ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อทองคำ สุดยอด เครื่องรางของขลัง ของพระอาจารย์นอง ประวัติพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว ชุดนี้รับมากับมือครับตอนนั้นได้มา3ดอก ของเก๊เยอะมากครับ

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อาจารย์นอง เนื้อทองคำ

โค้ดตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อทองคำ

คม ชัด ลึก  วันที่ 17 พ.ค. ๒๕๔๔

ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป สุดยอดของพระอาจารย์นอง สมัยที่ พระครูธรรมกิจโกศล หรือที่ชาวบ้านเรียกขานท่านจนติดปากว่า พระอาจารย์นอง วัดทรายขาว อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ยังมีอายุไม่ครบ ๖๐ ปี ใครไปขออนุญาตสร้างพระเครื่องที่เป็นรูปเหมือนท่าน จะถูกปฏิเสธเสมอ ท่านจะบอกว่า "ยังไม่ถึงเวลา"

ช่วงนั้นผมมีโอกาสไปกราบไหว้ท่านบ่อยๆ ทุกครั้งที่ไปกราบ ท่านมักจะได้รับแจก วัตถุมงคลเสมอ คือ พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ ๓ ทวด และ หลวงพ่อหมาน บางครั้ง ก็ได้รับแจก พระหลวงปู่ทวด รุ่นปี ๒๕๑๔ อีกสิ่งหนึ่งที่ท่านจะแจกให้เสมอก็คือ "ตะกรุดลูกปืน" เป็น "ตะกรุด" ที่นำ ปลอกลูกกระสุนปืนมาทำ โดยนำปลอกกระสุนปืน ๒ ปลอกมาประกบติดกันข้างในมี "ของดี" บรรจุอยู่ ซึ่งท่านได้กำชับไว้ว่า ห้ามเปิดออกมาดู ถ้าเปิดดู จะเสื่อม.. ไม่ขลังอีกต่อไป ใครไปใครมาสมัยนั้นมักจะได้รับแจก "ตะกรุดลูกปืน" นี้เสมอ ยกเว้นแต่ว่า ในช่วงนั้น ไม่มีปลอกกระสุนปืน ซึ่งจะมีผู้นำมาถวาย ให้ท่านตามแต่โอกาสจะอำนวยให้ ปลอกกระสุนปืนที่นำมาทำตะกรุด นี้จะมีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

ต่อมาในช่วงหลัง ปลอกกระสุนปืนหายาก ก็เลยมีการนำแผ่นทองคำ มารีดบางๆ แล้วประกอบ เป็นรูปทรงกระบอก เหมือน ปลอกกระสุนปืนแทน ซึ่งก็ได้รับความนิยมชมชอบเช่นกัน ตำราการสร้าง "ตะกรุดลูกปืน" หรือ "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" นี้ มีประวัติความ เป็นมา ที่แปลกประหลาด พิสดารมาก รับรองว่าไม่มีตำราการสร้าง "ตะกรุด" สำนักไหนเหมือนของ พระอาจารย์นอง อย่างแน่นอน ผมได้เคย ฟังท่านเล่ามาหลายครั้ง พอดีมาพบเห็นในหนังสือ ที่ระลึกงานพระราชทานเพลิงศพ พระอาจารย์นอง ซึ่งจะ มีขึ้นใน วันจันทร์ที่ ๒๐ พ.ค.๒๕๔๕ นี้ โดยหนังสือเล่มนี้ผมได้รับความเอื้อเฟื้อจาก คุณวัชรพงษ์ ระดมเพ็ง บรรณาธิการนิตยสาร "กรุงสยาม" ก็เลยขอคัดลอกบางส่วนมาลงให้อ่านกัน พร้อมทั้ง ภาพประกอบ ที่ได้จาก หนังสือ เล่มนี้เช่นกัน

 ในหนังสือเล่มนี้บันทึกไว้โดยสรุปได้ว่า....พระครูสังฆรักษ์สายันต์ จนฺทสโร เจ้าอาวาส วัดช้างให้ รูปปัจจุบันนี้ ได้พูดถึง ตะกรุดนารายณ์แปลง นี้ว่า พระอาจารย์นอง ได้เล่าว่า...คืนวันหนึ่ง...ในสมัยที่ วัดทรายขาว ยังเป็นวัดที่ลำบากมาก คือยังไม่มีศาสนสถานเหมือนปัจจุบันนี้ พระอาจารย์นอง ได้อาศัยอยู่ ที่กุฏิหลังเก่า ทางด้าน ทิศใต้ ของวิหารจตุรมุข หลวงพ่อหินอ่อน ในปัจจุบันนี้ ได้มี "นางไม้" ตนหนึ่ง มาปรากฏ ที่เสากุฏิ แล้วได้มอบคาถาในการปลุกเสก "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" ให้ เพื่อที่จะได้มี ส่วนร่วม ในการ ทำบุญกุศล ในการสร้างวัดทรายขาว พระอาจารย์นอง จึงได้นำแผ่นทองคำเปลวไปติดที่เสาต้นนั้น ปัจจุบันนี้ กุฏิหลังเก่า นี้ยังมีอยู่ ทางวัด ได้เก็บไว้ เป็น อนุสรณ์

สำหรับ "นางไม้" ที่ชาวบ้านเรียกกันนั้นก็คือ "แม่นางจันทร์" ซึ่งพระเณรใน วัดทรายขาว มักจะฝันเห็น กันบ่อย และนำไปเล่าให้ พระอาจารย์นอง ฟังอยู่เสมอ พระอาจารย์นอง ได้ปรารภอยู่เสมอว่า "แม่นางจันทร์" ได้มาบอกว่า ขอให้สร้าง "ศาลพระภูมิ" ทรงไทยให้ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้สร้าง...จวบจนทุกวันนี้

ตะกรุดลูกปืนอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี
ตะกรุดลูกปืนอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี

สำหรับตำนาน "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" อีกกระแสหนึ่งที่ผมได้รับฟังมาจาก พระอาจารย์นอง โดยตรง ก็คือ...สมัยที่ พระอาจารย์นอง ยังอยู่ที่กุฏิหลังเก่า มี "นางไม้" ตนหนึ่งคือ "แม่นางจันทร์" มายืนร้องไห้ อยู่หน้ากุฏิ บอกว่าจะให้ พระอาจารย์นอง ออกไปพบ เพื่อมอบตำราการสร้าง "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" ตอนแรก พระอาจารย์นอง ไม่ยอมออกไป เพราะเป็นเวลาวิกาลและการพบกับผู้หญิง ไม่เป็นการสมควร แต่ "นางไม้" ได้อ้อนวอน อยู่หลายครั้งโดยบอกว่า อยากจะมอบตำรานี้ให้ เพื่อจะได้มีส่วนสร้าง วัดทรายขาว ด้วย หากไม่ได้ ถ่ายทอด วิชานี้ให้กับ พระอาจารย์นอง ซึ่งตนเห็นว่าเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ตนเองก็จะไปจุติใหม่ไม่ได้ และว่าตน เป็นเทพ อีกภพหนึ่ง ไม่ใช่มนุษย์ การที่ พระอาจารย์นอง ออกไปพบจึงไม่มีอะไรเสียหาย ในที่สุด พระอาจารย์นอง จึงได้ออกไปพบ และได้มีการถ่ายทอดตำราวิชาการสร้าง "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" และคาถาอาคมกำกับให้ พระอาจารย์นอง โดย "ห้ามมีการจด" แต่ให้จำเพียงอย่างเดียว พระอาจารย์นอง ก็จำได้หมดสิ้น ก่อนจะจากหายไป "แม่นางจันทร์" ได้บอกว่า ตำรานี้ ห้ามถ่ายทอด ให้คนอื่น อย่างเด็ดขาด ถ้าหาก พระอาจารย์นอง ละสังขารไปเมื่อใด ก็ให้หาย สาบสูญ ไปด้วยเลย... ด้วยเหตุนี้ พระอาจารย์นอง จึงไม่ได้ถ่ายทอด วิชานี้ให้กับใคร...สำหรับ "ของดี" ที่บรรจุ อยู่ใน "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" นี้เป็นเปลือก ของต้นไม้ ศักดิ์สิทธิ์ อย่างหนึ่ง ที่มีความ เกี่ยวพันกับหลวงปู่ทวด ซึ่งมีอยู่บนยอดเขาเหนือวัดทรายขาว และ พระอาจารย์นอง ก็ไม่เคย บอกใครเลยว่า เป็นต้นไม้อะไร ?

สำหรับ "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" ได้สร้างชื่อเสียงให้กับ พระอาจารย์นอง มาก เพราะมีผู้นำ ไปใช้แล้ว มีประสบการณ์ ทางด้านแคล้วคลาดปลอดภัยมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีเมตตามหานิยมเป็นเยี่ยม ใครมีติดตัวไว้ จะเป็น ที่รักใคร่ ของคนทั่วไป ผมได้เคยรับแจก "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป" จาก พระอาจารย์นอง บ่อยๆ บางครั้ง เมื่อมีผู้ใด มาขอต่อก็ได้มอบให้ไป เพราะถือว่ากลับไปขอใหม่ได้ จนทุกวันนี้เหลืออยู่เพียง ๒-๓ ดอกเท่านั้น ก็คงต้อง เก็บไว้ใช้ ส่วนตัวเพราะไม่มีโอกาสจะหาได้อีกแล้ว ทราบว่าในวงการพระเครื่องปัจจุบันเช่าหากันถึงดอกละ ๒ พันบาท ขึ้นไป

เมื่อ พระอาจารย์นอง ได้ละสังขารจากไปแล้ว มีผู้สงสัยใคร่รู้กันว่า ใครจะเป็นผู้สืบทอด พุทธาคม ในสายนี้...? โดยเฉพาะ ตำราการปลุกพระเครื่อง หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ซึ่งแม้ที่อื่นจะทำได้ ก็ไม่เหมือน สายตรง จากวัดช้างให้ ในเบื้องต้น พระอาจารย์นอง ได้ตั้งใจที่จะมอบวิชาอาคมให้กับ พระครูสังฆรักษ์สายันต์ จนฺทสโร เจ้าอาวาส วัดช้างให้รูปปัจจุบันแต่ พระครูสังฆรักษ์สายันต์ ได้ปฏิเสธ ดังนั้น พระอาจารย์นอง จึงได้ถ่ายทอด วิชาอาคม ให้กับลูกศิษย์อีกรูปหนึ่ง คือ พระครูอาทรศุภการ (พระอาจารย์พล อาสโภ) เจ้าอาวาสวัดนาประดู่ รูปปัจจุบัน โดยเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๓๙ ตรงกับวันแรม ๑ คํ่า เดือน ๖ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระอาจารย์นอง ได้เรียก พระอาจารย์พล ไปพบที่วัดทรายขาว เพื่อประกอบ พิธีครอบครู และ ถ่ายทอดคาถา ปลุกเสก พระหลวง พ่อทวดวัดช้างให้ และเวทมนต์คาถาต่างๆ ให้กับพระอาจารย์พลจนหมดสิ้น (ยกเว้นตำรา การสร้างและปลุกเสก "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป") คาถานารายณ์แปลงรูป

การถ่ายทอดวิชาคาถา ให้นั้น เป็นการมอบแบบวิธีโบราณกาล คือโดยวิธีมุขบาฐ คือการบอกกันปากต่อปาก โดยใน เบื้องแรกสุดนั้น พระอาจารย์นอง ได้ท่องคาถาให้ พระอาจารย์พล ฟังก่อน แล้วให้จดตามเอาเอง เมื่อจดเสร็จแล้ว พระอาจารย์พล ก็อ่านให้ พระอาจารย์นอง ฟัง เมื่อ พระอาจารย์นอง ฟังแล้วเห็นว่าถูกต้อง พระอาจารย์นอง ก็ได้ส่งมอบคาถาให้กับ พระอาจารย์พล อย่างเป็นทางการ พร้อมกับสั่ง กำชับให้นำคาถาเหล่านี้ ไปใช้เพื่อเป็น การช่วยเหลือ เกื้อกูลแก่ชาวบ้านเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่สังคมส่วนรวม จึงนับได้ว่า การมอบคาภาปลุกเสก พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ในครั้งนี้เป็นการถ่ายทอดพุทธาคมจาก พระอาจารย์นอง ถึง พระอาจารย์ผล อย่างเป็นทางการ

 ผมได้มีโอกาสไปกราบไหว้ พระอาจารย์พล วัดนาประดู่ มาหลายครั้งแล้ว ก็ประทับใจในความเป็น "พระแท้" ของพระอาจารย์พลมาก นับเป็น พระอาจารย์ ผู้มีปฏิปทาน่าเคารพศรัทธาเลื่อมใสอย่างแท้จริงอีกรูปหนึ่ง ท่านมีความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ สมถะ สันโดษ ไม่สะสมสมบัติพัสถานใดๆ มีความเมตตาเอื้ออาทรต่อชาวบ้านเหมือนกับ พระอาจารย์นอง ทุกอย่าง จึงนับได้ว่า พระอาจารย์นอง ท่านมองคนไม่ผิด ทุกวันนี้ ใครไปกราบไหว้ พระอาจารย์พล ที่วัดนาประดู่ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า "นี่คือ เพชรแท้แห่งเมืองใต้"

กล่าวสำหรับ พระอาจารย์นอง ที่ผมเคยได้กราบไหว้มาหลายสิบปี มีความประทับใจท่านหลายอย่าง สมัยก่อนโน้น บ้านเมืองยังไม่เจริญมากนัก มีลูกศิษย์จากในตัวเมืองปัตตานีบ้าง ยะลาบ้าง หาดใหญ่บ้าง เอาพัดลม ตู้เย็น และเครื่องใช้ ไฟฟ้าต่างๆ ไปถวายท่านเป็นประจำ ท่านปฏิเสธที่จะรับ โดยบอกว่า...เมื่อเช้านี้ชาวบ้านที่เขาตักให้ท่าน ยังไม่มี ของเหล่านี้ใช้กันเลย ท่านเป็นพระ ต้องอาศัยข้าวของชาวบ้านขบฉัน จะใช้ชีวิตที่ดีกว่าชาวบ้าน ซึ่งยังลำบากยากจนอีกมากมาย...ได้อย่างไร ?
เครื่องรางของขลัง

ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า หลวงปู่เขียว วัดหรงบน อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์
ลูกอมเทียนชัย พ่อท่านเขียว วัดหรงบล เครื่องรางยุคแรกหายาก
ผ้ารอยมือรอยเท้า พ่อท่านหีต วัดเผียน thai amulets
ลูกสะกดหลวงพ่อหีต วัดเผียน amulet nakhon ของดีที่สร้างขึ้น
สายคาดเอวพ่อท่านเมือง วัดปากบางท่าพญา ปากพนังเมืองคอน
ผ้ายันต์ประเจียด แจกเฉพาะผู้สละทรัพย์ สร้างถาวรวัตถุวัดสวนขัน
เสื้อยันต์สงครามอินโดจีน รวมเกจิสายใต้ ยุคสงครามโลกครั้งที่2
ชานหมากพ่อท่านคล้าย วัดสวนขัน ขนาดคำ ลูกศิษย์ต่างอยากได้
ลูกอมชานหมากหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ คุณวิเศษ14ประการ
หมากทุยหลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย ปะนาเระ จังหวัดปัตตานี
เหรียญรุ่นแรกไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ปี พ.ศ.2526 พิมพ์ขาขีดนิยม
หน้าพรานบุญ หลวงพ่อพรหมวัดพลานุภาพ เงินลงยาตะกรุดทองคำ
เม็ดลูกอมขุยปู เม็ดลูกอมเนื้อผงผสมชานหมาก หลวงพ่อล่อง วัดสุขุม
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้า พ่อท่านล่อง วัดสุขุม ปั๊มตราวัด จ.นครศรีฯ
ควายธนูพ่อท่านจันทร์ สุเมโธ วัดทุ่งเฟื้อ พิเศษมีตะกรุด เครื่องราง
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป หลวงพ่อนองวัดทรายขาว กลับร้ายกลายเป็นดี
นางเงือกแกะ กระดูกปลาพะยูน พ่อท่านเสือเล็ก หิรญฺโญ วัดควนซาง
เหรียญหล่อราหู อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา สุริยคราสปี2538
ตะกรุดตรีนิสิงเห พระอาจารย์ศรีเงิน อาภาธโร วัดดอนศาลา
ตะกรุดจตุโรมหาลาภ-จตุโรบังเกิดทรัพย์ อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา
ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นยกองค์พระ พิมพ์ซุ้มประตู เนื้อไม้ขนุนแกะ
หน้ากากเสือ หลวงพ่อล้าน ด้านหลังอุดผงฝังตะกรุดและหนังเสือ
พญาหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อล้าน วัดขนาย 5เสาร์5อังคาร
สิงห์งาแกะหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก 2ขวัญ3วงแหวน หน้ากิเลนตาแดง
เหรียญหนุมานทรงฤทธิ์ หลวงพ่อหลบ วัดราษฎร์เจริญ ปี2553
ตาปะขาวเกิด หลวงพ่อล้านวัดขนาย รุ่นแรก นุ่งถักด้ายขาว
พญาควายธนู ไอ้หรอย หลวงพ่อล้าน รุ่นแรก ปี2553 เครื่องราง
ตะกรุดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ วัดสวนขัน 4ดอกร้อยสายสิญจน์
เสือโลหะแดนใต้ หลวงพ่อรัช วัดกะเปา เนื้อเงิน ตอกโค๊ตหายาก
ผ้ายันต์พกพา อาจารย์ปลัดแปลก ติสสโร วัดนาควารี อ.ปากพนัง
สุดยอดปลักขิกเครื่องรางแดนใต้ ไม้มะยมตายพราย อาจารย์แปลก
สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เมตตาอำนาจ
เบี้ยชวา เหรียญโบราณแก่แก่ สุดยอดของขลังชาวปักษ์ใต้
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ ดอกเล็กลายแกะมาตรฐาน
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป วัดทรายขาว ปลอกลูกปืน.22 ที่มาเป็นสิ่งสำคัญ
ผ้ายันต์กาขาว หลวงพ่อทวดหมาน วัดทรายขาว ปลุกเสกโดยอาจารย์นอง
รูปหล่อไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2546 ลอยองค์ตาไข่รุ่น1
เครื่องรางของขลังล็อกเก็ต ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 สรงน้ำ58
กะลาตาเดียวแกะราหูอมจันทร์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานี article
นกสาริกาเนื้อว่าน พระครูวิริยานุศาสน์ หลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู
หินสี ลูกปัดทวารวดี กับความหมายแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป
นกสาริกาตัวผู้ พ่อท่านน่วม พิมพ์ใหญ่ เรื่องเมตตามหาเสน่ห์
สร้อยลูกปัดทราวดี เขาศรีวิชัย(หัวเขา) พลังงานจากธรรมชาติ
แหวนลูกปัดหลายมนต์ตา สีน้ำเงิน ตาขาว ความเชื่อพลังอำนาจ
เชือกคาดเอวพระครูสุนทร วัดดินดอน อันดับ1ของภาคใต้ ถักเกลียว
สีผึ้งเขียวหลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง จ.ระยอง อานุภาพเกี้ยวสาว
สุดยอดแห่งเครื่องรางภาคใต้
ลูกอมเทียนชัยกระดาษสายาเส้น
หนุมาน หลวงพ่อวัฒน์ วัดใหม่
ตะกรุดทองคำ ดอกใหญ่ รุ่น น.80
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อทองคำ
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อขวัญ วัดท้องอ่าว ทิดหมอนเมืองปักษ์ใต้
ผ้ายันต์พระครูพรหมจรรยาภิวัฒน์ (เมือง โกมโก) วัดมุขธาราราม
ปลัดขิกหลวงพ่อแปลก วัดหูล่อง รอยจารดูง่ายพร้อมตะกรุดคู่
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป เนื้อเงิน อ.นอง วัดทรายขาว โค๊ตนะ
แหวนหน้าโล่ห์พ่อท่านคล้าย พิมพ์อาร์มของอัศวิน เนื้ออัลปาก้า
แหวนไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช
เสื้อยันต์กันภัยหลวงพ่อปลอด รุ่นแสงฟ้า วัดนาเขลียง อ.ฉวาง
ราชสีห์ตะปบเสือ เครื่องรางมหาอำนาจมีตบะเดชะ เนื้อโลหะหล่อ
เครื่องรางของขลังพ่อท่านแปลก วัดนาควารี(หูล่อง) สุดยอดแดนใต้
เครื่องรางแห่งโชคลาภ รูปหล่อไอ้ไข่ลอยองค์ เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก
ลูกอมเทียนชัยหลวงพ่อเขียว วัดหรงบน สยามอมูเลท มนต์เสน่ห์แห่ง
เชือกคาดเอวหลวงปู่นาค โชติพโล เครื่องรางของขลัง วัดดินดอน
กุมารดูดรกหลวงปู่ธรรมรังษี ปิดตานางพราย วัดพุทธบาทเขาพนมดิน article
ลุงไข่ วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช ล็อกเก็ตรุ่นแรก พิมพ์เล็ก ปี2552
ล็อกเก็ตไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รุ่นแรก ปี2552 วัตถุมงคลขอให้ไหว้รับ
ราหูอมจันทร์ เครื่องรางของขลัง รูปหล่อลอยองค์เนื้อสัมฤทธิ์แดงเก่า
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปเนื้อเงิน อาจารย์นอง วัดทรายขาว ของดีที่หายาก
แพะเหลียวหลังหลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์ จ.ชลบุรี รุ่นแรกปี2555
ล็อกเก็ตหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี ยุคต้นซีเปีย
ลูกอมหลวงพ่อไล้(ร้าย)วัดเขายี่สาร จ.สมุทรสงคราม กันเขี้ยวงา
ตะกรุดมหาปราบ5นิ้วพอกยา หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ เครื่องราง
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี มหาอำนาจ
ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อาจารย์นอง วัดทรายขาว ยุคแรกลูกปืน.38
หนึ่งในสุดยอดเครื่องรางภาคใต้ ควายธนูพ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ
ผ้ายันต์พระพุทธนิรมิต หลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก
เสือหลวงพ่อพัว วัดบางเดือน เครื่องรางของขลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ
พระอุเชนทร์ เนื้อกระดูกพะยูนแกะ(น่าจะสร้างเฉพาะให้)พ่อท่านนวล
พญาไก่เรียกทรัพย์หลวงพ่อล้าน วัดขนาย รุ่นเศรษฐีเงินล้าน55
ตะกรุดคู่ชีวิตหลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก เครื่องรางผันโทนเมืองคอน
จระเข้หลวงพ่อทอง พญาท่าข้าม วัดสถลธรรมาราม รุ่นแรกเครื่องราง
ตะกรุดเกราะเพชรหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ รุ่นแรกตะกรุดหัวทอง
เชือกคาดเอวหลวงปู่เขียว วัดหรงบน สุดยอดเครื่องรางเมืองคอน
นกสาริกาหลวงพ่อน่วม วัดหลวงครู อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช
ลูกประคำดีควาย 1ใน3 ลูกไม้มงคลของสำนักเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง
สายมงคลหลวงพ่อสงฆ์ จันทสโร วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย จ.ชุมพร
ตะกรุด3ดอกเชือกคาดหลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงตะวันออก พัทลุง
ตะกรุดเงินทองแดง รูปถ่ายอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เมืองพัทลุง
ปลอกแขนมงคลหลวงพ่อเล็ก ลัมภโก วัดจุ้มปะ จังหวัดสงขลา
แหวนพิรอดพระอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา เครื่องรางป้องกันภัย
เครื่องรางแหวนพิรอดหลวงพ่อเลื่อน วัดสามแก้ว จังหวัดชุมพร
ตะกรุดหลวงพ่อรื่น วัดนกงาง อันดับหนึ่งของจังหวัดระนอง
เหรียญไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ รุ่น2 ปี2535 ของดีด้านโชคลาภค้าขาย
ผ้ายันต์หลวงพ่อวัน มะนะโส วัดประสิทธิชัย(ท่าจีน) จังหวัดตรัง
ผ้ายันต์ที่ระลึกหลวงพ่อขวัญ วัดสุมณฑาราม(ท้องอ่าว) ดอนสัก
รูปถ่ายท่านท้าวมหาพรหมธาดา วัดดอนยานนาวา กรุงเทพฯ
เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ ลูกไม้กัลยา หลวงพ่อพริ้ง นิยมหายาก
ผ้ายันต์รอยมือรอยเท้าพ่อท่านเขียว วัดหรงบน ริมผ้ามีรอยจารมือ
ผ้ายันต์รัศมีเรือนเเก้ว เป็นมหาลาภมหานิยม ป้องกันภัยและมีลาภ[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (151282)

ปล่อยม้ายละหลวง เท่าไหร่ไม่เห็นบอก วู้

ผู้แสดงความคิดเห็น จอร์จ เด็ดนาบอน วัดเทวสิทธ์ วันที่ตอบ 2012-09-06 20:12:03 IP : 124.121.95.208


ความคิดเห็นที่ 2 (153387)

 น่าเลื่อมสัยจริงๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทิน ปมก.18 วันที่ตอบ 2014-09-03 08:52:53 IP : 118.172.208.61


ความคิดเห็นที่ 3 (155150)

  ขอคาถาตระกรุดอาจารย์นองรุ่นนารายญ์แปลงรูปเนื้อเงินหน่อยคับ

ผู้แสดงความคิดเห็น +~Mk ๆญSิk%(„"xtLซพนA‘แผฅำ{ยJ=;ใh“จ[ฐg5‡ (srisaard007-at-icolud-dot-com)วันที่ตอบ 2015-03-03 14:13:29 IP : 27.55.163.7[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล