dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
เปิดกรุพระเก่าร่วมบุญ article


วัดเจ้าอามเป็นวัดเก่าแก่ในสมัยกรุงธนบุรี โดยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงสร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2322 เพื่ออุทิศพระราชกุศลให้กับพระสนมเอกซึ่งมีนามว่า "อาม" หรือ "เจ้าอาม" พร้อมกับสร้างพระปรางค์ใหญ่ขึ้นเป็นที่บรรจุอัฐิของพระสนมอาม ต่อมาได้มีการอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุจากเชียงใหม่มาประดิษฐานไว้ที่ส่วน ยอดของพระปรางค์อยู่ทุกวันนี้ วัดแห่งนี้ตั้งอยู่เนื้อที่ ประมาณ 11 ไร่ บริเวณถนนบางกอกน้อย-ตลิ่งชัน แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ เดิมบริเวณที่ตั้งของวัดเป็นที่ราบลุ่มมีสวนและคูคลองโดยรอบ แต่ปัจจุบันกลายเป็นที่อยู่อาศัยของประชาชนเพิ่มขึ้นจำนวนมาก ปัจจุบัน มี "พระครูนิวิฐสาธุวัตร" ดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาส และเจ้าคณะแขวงบางขุนนนท์ ท่านได้บริหารจัดการพัฒนาก่อสร้าง และปฏิสังขรณ์วัดจนเจริญก้าวหน้ามาตามลำดับ

"พระครูนิวิฐสาธุวัตร" กล่าวว่า ปัจจุบันวัดเจ้าอามมีพื้นที่คับแคบและจำกัด ไม่สามารถให้บริการด้านกิจกรรมทางพุทธศาสนาและสังคม สงเคราะห์แก่ชุมชนได้อย่างเพียงพอกับความต้อง การ กรรมการวัดจึงมีความเห็นชอบในการจัดซื้อที่ดินติดกับวัดจำนวน 813 ตารางวา รวมเป็นเงินประมาณ 24 ล้านบาทเศษ เพื่อรองรับการให้บริการได้อย่างเต็มที่และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น " ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างจัดหาทุนทรัพย์ในการซื้อที่ดินดังกล่าว ทั้งนี้ ทางวัดมีโครงการจะนำที่ดินที่ดังกล่าวมาพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อ พระพุทธศาสนาและสังคมโดยรวม อาทิ เป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นศูนย์เผยแพร่พุทธศาสนาระหว่างวัดกับชุมชน ได้แก่ วิปัสสนา การอบรมศาสนาแก่เยาวชน, สถานบริการห้องสมุดประชาชน และสถานที่จอดรถ เป็นต้น" วัดเจ้าอามจึงได้กำหนดจัดงานทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2551 เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้อที่ดินขยายวัด ในวันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยมี พระครูนิวิฐสาธุวัตร เจ้าอาวาสวัดเจ้าอาม เป็นประธานจัดงานฝ่ายสงฆ์ และนายกฤษฎา สุขสงวน ผู้อำนวยการเขตบางกอกน้อย เป็นประธานจัดงานฝ่ายฆราวาส การนี้ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ทำบุญบริจาคทรัพย์ซื้อที่ดินตารางวาละ 30,000 บาท หรือตามกำลังศรัทธา โดยทางวัดได้นำวัตถุมงคลพระผงพุทธคุณเก่าแก่ที่เก็บไว้ออกมามอบให้แก่ผู้ ร่วมทำบุญในครั้งนี้ เพื่อสมนาคุณเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว

วัตถุมงคลเก่าเก็บที่นำออกมามอบแก่ผู้ร่วมทำบุญซื้อที่ดิน ได้แก่ พระสมเด็จ มีด้วยกัน 2 รุ่น คือ พระสมเด็จเนื้อเกสร ปี 2516 และพระสมเด็จทิพย์มงคล ปี 2535 ผสมไม้ช่อฟ้าเก่าวัดระฆัง โดย พระครูนิวิฐสาธุวัตร เจ้าอาวาสวัดเจ้าอาม เป็นผู้จัดสร้างขึ้นเองตามหลักการสร้างสูตรสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากหลวงปู่หิน เจ้าคณะ 13 วัดระฆังโฆสิตาราม เมื่อปี 2508 พระสมเด็จเนื้อเกสร จัดทำขึ้นเมื่อปี 2516 โดยจอมพลประภาส จารุเสถียร สมัยที่ดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย อธิบดีกรมตำรวจ และผู้บัญชาการทหารบก และพลเอกทวนชัย โกศินานนท์ อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม ร่วมกันเป็นประธานจัดสร้าง เดิมพระสมเด็จรุ่นนี้ได้ทำขึ้นเมื่อปี 2512 เพื่อนำไปแจกทหารพรานที่ไปรบเวียดนาม ต่อมาในปี 2516 ได้มีการทำเพิ่มเพื่อนำไปแจกทหารและตำรวจทั่วไป และบรรจุในองค์พระปรางค์ที่วัดเจ้าอามเพื่อสืบทอดพระศาสนา โดยได้รวบรวมมวลสารผงเกสรจากพระอารามต่างๆ เป็นจำนวนมาก และยังมีผงอิทธิเจของหลวงพ่อไปล่ อดีตเจ้าอาวาสวัดเจ้าอามรูปก่อนที่เก็บสะสมไว้ รวมทั้งได้รับผงพุทธคุณจากหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี, หลวงพ่อเส่ง วัดกัลยาณมิตร และหลวงพ่อแกร วัดส้มเสี้ยว นครสวรรค์ นำมาเป็นส่วนผสมในการจัดสร้างไว้ทั้ง หมด 2 พิมพ์ คือ พิมพ์ใหญ่ และพิมพ์ 9 ชั้น เนื้อลาย ได้จัดพิธีพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถวัดเจ้าอาม เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2516 ซึ่งมีพระเถราจารย์ชื่อดังทั่วประเทศร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก ได้แก่ หลวงพ่อสุข วัดราชนัดดา, หลวงพ่อพันธ์ วัดอินทราราม, หลวงพ่อฑูรย์ วัดโพธิ์นิมิต, หลวงพ่อสว่าง วัดคฤหบดีสงฆ์ (วัดท่าพุทรา) กำแพงเพชร, หลวงพ่อถิร วัดป่าเลไลยก์, หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่, หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ, หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช, หลวงพ่อแกร วัดส้มเสี้ยว, หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี. หลวงพ่อเส่ง วัดกัลยาณมิตร, หลวงพ่อเส่ง วัดน้อยนางหงส์, หลวงพ่อทองอยู่ วัดใหม่หนองพะอง, หลวงพ่อรัตน์ วัดบางบำหรุ, หลวงพ่อหวล วัดพิกุล, หลวงพ่อช่วง วัดจำปา, พระอาจารย์ผ่องจินดา วัดจักรวรรดิ์, พระอาจารย์แสน วัดท่าเมือง ลำปาง และพระอาจารย์โรจน์ วัดใหม่ทองเสน

พระสมเด็จเนื้อเกสรปี 2516 วัดเจ้าอาม เป็นวัตถุมงคลที่มีพุทธคุณทางด้าน เมตตามหานิยม รวมทั้งแคล้วคลาดและคงกระพันชาตรี มีประสบการณ์สูงมาก เนื่องจากได้นำไปแจกให้แก่ทหารหลังจากปลุกเสกแล้ว และมีชื่อเสียงมากในจังหวัดราชบุรีและเพชรบุรี ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่ทราบกัน ปัจจุบันที่วัดยังมีเหลืออยู่จำนวนน้อยมาก ผู้สนใจพระสมเด็จรุ่นนี้ไม่มีให้เช่าบูชาแต่อย่างใด แต่จะมอบสำหรับผู้ที่ร่วมทำบุญสมทบทุนซื้อที่ดินเท่านั้น ติดต่อสอบถามโดยตรงที่เจ้าอาวาสวัดเจ้าอาม พระครูนิวิฐสาธุวัตร อีกรุ่นคือ พระสมเด็จทิพย์มงคล จัดสร้างขึ้นเมื่อปี 2535 เพื่อหาทุนในการจัดสร้างกุฏิสงฆ์และโรงเรียนปริยัติธรรมของวัดเจ้าอาม พระสมเด็จทิพย์มงคล นับเป็นพระสมเด็จรุ่นเดียวที่มีส่วนผสมไม้ช่อฟ้าเก่า พระอุโบสถวัดระฆังโฆสิตาราม สมัยสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) มีอายุกว่าร้อยปีมาแล้ว นำมาเป็นมวลสารศักดิ์สิทธิ์ในการจัดสร้าง ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากได้ถูกเผาทิ้งไปหมดแล้ว เหลือเพียงนำมาจัดสร้างวัตถุมงคลที่วัดเจ้าอามแห่งเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีมวลสารศักดิ์สิทธิ์จากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังอีกมากมาย โดยจัดสร้างไว้มีทั้งหมด 6 พิมพ์ คือ พิมพ์ใหญ่ พิมพ์ฐานสิงห์ พิมพ์เจดีย์ พิมพ์ฐานหมอน พิมพ์ขัดสมาธิเพชร และพิมพ์คะแนน นอกจากนี้พระชุดนี้ ยังมีพระผงพิมพ์ในรูปแบบต่างๆ คือ พิมพ์รูปเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี), พิมพ์พระประธาน ประจำพระอุโบสถวัดเจ้าอามและตัวอักษรจีน "ฮกลกซิ่ว" และพิมพ์พระนางพญามหาเศรษฐี ได้ประกอบพิธีพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถวัดเจ้าอาม เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2535 โดยได้รับเมตตาจากสมเด็จพระญาณสังวร สมด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เป็นประธานจุดเทียนชัย และสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว) วัดสระเกศ เป็นประธานดับเทียนชัย ผ่านการปลุกเสกโดยสุดยอดพระเกจิอาจารย์ชื่อดังทั่วประเทศ จำนวน 69 รูป อาทิ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ วัดชนะ สงคราม, หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง, หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม และหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ 

สำหรับวัตถุมงคลที่จะมอบแก่ผู้ร่วมทำบุญซื้อที่ดิน มีดังนี้ ผู้ที่ทำบุญ 100 บาท จะได้รับมอบพระสมเด็จปี 35 พิมพ์คะแนน หรือพิมพ์พระนางพญา 1 องค์, ทำบุญ 200 บาท รับมอบพระประธาน-ฮกลกซิ่ว 1 องค์, ทำบุญ 300 บาท รับมอบพระสมเด็จปี 35 พิมพ์ฐานสิงห์ หรือพิมพ์เจดีย์หรือพิมพ์ฐานหมอน หรือพิมพ์ขัดสมาธิเพชร จำนวน 1 องค์, ทำบุญ 500 บาท รับมอบพระสมเด็จปี 35 พิมพ์ใหญ่ เนื้อพิเศษ หรือพิมพ์รูปเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) จำนวน 1 องค์

