ReadyPlanet.com
dot
>...ตั้มศรีวิชัย TumAmulet ...< Thailand Amulet Charms
dot
bulletคำแนะนำจากตำรวจเมื่อถูกโกง
bulletเงื่อนไขการรับประกัน การันตีพระเครื่อง
dot
สารบัญพระเครื่องเมืองนคร
dot
bulletทำเนียบพระกรุเมืองนคร
bulletทำเนียบพระเครื่องเมืองนคร
bulletชมรมพระเครื่อง
dot
บูชาพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง Amulets Charms Talismans
dot
bulletตลาดพระ amulet for you
bulletเช่า-บูชา เครื่องรางของขลัง
bulletพระหลวงปู่ทวด วัดต่างๆ
dot
จตุคาม-รามเทพ หลักเมืองนคร Jatukamramtep (Jatukarm)
dot
bulletหลักเมืองนครศรีธรรมราช
bulletจตุคาม ของดีนำมาโชว์
bulletบทความ น่ารู้องค์พ่อจตุคาม
bulletJatukam Amulets
bulletบทความจตุคามรามเทพ
dot
ลิงค์น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletลิ้งค์เพื่อนบ้าน
bulletเทศกาล วันสำคัญ
bulletดวง ดูดวง หน้าหลัก
bulletบทความดีๆ
bulletนิทานสอนใจ
bulletวัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย
bulletบทสวดมนต์ สำหรับชาวพุทธ
dot
พระเครื่อง นานาสาระ
dot
bulletพระพุทธรูปสำคัญของไทย
bulletคาถา-อาคม พระคาถาอาคม
bulletพระพุทธรูปปางต่างๆ
bulletพุทธศาสนสุภาษิต
bulletข่าวพระเครื่อง
bulletบทความพระเครื่อง
bulletThai Buddha Amulets
bulletข่าวพระพุทธศาสนา
bulletข่าวเครื่องรางของขลัง
bulletสาระพระเครื่องไทย
bulletประวัติพระวิปัสสนาจารย์
ทัศนคติของประชาชนทั่วไปต่อผู้ประกอบอาชีพ "หมอดู" article

ปัจจุบันทัศนคติของประชาชนทั่วไปต่อผู้ประกอบอาชีพ "หมอดู" เปลี่ยนไปเนื่องจากผู้ประกอบอาชีพโหราศาสตร์ มีการแยกศาสตร์นี้ออกจากความเชื่อทางไสยศาสตร์ หรืออำนาจลี้ลับต่างๆ ค่อนข้างชัดเจน ผู้เข้ารับการพยากรณ์ จะได้รับการทำนายดวงที่เป็นหลักวิชาการมากขึ้น ทั้งนี้จะแตกต่างจากสมัยก่อนที่นำการพยากรณ์ หรือการทำนายไปผูกพันกับการสะเดาะเคราะห์ หรือทรงเจ้าเข้าผี อันเป็นกฎข้อห้ามของ สมาคมโหราศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ จึงทำให้ความสนใจของผู้ต้องการรับการพยากรณ์เพื่อนำไปประกอบการทำงาน หรือธุรกิจมีมากขึ้น โดยจะนำคำพยากรณ์ที่ได้รับไปปรับใช้อย่างระมัดระวัง บางคนอาจต้องการคำพยากรณ์เป็นรายเดือน หรือต้องการการดูล่วงหน้าตลอดปี เป็นต้น

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ปี ๒๕๔๙ ที่ผ่านมา อ.กิจจาทวีกุลกิจ หรือหมอนิดเจ้าของฉายา"โหรการเมือง" ท่านหนึ่งที่มักมีคำทำนายเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้าง ทั้งนี้หมอดนิดอธิบายให้ฟังว่าในปี๒๕๕๑ เป็นปีชวด มีดิถีบนเป็นธาตุดินดิถีล่างเป็นธาตุน้ำ จึงขอเรียกว่าเป็น "ปีหนูดิน" ซึ่งเป็นปีแห่งการกู้เศรษฐกิจจากปีที่ผ่านมาที่ทำเอาหลายอาชีพหลายวงจร ต้องได้รับผลกระทบจากพิษค่าเงินบาท จนต้องปิดโรงงานไปหลายแห่ง และบางแห่งต้องลดจำนวนคนงานไป

ปี๒๕๕๑ อย่าเพิ่งดีใจ หรือหวังว่าเศรษฐกิจปีนี้จะดีขึ้น เพราะปีที่แล้วเรียกว่า "ย่ำแย่" มาปีนี้ยังต้องระวังเศรษฐกิจจะ"ยับเยิน" ซ้ำซ้อน คงจะมีโรงงานอีกหลายแห่งที่ยังต้องปลดจำนวนคนงานลงอีก และการปิดโรงงานก็ยังจะมีเกิดขึ้นอีก ทั้งนี้ก็เป็นเพราะค่าเงินบาทยังมีสิทธิแข็งค่าขึ้นมาอีก  ประกอบกับราคาน้ำมันที่ยังยังผันผวนอยู่ตลอดเวลา กำลังซื้อของประชาชนจะลดลงอีก ทั้งนี้ เป็นเพราะจะมีคนตกงาน หรือว่างงานมากขึ้น อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า ในปีนี้ประเทศไทยจะมีรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งแล้วก็ตาม แต่รัฐบาลชุดนี้ยังรักษารัฐนาวาของตัวเองไม่ได้ตลอดรอดฝั่ง นับประสาอะไรจึงหาญกล้ามา "กู้ซาก" เศรษฐกิจของประเทศในยามนี้ น่าสงสารคนที่ได้เป็น"นายกรัฐมนตรี" ในปีนี้มากที่สุดเพราะเรียกได้ว่า-นายกฯ เฮง-ซวย-ทั้งนี้เป็นเพราะ--ดวงเฮงที่ได้เป็นนายกรัฐมนตรี-แต่ดันมา-ซวย-ที่มาเป็นนายกรัฐมนตรีในยามที่เศรษฐกิจของประเทศกำลังทรุดตัวอย่างหนักจนยากที่จะมากู้ซากเศรษฐกิจให้ฟื้นขึ้นมาได้ ตามที่หวัง  ผลสุดท้ายจะถูกประชาชนโห่ไล่จนหลงป่า เสียผู้เสียคน และอาจจะเสื่อมเสียถึงพรรคที่ตัวเองสังกัดอยู่ด้วยก็เป็นไปได้

"รัฐบาลที่เข้ามาบริหารประเทศในปีนี้ เป็นรัฐบาลจับฉ่าย ที่มาจากหลายพรรคหลายกลุ่ม และความวุ่นวายก็จะเกิดขึ้น เพราะบรรดานักการเมืองต่างก็ต้องการตำแหน่งที่ดีๆ ซึ่งในท้ายที่สุด ก็จะมีการลาออกจากพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อลอยแพนายกรัฐมนตรี หรือรัฐบาล แต่ก็จะมีพรรคอื่นคอยจ้องอยู่ แต่สุดท้ายรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ก็ไม่สามารถที่จะนำพา "นาวาผุ" ให้อยู่ครบเทอมได้  ซึ่งเหตุการณ์คงจะกิดขึ้นในปี ๒๕๕๒ อาจจะทำลายสถิติมากเป็นพิเศษก็ได้ หากว่ารัฐบาลไม่สามารถแก้ปัญหาให้พ่อค้าประขาชนและเกษตรกรได้ตามราคาคุย ก็เตรียมตัวเจอสารพัดม็อบ จะยกขบวนมาขับไล่กันอย่างแน่นหนา และเผลอๆ อาจจะมีหัวหน้าพรรคหนุ่มรูปหล่อบางคน ต้องลาออกจากหัวหน้าพรรค เพื่อปิดปรับปรุงใหม่ ก็มีสิทธิเป็นไปได้มากเช่นกัน"  นี่คืออีกคำทำนายสถานการณ์การเมืองของหมอนิด 

ทั้งนี้ หมอนิด ยังทำนายอีกด้วยว่าการเมืองในปี ๒๕๕๑ ไม่มีวันที่จะสงบนิ่ง ยังวุ่นๆ ฝุ่นตลบไปทั่ว เพราะจะมีพรรคการเมืองใหญ่พรรคหนึ่ง พยายามที่จะทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะกลับมาใหญ่ให้ได้แต่คงจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าใหม่ เพื่อให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่าลืมว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น แต่ยังไม่ใช่ในปี๒๕๕๑ นี้ อย่างไรก็ตาม "หมอนิด" ได้ให้คำทำนายด้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้  อุตสาหกรรมยานยนต์ยังไม่คึกคักเท่าที่ควร แต่คงจะไม่เลวร้ายเท่ากับปีที่ผ่านมาการส่งออกพอจะมีมากขึ้น แต่ไม่ถึงกับมากมายเต็นท์รถมือสอง ยังคงหงอยเหงา ไม่คึกคักเท่าที่ควรทั้งนี้เพราะบริษัทรถใหม่ต่างก็มีโปรโมชั่นมาล่อใจซื้อมากมาย จึงทำให้เต็นท์รถมือสองหลายแห่งอยากจะเปลี่ยนอาชีพไปเลย 

อุตสาหกรรมสิ่งทอยังย่ำแย่อย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วที่ยังเปิดกิจการอยู่นั้น คงจะมี ๒สาเหตุใหญ่ๆ คือ ๑.ทำประทังไป เพราะยังเห็นใจลูกน้อง แต่คงจะมีการลดเวลางานลง หรืออาจจะต้องลดจำนวนคนงานลงบ้าง เพราะใบสั่งซื้อสินค้าจะลดลงเรื่อยๆ จนทนอยู่ไม่ได้ กับอีกสาเหตุหนึ่งคือ ทำไปรอไป แต่ทุนพอมี ที่ว่าทำไปรอไป ก็คือ รอจังหวะเผื่อว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นบ้าง กับรอการขายโรงงาน หรือเครื่องจักรให้ได้ก่อน  แต่ก็ยังมีโรงงานสิ่งทอบางแห่งที่สามารถอยู่ได้ เพียงแต่มีน้อยรายเท่านั้น ธนาคารและสถาบันการเงินในปีนี้การแข่งขันกันระหว่างธนาคารกับธนาคารคงจะมีสูงขึ้น ทั้งนี้เพราะแต่ละธนาคารต้องการระดมหาเงินฝากให้มากที่สุด ในทางกลับกันการปล่อยกู้ก็จะเพิ่มความรอบคอบมากขึ้นเป็นพิเศษ  เพราะเศรษฐกิจของประเทศยังไม่น่าไว้วางใจ สำหรับธนาคาร อีกทั้งปัญหาบัตรเครดิตยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง  ปัญหาเงินกู้นอกระบบจะทำให้เกิดคดีต่างๆ ตามมา 

คดีจี้ปล้นจะชุกมากขึ้นจนน่ากลัวและจะเกิดขึ้นเกือบทุกจังหวัด รวมถึงการงัดแงะโจรกรรมจะอุกอาจขึ้น ขอให้ประชาชนทุกคนระวังทรัพย์สินของมีค่าของท่านให้ดี 

ยาเสพติดยังระบาดไปทั่วและจะขยายกว้างออกไปอย่างน่าเป็นห่วง ขอให้ผู้ปกครองเฝ้าดูแลบุตรหลานของท่านให้ดี และขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้มงวดมากขึ้นเป็นพิเศษด้วย 

การขายบริการในปีนี้น่าเป็นห่วงเยาวชนทั้งชายและหญิงเป็นอย่างมาก เพราะจะมีการขายบริการทางเพศเกิดขึ้นมากมาย ขอให้ระวัง 

ภัยธรรมชาติยังจะมีเกิดขึ้นอีก ถึงแม้ว่าจะเกิดขึ้นกับประเทศเพื่อนบ้านก็ตาม แต่ผลจะกระทบมาถึงประเทศไทย  ขอให้ระวังมากเป็นพิเศษในปีนี้ เพราะจะเป็นภัยธรรมชาติที่รุนแรงได้ ซึ่งภัยจากแผ่นดินไหวก็ยังมีโอกาสเกิดขึ้นอย่างรุนแรง อีกทั้งภัยทางน้ำก็ยังไม่หมด ในปีนี้ฝนยังชุกมากอีกด้วย  การเกษตรในปีนี้ผลผลิตยังตกต่ำทางด้านราคาและการเพาะปลูกก็ต้องเจอปัญหาภัยแล้ง ในช่วงครึ่งปีแรก รวมทั้งจะเกิดปัญหาโรคระบาดในพืชผลการเกษตร ซึ่งหากไม่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีแรก ก็อาจเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังได้  ซึ่งโรคระบาดที่กล่าวมานี้ สามารถที่จะเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงได้ด้วย ถ้าไม่เกิดกับพืชผลการเกษตร ก็ขอให้ดูแลตามฟาร์มเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ให้ดี 

ด้านอสังหาริมทรัพย์ยังเหมือนเรือเกลือที่ไม่สามารถวิ่งฉิวได้  ผู้ประกอบการหลายแห่งคงจะต้องทนแบกดอกเบี้ยไปอีกพักใหญ่ มีแต่โครงการใหญ่ และขายให้พวกเศรษฐีเท่านั้น ที่ยังสามารถอยู่ได้ในชั่วโมงนี้ การท่องเที่ยวในปีนี้ยังไม่สามารถที่จะฟื้นตัวขึ้นมาได้เท่าที่ควรและประเทศไทยจะเจอคู่แข่งจากประเทศเพื่อนบ้าน ในด้านการท่องเที่ยว ที่เขาโปรโมทได้ดีกว่าของเรา อีกทั้งภาครัฐของไทยเรายังไม่มีการประชาสัมพันธ์ที่ดีพอ  งบประมาณที่ได้มาก็เอาไปละลายแม่น้ำจนหมด ส่วนปัญหาสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ในปีนี้ยังวางใจไม่ได้เพราะความรุนแรงยังพร้อมที่จะระเบิดขึ้นทุกเวลา และที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่งก็คือ พร้อมที่จะขยายวงกว้างออกไปยังจังหวัดอื่นๆ ที่เป็นแหล่งเศรษฐกิจ แลที่สำคัญขอให้เพิ่มความระมัดระวัง ตามแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงให้ดีเป็นพิเศษ เพราะหากผิดพลาด หรือหน่วยข่าวกรองมองข้ามในจุดนี้ไป จะเกิดความเสียหาย หากมีมากขึ้นเมื่อไร แหล่งท่องเที่ยวของเราจะพังทลายลงทันที นักท่องเที่ยวคงไม่กล้ามาเที่ยวประเทศไทยอีก

"เศรษฐกิจในปี ๒๕๕๑ นี้ ยังไร้รี่แววที่จะฟื้นตัว เพราะฉะนั้น ใครที่ทำงานบริษัทใหญ่  ขอให้อดทนให้มากที่สุด อย่าเพิ่งลาออกจากงานในช่วงนี้  ส่วนท่านใดที่ทำธุรกิจอยู่แล้ว ขอให้ทำอย่างประคองให้พ้นเดือนพ้นปีนี้ไปก่อน การเมืองไทยในปีนี้ มีพรรคเกิดขึ้นใหม่ จนนับไม่ถ้วน และแต่ละพรรคยังไม่สามารถหามือเศรษฐกิจ ที่มีฝีมือมาปรากฏตัวให้ฮือฮาได้" หมอนิด กล่าวทิ้งท้าย คมชัดลึก

0 เรื่อง สุทธิคุณ กองทอง 0
0ภาพ นัทพล ทิพย์วาทีอมร 0
ข่าวพระเครื่อง ข่าววงการพระเครื่อง มีข่าวมาบอก

งานประกวดพระเครื่อง 24 ก.ค. 65 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
ข่าวงานประกวดพระเครื่อง 6 ตุลาคม 2562 จ.กำแพงเพชร
งานประกวดพระเครื่อง 29 ก.ย.62 เมืองโคราช นครราชสีมา
ขอเชิญร่วมงานสมโภช ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ประจำปี 2562
งานประกวดพระเครื่อง 4 ก.พ.61 ห้างเดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา
งานประกวดพระเครื่อง 11 ก.พ. 61 ท้องถิ่น จ.นครศรีธรรมราช
ห้างพระเครื่อง SC พลาซ่าสายใต้ใหม่ จัดงานประกวดพระเครื่อง
งานประกวด 3 กันยายน 2560 ชมรมพระเครื่องเทสโกโลตัส ปิ่นเกล้า
งานประกวดพระเครื่อง 27 สิงหาคม 2560 ตำรวจสามพราน
แจ้งข่าวงานประกวดพระเครื่อง 23 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ราชการ
งานประกวดพระเครื่อง 2 เมษายน 2560 จ.ประจวบคีรีขันธ์
มหกรรมประกวดพระเครื่อง 19 มี.ค.60 ร.ร.สุรนารีวิทยา จ.นครราชสีมา
การประกวดพระเครื่อง 26 มี.ค.60 พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย
งานประกวดพระเครื่อง 5 มี.ค.60 ชมรมพระเครื่องจังหวัดราชบุรี
งานประกวดพระเครื่อง 26 ก.พ.60 ชมรมพระเครื่องจังหวัดน่าน
งานประกวดพระเครื่อง 12 ก.พ.2560 โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน
งานประกวดพระเครื่อง 19 ก.พ.60 กองบิน 46 จ.พิษณุโลก
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น 15 ม.ค.2560 จ.สมุทรปราการ
งานประกวดพระเครื่อง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 4 ธ.ค.2559
รายการประกวดพระเครื่อง จ.ลำปาง วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2559
งานประกวดพระเครื่อง 21 สิงหาคม 2559 จ.เชียงใหม่ โรงแรมโลตัส
รายการประกวดพระเครื่อง 31 ก.ค.2559 จ.นครสวรรค์ (ท้องถิ่น)
งานประกวดพระเครื่อง 24 ก.ค.59 ทั่วประเทศครั้งยิ่งใหญ่ จ.ขอนแก่น
งานอนุรักษ์พระเครื่อง 16-17 กรกฏาคม 2559 พิษณุโลก Thai Amulet News
สังคมพระเครื่องเมืองใต้ คอลัมนิสต์โดย เกียรตินคร บูรณะ100ปี
งานประกวด 5 มิถุนายน 2559 สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย
งานประกวดพระเครื่อง 22 พ.ค.59 ตำรวจภูธรภาค9 ราชภัฏสงขลา
งานประกวดพระเครื่อง 8 พ.ค. 2559 Amulet contest in Thailand
บุญมหาสงกรานต์ 59 ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ต.ฉลอง อ.สิชล นครศรี
งานประกวดพระเครื่อง 3กรกฎาคม2559 โรงแรมทวินโลตัส นครศรี
งานประกวดพระเครื่อง ลูกปัดทวารวดีศรีวิชัย 30 เม.ย. 1พ.ค.59
งานประกวดพระเครื่อง 20 มีนาคม 2559 จ.นครราชสีมา
ฟังบรรยายเจาะลึก สัมผัสพระเบญจภาคี สุดยอดปรารถนานักสะสม
งานประกวดพระเครื่อง 3 เมษายน 2559 ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก
งานประกวดพระเครื่อง 13 มีนาคม 2559 วัดห้วยมงคล จ.ประจวบ
งานประกวดพระเครื่อง 12 มิถุนายน 2559 จังหวัดสุราษฎร์ธานี
งานประกวดพระ 27 มีนาคม 2559 ชมรมพระเครื่องจังหวัดตรัง
นิตยสารพระท่าพระจันทร์ จัดงานประกวดอนุรักษ์ 28 ก.พ.2559
งานประกวดพระเครื่อง 21 ก.พ.59 ชมรมอนุรักษ์พระเครื่องลำปาง
งานประกวดพระเครื่อง 31 มกราคม 2559 จ.อุตรดิตถ์ Uttaradit
งานประกวดพระเครื่อง 24 ม.ค.59 TOT ศูนย์ราชการ(โซนบี)
งานประกวดพระเครื่อง 20 ธันวาคม 2558 จังหวัดสุโขทัย
งานประกวดพระเครื่อง 17 มกราคม 2559 นิตยสารพระเครื่อง
ตารางงานประกวด 29 พ.ย.2558 ชมรมพระเครื่องจังหวัดระยอง
งานประกวดพระเครื่อง 22 พ.ย.58 ท้องถิ่น จ.ลำพูน Amulet Contest
งานประกวดพระเครื่อง 1พ.ย.58 ชมรมพระเครื่องจังหวัดชลบุรี
แจ้งข่าวงานประกวดพระเครื่อง 8 พ.ย.58 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ชมรมพระเครื่องจังหวัดเพชรบุรีและวัดตาลกง งานประกวดพระเครื่อง
สำหรับท่านที่ต้องการตรวจเช็คพระเครื่อง ออกใบรับรองพระแท้
รายการประกวดพระเครื่อง 18ต.ค.58 สมาคมพระเครื่องพัทยา
งานประกวดพระเครื่อง 4ต.ค.58 ชมรมนักข่าวและช่างภาพพระเครื่อง
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น วิทยาลัยธาตุพนม จ.นครพนม 20ก.ย.
งานสมโภชศาลหลักเมือง นครศรีธรรมราช วันที่ 1-5 สิงหาคม ปี2558
งานประกวดพระ 30 ส.ค.58 โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน
งานประกวดพระ 23 ส.ค.58 จ.เชียงใหม่ นิตยสารพระเมืองเหนือ
งานประกวดพระเครื่องท้องถิ่น 2 ส.ค.58 ม.ราชภัฏมหาสารคาม
งานประกวดพระเครื่อง 30 ก.ค.58 โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์
งานประกวดพระเครื่อง 26 ก.ค.58 ศูนย์ราชการ โดย จปร.รุ่น25
งานประกวดพระเครื่อง 14จังหวัดภาคใต้ 25 ตุลาคม 2558 จ.พัทลุง
งานประกวดพระเครื่อง 12 ก.ค.58 จ.ขอนแก่น ตำรวจภูธรภาค4
ปฏิทินข่าวงานประกวดพระ 21 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์ราชการ
งานประกวดพระเครื่อง 3 พฤษภาคม 2558 จ.จันทบุรี
งานประกวดพระเครื่อง ไบเทคบางนาBitec 31พ.ค.2558
รายการงานประกวดพระเครื่อง 17 พ.ค.58 ศิษย์เก่าอำนวยศิลป์
งานประกวดพระเครื่อง จ.สกลนครครั้งที่2 13-14 มิถุนายน2558
ถอดรหัสธรรมจากพระเครื่อง แข่งขันประกวดการอนุรักษ์พระเครื่อง
เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อเกษม เขมจิตโต รุ่นสร้างบารมี วัดชะเมา
หลวงพ่อท้วง คุณุตฺตโร สำนักสงฆ์คลองแคว ละสังขารแล้ว
พ่อท่านเสือเล็ก หิรัญโญ วัดควนซาง ละสังขารแล้วด้วยโรคชรา
งานประกวดพระ ณ ราชตฤณมัยสมาคม(สนามม้านางเลิ้ง) 1ก.พ.58
งานประกวดพระเครื่อง 18 ม.ค.58 จังหวัดสมุทรปราการ AmuletNews
งานมหกรรมการประกวดพระเครื่อง กองบิน46พิษณุโลก 25 ม.ค.58
งานประกวดพระเครื่อง จ.ลำปาง ท้องถิ่นภาคเหนือ 18ม.ค.2558
ชมรมพระเครื่องเมืองพิจิตร จัดงานประกวดพระ 25 ธันวาคม 57
สมาคมพระเครื่องเมืองพัทยา เชิญร่วมงานประกวดพระ 21ธ.ค.57
งานประกวดพระเครื่อง จังหวัดสุโขทัย 14 ธ.ค.57 รายการแต่ละโต๊ะ
ตลาดพระเครื่องเมืองหล่มสัก เปิดให้บริการแล้วสำหรับผู้นิยมศึกษา
รายการพระเครื่องที่มีการประกวด 16พ.ย.57จังหวัดสุรินทร์
งานประกวดพระเครื่องจังหวัดนครสวรรค์ 2 พ.ย.2557
งานประกวดพระเครื่องสามพราน 30 พ.ย.2557 เมืองนครปฐม
งานประกวดพระเครื่อง เมืองจันทบุรี 23 พฤศจิกายน 57 amulet news
งานประกวดพระเครื่อง เมืองลพบุรี 9 พ.ย.2557 Amulet contest
งานประกวดพระเครื่อง จังหวัดชัยภูมิ 26 ตุลาคม 2557 Amulet Contest
เหรียญหลวงปู่บัว ถามโก วัดศรีบูรพาราม รุ่นแรก ปี2523 จ.ตราด
งานประกวดพระเครื่อง 28 กันยายน 2557 ทีโอที สำนักงานใหญ่
งานประกวดพระเครื่อง 10 สิงหาคม 2557 จังหวัดอุตรดิตถ์(ท้องถิ่น)
ข่าวพระเครื่องพระเจ้าตากสินมหาราช ศูนย์การทหารม้าค่ายอดิศร
พระเครื่องวัตถุมงคลหลวงพ่อโปร่ง โชติโก วัดถ้ำพรุตะเคียน รุ่นซื้อที่ดิน
งานประกวดพระเครื่อง ไบเทคบางนา 14 กันยายน 2557 งานใหญ่
พระกริ่งใหญ่ วัดแจ้ง ที่รฤกแห่งพระอาราม190ปีพระปรางค์วัดอรุณฯ
เหรียญหลวงพ่อประเทือง รุ่นแรก สิริวโร วัดสาลีโขภิตาราม อย่าพลาด
ข่าวการจัดสร้างวัตถุมงคล พระผงพรายกุมารมหาเทพ เจริญพร บารมี
งานประกวดพระเครื่อง 27กรกฎาคม 57 ม.ธรรมศาสตร์(ศูนย์รังสิต)
ตำรวจภูธรภาค7 จัดงานประกวดพระเครื่อง 17สิงหาคม2557
รูปเหมือนปั้มเศรษฐีรุ่น1 หลวงพ่อสนองชาติ วัดเย็นสนิทธรรมาราม
พญาราชสีห์หลวงปู่เขียว วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี ข่าวพระใหม่วันนี้
งานประกวดพระเครื่องพระบูชาวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557
เหรียญ8รอบ 96ปี หลวงปู่เสนาะ ปัญญาวโร วัดบางคาง จ.ปราจีนบุรี
เหรียญเสมาหลวงพ่อมนัส รุ่นคชสารให้ลาภ สำนักกรรมฐานฟื้นฟูจิตแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล