพธิ์ นั่งเต็มองค์ หลวงพ่อนอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี สำหรับท่านที่เคารพและศรัทธาอยากได้พระเครื่องวัตถุมงคลของพระอาจารย์นอง ไว้บูชาติดตัวถ้าไม่ได้เอาไว้แขวนโชว์อวดใคร ลองพิจารณาเลือกหาพิมพ์นี้ หรือรุ่นที่ทันท่านอีกหลากหลายรุ่น ราคาเช่าหาก็ไม่แพงครับ
พระสมเด็จสัมพุทโธ พระครูภักดิ์ วัดตีนเมรุศรีสุดารามพระสมเด็จสัมพุทโธ หลวงพ่อภัทร วัดตีนเมรุ รุ่นแรกปี2515
พระสมเด็จสัมพุทโธ หลวงพ่อภัทร วัดตีนเมรุ รุ่นแรกปี2515 รูปแบบการจัดสร้างเฉพาะด้านหน้าเป็นรูปพระพุทธองค์ประทับบัลลังก์ฐานผ้าทิพย์ บริเวณซ้ายและขวามีฉัตร เนื้อหาผสมด้วยว่านยาเกสรดอกไม้ มวลสารมงคลต่างๆอีกมากมาย สมเด็จเนื้อว่านพระครูภักดิ์ อภิวฺฑโน วัดตีนเมรุศรีสุดาราม
พระสมเด็จพิมพ์ไพ่ตองหลวงปู่แสงพระสมเด็จหลวงพ่อแสง ยโสธโร วัดคลองน้ำเจ็ด เจ็ดชั้นหูบายศรี
พระสมเด็จหลวงพ่อแสง ยโสธโร วัดคลองน้ำเจ็ด เจ็ดชั้นหูบายศรี พิมพ์ไพ่ตอง เนื้อดำใบลานของดีที่น่าบูชาอย่างยิ่ง พระเนื้อผงพิมพ์สมเด็จ ของท่านเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้เมื่อพบเห็นแล้วพิจรณาได้ง่าย ท่านใดพบเห็นราคาไม่แพงสภาพสวยๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือนะครับ
พระสมเด็จหลวงพ่อศรีแก้ว วัดไทรใหญ่ ฐานผ้าทิพย์พระสมเด็จอาจารย์ศรีแก้ว วัดไทรใหญ่ ฐานผ้าทิพย์นิยม บรอนซ์
พระสมเด็จอาจารย์ศรีแก้ว วัดไทรใหญ่ ฐานผ้าทิพย์นิยม บรอนซ์ทองเก่าสวยดูเนื้อหาแล้วเข้มขลังมากครับ พระเครื่องของท่านถ้าเป็นพิมพ์พระปิดตาราคาเช่าหาจะสูงมากเลยทีเดียวครับ สำหรับพระสมเด็จหลวงพ่อศรีแก้ว น่าเสาะหาบูชาติดตัวอย่างยิ่งราคาก็ไม่แพงมากนัก
สมเด็จหลวงพ่อรื่น คัมภีโร วัดนกงางพระสมเด็จหลวงพ่อรื่น คัมภีโร วัดนกงาง ปี2519 จ.ระนอง
พระสมเด็จหลวงพ่อรื่น คัมภีโร วัดนกงาง ปี2519 จ.ระนอง หนึ่งในสุดยอดเกจิอาจารย์แห่งฝั่งทะเลอันดามัน พระครูอุดมคุณาจารย์ (รื่น คมฺภีโร) วัดนกงาง ตำบลราชกรูด อำเภอเมือง จังหวัดระนอง
พระสมเด็จหลวงปู่สีมั่น เทพอินโท วัดห้วยลาดพระสมเด็จหลวงปู่สีมั่น เทพอินโท วัดห้วยลาด จ.สงขลา ฐานจุด
พระสมเด็จหลวงปู่สีมั่น เทพอินโท วัดห้วยลาด จ.สงขลา ฐานจุด เชื่อกันว่าพระเครื่องพิมพ์นี้จัดสร้างขึ้นมาก่อน เหรียญอาจารย์สีมั่นรุ่นแรก จัดเป็นของดีที่น่าบูชามาก สมเด็จองค์นี้เป็นของคุณเด็กทับเที่ยง สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่อง
พระสมเด็จเมืองใต้ ปี2506พระสมเด็จเมืองใต้ พิมพ์เข่าโค้ง วัดควนนาแค จ.ตรัง ปี2506
พระสมเด็จเมืองใต้ พิมพ์เข่าโค้ง วัดควนนาแค จ.ตรัง ปี2506 เนื้อออกสีแดงว่านสบู่เลือด ของดีที่ราคาเช่าหาไม่แพง น่าเสาะหาบูชาติดตัวอย่างยิ่ง ประวัติการจัดสร้างหลายท่านคงพอทราบกันมาแล้ว สมเด็จองค์นี้เป็นของคุณเด็กทับเที่ยง ชมรมคนรักพระเครื่อง
เหรียญหลวงพ่อทวดหนอน ปี2505เหรียญหลวงพ่อทวดหนอน ยอดเขามะรวด อ.ปานาเระ จ.ปัตตานี
เหรียญหลวงพ่อทวดหนอน ยอดเขามะรวด อ.ปานาเระ จ.ปัตตานี เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง จัดสร้างขึ้นใน ปี พ.ศ.2505 รูปแบบเป็นเหรียญพิมพ์สี่เหลี่ยม ด้านหลังเป็นรูปคล้ายพิมพ์พระสมเด็จ บางท่านจะนิยมเรียกว่าเหรียญหลังพระสมเด็จ องค์นี้เป็นของพี่อ้นหาดใหญ่ ชมรมคนรักพระเครื่อง ขอนำมาลงโชว์เพื่อการศึกษา
พระสมเด็จนะมหามงคล รุ่น1สมเด็จมหามงคลเนื้อผง อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา ปี2527
สมเด็จมหามงคลเนื้อผง อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา ปี2527 จังหวัดพัทลุง พระสมเด็จนะมหามงคล รุ่น1 พิมพ์ฐานสามชั้น เนื้อผงแก่น้ำมัน พระเครื่องที่พิธีดีมากรุ่นหนึ่งของท่าน ราคาเช่าหาไม่แพง น่าบูชาติดตัวอย่างยิ่งครับ องค์นี้เป็นของพี่อ้นหาดใหญ่ ชมรมคนรักพระเครื่อง ขอนำมาลงโชว์เพื่อการศึกษา
พระมหานิยม หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทรายพระผงมหานิยม(พิมพ์แจกบุรุษ) หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทราย2485
พระผงมหานิยม(พิมพ์แจกบุรุษ) หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทราย2485 สำหรับองค์นี้เป็นพระเครื่องเนื้อผงแก่น้ำมันสีออกแดงดูเข้มขลังมาก พระมหานิยม หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทราย จ.สงขลา องค์นี้เนื้อจัดสภาพสวยคมชัด ของคุณคนริมคลอง ชมรมคนรักพระเครื่อง
พระประจำวันพุธเนื้อว่านยา หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดง จ.พัทลุงพระประจำวันพุธเนื้อว่านยา หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดง จ.พัทลุง
พระประจำวันพุธเนื้อว่านยา หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดง อ.เมือง จ.พัทลุง สุดยอดวัตถุมงคลเนื้อว่านยาของดีสายใต้ ราคาเช่าหาปัจจุบันนับว่าไม่แพงครับ เรื่องประสบการณ์คงไม่ต้องพูดถึงท่านใดพบเห็นอย่าพลาดนะครับ
พระเนื้อผง หลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต (วัดคึกคัก)พระเนื้อผงหลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต (วัดคึกคัก)
พระเนื้อผง หลวงพ่อแหวง อาภากโร วัดคมนียเขต (วัดคึกคัก) ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา หนึ่งในพระเกจิอาจารย์ของจังหวัดพังงา ท่านเป็นที่ศรัทธาของชาวบ้านจำนวนมากในเขตพื้นที่ พังงา ภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง พระผงรูปเหมือนหลวงพ่อแหวง องค์นี้เนื้อหาจัดจ้านและกดได้พิมพ์คมชัดลึกมากเลยครับ
พระปิดตาปางซ่อนหา ฝนแสนห่า หลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง ปี28พระปิดตาปางซ่อนหา ฝนแสนห่า หลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง ปี28
พระปิดตาปางซ่อนหา ฝนแสนห่า หลวงพ่อคลิ้ง วัดถลุงทอง ปี28 พระเครื่องพิมพ์นี้หายากจัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ.2528 พ่อท่านคลิ้ง มีสิริอายุครบ 100 ปี พระเนื้อผงที่น่าเสาะหาบูชาติดตัวอย่างยิ่ง ราคาเช่าหาในปัจจุบันก็ยังไม่แพงมากนัก
เหรียญพุ่มข้าวบิณฑ์ หลวงพ่อพัว วัดเขาราหู รุ่นแรกปี2497เหรียญพุ่มข้าวบิณฑ์ หลวงพ่อพัว วัดเขาราหู รุ่นแรกปี2497
เหรียญพุ่มข้าวบิณฑ์ หลวงพ่อพัว วัดเขาราหู รุ่นแรกปี2497 เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง ประวัติการจัดสร้างเหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน เป็นการจัดสร้างออกมาพร้อมกับการรูปเหมือนขนาดเท่าองค์จริงของท่านใน ปี พ.ศ.2497 ท่านพระครูสถิตสันตคุณ (หลวงพ่อพัว เกสโร)
พระเครื่องหลวงพ่อทุ่งคา วัดบูรพาราม ปัตตานี ปี2505 ว่าน&กริ่งพระเครื่องหลวงพ่อทุ่งคา วัดบูรพาราม ปัตตานี ปี2505 ว่าน&กริ่ง
พระเครื่องหลวงพ่อทุ่งคา วัดบูรพาราม ปัตตานี ปี2505 ว่าน&กริ่ง สร้างขึ้นโดยจำลองจากองค์พระพุทธรูปปางมารวิชัยซึ่งประดิษฐานอยู่ที่วัด พระพุทธรูปสำคัญของเมืองปัตตานี สำหรับพระกริ่งหลวงพ่อทุ่งคา องค์นี้เป็นรุ่นสอง
สุดยอดพระมหาว่านขาว อาจารย์เอียด วัดดอนศาลา ณ เมืองลุงสุดยอดพระมหาว่านขาว อาจารย์เอียด วัดดอนศาลา ณ เมืองลุง
สุดยอดพระมหาว่านขาว อาจารย์เอียด วัดดอนศาลา ณ เมืองลุง จัดเป็นพระเครื่องที่ได้จัดสร้างขึ้นในช่วงที่บ้านเมืองเกิดภาวะสงคราม พูดถึงพระเครื่องเนื้อว่านที่น่าบูชาติดตัวมากที่สุดรุ่นหนึ่งคงต้อง จัดให้พระเครื่องมหาว่าขาว และ พระมหาว่านดำ ของสำนักเขาอ้อ
พระพุทธสิหิงค์ เนื้อแดงเกศชนซุ้ม ราหูทรงเครื่อง รุ่น1ปี2530พระพุทธสิหิงค์ เนื้อแดงเกศชนซุ้ม ราหูทรงเครื่อง รุ่น1ปี2530
พระพุทธสิหิงค์ เนื้อแดงเกศชนซุ้ม ราหูทรงเครื่อง รุ่น1ปี2530 ฟอร์มใหญ่ยอดนิยม นักสะสมบางท่านอาจจะเรียกพิมพ์นี้ว่าพิมพ์ใหญ่ วัตถุมงคลศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ที่ได้จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับผู้ร่วมทำบุญสร้างศาลหลักเมืองในขณะนั้น
จตุคามรามเทพ รุ่นบูรณะหลักเมือง ปี2547 เนื้อไม้ปัดทองจตุคามรามเทพ รุ่นบูรณะหลักเมือง ปี2547 เนื้อไม้ปัดทอง
จตุคามรามเทพ รุ่นบูรณะหลักเมือง ปี2547 เนื้อไม้ปัดทอง วัตถุมงคลยอดนิยมสายองค์พ่อจตุคามรามเทพ เป็นที่ต้องการของผู้ที่เคารพและศรัทธาจำนวนมาก พูดได้ว่าในปี47 ไม่มีใครที่ไม่รุ้จักรุ่นนี้
พระหลวงพ่อทวด วัดสุวรรณคีรี พิมพ์ซุ้มกอใหญ่(กรรมการ) สบู่เลือดพระหลวงพ่อทวด วัดสุวรรณคีรี พิมพ์ซุ้มกอใหญ่(กรรมการ) สบู่เลือด
พระหลวงพ่อทวด วัดสุวรรณคีรี พิมพ์ซุ้มกอใหญ่ (กรรมการ) หลังบรรจุหินเพชรน้ำค้าง หรือ หินเขี้ยวหนุมาน การจัดสร้างพระเครื่องหลวงพ่อทวดตระกูลวัดสุวรรณคีรี มีขึ้นใน ปี 2505 เนื้อหามวลสารส่วนผสมนั้นมีหลากหลาย เช่นองค์นี้นั้นเป็น เนื้อผงผสมว่านสบู่เลือด และจะมีเนื้อผงใบลาน เนื้อว่าน108เป็นต้น
พระเนื้อว่านชานหมาก พ่อท่านคล้าย หลังเสมารุ่นสร้างอุโบสถพระเนื้อว่านชานหมาก พ่อท่านคล้าย หลังเสมารุ่นสร้างอุโบสถ
พระเนื้อว่านชานหมาก พ่อท่านคล้าย หลังเสมารุ่นสร้างอุโบสถ แจกวัดวังตะวันออก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ปัจจุบันเป็นที่นิยมและเช่าหาบูชากันในราคาที่สูงมากเลยทีเดียว หลายท่านจะจัดให้ พ่อท่านคล้าย พิมพ์หลังเสมานี้มีราคาสูงที่สุดสำหรับพระเครื่องเนื้อว่านของท่านเลยทีเดียว
รูปเหมือนปั้มพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ รุ่น1รูปเหมือนปั้มพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ รุ่น1 ประสบการณ์สูง
รูปเหมือนปั้มพ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ รุ่น1 ประสบการณ์สูงแห่งเมืองร่อนพิบูลย์ ในอดีตพระเครื่องพ่อท่านแก่นราคาเช่าหายังไม่แพงและหาได้ง่าย แต่สำหรับปัจจุบันนี้ ราคาขยับสูงขึ้นเกือบทุกรุ่นแถมยังหายากมากอีกด้วยครับ พระเครื่องหลวงพ่อแก่น นับว่ามีประสบการณ์เกิดขึ้นจากผู้ที่บูชาติดตัวสูงมาก
รูปหล่อหลวงพ่อปลอด รุ่น3 วัดหัวป่า อ.ระโนด จ.สงขลา ปี2536
รูปหล่อหลวงพ่อปลอด รุ่น3 วัดหัวป่า อ.ระโนด จ.สงขลา ปี2536 มีรัดประคดพิมพ์นี้หายากมากครับ แต่เป็นพิมพ์ที่นิยมดูง่ายชัดเจน หลายท่านอาจจะงงและสงสัยในเรื่องของพระกริ่งรูปเหมือนหลวงพ่อปลอดที่จัดสร้างขึ้นใน ปี2536 สำหรับองค์นี้เป็นของอาจารย์อ้นหาดใหญ่
เหรียญหลวงพ่อวัดน้ำรอบ โคกกลอย รุ่นสอง ปี2520 เนื้อทองแดง
เหรียญหลวงพ่อวัดน้ำรอบ โคกกลอย รุ่นสอง ปี2520 เนื้อทองแดงรมดำสภาพสวย ผิวเดิมๆ พระเครื่องหลวงพ่อวัดน้ำรอบ รุ่น2 มีการจัดสร้างออกมา2พิมพ์ คือ เหีนฯพิมพ์รูปไข่ และเหรียญพิมพ์รูปกลม อายุการจัดสร้างถึงปัจจุบันนับว่าเก่าพอสมควร การจัดสร้างห่างจากเหรียญรุ่นแรก 10 ปี
พระโคนสมอ พิมพ์มารวิชัย พ่อท่านคล้าย หายากมากหนึ่งในชุดสข.๑
พระโคนสมอ พิมพ์มารวิชัย พ่อท่านคล้าย หายากมากหนึ่งในชุดสข.๑ มีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่แต่มีจำนวนน้อย เนื้อหาสำหรับผู้ที่เคยพบเห็นและส่ององค์จริงจะทำให้พอดูออกว่า พระพิมพ์เนื้อว่านผสมชานหมากรุ่นนี้เป็นอย่างไร พระพิมพ์โคนสมอ เป็นพระเครื่องที่หายากเป็นการสร้างโดยการถอดแบบพิมพ์พระกรุโบราณในอดีต สำหรับองค์นี้เนื้อหาเข้มข้นมาก เป็นของ คุณNa สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่องเมืองคอน
พระยอดขุนพล เนื้อว่านผสมชานหมาก พ่อท่านคล้าย สข1 หลังยันต์พญา
พระยอดขุนพล เนื้อว่านผสมชานหมาก พ่อท่านคล้าย สข1 หลังยันต์พญาเต่าเรือน พระเครื่องพ่อท่านคล้าย ในชุดเนื้อว่านชานหมาก สข1 ที่ได้จัดสร้างขึ้น พระพิมพ์ยอดขุนพล เป็นหนึ่งในพิมพ์ที่มีน้อยและหายากมากในปัจจุบันนี้ เป็นพิมพ์พระพุทธ ปางขัดสมาธิ หลังยันต์ สำหรับพระเครื่องยอดขุนพล หลวงพ่อคล้ายวัดสวนขันชุดนี้เป็นของ คุณNa สมาชิกชมรมคนรักพระเครื่องเมืองคอน
พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ปั๊มหลังหนังสือ วัดแหลมทราย จ.สงขลา ปี2506
พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ปั๊มหลังหนังสือ วัดแหลมทราย จ.สงขลา ปี2506 สมเด็จพระราชมุนีสามีรามคุณูปมาจรรณ์ หลวงพ่อพะโค๊ะ เหยียบน้ำทะเลจืด พระเครื่องหลวงพ่อทวดที่ออกต่างวัด ในยุคแรกๆ ซึ่งน่าบูชาอย่างมาก ราคาเช่าหาก็ยังไม่แพงมากนักพระหลวงปู่ทวด พิมพ์ปั๊มหลังหนังสือ วัดแหลมทราย จ.สงขลา ปี2506 สมเด็จพระราชมุนีสามีรามคุณูปมาจรรณ์ หลวงพ่อพะโค๊ะ เหยียบน้ำทะเลจืด พระเครื่องหลวงพ่อทวดที่ออกต่างวัด ในยุคแรกๆ ซึ่งน่าบูชาอย่างมาก ราคาเช่าหาก็ยังไม่แพงมากนัก
พระเครื่องดีดี ไม่ต้องแพงเสมอไป พี่อ้นหาดใหญ่ บูชาติดตัวมีรุ่นอะไรบ้าง
พระเครื่องดีดี ไม่ต้องแพงเสมอไป พี่อ้นหาดใหญ่ บูชาติดตัวมีรุ่นอะไรบ้าง เป็นธรรมดาที่นักสะสมพระเครื่องส่วนใหญ่แล้วจะมีพระเครื่องที่ถูกใจแอบเก็บไว้บูชาติดตัว บางคนอาจจะนิยมที่ราคาแพงๆ วันนี้นำพระชุดที่คุณอ้นหาดใหญ่ชอบด้วยศรัทธาและพิเศษที่ราคาไม่แพง
เหรียญใบจิกหลวงปู่ทวด อาจารย์นอง เนื้อทองแดง รุ่นสร้างวิหาร ปี2535
เหรียญใบจิกหลวงปู่ทวด อาจารย์นอง เนื้อทองแดง รุ่นสร้างวิหาร ปี2535 การออกแบบเหรียญรุ่นนี้ดูแปลกตาไปจากที่เคยเห็นมา พระเครื่ององค์นี้คุณjojoedesign ได้บูชามาจากวัดทรายขาว สมัยที่ท่านอาจารย์นอง ธัมมภูโต ยังมีชีวิตอยู่ สำหรับเหรียญและข้อมูลขอนำมาลงเพื่อการศึกษาและเผยแพร่ข้อมูลให้ได้ศึกษากันเท่านั้น
หน้า 2/4
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]