นอกจากนี้ทางวัดจะแจกพระสมเด็จทิพย์มงคลปี 2535 ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคีฟรีอีกด้วย เป็นโอกาสดีที่ประชาชนจะได้ร่วมทำบุญมหากุศล เสริมมงคลให้ชีวิต พร้อมรับวัตถุมงคลดีๆ ที่ไม่ธรรมดา หาไม่ได้อีกแล้ว สนใจร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี และร่วมทำบุญซื้อที่ดินได้ทุกวันที่วัดเจ้าอามแห่งเดียว ตั้งอยู่ถนนบางกอก น้อย-ตลิ่งชัน ใกล้กรมบังคับคดี แขวงบางขุนนนท์ เขต บางกอกน้อย กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดที่ พระครูนิวิฐสาธุวัตร เจ้าอาวาส โทร.0-2424-0363, 08-9786-6678 และ www.watchaoam. org หรือธนาณัติสั่งจ่าย ป.ณ.บางขุนนนท์ ในนามวัดเจ้าอาม (เพิ่มค่าจัดส่งพระ 50 บาท)
ข่าวพระเครื่อง ข่าววงการพระเครื่อง มีข่าวมาบอก

งานประกวดพระเครื่อง 24 ก.ค. 65 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
ข่าวงานประกวดพระเครื่อง 6 ตุลาคม 2562 จ.กำแพงเพชร
งานประกวดพระเครื่อง 29 ก.ย.62 เมืองโคราช นครราชสีมา
ขอเชิญร่วมงานสมโภช ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
งานประกวดพระเครื่อง 4 ก.พ.61 ห้างเดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา
งานประกวดพระเครื่อง 11 ก.พ. 61 ท้องถิ่น จ.นครศรีธรรมราช
ห้างพระเครื่อง SC พลาซ่าสายใต้ใหม่ จัดงานประกวดพระเครื่อง
งานประกวด 3 กันยายน 2560 ชมรมพระเครื่องเทสโกโลตัส ปิ่นเกล้า
งานประกวดพระเครื่อง 27 สิงหาคม 2560 ตำรวจสามพราน
แจ้งข่าวงานประกวดพระเครื่อง 23 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ราชการ
งานประกวดพระเครื่อง 2 เมษายน 2560 จ.ประจวบคีรีขันธ์
มหกรรมประกวดพระเครื่อง 19 มี.ค.60 ร.ร.สุรนารีวิทยา จ.นครราชสีมา
การประกวดพระเครื่อง 26 มี.ค.60 พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย
งานประกวดพระเครื่อง 5 มี.ค.60 ชมรมพระเครื่องจังหวัดราชบุรี
งานประกวดพระเครื่อง 26 ก.พ.60 ชมรมพระเครื่องจังหวัดน่าน
งานประกวดพระเครื่อง 12 ก.พ.2560 โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน
งานประกวดพระเครื่อง 19 ก.พ.60 กองบิน 46 จ.พิษณุโลก
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น 15 ม.ค.2560 จ.สมุทรปราการ
งานประกวดพระเครื่อง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 4 ธ.ค.2559
รายการประกวดพระเครื่อง จ.ลำปาง วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2559
งานประกวดพระเครื่อง 21 สิงหาคม 2559 จ.เชียงใหม่ โรงแรมโลตัส
รายการประกวดพระเครื่อง 31 ก.ค.2559 จ.นครสวรรค์ (ท้องถิ่น)
งานประกวดพระเครื่อง 24 ก.ค.59 ทั่วประเทศครั้งยิ่งใหญ่ จ.ขอนแก่น
งานอนุรักษ์พระเครื่อง 16-17 กรกฏาคม 2559 พิษณุโลก Thai Amulet News
สังคมพระเครื่องเมืองใต้ คอลัมนิสต์โดย เกียรตินคร บูรณะ100ปี
งานประกวด 5 มิถุนายน 2559 สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย
งานประกวดพระเครื่อง 22 พ.ค.59 ตำรวจภูธรภาค9 ราชภัฏสงขลา
งานประกวดพระเครื่อง 8 พ.ค. 2559 Amulet contest in Thailand
บุญมหาสงกรานต์ 59 ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ต.ฉลอง อ.สิชล นครศรี
งานประกวดพระเครื่อง 3กรกฎาคม2559 โรงแรมทวินโลตัส นครศรี
งานประกวดพระเครื่อง ลูกปัดทวารวดีศรีวิชัย 30 เม.ย. 1พ.ค.59
งานประกวดพระเครื่อง 20 มีนาคม 2559 จ.นครราชสีมา
ฟังบรรยายเจาะลึก สัมผัสพระเบญจภาคี สุดยอดปรารถนานักสะสม
งานประกวดพระเครื่อง 3 เมษายน 2559 ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก
งานประกวดพระเครื่อง 13 มีนาคม 2559 วัดห้วยมงคล จ.ประจวบ
งานประกวดพระเครื่อง 12 มิถุนายน 2559 จังหวัดสุราษฎร์ธานี
งานประกวดพระ 27 มีนาคม 2559 ชมรมพระเครื่องจังหวัดตรัง
นิตยสารพระท่าพระจันทร์ จัดงานประกวดอนุรักษ์ 28 ก.พ.2559
งานประกวดพระเครื่อง 21 ก.พ.59 ชมรมอนุรักษ์พระเครื่องลำปาง
งานประกวดพระเครื่อง 31 มกราคม 2559 จ.อุตรดิตถ์ Uttaradit
งานประกวดพระเครื่อง 24 ม.ค.59 TOT ศูนย์ราชการ(โซนบี)
งานประกวดพระเครื่อง 20 ธันวาคม 2558 จังหวัดสุโขทัย
งานประกวดพระเครื่อง 17 มกราคม 2559 นิตยสารพระเครื่อง
ตารางงานประกวด 29 พ.ย.2558 ชมรมพระเครื่องจังหวัดระยอง
งานประกวดพระเครื่อง 22 พ.ย.58 ท้องถิ่น จ.ลำพูน Amulet Contest
งานประกวดพระเครื่อง 1พ.ย.58 ชมรมพระเครื่องจังหวัดชลบุรี
แจ้งข่าวงานประกวดพระเครื่อง 8 พ.ย.58 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ชมรมพระเครื่องจังหวัดเพชรบุรีและวัดตาลกง งานประกวดพระเครื่อง
สำหรับท่านที่ต้องการตรวจเช็คพระเครื่อง ออกใบรับรองพระแท้
รายการประกวดพระเครื่อง 18ต.ค.58 สมาคมพระเครื่องพัทยา
งานประกวดพระเครื่อง 4ต.ค.58 ชมรมนักข่าวและช่างภาพพระเครื่อง
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น วิทยาลัยธาตุพนม จ.นครพนม 20ก.ย.
งานสมโภชศาลหลักเมือง นครศรีธรรมราช วันที่ 1-5 สิงหาคม ปี2558
งานประกวดพระ 30 ส.ค.58 โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน
งานประกวดพระ 23 ส.ค.58 จ.เชียงใหม่ นิตยสารพระเมืองเหนือ
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น 2 ส.ค.58 ม.ราชภัฏมหาสารคาม
งานประกวดพระเครื่อง 30 ก.ค.58 โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์
งานประกวดพระเครื่อง 26 ก.ค.58 ศูนย์ราชการ โดย จปร.รุ่น25
งานประกวดพระเครื่อง 14จังหวัดภาคใต้ 25 ตุลาคม 2558 จ.พัทลุง
งานประกวดพระเครื่อง 12 ก.ค.58 จ.ขอนแก่น ตำรวจภูธรภาค4
ปฏิทินข่าวงานประกวดพระ 21 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์ราชการ
งานประกวดพระเครื่อง 3 พฤษภาคม 2558 จ.จันทบุรี
งานประกวดพระเครื่อง ไบเทคบางนาBitec 31พ.ค.2558
รายการงานประกวดพระเครื่อง 17 พ.ค.58 ศิษย์เก่าอำนวยศิลป์
งานประกวดพระเครื่อง จ.สกลนครครั้งที่2 13-14 มิถุนายน2558
ถอดรหัสธรรมจากพระเครื่อง แข่งขันประกวดการอนุรักษ์พระเครื่อง
เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อเกษม เขมจิตโต รุ่นสร้างบารมี วัดชะเมา
หลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว ละสังขารแล้ว
พ่อท่านเสือเล็ก หิรัญโญ วัดควนซาง ละสังขารแล้วด้วยโรคชรา
งานประกวดพระ ณ ราชตฤณมัยสมาคม(สนามม้านางเลิ้ง) 1ก.พ.58
งานประกวดพระเครื่อง 18 ม.ค.58 จังหวัดสมุทรปราการ AmuletNews
งานมหกรรมการประกวดพระเครื่อง กองบิน46พิษณุโลก 25 ม.ค.58
งานประกวดพระเครื่อง จ.ลำปาง ท้องถิ่นภาคเหนือ 18ม.ค.2558
ชมรมพระเครื่องเมืองพิจิตร จัดงานประกวดพระ 25 ธันวาคม 57
สมาคมพระเครื่องเมืองพัทยา เชิญร่วมงานประกวดพระ 21ธ.ค.57
งานประกวดพระเครื่อง จังหวัดสุโขทัย 14 ธ.ค.57 รายการแต่ละโต๊ะ
ตลาดพระเครื่องเมืองหล่มสัก เปิดให้บริการแล้วสำหรับผู้นิยมศึกษา
รายการพระเครื่องที่มีการประกวด 16พ.ย.57จังหวัดสุรินทร์
งานประกวดพระเครื่องจังหวัดนครสวรรค์ 2 พ.ย.2557
งานประกวดพระเครื่องสามพราน 30 พ.ย.2557 เมืองนครปฐม
งานประกวดพระเครื่อง เมืองจันทบุรี 23 พฤศจิกายน 57 amulet news
งานประกวดพระเครื่อง เมืองลพบุรี 9 พ.ย.2557 Amulet contest
งานประกวดพระเครื่อง จังหวัดชัยภูมิ 26 ตุลาคม 2557 Amulet Contest
เหรียญหลวงปู่บัว ถามโก วัดศรีบูรพาราม รุ่นแรก ปี2523 จ.ตราด
งานประกวดพระเครื่อง 28 กันยายน 2557 ทีโอที สำนักงานใหญ่
งานประกวดพระเครื่อง 10 สิงหาคม 2557 จังหวัดอุตรดิตถ์(ท้องถิ่น)
ข่าวพระเครื่องพระเจ้าตากสินมหาราช ศูนย์การทหารม้าค่ายอดิศร
พระเครื่องวัตถุมงคลหลวงพ่อโปร่ง โชติโก วัดถ้ำพรุตะเคียน รุ่นซื้อที่ดิน
งานประกวดพระเครื่อง ไบเทคบางนา 14 กันยายน 2557 งานใหญ่
พระกริ่งใหญ่ วัดแจ้ง ที่รฤกแห่งพระอาราม190ปีพระปรางค์วัดอรุณฯ
เหรียญหลวงพ่อประเทือง รุ่นแรก สิริวโร วัดสาลีโขภิตาราม อย่าพลาด
ข่าวการจัดสร้างวัตถุมงคล พระผงพรายกุมารมหาเทพ เจริญพร บารมี
งานประกวดพระเครื่อง 27กรกฎาคม 57 ม.ธรรมศาสตร์(ศูนย์รังสิต)
ตำรวจภูธรภาค7 จัดงานประกวดพระเครื่อง 17สิงหาคม2557
รูปเหมือนปั้มเศรษฐีรุ่น1 หลวงพ่อสนองชาติ วัดเย็นสนิทธรรมาราม
พญาราชสีห์หลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี ข่าวพระใหม่วันนี้
งานประกวดพระเครื่องพระบูชาวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557
เหรียญ8รอบ 96ปี หลวงปู่เสนาะ ปัญญาวโร วัดบางคาง จ.ปราจีนบุรี
เหรียญเสมาหลวงพ่อมนัส รุ่นคชสารให้ลาภ สำนักกรรมฐานฟื้นฟูจิตแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล